Cách thêm nền vào video – làm thế nào để có một nền video

Nếu bạn đang tìm cách thêm nền vào video, bài đăng này chỉ cho bạn cách dễ nhất để làm điều đó. Thực hiện theo chúng tôi để tạo nền cho video.

Bạn đang xem : cách tạo nền video

Tóm tắt

Thêm nền vào video có thể dễ dàng. Làm theo hướng dẫn chi tiết bên dưới và bạn có thể đặt nền cho bất kỳ video nào trong 3 bước. Hãy bắt đầu!

Nền video chỉ là một vật trang trí. Nó tạo ra bầu không khí và tăng cường giao diện của đối tượng chính. Nói chung, bất kỳ màu, mẫu hoặc ảnh nào đều có thể được đặt làm nền video.

Thêm nền vào video có thể là một nhiệm vụ khác vì có hai nền video khác nhau. Một là nền video thông thường, một là nền màn hình xanh. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ nói về việc thêm nền thông thường vào video của bạn. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa nào hoặc có sẵn nền video được thiết kế tốt. Làm theo các bước bên dưới.

Không thể bỏ lỡ: Cách xóa phần không mong muốn của video & gt;

Cách thêm nền vào video

Bước 1

Truy cập FlexClip

FlexClip là một trình chỉnh sửa video trực tuyến giúp bạn tạo nền cho video trong các lần nhấp. Không cần đăng ký, không cần tải xuống. Còn gì tuyệt hơn, nó có một thư viện phương tiện với hàng triệu bức ảnh và hàng nghìn hình dạng mà bạn có thể thêm trực tiếp làm nền. Bây giờ, hãy nhấp vào nút Tạo video để bắt đầu.

Bước 2

Thêm nền

Khi bạn vào trang chỉnh sửa, bạn sẽ có nền đen 3 giây. Thay đổi màu nền, sau đó đặt thời lượng nền giống như thời lượng của video.

Thêm nền vào video – Thiết lập bảng phân cảnh

Nếu không thích màu thuần làm nền, bạn có thể vào phần Media để tìm video hoặc nền ảnh bạn thích và áp dụng nó vào bảng phân cảnh.

Xem Thêm  Cách đặt kiểu CSS bằng JavaScript - thêm kiểu bằng javascript

Thêm nền vào video – Sử dụng ảnh / video làm nền

Hình dạng cũng có sẵn trong phần Phần tử.

Thêm nền vào video – Sử dụng hình dạng làm nền

Bước 3

Tải lên video của bạn

Kéo và thả video của bạn vào phần Phương tiện và sử dụng hiệu ứng Ảnh trong ảnh để thêm video vào nền.

Thêm nền vào video – Thêm video

Kéo video để video trông hoàn hảo trong nền. Bạn cũng có thể thực hiện nhiều chỉnh sửa hơn để nâng cấp video của mình, chẳng hạn như thêm văn bản , bộ lọc, thay đổi tốc độ video .

Khi tất cả đã hoàn tất , nhấp vào nút Xuất. Bạn có thể đưa video vào máy tính của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu cần, bạn có thể chia sẻ bằng một cú nhấp chuột lên YouTube.

Điểm mấu chốt

Đó là tất cả về cách thêm nền cho video. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó với những người khác. Nhân tiện, FlexClip có thể giúp bạn thực hiện các chỉnh sửa video khác, như xoay, thu phóng . Hãy nhớ dùng thử !

Elena

/

Thành viên của PearlMountain Limited. Có một niềm đam mê để chỉnh sửa video. Thích chia sẻ các mẹo và ý tưởng chụp ảnh / quay video.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để có một nền video

Xóa Phông Xanh, Tách Nền Video Trong Filmora 9 – How To Use Filmora 9 Chroma Key

 • Tác giả: Elearning Supporter
 • Ngày đăng: 2020-03-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2883 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn xóa phông xanh, hay còn gọi là hiệu ứng chroma key để tách nền video của bạn.

