Thêm nền phía sau cảnh quay của bạn có thể nâng cao giao diện và làm cho video trở nên gắn kết. Nó cũng tuyệt vời để lấp đầy không gian khi bạn xuất bản cảnh quay dọc ở định dạng ngang. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách thêm nền vào bất kỳ video nào chỉ trong vài bước.

Bạn đang xem : cách tạo nền cho video

Thêm nền phía sau cảnh quay của bạn có thể nâng cao giao diện và làm cho video trở nên gắn kết. Nó cũng tuyệt vời để lấp đầy không gian khi bạn xuất bản cảnh quay dọc ở định dạng ngang. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách thêm nền vào bất kỳ video nào chỉ trong vài bước.

Thêm nền phía sau cảnh quay của bạn có thể nâng cao giao diện và làm cho nhiều video trở nên gắn kết. Nó cũng tuyệt vời để lấp đầy không gian khi bạn xuất bản cảnh quay dọc dưới dạng video ngang. Chỉ cần xếp lớp hình ảnh phù hợp có thể đi một chặng đường dài.

Có thể bạn có một chiến dịch video trên Instagram và bạn muốn tất cả các bài đăng có cùng một đường viền tùy chỉnh? Hoặc bạn có những thước phim cưới, và bạn muốn thêm một phông nền lãng mạn. Có lẽ bạn có cảnh quay phản đối run rẩy được quay theo chiều dọc trên điện thoại và bạn cần điền vào phần còn lại của khung hình 16×9.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm nền vào bất kỳ video nào bằng cách sử dụng nền tảng chỉnh sửa hình ảnh và video trực tuyến hoàn toàn có tên là Kapwing. Bạn có thể tạo video có thời lượng tối đa bảy phút miễn phí.

 1. Mở Kapwing Studio và tải lên cảnh quay của bạn
 2. Thêm hình nền hoặc cảnh quay
 3. Dựng lại khung hình và điều chỉnh video và nền của bạn
 4. Xuất để tải xuống và chia sẻ
 5. < / ol>

  Mở Kapwing Studio và nhấp vào Bắt đầu với canvas trống. Xác định tỷ lệ co tốt nhất cho nền tảng truyền thông xã hội của bạn chọn kích thước đầu ra trên bảng điều khiển bên phải. Bạn sẽ có thể thay đổi điều này sau nếu cần.

  Chọn tỷ lệ khung hình phù hợp cho video của bạn

  Bây giờ, hãy xem cảnh của bạn ở đây bằng cách nhấp vào nút có nội dung Tải lên. < / strong> Nếu bạn cần liên kết cảnh từ YouTube hoặc Instagram, bạn cũng có thể sao chép, dán một liên kết trong cửa sổ tải lên.

  Thêm hình ảnh của bạn vào dự án bằng cách nhấp vào nút Tải lên hoặc mở tab Phương tiện . Bạn cũng có thể tìm kiếm hình ảnh bằng cách chạm vào nút Hình ảnh .

  Đây là nơi bạn có thể nhấp để tải lên cảnh quay của mình

  Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh, kỹ thuật của tôi là thêm các từ “nền, nghệ thuật, kết cấu hoặc thiết kế” cùng với cảm giác, màu sắc hoặc sự kiện . Đối với cảnh quay bên dưới, tôi thấy váy của cô dâu có màu hồng phấn, màu sâm panh, vì vậy tôi đã tìm kiếm “nghệ thuật lấp lánh hoa hồng” và tìm thấy một thiết kế hoàn toàn phù hợp với hình ảnh gốc.

  Đây là một ví dụ về phông nền đẹp video

  Sau khi bạn thêm nội dung nền của mình, bạn có thể nhận thấy cảnh ban đầu của mình đã biến mất. Đừng sợ, nó chỉ ẩn sau lớp mới. Nhấp vào hình nền nằm trên đầu canvas và sau đó, trên bảng điều khiển bên phải, cuộn xuống và nhấp vào nút Gửi lùi . Điều này sẽ đẩy nó lùi lại phía sau cảnh quay chính của bạn.

