Cách thay đổi màu phông chữ HTML – phông chữ màu mã html

Đôi khi bạn chỉ cần nhập mã và tự thay đổi mọi thứ. Ở đây, chúng tôi hướng dẫn bạn cách thay đổi màu phông chữ HTML một cách dễ dàng.

Bạn đang xem : phông chữ màu mã html

Khi nói đến việc tùy chỉnh trang web của bạn, màu phông chữ thường bị bỏ qua. Trong hầu hết các trường hợp, chủ sở hữu trang web để màu phông chữ mặc định như đen hoặc bất kỳ kiểu chủ đề nào của họ đã xác định cho màu nội dung và tiêu đề.

Tuy nhiên, bạn nên thay đổi màu phông chữ HTML trên trang web của mình vì một số lý do. Thay đổi màu phông chữ HTML có vẻ khó khăn, nhưng nó khá đơn giản. Có một số cách để thay đổi màu phông chữ trên trang web của bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các cách khác nhau để thay đổi màu sắc của phông chữ trang web của bạn, cũng như thảo luận lý do tại sao bạn muốn làm điều đó ngay từ đầu.

Xem Video Hướng dẫn của chúng tôi để Thay đổi Màu Phông chữ HTML

Tại sao lại thay đổi màu phông chữ HTML?

Bạn muốn thay đổi màu phông chữ vì làm như vậy có thể giúp cải thiện khả năng đọc và khả năng truy cập của trang web của bạn. Ví dụ: nếu trang web của bạn sử dụng bảng màu tối hơn, việc để màu phông chữ là màu đen sẽ gây khó khăn cho việc đọc văn bản trên trang web của bạn.

Một lý do khác khiến bạn muốn xem xét việc thay đổi màu phông chữ là nếu bạn định sử dụng màu đậm hơn từ bảng màu thương hiệu của mình. Đây là một cơ hội khác để củng cố thương hiệu của bạn. Nó xây dựng tính nhất quán của thương hiệu và đảm bảo rằng văn bản trên tất cả các kênh tiếp thị của bạn trông giống nhau.

Không còn cách nào khác, hãy xem cách bạn có thể xác định và thay đổi màu phông chữ HTML .

Hãy xem Kinsta chống lại đối thủ như thế nào.

Khi nói đến tùy chỉnh trang web của bạn, màu phông chữ thường bị bỏ qua … nhưng nó một chỉnh sửa đơn giản có thể thêm nhiều cá tính! ✨🎨Nhấp để Tweet

Cách xác định màu sắc

Có một số cách để xác định màu sắc trong thiết kế web, bao gồm tên, giá trị RGB, mã hex và giá trị HSL. Hãy xem cách chúng hoạt động.

Tên màu

Tên màu là cách dễ nhất để xác định màu trong kiểu CSS của bạn. Tên màu đề cập đến tên cụ thể cho màu HTML. Hiện tại, có 140 tên màu được hỗ trợ và bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào trong số đó theo phong cách của mình. Ví dụ: bạn có thể sử dụng “xanh lam” để đặt màu cho một phần tử riêng lẻ thành xanh lam.

HTML color names

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là không phải tất cả các tên màu đều được hỗ trợ. Nói cách khác, nếu bạn sử dụng màu không có trong danh sách các màu được hỗ trợ, bạn sẽ không thể sử dụng màu đó trong thiết kế của mình theo tên màu.

Giá trị RGB và RGBA

Tiếp theo, chúng tôi có giá trị RGB và RGBA . RGB là viết tắt của Red, Green và Blue. Nó xác định màu sắc bằng cách trộn các giá trị đỏ, lục và lam, tương tự như cách bạn trộn màu trên bảng màu thực tế.

Giá trị RGB

Giá trị RGB trông giống như sau: RGB (153,0,255). Số đầu tiên chỉ định đầu vào màu đỏ, số thứ hai chỉ định đầu vào màu xanh lục và số thứ ba chỉ định màu xanh lam.

Giá trị của mỗi đầu vào màu có thể nằm trong khoảng từ 0 đến 255, trong đó 0 có nghĩa là màu hoàn toàn không có và 255 có nghĩa là màu cụ thể đang ở cường độ tối đa.

