Tìm hiểu cách bạn có thể thêm Trình phát âm thanh vào bất kỳ trang web nào, bao gồm cả WordPress và Shopify. Thêm Hỗ trợ, Tư vấn và nhiều hộp trò chuyện khác.

Bạn đang xem : nhúng mã trình phát âm thanh

Truyền nhạc trực tuyến trên các trang web ngày càng trở nên phổ biến hơn vì nó giúp mọi người có thể truy cập âm nhạc, đồng thời điều chỉnh nội dung trên các trang web. Nhưng việc tích hợp một máy nghe nhạc vào trang web không phải là điều dễ dàng thực hiện. Chủ yếu là bởi vì không phải tất cả các chủ sở hữu trang web thực sự biết làm thế nào để viết mã. Đó là lý do tại sao có thể tốt hơn nếu sử dụng một số giải pháp làm sẵn như tiện ích con.

Trình phát nhạc cho trang web

Elfsight Music Player cho trang web, hoặc Trình phát nhạc Web Âm thanh là một tiện ích không phức tạp cho phép bạn phát lại các bản âm thanh ở tất cả các định dạng phổ biến như mp3 hoặc mp4, ogv, webm, HLS và các định dạng khác ngay trên các trang của trang web của bạn. Tiện ích có thể điều chỉnh hoàn toàn: bạn có thể tự do thay đổi vị trí của nó, chèn nó vào bất kỳ đâu trên các trang web, chia tỷ lệ kích thước của nó, sơn lại nền và các yếu tố khác để kết hợp nó với phong cách trang web của bạn, sử dụng chủ đề tối, trình diễn bìa và hiển thị hoặc ẩn 4 yếu tố trình phát bổ sung như thanh tiến trình, tiêu đề và nhiều yếu tố khác. Bạn có thể thêm bao nhiêu mp3 hoặc bất kỳ bản nhạc nào khác tùy thích vào Trang web của Trình phát nhạc để làm hài lòng khán giả của bạn, bật chế độ tự động phát và hơn thế nữa.

Trong trường hợp bạn muốn chọn Trình phát nhạc trên web cho trang web của mình, đây là danh sách các tính năng quan trọng nhất mà bạn sẽ nhận được:

 • Nhiều sự thay đổi màu sắc khác nhau
 • Chủ đề màu đậm / nhạt
 • Thiết kế thích ứng
 • Có sẵn hai bố cục
 • Một tùy chọn để thêm hình nền
 • Vô số bản nhạc
 • Cơ hội để thiết kế chủ đề màu sắc của riêng bạn

Có rất nhiều tùy chọn kiểu dáng và đặc điểm chức năng cho bạn lựa chọn, bạn sẽ có thể tạo một tiện ích âm thanh kết hợp hoàn hảo với trang web của mình.

Bây giờ, đã đến lúc tìm hiểu cách bạn có thể thêm Tiện ích Trình phát nhạc vào trang web của mình tùy thuộc vào nền tảng hoặc CMS bạn sử dụng.

Cách thêm Trình phát nhạc vào trang web bằng GTM

Hầu hết mọi trình tạo trang web hoặc CMS phổ biến đều cho phép người dùng nhúng HTML tùy chỉnh để thêm các tiện ích con khác nhau. Và nếu bạn không chắc chắn về khả năng mã hóa của mình, luôn có tùy chọn áp dụng GTM hoặc Trình quản lý thẻ của Google để thêm Trình phát nhạc với GTM. Tất cả những gì bạn phải làm để phát lại các bản âm thanh là tạo thẻ cho trang web của bạn và thêm nội dung động.

Và đây là các bước bạn cần làm theo khi làm việc với GTM nếu bạn muốn phát lại các bản nhạc mp3 hoặc bất kỳ bản nhạc nào khác:

 • Đăng nhập hoặc đăng ký Trình quản lý thẻ của Google
 • Tạo thẻ mới, chọn ‘HTML tùy chỉnh’
 • Đặt dòng đầu tiên của mã cài đặt Elfsight vào thẻ đã tạo
 • Thêm trình kích hoạt và thẻ vào trang web
 • Lưu thẻ của bạn và xuất bản các thay đổi

Đơn giản vậy thôi! Giờ thì bạn đã biết cách thêm Trình phát nhạc vào trang web của mình bằng GTM.

