Cách Test iPhone Chính Xác Nhất 2021 ❤️ Kiểm Tra iPhone

Cách Test iPhone Chính Xác Nhất 2021 ❤️ Test IMEI iPhone ✅ Chỉ dẫn Test iPhone cũ, kiểm soát áp suất iPhone, PM check iphone.

? Tham Khảo Một Số Thủ Thuật Hot Nhất ?

? Cách Hack Zalo [Mới Nhất]

? Cách Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí Đơn Giản Nhất}

? HACK TYM TIK TOK {Mưa tym tik tok}

? Thủ Thuật HACK FACEBOOK

Hướng Dẫn Test iPhone

Smartphone cũ nói chung hay iPhone cũ nói riêng là những sản phẩm Like New 99% với nhiều thực trạng khác nhau khiến bạn không biết chất lượng ra sao & rất khó có thể kiểm soát nó.

Chính vì như vậy ở nội dung này, SCR.Viet Nam sẽ chỉ dẫn bạn cách check iPhone cũ tốt nhất trước khi mua. Cùng đón xem nhé!

Mời Bạn Tham Khảo Thủ Thuật ? CÁCH LẤY LẠI NICK FACEBOOK BỊ HACK

Mã Test iPhone Là Gì

Giống như Windows, HĐH Android & iOS cũng có riêng các dòng lệnh tính năng được ẩn sâu bên trong hệ thống, cho phép người dùng chẩn đoán nhanh hệ thống, đo tín hiệu, kiểm soát chất lượng pin… & nhiều không chỉ thế.

Các mã check iPhond sẽ cho bạn biết một số setup ẩn trên thiết các thiết bị iPhone mà tất cả chúng ta đều khó có thể hiểu rằng. Chỉ với vài dòng lệnh dễ dàng, bạn có thể đơn giản truy cập vào các chức năng âm thầm được nhà cung cấp tích hợp sẵn trên điện thoại.

CHI TIẾT ✅ CÁCH KHÔI PHỤC FACEBOOK

Test Imei iPhone

Test kiểm soát imei iPhone iPad là cách giúp bạn hiểu rằng máy của mình mua có phải là sản phẩm chính hãng hay không & thời gian bảo hành của sản phẩm.

Bước 1: Cách xem imei iPhone. Trước hết vào Thiết lập. Chọn Thiết lập chung.

Vào cài đặt chung

Vào Giới thiệu.

Vào giới thiệuVào giới thiệu

Kéo xuống dòng imei để xem số imei của sản phẩm mình (số imei sẽ có 15 số).

IMEI

Bước 2: Test imei để biết iPhone iPad của các bạn có phải chính hãng hay không & thời gian bảo hành của sản phẩm.

Vào website của Apple (www.apple.com. Chọn vào biểu tượng 2 dấu gạch bên góc trái màn hình.

Bước 2 check imei

Chọn Support.

Chọn Support

Kéo xuống dưới & chọn vào dòng Test your warranty.

Nhập 15 số imei iPhone iPad của các bạn vào ô trống Enter your hardware seial number & gift code vào rồi nhấn Continue.

Nhập IMEI

Đến ở giai đoạn này, bạn đã hiểu rằng iPhone, iPad của các bạn có phải sản phẩm chính hãng hay không. Nếu smartphone bạn là iPhone, iPad chính hãng Apple thì sẽ hiện ra giao diện thông tin, bảo hành của dòng sản phẩm như bên dưới:

Tên máy iphone và imei

Cách Test iPhone Cũ

Việc mua iPhone cũ vẫn luôn là một canh bạc vì bạn có thể sẽ phải đương đầu với rủi ro máy hư hỏng, hàng dựng, hàng bị thay thế linh kiện…

Để check iPhone cũ trước khi mua một cách tốt & an tâm nhất, các bạn hãy bắt chước những điều dưới đây.

