Cách Test áp suất iPhone X chuẩn 100%

iPhone hiện còn đang là dòng điện thoại cảm ứng được nhiều rất là nhiều người săn đón. Ở các dòng sản phẩm đời cao thì khả năng chống nước rất tốt. Vậy check áp suất iPhone X được thực hiện như vậy nào ?

Với dày dặn kinh nghiệm, iphonedanang.com.vn sẽ chỉ dẫn bạn một cách rõ ràng & đẩy đủ nhất. Mời các bạn lưu ý theo dõi nhé!

Áp suất iPhone X là gì ?

Đây được hiểu là khả năng chống nước của iPhone X. Nó hoạt động dựa theo hệ thống cảm ứng áp suất cho thiết bị chạy từ HĐH iOS 8 trở lên & vận dụng dụng cụ lập trình Xcode 6.

Vì sao phải check áp suất iPhone X ?

iPhone X là dòng máy đời mới được Apple trang bị chức năng chống nước cao. Nhờ chức năng đó mà người dùng có thể yến tâm về smartphone của mình trong những lúc bị ẩm ướt & mưa gió.

Đặc biệt trong khi check áp suất tất cả chúng ta có thể phát xuất hiện chiếc smartphone đó đã qua sửa chữa hay bị tháo rời hay không. Bởi trên thị trường có rất là nhiều loại máy được chào bán tràn ngập như: Like new, 99%…

Không những thế những máy này rất có thể là máy cũ, đã qua sửa chữa nên khả năng sẽ hỏng hóc trở lại. Chính vì vậy, khi check áp suất tất cả chúng ta sẽ phát hiện được phần nào về chất lượng của dòng sản phẩm.

Tìm hiểu thêm: Cách check áp suất iPhone Xs Max

3 Cách check iPhone X dễ dàng nhất

Không giống như các nhà cung cấp smartphone khác, ở Apple lại không mang chức năng check áp suất vào trong máy mà phải nhờ đến những App phía ngoài. Để nắm vững hơn tất cả chúng ta hãy đi tìm thấu hiểu 3 cách check iPhone X dễ dàng & dễ làm nhất:

Xem Thêm  Cách thêm Hình nền trong Html - đặt một hình nền trong html

Dùng app áp kế số

Áp kế số là một tên gọi được nhắc đến vị trí đầu tiên khi cần check áp suất có trên iPhone. Áp dụng này hoàn toàn Free nên rất đơn giản dàng lựa chọn. Để down vận dụng bạn truy cập TẠI ĐÂY

Áp số kế

Ở vận dụng này chỉ hoạt động & đo áp suất từ dòng iPhone 7 trở lên, các loại iPhone đời cũ sẽ không dùng được.

Áp số kế

Mặc khác, những chức năng của nó rất cuốn hút ví dụ như đo độ cao, áp suất, nhiệt độ…Nhưng khi đo áp suất, tất cả chúng ta nên lưu ý đến thông số kỹ thuật 1000, 46 hPA tăng giảm liên tục ở màn hình, này là thông số kỹ thuật áp suất của dòng sản phẩm. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Thực hiện mở vận dụng & xem xét xem những thông số kỹ thuật áp suất dừng lại ở 1 nơi ổn định nhất.

Bước 2: Đặt 2 ngón tay cái vào trung tâm màn hình của smartphone iPhone, sau đó nhấn nhẹ & tăng lực mạnh dần.

Bước 3: Thông số kỹ thuật áp suất sẽ hiển thị rõ ràng trên màn hình

Test áp suất iPhone

Ở chẳng hạn minh họa trên, thông số kỹ thuật áp suất của iPhone từ 1.000,46 đã tăng trưởng 1.001,44. Thông số kỹ thuật này được đo bằng cảm ứng áp suất của áp suất không khí trong máy.

Cùng với những chức năng kháng nước, kiến trúc của dòng sản phẩm luôn cần không gian kín. Khi tất cả chúng ta nhấn tay mạnh lên trên màn hình, không khí trong máy nén lại, áp suất sẽ tăng cao. Khi thả tay ra, thông số kỹ thuật sẽ lại trở về như ban đầu.

Xem Thêm  Căn giữa các phần tử HTML theo chiều dọc (phần 2) - canh giữa css

Test áp suất iPhone

Tham khảo thêm: iPhone dính iCloud có xài được không ?

Kiểm soát qua lỗ khe sim

Bên cạnh cách check áp suất, tất cả chúng ta có thể thực hiện bằng lỗ khe sim như các bước sau:

Bước 1: Trước nhất hãy mở vận dụng Áp kế số lên & chọc khay sim rồi lấy sim ra khỏi máy.

Bước 2: Hút mạnh không khí bên trong máy ra môi trường bên ngoài bằng cách mang miệng vào chỗ đựng khay sim. Lưu ý không thổi ngược không khí & hơi thở vào miệng trong máy, vì nó sẽ gây ẩm ướt linh kiện, hư main smartphone.

Kiểm tra lỗ khe sim iPhone

Bước 3: Ở trên màn hình, nếu xem xét sẽ thấy thông số kỹ thuật dần dần giảm xuống, chứng tỏ tất cả chúng ta hút không khí ở trong máy ra, đã khiến không khí bị co lại, dẫn đến việc giảm áp suất trong máy.

Với phương pháp này, sẽ rất phù phù hợp với những ai mong muốn check máy khi có nhu cầu mua iPhone cũ Like New 99%. Nhằm giúp tất cả chúng ta nhận biết smartphone đó đã qua sữa chữa thay thế, hay còn dùng chức năng chống nước nữa hay không.

Xem ngay: Nên mua iPhone phiên bản nước nào ?

Sử dụng vận dụng hPa Barometer

không dừng lại ở đó, hPa Barometer cùng là vận dụng khác cũng có khả năng kiểm soát áp suất iPhone.

Bước 1: Vào Appe Store & tải hPa Barometer.

Xem Thêm  Bảng HTML - tiêu đề cho bảng html

Bước 2: Ở iPhone, khởi đầu khởi động vận dụng hPa Barometer. Kế đến người dùng thực hiện bố trí chỉ số về 0.0m & đo áp suất không khí.

hPa Barometer

Tìm hiểu thêm: iPhone Quốc Tế có tốt không ?

Lưu ý: Kết quả có được nó có sự chênh lệch bởi áp suất không khí không tĩnh trong khi đo. Cho nên cần tiến hành đo nhiều lần rồi ghi kết quả bình quân ở các lần đo để cho ra số chuẩn xác nhất.

Áp dụng này được những Chuyên Viên & người tiêu dùng đánh mắc tiền. Bởi dung tích khá nhẹ, giao diện dùng dễ dàng với thông số kỹ thuật hiển thị rất đơn giản hiểu. Tuy nhiên, chức năng tự seting đồng hồ đo cũng tiện dụng khi đo nhiều lần liên tục.

Trên đây là cách chỉ dẫn đầy đủ & chuẩn xác giúp các bạn có thể tự mình kiểm soát áp suất trên iPhone X một cách đơn giản nhất. Hi vọng nội dung này sẽ hữu dụng so với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé! Nếu có khúc mắc cần bổ trợ liên hệ với Tvàamp;T Apple nhé. Xin cảm ơn!

Viết một bình luận