Cách thêm Trình phát nhạc trong mã HTML

HTML ở đó để giúp bạn xây dựng một trang web cho bất kỳ mục đích nào. Mặc dù quá trình tạo có thể không khó đến vậy, nhưng khi cần chèn thêm một số yếu tố như mã trình phát nhạc âm thanh vào trang web của bạn, nó có thể không dễ dàng như vậy và bạn có thể muốn tìm kiếm một số giải pháp được tạo sẵn . Đây là lý do tại sao bạn có thể muốn sử dụng tiện ích con để nhúng mã trình phát nhạc HTML vào trang web của mình. Chỉ cần tạo Tiện ích âm nhạc của bạn trong trình chỉnh sửa trực quan, sau đó sao chép và dán mã cài đặt của nó vào trang web hoặc mã trang web.

Cũng có thể có một số trường hợp, khi không có cơ hội để chèn mã HTML tùy chỉnh vào trang web của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng GTM để thực hiện.

Trình phát âm thanh Webflow

Webflow là một ứng dụng phổ biến cho phép người dùng tạo các trang web đáp ứng bằng phần mềm chỉnh sửa trực quan dựa trên trình duyệt. Webflow cung cấp cho người dùng sự tự do thiết kế lớn, không giới hạn họ bởi các khuôn mẫu.

Và nếu bạn đã quyết định sử dụng Webflow để xây dựng trang web của mình, thì có rất nhiều khả năng bạn sẽ muốn trao quyền cho nó bằng các công cụ bổ sung như Trình phát nhạc. Một trong những cách hữu ích nhất để thực hiện là sử dụng tiện ích con, chẳng hạn như Trình phát âm thanh Webflow của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng Webflow và cách nhúng nó vào bất kỳ trang web nào.

Những lợi ích bạn nhận được khi áp dụng một tiện ích

 1. Không cần phải viết mã để tạo Trình phát âm thanh của bạn.
 2. Rất nhiều mẫu tạo sẵn sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng tuyệt vời cho tiện ích âm thanh của mình.
 3. Bạn sẽ có thể tự tạo trình phát mà không cần tìm kiếm một nhà phát triển có kỹ năng và bận tâm về hoạt động chính xác của tiện ích.
 4. Tiện ích của bạn có thể được kiểm tra ngay trong bản trình diễn trực tuyến.

Áp dụng tiện ích Trình phát âm thanh Elfsight cho Webflow, bạn sẽ cung cấp cho người dùng của mình một công cụ hấp dẫn hơn để thu hút sự chú ý của họ và nâng cao chức năng trang web của bạn.

Tính năng của tiện ích Elfsight Music Player

 • Phát lại tất cả các loại nội dung âm thanh ở bất kỳ định dạng phổ biến nào: mp3, mp4, ogv, webm, HLS (m3u8), DASH (mpd).
 • Tải lên các bản nhạc bằng URL hoặc trực tiếp từ thiết bị của bạn.
 • Cơ hội để khách truy cập trang web tải xuống các bản nhạc bạn đã thêm vào Trình phát âm thanh của mình.
 • Hướng người dùng đến một trang mua cụ thể tại bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào mà bạn phân phối nội dung âm thanh của bạn.

Và rất nhiều tính năng khác!

Và bạn cũng có thể khám phá tất cả các chi tiết của tiện ích con ngay trên trang này .