Kiểm tra iphone qua cách thức bên ngoài

Kiểm tra iphone cách thức bên ngoài như mặt trước, mặt sau, khung viền. Hiện trạng bên ngoài vẫn là tiêu chuẩn vị trí đầu tiên khi mua bất kể smartphone cũ nào. iPhone cũng không ngoại lệ.

Bạn cần kiểm soát iphone cảnh giác cách thức của sản phẩm. Chú tâm tới 4 góc viền của smartphone xem có bị bóp méo, xước. Mặt sau có bị lõm nhiều do va đập không.

Kiểm tra hình thức bên ngoài iPhoneKiểm tra cách thức bên ngoài iPhone

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ? Cách Xác Minh Danh Tính Fb ?

Kiểm tra iPhone đã bị thay màn hình chưa bằng khay SIM

Khay SIM thường không quá trọng yếu trong tiến trình sử dụng. Vì chỉ cần nhận SIM là smartphone iPhone của các bạn có thể hoạt động tốt. Đây cũng là một công thức khá hay & hữu hiệu nhưng chỉ ứng dụng cho iPhone 5S & iPhone 6.

Để kiểm soát iphone bạn hãy tiến hành tháo & nhìn vào khe sim. Sau đó bật sáng màn hình lên. Nếu khe SIM không bị hở sáng thì máy chưa thay màn hình & trái lại.

Kiểm tra iphone đã bị thay màn chưaKiểm tra iphone đã bị thay màn chưa

Kiểm tra iphone độ comment của phím Home & âm lượng

Các phím cứng như phím Home, âm lượng được sử dụng hơi nhiều & xuyên suốt tiến trình thử nghiệm máy.

Chính vì như vậy bạn phải kiểm soát kĩ các phím cứng trước khi mua. Không nên chọn mua sản phẩm có phím cứng khó ấn, bị kênh, bị lệch & có độ nhạy không cao,…

Kiểm tra độ phản hồi phím Home và âm lKiểm tra độ comment phím Home & âm lượng

HOT NHẤT ? CÁCH HACK CAMERA {Thành Công 99.9%}

Test IMEI iPhone cũ trước khi mua

Đây là việc rất trọng yếu & chẳng thể bỏ qua nhằm bảo đảm iPhone bạn sắp mua chưa bị thay vỏ. Điểm tra IMEI có 2 cách, rõ ràng là:

Cách 1. Bạn có thể mở trình gọi điện & nhập cú pháp *#06# để thu được IMEI iPhone.

Cách 2. Trên iPhone, bạn hãy tiến hành truy cập vào Thiết lập > Thiết lập chung > Giới thiệu sau đó kéo xuống tìm mục IMEI để kiểm soát.

Check imei

Sau thời điểm có được số IMEI, người dùng tiến hành so sánh số IMEI ở trên smartphone & ở bao bì xem có trùng nhau không. So với các thiết bị iPhone đời cũ, bạn cũng có thể kiểm soát số IMEI ngay bên trên khay đựng thẻ SIM.

Chú ý: Nếu bạn đặt hàng iPhone thuộc dạng máy trần, tức là không có bao bì bạn có thể thực hiện kiểm soát bằng số Se-ri (hay nói một cách khác là Serial). Bạn tìm số Se-ri bằng cách truy cập vào Thiết lập > Thiết lập chung > Giới thiệu > Số Se-ri.

Test số seri

Sau đó, bạn hãy tiến hành nhập mã này vào website chính thống của Apple dưới đây:

https://checkcoverage.apple.com/

Tiến hành nhập mã vào trang web chính thống của AppleTiến hành nhập mã vào website chính thống của Apple

& kết quả bạn thu được sẽ là:

Kết quả kiểm tra số seri

Kiểm tra iphone có bị khóa iCloud hay không

iCloud là dịch vụ dùng để ăn khớp hóa dữ liệu như inbox, hình ảnh,… giữa các thiết bị sử dụng iOS với nhau cùng với này là chức năng Find My iPhone nhằm giới hạn người dùng mua hoặc sử dụng những thiết bị iPhone bị đánh cắp.