  Nếu các bạn thấy video hữu ích, hãy like, comment và subscribe kênh của mình nhé. Nhớ bật chuông để không miss các video tiếp theo.

  Phần mềm mình dùng để edit video là Filmora X. Đây là phần mềm có trả phí các bạn nhé. Nếu bạn nào có nhu cầu mua license của Filmora 9 (bản quyền trọn đời) thì đừng quên sử dụng Coupon giảm giá 20% của mình để tiết kiệm tiền nhé. Bình thường giá trên website là $69.99. Dùng mã rồi còn $55.99 thôi nhé.

  – Tải và cài đặt Filmora X cho Windows (64 bit): https://bit.ly/31iOczu

  – Tải và cài đặt Filmora X Cho macOS: https://bit.ly/2H6F8qc

  – Lấy mã giảm giá 20% Filmora X cho Windows, click vào đây: https://bit.ly/31elqA4

  – Lấy mã giảm giá 20% Filmora X cho macOS thì click vào đây: https://bit.ly/35b2cw2

  Đây là hướng dẫn mua Filmora X với mã giảm giá bằng tiếng Việt: https://bit.ly/2NBTSxf

  Liên hệ với mình:

  Email: proscreenrecorder@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/vodanhvirus

  Twitter: https://twitter.com/JackyNg23302005

  Xem kênh tiếng Anh của mình: https://www.youtube.com/channel/UC5h2IXSy-aI2o-SagN1QJYg

  Phần mềm quay màn hình mình dùng: https://bit.ly/2zkxlR6

  Hãy ủng hộ kênh của mình để nó ngày càng phát triển bạn nhé.
  ElearningSupporter Filmora9 GreenScreen

  Affiliate Links: Trong video này có chứa link affiliate. Khi bạn mua sản phẩm từ link mình đặt trong mô tả, mình sẽ được hưởng hoa hồng từ người bán. Phần này không ảnh hưởng đến giá bạn mua dưới bất kỳ hình thức nào.

Cách thay hình nền video bằng ứng dụng iMovie

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6529 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phông nền màu xanh dương hoặc xanh lá cây thường được các đài truyền hình sử dụng để ghép nền video. Sau đây là cách ghép nền video bằng ứng dụng iMovie trên iPhone, iPad.

Hướng dẫn để cài đặt một đoạn phim làm hình nền

 • Tác giả: www.samsung.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9582 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khám phá cách thức và điều kiện cần thiết để cài đặt một đoạn phim đã ghi hoặc được tải về làm hình nền thiết bị di động của bạn với trang Support tại Samsung VN!

Cách đặt video làm hình nền máy tính Windows 10

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9039 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dùng video cài làm nền desktop Windows sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn nhiều kiểu hình nền khác nhau.

Hướng dẫn tách nền video đẹp và miễn phí chỉ trong vài giây

 • Tác giả: kyma.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2277 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tách nền video giờ đây đã không còn là một việc khó khăn đòi hỏi những thao tác quá chuyên nghiệp. Các công cụ hỗ trợ đã phát triển ở mức ta chỉ cần vài bước đơn giản là đã có thể xóa và ghép nền cho bất kì video nào. Cùng Kyma khám phá ngay những phần mềm sau!

4 cách sử dụng Video làm màn hình nền máy tính Windows

 • Tác giả: blogchiasekienthuc.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9880 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ 4 cách hiệu quả nhất để sử dụng Video làm hình nền máy tính. Thủ thuật đặt Video làm hình nền cho màn hình Desktop của Laptop và PC dễ dàng nhất

Cách tải video TikTok làm hình nền cho cả iPhone và Android

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4158 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok làm hình nền. Cho phép bạn cài bất kì video nào trên Tiktok hoặc của bạn tải lên để làm hình nền cực nhanh trên cả iPhone lẫn Android.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  phương thức random.choices () trong Python - lựa chọn ngẫu nhiên trong python