Ngoài ra, bạn có thể khám phá sáu mẫu được thiết kế chuyên nghiệp theo ý của mình trong bản trình diễn trực tuyến . Bạn sẽ thấy cách bạn có thể biến trình phát âm thanh của mình thành bộ sưu tập sách nói hoặc bản trình bày album mới. Dưới đây là một số ví dụ để bạn xem xét:

Xem Thêm  Mảng Python - Hướng dẫn Python, Hướng dẫn về Python - mảng trong hướng dẫn python

Danh sách phát nhạc

Anbom mới

Bản nhạc đơn

Cách thêm tiện ích Trình phát âm thanh vào trang web Webflow

Có một số cách để nhúng tiện ích Trình phát nhạc vào trang web Webflow. Ví dụ: bạn có thể xem video hướng dẫn với quy trình cài đặt được cung cấp chi tiết. Hoặc bạn có thể sử dụng GTM , như chúng tôi đã đề cập trước đây.

Và đây là các bước bạn cần làm theo để thêm tiện ích Trình phát âm thanh thông qua việc sử dụng bảng điều khiển quản trị Webflow:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Webflow của bạn và chọn trang web bạn cần thêm tiện ích vào.
 2. Nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở menu bên trái, sau đó kéo và thả phần tử Nhúng đến nơi bạn muốn trình diễn tiện ích con.
 3. Đặt mã cài đặt của bạn vào cửa sổ Trình chỉnh sửa mã nhúng HTML.
 4. Lưu các thay đổi của bạn.
 5. Tiếp tục sang menu bên phải nếu bạn cần điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào.

Xin chúc mừng! Bạn đã thêm thành công công cụ Trình phát nhạc vào trang web Webflow của mình.

Nhờ nhóm hỗ trợ Elfsight chuyên nghiệp trợ giúp:)

Có, trong trường hợp tiện ích của bạn thuộc bất kỳ gói trả phí nào, bạn luôn sẵn lòng yêu cầu họ cài đặt và họ sẽ sẵn lòng thêm plugin Âm nhạc cho bạn. Chỉ cần liên hệ với họ thông qua Trung tâm trợ giúp Elfsight và có được tiện ích Âm nhạc do các lập trình viên chuyên nghiệp thêm vào!

Ứng dụng Shopify Music

Shopify là một nền tảng thương mại trực tuyến cho phép người dùng thiết lập một cửa hàng trực tuyến để bán bất kỳ loại sản phẩm nào. Nó cực kỳ hữu ích về mặt phát triển doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn.

Trong trường hợp bạn đã chọn Shopify để xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của riêng mình, có thể bạn sẽ cảm thấy cấp bách phải cải tiến nó bằng các tính năng bổ sung như Trình phát nhạc. Và trong số các phương tiện hiệu quả nhất về chi phí để thực hiện nó là chọn một tiện ích, chẳng hạn như Trình phát âm thanh Shopify của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những lợi ích chính xác mà nó mang lại cho người dùng Shopify và cách nhúng nó vào bất kỳ trang web nào.

Lợi ích bạn nhận được khi đăng ký ứng dụng

 1. Bạn sẽ không phải học cách viết mã nếu bạn muốn định hình Trình phát âm thanh của mình.
 2. Hàng tấn mẫu tạo sẵn sẽ hiển thị cho bạn những ý tưởng tuyệt vời cho tiện ích âm thanh của bạn.
 3. Bạn sẽ có cơ hội tự mình xây dựng trình phát mà không cần tìm kiếm một lập trình viên có tay nghề cao và lo lắng về hoạt động tốt của tiện ích.
 4. Tiện ích của bạn có thể được xem ngay trong bản demo trực tiếp.

Và rất nhiều đặc điểm chức năng khác!

Và bạn cũng có thể xem qua tất cả các chi tiết của tiện ích con ngay trên trang này .

Bạn cũng có thể lấy cảm hứng từ sáu mẫu được thiết kế chuyên nghiệp có thể tìm thấy trong bản trình diễn trực tuyến . Bạn sẽ có cơ hội biết cách bạn có thể biến trình phát âm thanh của mình thành một bộ sưu tập sách nói hoặc bản trình bày album mới. Đây là một số mô hình để bạn xem xét:

Danh sách phát nhạc

Anbom mới

Bản nhạc đơn

Cách thêm ứng dụng Trình phát âm thanh vào trang web Shopify

Bạn có nhiều tùy chọn để thêm tiện ích Trình phát nhạc vào trang Shopify. Ví dụ: bạn có thể sử dụng hướng dẫn bằng video với cài đặt được cung cấp đầy đủ. Hoặc liệu bạn có thể chuyển sang GTM , như chúng tôi đã đề cập trước đây hay không.