Để Kiểm tra iCloud, bạn hãy khôi phục setup gốc iPhone bằng cách vào Thiết lập > Thiết lập chung > Đặt lại > Xóa toàn bộ bài viết & setup.

Khôi phục cài đặt gốc iphoneKhôi phục setup gốc iphone

Khi đó máy sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu iCloud nếu trong máy đang có sẵn account. Giờ đây bạn hãy hỏi người bán mật khẩu iCloud, nếu họ không phân phối thì hãy trả máy lại cho họ ngay mau chóng nhé.

❤️ THAM KHẢO THỦ THUẬT HOT ✅ HACK LIKE FACEBOOK ❤️

Kiểm tra iphone với vùng cảm biến màn hình

Lỗi cảm biến màn hình là vấn đề hay hiện ra trên smartphone cũ, iPhone cũng như vậy.

Để kiểm soát màn hình iPhone cũ cảm biến còn tốt không, bạn hãy ấn giữ vào 1 icon trên màn hình. (Có thể bật nút home ảo để thực hiện). Di chuyển icon đến bất kể điểm nào trên màn hình. Nếu ở địa điểm nào này mà icon dừng lại thì có thể cảm biến ở đó có vấn đề.

Kiểm tra vùng cảm biến màn hình.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM ? CÁCH LẤY LẠI MẬT KHẨU FACEBOOK

Test iPhone với các chức năng căn bản nhất

Sau các thao tác kiểm soát chính, giờ đây là lúc để bạn kiểm soát các cụ thể nhỏ hơn hẳn như loa, camera & các phụ kiện đi kèm theo máy. Rõ ràng như sau:

  • Lắp SIM của các bạn vào & thử gọi hoặc nhận cuộc gọi để kiểm soát chất lượng loa thoại.
  • Bật nhạc hoặc video để kiểm soát chất lượng loa ngoài.
  • Sử dụng áp dụng chụp hình, kiểm soát chất lượng camera trước, camera sau, khả năng tự lấy nét để bảo đảm camera hoạt động tốt.
  • Cắm các phụ kiện của sản phẩm như: dây cáp sạc, củ sạc, tai nghe,.. xem có hoạt động bình bình hay không.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ? CÁCH FAKE IP

Kiểm Tra Áp Suất iPhone

Khởi đầu từ dòng iPhone 7, Apple đã mang thêm chức năng chống nước cho các chiếc smartphone của họ. Chức năng kháng nước này sẽ giúp cho người tiêu dùng thêm phần an tâm hơn & không phải quá lo ngại khi sử dụng smartphone trong những điều kiện ẩm ướt, mưa gió.

Điều này có nghĩa rằng áp suất trong iPhone phải đủ tiêu chí thì mới có khả năng kháng nước được. Nếu tất cả chúng ta mong muốn kiểm soát vấn đề này, cần phải xem qua các bài check áp suất trên iPhone.

Các nhà cung cấp smartphone khác thường tích hợp sẵn check áp suất vào trong máy, không những thế so với iPhone, Apple lại không mang chức năng check này cài vào máy, nên tất cả chúng ta sẽ cần phải nhờ đến các app từ bên ngoài.

Kiểm Tra Áp Suất iPhone bằng App Áp Kế Số

Trong nội dung này SCR.Viet Nam sẽ giới thiệu đến các bạn một áp dụng check áp suất cho Iphone có tên Áp Kế Số. Đây là áp dụng Kiểm Tra Áp Suất iPhone Free & mọi người có thể tải về trên App store.

Áp kế sốVận dụng Áp kế số

Chú ý rằng, áp dụng này chỉ hoạt động & đo áp suất từ dòng IPhone 7 trở lên, các mẫu IPhone đời cũ sẽ không sử dụng được.