Giá trị RGBA thêm một giá trị nữa vào hỗn hợp và đó là giá trị alpha đại diện cho độ mờ. Nó nằm trong khoảng từ 0 (không trong suốt) đến 1 (hoàn toàn trong suốt).

Giá trị HEX

Mã HEX là một tùy chọn chọn màu dễ sử dụng khác.

Các mã màu hex hoạt động tương tự như mã RGB. Chúng bao gồm các số từ 0 đến 9 và các chữ cái từ A đến F. Mã hex có dạng như sau: # 800080. Hai chữ cái đầu tiên cho biết cường độ của màu đỏ, hai số ở giữa chỉ ra cường độ của màu xanh lá cây và hai chữ cái cuối cùng chỉ ra cường độ của màu xanh lam.

Giá trị HSL và HSLA

Một cách khác để xác định màu sắc trong HTML là sử dụng các giá trị HSL. HSL là viết tắt của màu sắc, độ bão hòa và độ đậm nhạt.

Giá trị màu HSL

Hue sử dụng độ từ 0 đến 360. Trên bánh xe màu tiêu chuẩn, màu đỏ ở khoảng 0/360, màu xanh lá cây ở mức 120 và màu xanh lam ở mức 240.

Độ bão hòa sử dụng tỷ lệ phần trăm để xác định mức độ bão hòa của màu. 0 đại diện cho màu đen và trắng, và 100 đại diện cho màu sắc đầy đủ.

Cuối cùng, độ đậm nhạt sử dụng tỷ lệ phần trăm tương tự như độ bão hòa. Trong trường hợp này, 0% đại diện cho màu đen và 100% đại diện cho màu trắng.

Ví dụ: màu tím mà chúng tôi đã sử dụng trong suốt bài viết này sẽ giống như sau trong HSL: hsl (276, 100%, 50%) .

HSL, như RGB, hỗ trợ độ mờ. Trong trường hợp đó, bạn sẽ sử dụng giá trị HSLA trong đó A là viết tắt của alpha và được xác định bằng một số từ 0 đến 1. Nếu chúng tôi muốn giảm độ mờ của ví dụ màu tím, chúng tôi sẽ sử dụng mã này: hsl (276, 100%, 50%, .85) .

Giờ bạn đã biết cách xác định màu sắc, hãy xem các cách khác nhau để thay đổi màu phông chữ HTML.

Xem Thêm  Java - Ngoại lệ - ngoại lệ trong ví dụ java

Cũ: Thẻ & lt; font & gt;

Trước khi HTML5 được giới thiệu và đặt làm tiêu chuẩn mã hóa, bạn có thể thay đổi màu phông chữ bằng cách sử dụng thẻ phông chữ. Cụ thể hơn, bạn sẽ sử dụng thẻ phông chữ có thuộc tính color để đặt màu văn bản. color đã được chỉ định bằng tên của nó hoặc bằng mã hex của nó.

Dưới đây là ví dụ về cách mã này trông như thế nào với mã màu hex:

 & lt; font color = "# 800080" & gt; Văn bản này có màu tím. & lt; / font & gt; 

Và đây là cách bạn có thể đặt màu văn bản thành màu tím bằng cách sử dụng tên màu.

 & lt; font color = "Purple" & gt; Văn bản này có màu tím. & lt; / font & gt; 

Tuy nhiên, thẻ & lt; font & gt; không được dùng trong HTML5 và không còn được sử dụng nữa. Thay đổi màu phông chữ là một quyết định thiết kế và thiết kế không phải là mục đích chính của HTML. Do đó, có nghĩa là các thẻ & lt; font & gt; không còn được hỗ trợ trong HTML5 nữa.

Vì vậy, nếu & lt; font & gt; thẻ không còn được hỗ trợ, bạn làm cách nào để thay đổi màu phông chữ HTML? Câu trả lời là với Trang tính kiểu xếp tầng hoặc CSS .