Dưới đây là các bước bạn cần làm theo nếu bạn cần tích hợp tiện ích Trình phát âm thanh với sự trợ giúp của bảng điều khiển quản trị viên Shopify:

 1. Đăng nhập vào trang web Shopify của bạn, đi tới phần Cửa hàng Trực tuyến và chọn tùy chọn Tùy chỉnh.
 2. Nối phần Nội dung Tùy chỉnh vào trang mục tiêu.
 3. Xóa các phần bổ sung của Khối Nội dung tùy chỉnh và nhấp vào Thêm nội dung để gọi ra trường HTML tùy chỉnh.

Vậy là xong! Quá trình thiết lập đã kết thúc thành công.

Nhờ nhóm hỗ trợ Elfsight chuyên nghiệp trợ giúp:)

Và tất nhiên, nếu tiện ích của bạn thuộc bất kỳ gói trả phí nào, bạn luôn có thể ghi chú cho họ và họ sẽ sẵn lòng cài đặt tiện ích Âm nhạc cho bạn. Chỉ cần liên hệ với họ thông qua Trung tâm trợ giúp Elfsight và nhờ các chuyên gia bổ sung plugin Âm nhạc của bạn!

Music Player for Woocommerce

Woocommerce là một phần mở rộng của WordPress được thiết kế như một trình xây dựng trang web. Nó ở đó để giúp người dùng tạo các trang web thương mại điện tử từ đầu hoặc thêm chức năng giỏ hàng vào một trang hiện có.

Trong trường hợp bạn quyết định đăng ký Woocommerce để tổ chức trang web của mình, có thể bạn sẽ muốn trao quyền cho nó bằng các công cụ bổ sung như Trình phát nhạc. Một trong những cơ hội hiệu quả nhất về chi phí để thực hiện nó là áp dụng một tiện ích, ví dụ: Trình phát nhạc của chúng tôi cho Woocommerce. Hãy xem nó mang lại những lợi ích gì cho khán giả Woocommerce và cách nào để thêm nó vào bất kỳ trang web nào.

Những lợi ích bạn nhận được khi áp dụng plugin

 1. Bạn không cần phải học lập trình để sử dụng Trình phát âm thanh của mình.
 2. Hàng tấn mẫu có sẵn sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng tuyệt vời cho Trình phát nhạc của mình.
 3. Bạn sẽ có cơ hội tự tạo trình phát mà không cần phải tìm kiếm một lập trình viên giỏi và lo lắng về hoạt động bình thường của plugin.
 4. Plugin của bạn có thể được quan sát ngay lập tức trong bản demo đang hoạt động.

Và rất nhiều đặc điểm chức năng khác!

Và bạn cũng có thể xem qua tất cả các tính năng của tiện ích con ngay trên trang này .

Ngoài ra, bạn có thể khám phá sáu mẫu được thiết kế chuyên nghiệp trong bản trình diễn trực tuyến . Bạn sẽ thấy cách bạn có thể thay đổi plugin âm thanh của mình thành bộ sưu tập sách nói hoặc bản trình bày album mới. Dưới đây là một số ví dụ để bạn xem xét:

Danh sách phát nhạc

Anbom mới

Bản nhạc đơn

Cách thêm plugin Trình phát âm thanh vào trang web Woocommerce

Bạn có nhiều tùy chọn để nhúng plugin Trình phát nhạc vào trang web Woocommerce. Ví dụ: bạn có thể áp dụng hướng dẫn bằng video với quy trình cài đặt được cung cấp chặt chẽ. Hoặc nếu không, bạn có thể đăng ký GTM , như chúng tôi đã đề cập trước đây.

