Đừng chấp nhận một bức ảnh có phông nền xấu mà thay vào đó hãy tạo một bức ảnh mà bạn sẽ thích. Đây là cách nó được thực hiện.

Bạn đang xem : cách đặt hình ảnh trên nền

Bạn đã bao giờ bắt gặp một bức ảnh mà (các) người hoặc các đối tượng trong ảnh trông tuyệt vời chưa , nhưng nền của bức ảnh đã giữ cho nó không phải là một bức ảnh khác thường? Nếu bạn có, thì tôi ở đây để hướng dẫn bạn cách thêm nền tuyệt vời vào ảnh để khiến bức ảnh đó trở nên xứng đáng với cả Instagram và Facebook.

Bước 1: Chọn Chủ đề của bạn

Trước tiên, bạn cần tìm một bức ảnh đang rất cần phông nền mới. Một bức ảnh có nền mờ, bận rộn hoặc mất tập trung là một sự phù hợp hoàn hảo. Mặt khác, một bức ảnh như thế này với nền đơn màu và đơn giản cũng sẽ ổn. Tải ảnh này lên BeFunky’s Photo Editor bằng cách nhấp vào Mở rồi nhấp vào Máy tính. Thao tác này sẽ cho phép bạn chọn ảnh từ thư viện hình ảnh trên máy tính của bạn.

Bước 2: Tách chủ thể ảnh của bạn

Bây giờ, hãy làm cho nền của ảnh gốc của bạn trong suốt. Sau khi bạn đã tải hình ảnh của mình lên, bước đầu tiên là xóa nền của hình ảnh hiện tại của bạn. Nhấp vào công cụ Nền được tìm thấy trong trình đơn Cơ bản . Đảm bảo rằng bạn đang ở tab Xóa ở đầu công cụ, sau đó chọn nút Chủ đề cô lập màu xanh lục. Trình chỉnh sửa ảnh có thể nhận ra chủ thể của ảnh và có thể tách ảnh đó ra trong khi xóa nền .

Xem Thêm  Hướng dẫn sử dụng hàm CONCAT trong SQL - sử dụng concat trong sql

Bây giờ bạn phải lưu hình ảnh này dưới dạng .png trên máy tính của mình. Bước này rất quan trọng để có thể thêm nền mới làm lớp mới sau này trong quá trình này. Nhấp vào nút Lưu ở đầu màn hình của bạn để thực hiện việc này. Lưu .png này của hình ảnh gốc của bạn ở bất kỳ đâu trên máy tính của bạn để dễ dàng tìm thấy.

Bước 3: Chọn nền tuyệt vời của bạn

Bây giờ bạn đã lưu hình ảnh .png của mình, đã đến lúc chọn loại nền bạn muốn đằng sau chủ thể bị cô lập trong ảnh gốc của bạn. Chọn một hình ảnh từ thư viện hình ảnh có sẵn của BeFunky hoặc tải lên của riêng bạn. Tải tệp .png lên Trình quản lý hình ảnh bằng cách nhấp vào biểu tượng trên cùng trên bảng điều khiển bên trái và chọn nút Máy tính màu xanh lục. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào ảnh trên máy tính của bạn để tải lên.

Khi bạn đã hoàn tất việc này, hãy mở nền đã chọn của bạn giống như bạn đã tải lên ảnh gốc của mình khi bắt đầu quá trình này. Bây giờ, bạn sẽ có hình nền của mình ở ảnh chính trên màn hình chỉnh sửa và .png của bạn không có nền được tải lên Trình quản lý hình ảnh ở phía bên trái.

Bước 4: Thêm và điều chỉnh nền của bạn

Nhấp vào hình thu nhỏ của ảnh gốc của bạn hiện trong Trình quản lý hình ảnh , sau đó chọn Thêm làm lớp . Thao tác này sẽ mở .png của ảnh gốc của bạn dưới dạng một lớp trên nền bạn đã chọn.

Xem Thêm  CASE WHEN Sự cố với CASE NULL - trường hợp là null sql

Bây giờ, chỉ cần sử dụng con trỏ của bạn để điều chỉnh kích thước và hướng của lớp trên cùng theo ý muốn của bạn. Bạn vừa dễ dàng thêm nền mới vào ảnh của mình.

Sản phẩm cuối cùng

Đây là sản phẩm cuối cùng của bạn! Bạn có quyền chỉnh sửa ảnh của mình với Photo Editor của BeFunky. Nếu nền không chính xác như bạn muốn, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh để hoàn hảo theo ý thích của mình. Bây giờ, bạn còn chờ gì nữa? Nhận chỉnh sửa!

Xóa Nền Dễ dàng.

Bắt đầu ngay


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để đặt một hình ảnh trên nền

Vụ Việt Á là một đại án “cấp nhà nước” có tổ chức

 • Tác giả: thoibao.de
 • Ngày đăng: 2022-06-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2533 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vụ Việt Á là một đại án “cấp nhà nước” có tổ chức
  Trung Khoa – Thoibao.de từ Berlin, CHLB Đức.
  www.thoibao.de ; Các bạn cài Opera để vượt tường: https://www.opera.com/vi/download
  Video: https://youtu.be/yRmjPQxXx34
  StandWithUkraine RussianAggression
  ——-
  Các bạn hãy bấm nút tham gia làm hội viên của kênh Thoibao.de để ủng hộ truyền thông tự do:
  https://www.youtube.com/channel/UCrJl–KMAcAZVIm0sH-ljGg/join

Làm thế nào để thay đổi hình nền của màn hình được hiển thị trên máy tính khi bị khóa.

 • Tác giả: www.sony.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5601 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thay đổi hình nền máy tính và màn hình chờ cực dễ !

 • Tác giả: blogchiasekienthuc.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1941 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách thay đổi hình nền Desktop Windows 7/ 8/ 8.1/10.. chi tiết nhất. Thay đổi màn hình nền máy tính liên tục (áp dụng cho PC và Laptop)
Xem Thêm  Cách nối 3 bảng (hoặc nhiều hơn) trong SQL - làm cách nào để ghép 3 bàn trong sql

Hướng dẫn cài hình nền cho điện thoại Android

 • Tác giả: thpt-phamhongthai.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1093 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn cài hình nền cho điện thoại Android thay chiếc hình nền cũ nhàm chán, đơn điệu, vậy hãy thử áp dụng hướng dẫn dưới đây. Tùy vào từng dòng Android mà

Hướng dẫn cách cài hình nền máy tính không bị mờ trên Windows cho bạn

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4243 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách cài hình nền máy tính không bị mờ. Nếu bạn cài ảnh độ phân giải cao làm hình nền cho máy tính nhưng bị mờ và chất lượng giảm không như ban đầu, thì đây là…

4 cách sử dụng hình ảnh làm nền trong thiết kế

 • Tác giả: colorme.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7241 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4 cách sử dụng hình ảnh làm nền trong thiết kế – ColorMe

▷ Làm thế nào để đặt một hình nền trong Microsoft Word?

 • Tác giả: computercoach.co.nz
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1339 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nền trắng là được, nhưng Microsoft Word cho phép bạn thay đổi màu nền của tài liệu. Bạn thậm chí có thể sử dụng một hình ảnh, nhưng đừng quá lo lắng.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

By ads_php