Cái mới: Kiểu CSS

Để thay đổi màu phông chữ HTML bằng CSS, bạn sẽ sử dụng thuộc tính màu CSS được ghép nối với công cụ chọn thích hợp. CSS cho phép bạn sử dụng tên màu, giá trị RGB, hex và HSL để chỉ định màu. Có ba cách để sử dụng CSS để thay đổi màu phông chữ.

CSS nội tuyến

CSS nội tuyến được thêm trực tiếp vào tệp HTML của bạn. Bạn sẽ sử dụng thẻ HTML, chẳng hạn như & lt; p & gt; và sau đó tạo kiểu với thuộc tính màu CSS như sau:

 & lt; p style = "color: Purple" & gt; Đây là một đoạn màu tím. & lt; / p & gt; 

Nếu bạn muốn sử dụng giá trị hex, mã của bạn sẽ giống như sau:

 & lt; p style = "color: # 800080" & gt; Đây là một đoạn màu tím. & lt; / p & gt; 

Nếu bạn định sử dụng giá trị RGB, bạn sẽ viết nó như thế này:

 & lt; p style = "color: RGB (153,0,255)" & gt; Đây là đoạn màu tím. & lt; / p & gt; 

Cuối cùng, bằng cách sử dụng các giá trị HSL, bạn sẽ sử dụng mã này:

 & lt; p style = "color: hsl (276, 100%, 50%)" & gt; Đây là một đoạn màu tím. & lt; / p & gt; < / pre>

Các ví dụ trên cho bạn biết cách thay đổi màu của một đoạn văn trên trang web của bạn. Nhưng bạn không bị giới hạn ở các đoạn văn. Bạn có thể thay đổi màu phông chữ của các tiêu đề cũng như các liên kết.

Đăng ký nhận bản tin

Bạn muốn biết cách chúng tôi tăng lưu lượng truy cập hơn 1000%?

Tham gia cùng hơn 20.000 người khác nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi với các thủ thuật WordPress nội bộ!

Ví dụ: thay thế thẻ & lt; p & gt; ở trên bằng & lt; h2 & gt; sẽ thay đổi màu của văn bản tiêu đề đó trong khi thay thế nó bằng Thẻ & lt; a & gt; sẽ thay đổi màu của liên kết đó. Bạn cũng có thể sử dụng & lt; span & gt; phần tử để tô màu bất kỳ lượng văn bản nào.

Nếu bạn muốn thay đổi màu nền của toàn bộ đoạn văn hoặc một tiêu đề, nó rất giống với cách bạn thay đổi màu phông chữ. Thay vào đó, bạn phải sử dụng thuộc tính background-color và sử dụng tên màu, giá trị hex, RGB hoặc HSL để đặt màu. Đây là một ví dụ:

 & lt; p style = "background-color: Purple" & gt; 

CSS nhúng

CSS được nhúng nằm trong thẻ & lt; style & gt; và được đặt giữa các thẻ head của tài liệu HTML của bạn.

Mã sẽ trông như thế này nếu bạn muốn sử dụng tên màu:

 & lt;! DOCTYPE html & gt;
& lt; html & gt;
& lt; đầu & gt;
 & lt; phong cách & gt;
  & lt; p & gt; {
    màu tím;
  }
& lt; / style & gt;
& lt; / head & gt; 

Đoạn mã trên sẽ thay đổi màu của mọi đoạn trên trang thành màu tím. Tương tự như phương pháp CSS nội tuyến, bạn có thể sử dụng các bộ chọn khác nhau để thay đổi màu phông chữ của các tiêu đề và liên kết của mình.

Nếu bạn muốn sử dụng mã hex, đây là giao diện của mã:

 & lt;! DOCTYPE html & gt;
& lt; html & gt;
& lt; đầu & gt;
 & lt; phong cách & gt;
  & lt; p & gt; {
    màu: # 800080;
  }
 & lt; / style & gt;
& lt; / head & gt; 

Ví dụ dưới đây sử dụng các giá trị RBGA để bạn có thể xem ví dụ về cách đặt độ mờ:

 & lt;! DOCTYPE html & gt;

& lt; html & gt;

& lt; đầu & gt;

& lt; phong cách & gt;

& lt; p & gt; {

màu: RGB (153,0,255,0.75),

}

& lt; / style & gt;

& lt; / head & gt; 

Và mã HSL sẽ giống như sau:

 & lt;! DOCTYPE html & gt;
& lt; html & gt;
& lt; đầu & gt;
 & lt; phong cách & gt;
  & lt; p & gt; {
    màu: hsl (276, 100%, 50%),
  }
 & lt; / style & gt;
& lt; / head & gt; 

CSS bên ngoài

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng CSS bên ngoài để thay đổi màu phông chữ trên trang web của mình. CSS bên ngoài là CSS được đặt trong một tệp biểu định kiểu riêng biệt, thường được gọi là style.css hoặc stylesheet.css.