  Bạn cũng có thể đặt màu đồng nhất làm nền của mình. Hãy thử sử dụng công cụ eyeropper để làm cho nền của bạn khớp với một phần của cảnh quay. Bạn sẽ thấy biểu tượng ống nhỏ mắt trên bảng điều khiển bên phải dưới dòng chữ Màu nền. Di chuột qua cảnh quay của bạn để tìm màu bạn muốn sử dụng, sau đó nhấp vào. Trong ví dụ này, tôi đã chọn màu xanh lam từ chiếc váy của cô ấy.

  Cách sử dụng công cụ kẻ mắt để kết hợp phông nền với cảnh phim của bạn

  Thêm cảnh nền có thể làm cho tác phẩm của bạn nổi bật. Bạn muốn đảm bảo rằng nó không quá bận rộn đến mức cạnh tranh với video chính. Nếu đúng như vậy, tôi có một số mẹo dưới đây ở bước 3 để giúp mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn.

  ​​Bước 3: Sắp xếp lại khung hình và điều chỉnh video và Nền của bạn

  Bây giờ, bạn cần đặt cảnh và nền của mình một cách đẹp mắt trong khung hình. Kéo các vòng tròn nhỏ ở góc của cảnh quay của bạn để thay đổi kích thước. Trên bảng điều khiển bên phải, bạn có thể chọn các tùy chọn cài đặt điền hoặc tỷ lệ khóa để giúp bạn. “Fill” sẽ tự động điều chỉnh kích thước để vừa với một không gian cụ thể, trong khi “Lock Ratio” sẽ duy trì kích thước ban đầu của video. Khi bạn nhấp và trượt các lớp, bạn sẽ nhận thấy các đường nhỏ màu đỏ xuất hiện để hiển thị cho bạn khi tác phẩm của bạn được căn giữa.

  Làm cho nền của bạn bớt rối mắt hơn

  Nếu hậu cảnh của bạn kéo quá nhiều tiêu điểm, hãy thử làm tối và làm mờ nó. Nhấp vào cảnh nền của bạn, sau đó, trên bảng điều khiển bên phải, nhấp vào Điều chỉnh. Trượt độ sáng xuống và trượt độ mờ lên một chút. Nhấp vào Hoàn tất điều chỉnh để lưu các thay đổi của bạn.

  Làm mờ và làm tối nền

  Nếu bạn có nhiều clip hoặc bạn cần cắt một số cảnh của mình, bạn cũng có thể làm điều đó trong Studio. Nhấp vào video của bạn trong cửa sổ chỉnh sửa, sau đó, trên bảng điều khiển bên phải, nhấn nút Cắt . Công cụ này cho phép bạn nhanh chóng cắt bỏ phần bắt đầu và kết thúc. Bạn cũng có thể sử dụng nó để cắt các phần trong suốt cảnh phim.

  Công cụ Dòng thời gian cho phép bạn xâu chuỗi nhiều video lại với nhau. Bạn sẽ thấy tất cả các clip của mình được trình bày trên dòng thời gian; trượt chúng, vì vậy một cái đến sau cái tiếp theo. Bạn cũng có thể rút ngắn clip tại đây. Đọc các hướng dẫn chuyên sâu hơn này về cách chỉnh sửa video bằng cách sử dụng dòng thời gian và công cụ cắt .

  Chỉnh sửa video và nền trong dòng thời gian

  Thay thế nền khỏi video

  Nếu bạn muốn thay thế nền cho video của mình, bạn có thể tự động xóa nền hiện tại bằng cách sử dụng hiệu ứng “Chroma key” hoặc “Xóa nền” trong Kapwing. Khi bạn tải video lên, hãy nhấp vào lớp và sử dụng tab “ Hiệu ứng ” để tự động xóa nền phía sau bạn. Điều chỉnh ngưỡng để loại bỏ nhiều hơn hoặc ít hơn.