Dưới đây là các bước bạn cần làm theo để nhúng plugin Trình phát âm thanh với sự trợ giúp của bảng quản trị Woocommerce:

 1. Mở trình cấu hình miễn phí của chúng tôi và bắt đầu tạo plugin do bạn tạo tùy chỉnh.
 2. Chỉ định giao diện và chức năng tùy chỉnh của plugin và lưu các chỉnh sửa.
 3. Nhận mã duy nhất của bạn được hiển thị ở dạng đặc biệt trên Ứng dụng Elfsight.
 4. Khi quá trình thiết lập tiện ích cá nhân của bạn hoàn tất, hãy sao chép mã độc quyền tại hộp xuất hiện và giữ lại để sử dụng sau này.
 5. Bắt đầu áp dụng plugin trên trang web платформа của bạn. Chèn mã bạn đã sao chép gần đây vào trang chủ của mình và áp dụng các sửa đổi.
 6. Quá trình thiết lập được thực hiện đầy đủ.
 7. Truy cập trang của bạn để xem thực tế hoạt động của công cụ này.
Xem Thêm  Mảng Javascript thành chuỗi - javascript chuyển đổi thành chuỗi

Đã xong! Quá trình nhúng đã kết thúc thành công.

Nhờ nhóm hỗ trợ Elfsight chuyên nghiệp trợ giúp:)

Và tất nhiên, nếu bạn sử dụng tiện ích con trên bất kỳ gói trả phí nào, bạn luôn có thể gửi ghi chú cho họ và họ sẽ sẵn lòng thêm plugin Âm nhạc cho bạn. Chỉ cần liên hệ với họ thông qua Trung tâm trợ giúp Elfsight và tải về tiện ích Âm nhạc do các lập trình viên chuyên nghiệp thêm vào!

Trình phát âm thanh Squarespace

Squarespace, là một trình tạo trang web, nền tảng blog và dịch vụ lưu trữ phổ biến, cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình tạo trang web chuyên nghiệp.

Và nếu bạn đã chọn Squarespace để tạo trang web của riêng mình, thì rất có thể bạn sẽ cảm thấy cần phải củng cố nó bằng các tính năng bổ sung như Trình phát âm thanh. Và trong số những cách hữu ích nhất để thực hiện nó là sử dụng một tiện ích, chẳng hạn như Trình phát nhạc mp3 của chúng tôi cho Squarespace. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những cải tiến chính xác mà nó mang lại cho khán giả Squarespace và cách thêm nó vào bất kỳ trang web nào.

Lợi ích bạn nhận được khi đăng ký ứng dụng

 1. Không cần phải học mã để tạo Trình phát âm thanh của bạn.
 2. Một số lượng lớn các mẫu tạo sẵn sẽ cung cấp cho bạn các khái niệm hữu ích về plugin âm thanh của mình.
 3. Bạn sẽ có khả năng tự tạo trình phát mà không cần tìm một lập trình viên có kinh nghiệm và lo lắng về hoạt động tốt của tiện ích.
 4. Tiện ích của bạn có thể được kiểm tra ngay lập tức trong một bản demo đang hoạt động.

Và nhiều đặc điểm chức năng khác!

Và chúng tôi cũng hoan nghênh bạn xem tất cả các tính năng của tiện ích con ngay tại đây .

Chúng tôi cũng có sáu mẫu được thiết kế chuyên nghiệp có thể được khám phá trong bản trình diễn trực tuyến . Bạn sẽ thấy cách bạn có thể biến trình phát âm thanh của mình thành bộ sưu tập sách nói hoặc bản trình bày album mới. Đây là một số mô hình để bạn xem xét:

Danh sách phát nhạc

Anbom mới

Bản nhạc đơn

Cách thêm plugin Trình phát âm thanh vào trang web Squarespace

Có nhiều cách để thêm plugin Trình phát nhạc vào trang web Squarespace. Ví dụ: bạn có thể áp dụng hướng dẫn bằng video với quy trình cài đặt được cung cấp rất lâu. Hoặc liệu bạn có thể sử dụng GTM , như chúng tôi đã đề cập trước đây hay không.