Biểu định kiểu này chịu trách nhiệm về tất cả các kiểu trên trang web của bạn và chỉ định màu phông chữ và kích thước phông chữ, lề, khoảng đệm, họ phông chữ, màu nền và hơn thế nữa. Tóm lại, biểu định kiểu chịu trách nhiệm về cách trang web của bạn trông trực quan.

Để thay đổi màu phông chữ bằng CSS bên ngoài, bạn sẽ sử dụng bộ chọn để tạo kiểu cho các phần HTML mà bạn muốn. Ví dụ: mã này sẽ thay đổi tất cả nội dung trên trang web của bạn:

Bạn cần lưu trữ nhanh chóng, đáng tin cậy và hoàn toàn an toàn cho trang web WordPress của mình? Kinsta cung cấp tất cả những điều này và hỗ trợ đẳng cấp thế giới 24/7 từ các chuyên gia WordPress. Xem các gói của chúng tôi .

 body {color: Purple;} 

Hãy nhớ rằng, bạn có thể sử dụng các giá trị RGB, hex và HSL chứ không chỉ tên màu để thay đổi màu phông chữ. Nếu bạn muốn chỉnh sửa biểu định kiểu, bạn nên thực hiện việc này trong trình chỉnh sửa mã .

Nội tuyến, Nhúng hay Bên ngoài?

Giờ thì bạn đã biết cách sử dụng CSS để thay đổi màu phông chữ. Nhưng bạn nên sử dụng phương pháp nào?

Nếu bạn sử dụng mã CSS nội tuyến, bạn sẽ thêm mã này trực tiếp vào tệp HTML của mình. Nói chung, phương pháp này phù hợp để sửa chữa nhanh chóng. Nếu bạn muốn thay đổi màu của một đoạn văn hoặc tiêu đề cụ thể trên một trang, thì phương pháp này là cách nhanh nhất và ít phức tạp nhất để thực hiện.

Tuy nhiên, các kiểu nội tuyến có thể làm cho kích thước tệp HTML của bạn lớn hơn. Tệp HTML của bạn càng lớn thì thời gian tải trang web của bạn càng lâu. Thêm vào đó, CSS nội tuyến có thể làm cho HTML của bạn trở nên lộn xộn. Do đó, phương pháp nội tuyến sử dụng CSS để thay đổi màu phông chữ HTML thường không được khuyến khích.

CSS được nhúng được đặt giữa & lt; head & gt; và trong & lt; style & gt; các thẻ. Giống như CSS nội tuyến, nó rất hữu ích để sửa nhanh và ghi đè các kiểu được chỉ định trong biểu định kiểu bên ngoài.

Một điểm khác biệt đáng chú ý giữa kiểu nội tuyến và kiểu nhúng là chúng sẽ áp dụng cho bất kỳ trang nào mà thẻ head được tải trên đó, trong khi kiểu nội dòng chỉ áp dụng cho trang cụ thể mà chúng đang truy cập, thường là phần tử mà chúng đang nhắm mục tiêu trên đó trang.

Phương pháp cuối cùng, CSS bên ngoài, sử dụng biểu định kiểu chuyên dụng để xác định kiểu trực quan của bạn. Nói chung, tốt nhất là sử dụng biểu định kiểu bên ngoài để giữ tất cả các kiểu của bạn ở một nơi duy nhất, từ đó chúng có thể dễ dàng chỉnh sửa. Điều này cũng tách biệt giữa bản trình bày và thiết kế, vì vậy mã dễ quản lý và bảo trì.