  Sau đó, bạn có thể thiết kế nền ảo của riêng mình đằng sau chủ đề của video. Đặt màu mới hoặc tải lên hình ảnh cho nền của video. Công cụ tương tự cũng hoạt động tốt để xóa màn hình xanh hoặc chỉnh sửa bằng phím Chroma. Đây là video hướng dẫn xóa nền của video:

  Bước 4: Xuất để tải xuống và chia sẻ

  Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút Xuất màu đỏ ở góc trên bên phải. Bạn sẽ được đưa đến một cửa sổ với các tùy chọn để tải xuống và chia sẻ. Tải xuống video để tải nó lên mạng xã hội. Video cũng sẽ được lưu trữ trên Kapwing để bạn có thể nhận được liên kết chia sẻ. Bất kỳ ai nhấp vào liên kết đó sẽ được đưa đến trang video cuối cùng của bạn.

  Tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn tạo một số video vô cùng thẩm mỹ để chia sẻ với bạn bè, gia đình và nhiều khán giả hơn. Để có thêm hướng dẫn và hướng dẫn, hãy đảm bảo đăng ký Kapwing App trên YouTube và theo dõi chúng tôi trên Twitter tại @KapwingApp .

  Các bài viết liên quan

  Kỹ năng chỉnh sửa video cơ bản vào năm 2020 là gì?
  • Cách xóa nền khỏi video trực tuyến < br /> • Cách tạo video giải thích chuyên nghiệp trực tuyến
  Cách chỉnh sửa video bằng Kapwing


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo nền cho video

Tạo video hình nền xếp hình cho điện thoại android | Mê thủ thuật

alt

 • Tác giả: Mê Thủ Thuật
 • Ngày đăng: 2019-12-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3820 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tạo video hình nền xếp hình cho điện thoại android cực kì độc đáo, hình nền đẹp kèm hiệu ứng xếp hình được tạo với ứng dụng Doupai – Doupai face và cài video làm hình nền điện thoại bằng ứng dụng video live wallpaper.

  Các bạn có gì thắc mắc xin hãy Bình Luận bên dưới giúp mình nha.
  👉Đăng ký kênh ủng hộ mình nha. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

  MÊ THỦ THUẬT là kênh hướng dẫn công nghệ, thủ thuật máy tính, thủ thuật điện thoại android/ios, hướng dẫn sử dụng Facebook, Zalo. Kênh lập ra nhằm mục đích chia sẻ kiến thức công nghệ, những thủ thuật hay cho tất cả mọi người.
  ☀ Subscribe Youtube: https://www.youtube.com/MeThuThuat
  ☀ Like FanPage: https://www.facebook.com/MeThuThuat
  ☀ Facebook: https://www.facebook.com/Cuongcola93

  Methuthuat hinhnendienthoai android

Cách tạo video từ hình ảnh và nhạc cực dễ trên Windows 10

 • Tác giả: xahoithongtin.vnmedia.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9629 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách chèn background vào video tạo hiệu ứng đẹp & đơn giản

 • Tác giả: dobaonamblog.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8363 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chèn background vào video tạo hiệu ứng cực đẹp & đơn giản như hiệu ứng hoa rơi, tuyết rơi, lá rơi, tim rơi, bướm bay, bong bóng bay…

Hướng dẫn chèn ảnh vào video trên Proshow Producer

 • Tác giả: www.totolink.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5166 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn làm video ảnh thì chắc chắn phải biết chèn ảnh vào video trên phần mềm Proshow Producer và nếu như bạn không biết thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

3 cách cài đặt video làm hình nền desktop trên máy tính Windows

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4094 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết 3 cách cài đặt video làm hình nền trên máy tính Windows đơn giản và dễ thực hiện. Click xem ngay!

Cách cài video làm hình nền cho Windows 10

 • Tác giả: freetuts.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4836 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách cài video làm hình nền laptop cho Windows 7/8 và Win 10, sử dụng phần mềm Push Video Wallpaper để làm hình nền bằng video hoặc ảnh gif win 10

Hướng dẫn tách nền video đẹp và miễn phí chỉ trong vài giây

 • Tác giả: kyma.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5432 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tách nền video giờ đây đã không còn là một việc khó khăn đòi hỏi những thao tác quá chuyên nghiệp. Các công cụ hỗ trợ đã phát triển ở mức ta chỉ cần vài bước đơn giản là đã có thể xóa và ghép nền cho bất kì video nào. Cùng Kyma khám phá ngay những phần mềm sau!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  Lặp lại mảng JavaScript - mảng javascript đến trình lặp

By ads_php