Dưới đây là các bước bạn phải làm theo nếu bạn muốn nhúng công cụ Trình phát âm thanh với sự trợ giúp của bảng điều khiển quản trị viên Squarespace:

 1. Đăng nhập vào trang web Squarespace của bạn và chọn trang web mà bạn muốn thêm plugin vào.
 2. Nhấp vào nút Chỉnh sửa, chọn nơi bạn cần hiển thị plugin của mình, rồi nhấp vào biểu tượng Dấu cộng mở trình chỉnh sửa.
 3. Chọn phần tử Mã trong phần Cơ bản và nhấp vào phần tử đó.
 4. Đặt mã cài đặt của bạn vào trường Mã rồi đóng cửa sổ.
 5. Lưu các thay đổi của bạn.

Xin chúc mừng! Quá trình thiết lập đã hoàn tất.

Nhờ nhóm hỗ trợ Elfsight chuyên nghiệp trợ giúp:)

Và tất nhiên, trong trường hợp bạn sử dụng tiện ích con trên bất kỳ gói trả phí nào, bạn luôn được hoan nghênh khi đặt hàng cho họ và họ sẽ sẵn lòng thêm plugin Âm nhạc cho bạn. Chỉ cần liên hệ với họ thông qua Trung tâm trợ giúp Elfsight và cài đặt tiện ích Âm nhạc bởi các lập trình viên chuyên nghiệp!

Wix Audio Player

Wix là một trình xây dựng trang web cực kỳ phổ biến cho phép người dùng tạo một trang web cho hầu hết mọi mục đích.

Và nếu bạn có kế hoạch sử dụng Wix để tạo doanh nghiệp trực tuyến của mình, thì rất có thể bạn sẽ cảm thấy cần phải củng cố nó bằng các tùy chọn bổ sung như Trình phát nhạc. Và trong số những cách hữu ích nhất để làm điều đó là sử dụng một ứng dụng, chẳng hạn như Trình phát nhạc dành cho Wix của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu xem chính xác những ưu điểm mà nó mang lại cho người dùng Wix và cách thêm nó vào bất kỳ trang web nào.

Lợi ích bạn nhận được khi đăng ký ứng dụng

 1. Không cần phải tự viết mã nếu bạn muốn tạo Trình phát nhạc của mình.
 2. Một số lượng lớn các mẫu sẵn sàng sẽ cung cấp cho bạn các khái niệm hữu ích cho tiện ích âm thanh của bạn.
 3. Bạn sẽ có thể tạo trình phát chỉ cho trường hợp sử dụng của mình mà không cần thuê một lập trình viên có tay nghề cao và bận tâm về chức năng hoạt động chính xác của tiện ích con.
 4. Tiện ích có thể được kiểm tra ngay lập tức trong bản trình diễn trực tuyến.

Và một số lượng lớn các tính năng khác!

Và chúng tôi hoan nghênh bạn quan sát tất cả các yếu tố của ứng dụng ngay trên trang này .

Ngoài ra, bạn có thể khám phá sáu mẫu được thiết kế chuyên nghiệp trong bản trình diễn trực tuyến . Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu cách bạn có thể chuyển đổi trình phát âm thanh của mình thành bộ sưu tập sách nói hoặc bản trình bày album mới. Dưới đây là một số mô hình để bạn xem xét:

Danh sách phát nhạc

Anbom mới

Bản nhạc đơn

Cách thêm ứng dụng Trình phát âm thanh vào trang web Wix

Bạn có một số cách để tích hợp tiện ích Trình phát nhạc vào trang web Wix. Ví dụ: bạn có thể áp dụng hướng dẫn bằng video với cách cài đặt được mô tả chặt chẽ. Hoặc liệu bạn có thể sử dụng phương thức GTM , như chúng tôi đã đề cập ở trên hay không.

Và đây là các bước bạn cần làm theo nếu bạn đã quyết định nhúng tiện ích Trình phát âm thanh bằng bảng điều khiển dành cho quản trị viên Wix:

 1. Đăng nhập vào trang web Wix của bạn và chọn trang web mà bạn muốn thêm ứng dụng vào. Nhấp vào Chỉnh sửa trang web.
 2. Nhấp vào biểu tượng Dấu cộng, chuyển đến phần Nhúng và chọn Nhúng tiện ích con trên tab Nhúng tùy chỉnh.
 3. Điều chỉnh kích thước và vị trí của tiện ích con.
 4. Xuất bản các thay đổi của bạn.