Vận dụng Kiểm Tra Áp Suất iPhone này có các chức năng rất thú vị như đo độ cao, nhiệt độ, áp suất…

Bên cạnh đó, khi đo áp suất, mọi người chỉ nên quan tâm đến thông số kỹ thuật 1.000,46 hPA tăng giảm liên tục trên màn hình, đó chính là thông số kỹ thuật áp suất của sản phẩm. Các bước làm như sau:

App test áp suất

Bước 1: Trước hết bạn mở áp dụng lên, xem xét các thông số kỹ thuật áp suất dừng lại ở 1 địa điểm số ổn định nhất.

Bước 2: Bạn cầm chắc iPhone, đặt 2 ngón tay cái vào giữa màn hình, rồi chầm chậm nhấn nhẹ & tăng lực mạnh dần dần.

Bước 3: Xem xét thông số kỹ thuật áp suất hiển thị trên màn hình.

Test ap suat

Thông số kỹ thuật này được đo bằng cảm ứng áp suất của áp suất không khí nằm trong máy. Cùng với chức năng kháng nước nên kiến trúc của sản phẩm sẽ đòi hỏi một không gian kín bên trong.

Khi tất cả chúng ta nhấn tay mạnh lên trên màn hình, sẽ khiến cho không khí bên trong máy nén lại & làm áp suất cao lên, & khi ta không nhấn tay lên màn hình nữa, thông số kỹ thuật sẽ lại trở về như cũ.

Kiểm tra áp suất iphone qua lỗ khe sim

Không những thế, còn thêm một cách check áp suất nữa, được thực hiện bằng lỗ khe sim. Các làm như sau:

Bước 1: Mở áp dụng Áp kế số lên, bạn chọc khay sim & lấy sim ra khỏi máy.

Bước 2: Mang miệng vào chỗ đựng khay sim & hút mạnh không khí bên trong máy ra ngoài.

Test áp suất

Chú ý rằng không nên thổi ngược không khí & hơi thở của miệng vào trong máy, điều này sẽ gây rủi ro làm ẩm ướt các linh kiện bên trong máy, thậm chí là làm hư main smartphone. 

Bước 3: Xem xét thông số kỹ thuật trên màn hình, nếu thấy thông số kỹ thuật khởi đầu giảm xuống, thì chứng tỏ rằng khi tất cả chúng ta hút không khí từ trong máy ra, đã khiến cho không khí bị co lại & gây ra việc giảm áp suất bên trong máy.

Các cách làm trên đây cũng sẽ cực thích hợp cho những người mong muốn check máy khi mong muốn mua iPhone cũ, Like New 99%… để có thể hiểu rằng rằng cái máy đó đã qua sửa chữa hay còn sử dụng chức năng chống nước nữa hay không.

MỜI BẠN XEM THÊM ? CÁCH XEM MẬT KHẨU FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Phần Mềm Test iPhone

Ai cũng mong chờ sở hữu một chiếc iPhone chính hãng, với linh kiện bên trong còn nguyên Zin 100%. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện tại vấn nạn iPhone dựng vẫn là một vấn đề đau đầu cho người sử dụng.

Dù bạn có kinh nghiệm hay hiểu biết đầy mình, thì vẫn luôn có những thương gian tìm cách qua mặt được bạn. Dưới đây SCR.Viet Nam sẽ tiết lộ cho bạn 4 PM check iPhone mau chóng chuẩn xác nhất.

  1. 3uTools PM kiểm soát iPhone cũ dễ dàng hiệu quả nhất
  2. Software kiểm soát iPhone thuộc máy tính iTool
  3. TestM áp dụng kiểm soát iPhone zin hoàn toàn Free
  4. Software check iPhone Diagnostics

Việc kiểm soát một chiếc smartphone trước khi mua rất trọng yếu. Nhất là những chiếc iPhone cũ. Với nội dung trên đây mong ước các bạn sẽ biết cách check iPhone mau chóng, chuẩn xác.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem Thêm  Cách thay đổi giá trị cột trong SQL - thay đổi giá trị trong cơ sở dữ liệu sql

Viết một bình luận