Hãy nhớ rằng các kiểu nội tuyến và kiểu nhúng có thể ghi đè các kiểu được đặt trong biểu định kiểu bên ngoài.

Thẻ phông chữ hoặc kiểu CSS: Ưu và nhược điểm

Hai phương pháp chính để thay đổi màu phông chữ HTML là sử dụng thẻ phông chữ hoặc kiểu CSS. Cả hai phương pháp này đều có ưu và nhược điểm.

Ưu điểm và nhược điểm của thẻ phông chữ HTML

Thẻ phông chữ HTML rất dễ sử dụng, vì vậy đó là một ưu điểm của nó. Nói một cách thông thường, CSS phức tạp hơn và mất nhiều thời gian để học hơn so với việc gõ ra & lt; font color = "Purple" & gt; . Nếu bạn có một trang web cũ hơn không sử dụng HTML5, thì thẻ phông chữ là một phương pháp khả thi để thay đổi màu phông chữ.

Mặc dù thẻ phông chữ dễ sử dụng, bạn không nên sử dụng thẻ này nếu trang web của bạn sử dụng HTML. Như đã đề cập trước đó, thẻ phông chữ không được chấp nhận trong HTML5. Nên tránh sử dụng mã không dùng nữa vì các trình duyệt có thể ngừng hỗ trợ nó bất cứ lúc nào. Điều này có thể dẫn đến việc trang web của bạn bị hỏng và hoạt động không bình thường, hoặc tệ hơn là không hiển thị gì cho khách truy cập.

Ưu và nhược điểm của CSS

CSS, giống như thẻ phông chữ, có những ưu và nhược điểm của nó. Lợi thế quan trọng nhất của việc sử dụng CSS là đây là cách thích hợp để thay đổi màu phông chữ và chỉ định tất cả các kiểu khác cho trang web của bạn.

Như đã đề cập trước đó, nó tách bản trình bày khỏi thiết kế, giúp mã của bạn dễ quản lý và bảo trì hơn.

Mặt khác, CSS và HTML5 có thể mất thời gian để học và viết đúng cách so với cách viết mã cũ.

Hãy nhớ rằng với CSS, bạn có nhiều cách khác nhau để thay đổi màu phông chữ và mỗi phương pháp đó đều có ưu và nhược điểm riêng, như đã thảo luận trước đó.

Mẹo thay đổi màu phông chữ HTML

Giờ bạn đã biết cách thay đổi màu phông chữ HTML, đây là một số mẹo hữu ích cho bạn.

Sử dụng công cụ chọn màu

Bộ chọn màu hợp lý hóa quá trình chọn màu.

Thay vì chọn màu một cách ngẫu nhiên, hãy sử dụng bộ chọn màu để chọn màu phù hợp. Lợi ích của công cụ chọn màu là nó sẽ cung cấp cho bạn tên màu và các giá trị hex, RGB và HSL chính xác mà bạn cần sử dụng trong mã của mình.

Kiểm tra độ tương phản

Sử dụng công cụ kiểm tra độ tương phản để kiểm tra các tỷ lệ tương phản màu giữa văn bản với nền.

Văn bản tối với nền tối cũng như văn bản sáng với nền sáng không hoạt động tốt với nhau. Chúng sẽ làm cho văn bản trên trang web của bạn khó đọc. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình kiểm tra độ tương phản để đảm bảo màu sắc của trang web của bạn có thể truy cập được và văn bản dễ đọc.

Tìm màu bằng phương pháp kiểm tra

Sử dụng Kiểm tra để tìm mã màu.

Nếu bạn thấy màu mình thích trên trang web, bạn có thể kiểm tra mã để nhận giá trị hex, RGB hoặc HSL của màu đó. Trong Chrome, tất cả những gì bạn phải làm là trỏ con trỏ đến phần của trang web bạn muốn kiểm tra, nhấp chuột phải và chọn Kiểm tra . Thao tác này sẽ mở ra bảng kiểm tra mã, nơi bạn có thể thấy mã HTML của trang web và các kiểu tương ứng.