Thiết lập được thực hiện thành công.

Nhờ nhóm hỗ trợ Elfsight chuyên nghiệp trợ giúp:)

Và tất nhiên, trong trường hợp bạn sử dụng tiện ích con trên bất kỳ gói trả phí nào, bạn luôn có thể yêu cầu họ cài đặt và họ sẽ sẵn lòng cài đặt tiện ích Âm nhạc cho bạn. Chỉ cần liên hệ với họ thông qua Trung tâm trợ giúp Elfsight và mua plugin Âm nhạc của bạn do người lập trình chuyên nghiệp cài đặt!

Xem Thêm  Nhận độ dài chuỗi PHP - lấy độ dài chuỗi php

Trình phát âm thanh WordPress

Trong trường hợp bạn đã chọn WordPress để tổ chức trang web của riêng mình, có thể xảy ra trường hợp bạn cảm thấy cấp bách phải cấp quyền cho nó bằng các công cụ bổ sung như WordPress Music Player. Một trong những cơ hội tiết kiệm thời gian nhất để thực hiện nó là áp dụng một tiện ích, chẳng hạn như Trình phát âm thanh WordPress của chúng tôi. Hãy xem nó mang lại những lợi ích gì cho người dùng WordPress và cách nào để nhúng nó vào bất kỳ trang web nào.

Những lợi ích bạn nhận được khi áp dụng plugin

 1. Không cần viết mã để tạo Trình phát âm thanh của bạn.
 2. Một số lượng lớn các mẫu tạo sẵn sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng hữu ích cho plugin âm thanh của mình.
 3. Bạn sẽ có cơ hội tự mình xây dựng trình phát mà không cần thuê một nhà phát triển có kinh nghiệm và bận tâm về công việc chính xác của tiện ích con.
 4. Bạn có thể quan sát plugin ngay lập tức trong bản demo trực tiếp.

Và rất nhiều đặc điểm chức năng khác!

Vui lòng, hoan nghênh bạn khám phá tất cả các yếu tố của tiện ích con ngay trên trang này .

Chúng tôi cũng có sáu mẫu được thiết kế chuyên nghiệp có thể được khám phá trong bản trình diễn trực tuyến . Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu cách bạn có thể biến trình phát âm thanh của mình thành bộ sưu tập sách nói hoặc bản trình bày album mới. Đây là một số trường hợp bạn cần lưu ý:

Danh sách phát nhạc

Anbom mới

Bản nhạc đơn

Cách thêm ứng dụng Trình phát âm thanh vào trang web WordPress

Bạn có nhiều cách để thêm tiện ích Trình phát nhạc vào trang web WordPress. Ví dụ: bạn có thể áp dụng hướng dẫn bằng video với cách cài đặt được mô tả chặt chẽ. Hoặc liệu bạn có thể chuyển sang phương thức GTM , như chúng tôi đã đề cập ở trên.

Đây là các bước bạn cần làm theo để thêm plugin Trình phát âm thanh bằng bảng điều khiển quản trị viên WordPress:

 1. Đăng nhập vào trang web WordPress của bạn và chọn trang mà bạn muốn nhúng plugin.
 2. Di chuột qua nơi bạn muốn hiển thị plugin và nhấp vào Biểu tượng dấu cộng.
 3. Tìm Mã trong phần Định dạng và nhấp vào mã đó.
 4. Đặt mã cài đặt của bạn vào cửa sổ xuất hiện và nhấp vào Cập nhật để lưu các thay đổi.
 5. < / ol>

  Bạn đã hoàn tất! Đó là nó! Việc tích hợp được thực hiện đầy đủ.

  Nhờ nhóm hỗ trợ Elfsight chuyên nghiệp trợ giúp:)

  Có, nếu bạn sử dụng plugin trên bất kỳ gói trả phí nào, bạn luôn sẵn lòng yêu cầu họ cài đặt và họ sẽ sẵn lòng cài đặt plugin Âm nhạc cho bạn. Chỉ cần liên hệ với họ thông qua Trung tâm trợ giúp Elfsight và tải xuống plugin Âm nhạc của bạn do người lập trình chuyên nghiệp cài đặt!

  Ví dụ về Trình phát Âm thanh

  Dưới đây, bạn sẽ thấy một số ví dụ về Trình phát âm thanh sẽ phù hợp với bất kỳ trang web nào. Chúng được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đơn giản và hiệu quả. Những mẫu đó hoàn toàn có thể điều chỉnh và bạn có thể thay đổi tất cả các yếu tố theo bất kỳ cách nào bạn cần.

  Danh sách phát nhạc

  Chủ đề tối ở đây và bố cục Nổi tạo ra một tiện ích con tối giản đi kèm với một danh sách phát. Đặt ở cuối trang, nó không cần nhiều chức năng hoạt động cao.

  Âm thanh tự nhiên

  Trình phát ở đây chỉ có danh sách phát, thanh tiến trình và các biểu tượng điều khiển. Tiêu đề, hình ảnh và nghệ sĩ được ẩn để không thu hút sự chú ý của người dùng.

  Sách nói

  Trình phát chứa bìa sách và danh sách phát có các chương sách. Bố cục Nhúng được sử dụng để tiện ích con có thể được tích hợp nhanh chóng vào vùng nội dung.

  Bạn có thể quan sát những mẫu này và nhiều mẫu khác ngay trên trang này . Và hãy nhớ rằng bạn sẽ không phải viết mã nếu chọn áp dụng trình định cấu hình tiện dụng của chúng tôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nhúng mã trình phát âm thanh

How to embed audio into your website with player controls

alt

 • Tác giả: Mayhem Master
 • Ngày đăng: 2014-09-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9481 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The instructional video will show you how to embed a small audio player with controls into your website, so someone visiting your site can listen to audio you have uploaded directly from the site.

Mã nhúng trên SoundCloud là gì? ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1834 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mã nhúng trong SoundCloud là gì? ▷ ➡️ Mã nhúng trong SoundCloud là gì? Người dùng và nhà phát triển trang web có

Phát âm thanh và video trong bản trình bày của bạn mà không tạo lỗi

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1061 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cải thiện phát lại âm thanh và video trong bản trình bày của bạn. Nhận thêm thông tin về codec và định dạng tệp đa phương tiện được hỗ trợ trong PowerPoint.

Mã ngành 6201 Lập trình máy vi tính

 • Tác giả: thanhlapdn.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4327 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mã ngành 6201 Lập trình máy vi tính như: Lập trình các phần mềm nhúng, Thiết kế, cung cấp và triển khai các giải pháp phần mềm ứng dụng; gia công phần mềm tin học.

Trình phát nhạc HTML Mã là gì? – LifeBytes

 • Tác giả: vidabytes.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7260 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong suốt bài đăng này, bạn sẽ có thể học cách tạo trình phát nhạc của riêng mình bằng HTML; dựa trên mã thuần túy. Bằng cách đó, bạn sẽ không cần

Nhúng và phát âm thanh trên STM32 với DMA và PWM

 • Tác giả: iot47.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8927 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Âm thanh kĩ thuật số được lưu lại bằng cách đọc các tín hiệu điện áp từ micro thông qua bộ ADC rồi lưu lại dưới dạng 1 con số cụ thể

Lập trình đọc và phát nhạc MP3 trên vi điều khiển STM32F4

 • Tác giả: 123docz.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1120 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: . Công nghệ thông tin BTL Môn Lập trình nhúng cơ bản Đề tài : Lập trình đọc và phát nhạc MP3 trên vi điều khiển STM32F4 Nhóm 1: Bùi Thị Kim Anh Phạm Văn Nhất Nguyễn Tuấn Vinh Lớp: KTPM CLC 2 – K6 GV. thư vi n thiết bị USB thông qua cấu trúc USBD_DCD_INT_cb.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

By ads_php