Bạn muốn thay đổi màu phông chữ trên trang web của mình? 🎨 Thật đơn giản! Hướng dẫn này sẽ giúp bạn bắt đầu ⬇️Nhấp vào Tweet

Tóm tắt

Thay đổi màu phông chữ HTML có thể giúp cải thiện khả năng đọc và khả năng truy cập của trang web của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn thiết lập tính nhất quán của thương hiệu trong các kiểu trang web của mình.

Trong hướng dẫn này, bạn đã học về bốn cách khác nhau để thay đổi màu phông chữ HTML: với tên màu, mã hex, giá trị RGB và HSL.

Chúng tôi cũng đã đề cập đến cách bạn có thể thay đổi màu phông chữ với CSS nội tuyến, nhúng và bên ngoài cũng như sử dụng thẻ phông chữ cũng như ưu và nhược điểm của từng phương pháp. Bây giờ, bạn đã hiểu rõ mình nên sử dụng phương pháp nào để thay đổi màu phông chữ HTML, vì vậy việc duy nhất cần làm bây giờ là triển khai các mẹo này trên trang web của bạn.

Suy nghĩ của bạn về việc thay đổi màu phông chữ bằng CSS và thẻ phông chữ? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến!

Tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu suất trang web với:

 • Trợ giúp tức thì từ các chuyên gia lưu trữ WordPress, 24/7.
 • Tích hợp Cloudflare Enterprise.
 • Tiếp cận khán giả toàn cầu với 34 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
 • Tối ưu hóa với tính năng Giám sát hiệu suất ứng dụng được tích hợp sẵn của chúng tôi.

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa, trong một gói không có hợp đồng dài hạn, di chuyển được hỗ trợ và bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Xem các gói của chúng tôi hoặc nói chuyện với bộ phận bán hàng để tìm gói phù hợp với bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề phông chữ màu mã html

HTML Tutorial 08 Changing the Background Color, Text Color and Font Color

alt

 • Tác giả: Gaute Michel Ferstad
 • Ngày đăng: 2011-02-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5024 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: All my videoes can be seen on my homepage www.gauteferstad.com. In this tutorial we see what is needed of code to change the background color of your document or website, change the color of your text and also just the color of a word.

Màu trong HTML

 • Tác giả: vietjack.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4991 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màu trong HTML - Học HTML cơ bản và nâng cao theo các bước đơn giản và dễ hiểu từ HTML là gì, Tag trong HTML, HTML tag, thẻ trong HTML, tổng hợp các thẻ HTML cơ bản, thẻ meta, thuộc tính, định dạng, thẻ trong HTML, commemnt, font, marquee, hình ảnh, link, bảng, frame, danh sách, layout, màu, form, background, style sheet, và sử dụng javascript.

Cách để Dùng thẻ màu chữ trên HTML

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6775 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Dùng thẻ màu chữ trên HTML. Đây là bài viết hướng dẫn cách thay đổi màu chữ trong văn bản HTML. Mặc dù thẻ kiểu chữ HTML đã lỗi thời trong HTML5, nhưng bạn có thể dùng CSS để tạo màu cho nội dung trên trang HTML. Nếu sử dụng phiên...

Mã & Biểu tượng ký tự HTML

 • Tác giả: www.rapidtables.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3368 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mã ký tự và ký hiệu HTML.

Làm Cách Nào Để Thay Đổi Màu Chữ Trong Html ? Html — Css Thay Đổi Màu Phông Chữ Của Hộp Văn Bản

 • Tác giả: final-blade.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7916 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bảng mã màu HTML, CSS, RGB, CMYK chuẩn

 • Tác giả: bietmaytinh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8862 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp mã màu html, css, hex, rgb, cmyk đầy đủ trong thiết kế web, thiết kế đồ họa.

Làm Cách Nào Để Thay Đổi Màu Chữ Trong Html ? Html — Css Thay Đổi Màu Phông Chữ Của Hộp Văn Bản

 • Tác giả: tiennghich.mobi
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6817 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu một thuộc tính khá quan trọng và được sử dụng khá phổ biến trong website đó là màu chữ và màu nền, Vậy chúng ta phải làm thế nào để kiểm soát và sử dụng nó cho phù hợp? Bài này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình