Cách transfer domain về GoDaddy với 5 bước dễ dàng

Bây giờ mình vừa (*5*)transfer domain về GoDaddy cho một người bạn, cách transfer domain này diễn ra vô cùng dễ dàng & lập tức, transfer từ Mắt Bão về GoDaddy hay PA Vietnam về GoDaddy đều diễn ra trong khoảng 10 phút & chờ thời gian auto giao trả là xong.

Vì sao nên chuyển domain / transfer domain về GoDaddy?

Thực ra thắc mắc này mình đã hỏi trong đầu mình từ lâu, nhưng thực sự thì thời gian trước đăng ký trang web mình lỡ đăng ký ở Mắt Bão, sau đó thấy các vụ lùm xùm domain, phạt trang web, rồi tịch thu trang web từ các nhà đăng ký Mắt Bão hay PA Vietnam nên mình không an tâm, với lại các nhà đăng ký domain này chưa có những phương pháp bảo vệ domain của người sử dụng rỏ ràng & quyền lợi của người sử dụng hình như bằng 0 (khi ở viet nam) nên mình càng lấy thêm động lực chuyển domain về các nhà đăng ký nước ngoài, nhất là GoDaddy.


& ít ra, ở vấn đề quyền lợi người dùng & sự an toàn của domain, các nhà đăng ký nước ngoài như GoDaddy, Namecheap, Google Domain, Domain.Com sẽ luôn được đặt lên tối thượng, không ai có thể can thiệp & tịch thu.

Ở GoDaddy thì việc bảo mật domain tốt hơn, có xác định thư điện tử 2 lớp, account 2 lớp, nên việc bảo vệ domain cực kỳ an toàn.

Không những thế khi transfer domain về GoDaddy, tất cả chúng ta sẽ được hưởng những mức ưu đãi đăng ký & gia hạn cực kỳ cuốn hút, nếu may mắn chụp được một em mã giảm giá, chắc rằng sẽ tiết kiệm được rất là nhiều ngân sách làm chủ & duy trì. Nhưng nếu ở GoDaddy, không có mã giảm giá thì giá sẽ khá là chát.

GoDaddy còn phân phối nhiều tiện ích trợ giúp trong việc SEO, kiến trúc trang web, host, thư điện tử đi kèm…bảo đảm tốt hơn hẳn mọi nhà sản xuất tại viet nam.

& nhiều lợi nhuận tuyệt vời khi transfer domain về GoDaddy nữa…

Transfer domain / chuyển domain về GoDaddy cần làm những gì?

Nếu bạn mong muốn transfer domain về GoDaddy, trước nhất bạn cần đạt & đủ điều kiện các điều sau đây:

  1. Có account GoDaddy, lập ngay một account trước khi transfer.
  2. Có thẻ thanh toán quốc tế Visa Card / Master Card. Tốt nhất ra bank ACB lập 1 cái trong nửa tiếng là có. & trong account còn dôi ra 10$ là ok.
  3. Domain đã mở khóa Unlock & có mã Authorization Code của nhà sản xuất domain. Có nghĩa là gì? Nếu mong muốn transfer domain về một nhà sản xuất nào đó, bạn cần phải mở khóa & yêu cầu nhà sản xuất giờ đây phân phối mã Authorization Code cho mình.
  4. Sử dụng dịch vụ DNS Free để gắn tạm domain lên đó, nếu trang web còn hoạt động, tránh việc dán đoạn hay không vào được trang web trong công cuộc transfer domain về GoDaddy. Tốt nhất nên sử dụng Cloudflare, xem HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CLOUDFLARE.

Ok, sau khoảng thời gian hiểu rằng các điều kiện để transfer domain về GoDaddy như trên thì tất cả chúng ta khởi đầu tiến hành thực hiện chuyển hóa thôi.

Bước 1 – Lập account GoDaddy

Vào GoDaddy.Com & lập một account, nhớ là phải nhớ thông tin & thông tin rỏ ràng, mật khẩu phải an toàn, đặc biệt nhớ bật bảo vệ 2 lớp cho thư điện tử đăng ký & account GoDaddy nhé. Terocket sẽ chỉ dẫn cách bảo mật 2 lớp sau cho các bạn.

Bước 2 – Thêm thẻ thanh toán quốc tế Visa Card hay Master Card

Ở đây thì ai cũng làm được rồi, ra ngay bank ACB hay Vietcombank lập cái account, tốt đặc biệt là ra ACB, bỏ 200k & chờ 30 phút là có thẻ lẫn account.

Xem Thêm  Chỉ định các giá trị mặc định cho các cột - SQL Server - tsql giá trị cột mặc định

Bước 3 – Unlock mở khóa & lấy mã Authorization Code

Yêu cầu nhà sản xuất domain giờ đây mở khóa Unlock domain & phân phối mã Authorization Code cho bạn, nếu bạn không có 2 cái này thì đừng mơ tới việc transfer domain về một nhà sản xuất nào đó.

Bước 4 – Sử dụng dịch vụ DNS ảo Free để gắn tạm trang web

Ở bước này nếu trang web tất cả chúng ta còn hoạt động, thì trong công cuộc transfer thì trang web sẽ bị lỗi & không truy cập được. Để ngăn chặn thực trạng này xảy ra, bạn cần sử dụng DNS của một nhà sản xuất thứ 3 để bảo đảm việc này. Trong trường hợp này nên xài Cloudflare, nếu bạn nào mong muốn xài Cloudflare, hãy xem 

Bước 5 – Tiến hành transfer domain về GoDaddy

Đăng nhập vào GoDaddy tại địa chỉ https://www.godaddy.com/.Trên Danh mục -> Domain -> Domain Services ->

Ở bước này bạn nhập domain của mình vào & nhấp GO. Giá giờ đây cho việc transfer domain về GoDaddy là tầm 8$.

Sau khoảng thời gian GO, nếu domain của các bạn đạt đủ yêu cầu transfer về GoDaddy thì hãy bấm vào Proceed To Checkout.

Tiến hành thanh toán, giá thanh toán bao gồm cả phí là 8,17$. Sau khoảng thời gian thanh toán, hãy chờ khoản 5 phút, bạn sẽ thu được thư điện tử nhắc nhở qua EMAIL QUẢN TRỊ DOMAIN giờ đây.

Vào Tin nhắn hộp thư online Quản Trị giờ đây của domain của các bạn, bạn sẽ thu được thư điện tử đại loại như Transfer of Terocket.com – Action Needed. Kiểu như nó nhắc nhở rồi cảm ơn này nọ như thế, nhưng trọng yếu là nó sẽ phân phối cho bạn 2 thông tin đặc biệt quan trọng, bạn chỉ cần cảnh báo đến 2 thông tin này là được rồi. Đó chính là Transfer IDs bao gồm Transaction ID & Security Code.

Trong trường hợp này, Terocket thu được 2 mã Transfer IDs này là Transaction ID: 198297126 Security Code: OaZ47a238

Ok, sau khoảng thời gian có được 2 mã đó rồi, thì việc kế tiếp vô cùng dễ dàng. Hãy truy cập trang quản trị domain của các bạn là & xuống phần Danh mục -> Domain -> .

Nhấn vào cái mũi tên nhạt nhạt Collapse để hiện các domain đang transfer & hiện trạng của Domain.

Hãy cảnh báo, vào bước này, bạn sẽ chú tâm thấy trong công cuộc transfer về GoDaddy.

Bạn tiến hành bấm vào

Hiện trạng (1) – Màu đỏ

. Sau đó tiến hành nhập 2 chỉ số Transfer IDs là Transaction ID & Security CodeGoDaddy đã phân phối cho tất cả chúng ta qua thư điện tử.

Nhập 2 mã Transaction ID & Security Code vào & Add, nếu đúng thì qua bước kế tiếp.

Nhập vào mã Authorization Code mà nhà sản xuất domain giờ đây phân phối cho bạn & bấm vào . Sau đó Finish là xong!

Nếu trong công cuộc mà việc thực hiện thành công, thì ở phần Status sẽ hiện Processing transfer. Nếu không thành công thì sẽ hiện các nhắc nhở đỏ lòm. & vào trong thư điện tử sẽ thu được các thư điện tử đại loại như . & nó bảo bạn cần thực hiện lại công cuộc transfer domain về GoDaddy trong vòng 30 ngày, còn nếu như không nó sẽ hủy công cuộc này.

Nếu bạn bị lỗi trong công cuộc transfer domain, hãy giải quyết & thực hiện lại trong vòng 30 ngày.

Xem Thêm  Lựa chọn giữa các truy vấn phương tiện có chiều rộng tối thiểu và chiều rộng tối đa - The Haystack - phương tiện giữa tối thiểu và tối đa

Nếu công cuộc thành công rồi, thì bạn chờ khoảng 1 ngày sẽ thu được thư điện tử của nhà sản xuất domain giờ đây như & chờ khoảng 1 tuần để công cuộc này hoàn tất.

Bạn không cần làm gì với Tin nhắn hộp thư online này cả, chờ đến ngày là nó tự chuyển qua GoDaddy. Công cuộc này diễn ra trong 5 đến 7 ngày nhé.

Bạn cần theo dõi công cuộc này trong mail & trang quản trị công cuộc transfer domain về Godaddy nhé, nếu có dấu hiệu gì cầu kỳ thì vui lòng liên hệ lại để được giải quyết kịp thời.

Transfer domain về GoDaddy thành công?

Nếu domain chuyển về GoDaddy thành công thì bạn sẽ thu được thư điện tử nhắc nhở của GoDaddy. Lúc đó thì mổ heo ăn mừng thôi.

Suport công cuộc transfer domain về GoDaddy

Nếu trong công cuộc transfer domain về GoDaddy gặp thắc mắc nào, hãy gửi một comment ở dưới đây cho Terocket, BQT sẽ đền đáp & chỉ dẫn các bạn.

Tham khảo thêm cách thiết lập domain?

Các tìm kiếm liên quan đến transfer domain godaddy

transfer domain godaddy to namecheap
cách về việc transfer domain godaddy
học về việc transfer domain godaddy
diễn bầy về việc transfer domain godaddy
code về việc transfer domain godaddy
download về việc transfer domain godaddy
về việc transfer domain godaddy là gì
về việc transfer domain godaddy Free
transfer domain godaddy
transfer domain mã giảm giá
transfer domain là gì
transfer domain godaddy to namecheap
Transfer domain mắt bão về GoDaddy
Transfer domain Pa vietnam về GoDaddy

Thực ra thắc mắc này mình đã hỏi trong đầu mình từ lâu, nhưng thực sự thì thời gian trước đăng ký trang web mình lỡ đăng ký ở Mắt Bão, sau đó thấy các vụ lùm xùm domain, phạt trang web, rồi tịch thu trang web từ các nhà đăng ký Mắt Bão hay PA Vietnam nên mình không an tâm, với lại các nhà đăng ký domain này chưa có những phương pháp bảo vệ domain của người sử dụng rỏ ràng & quyền lợi của người sử dụng hình như bằng 0 (khi ở viet nam) nên mình càng lấy thêm động lực chuyển domain về các nhà đăng ký nước ngoài, nhất là GoDaddy.& ít ra, ở vấn đề quyền lợi người dùng & sự an toàn của domain, các nhà đăng ký nước ngoài như GoDaddy, Namecheap, Google Domain, Domain.Com sẽ luôn được đặt lên tối thượng, không ai có thể can thiệp & tịch thu.Ở GoDaddy thì việc bảo mật domain tốt hơn, có xác định thư điện tử 2 lớp, account 2 lớp, nên việc bảo vệ domain cực kỳ an toàn.Không những thế khi transfer domain về GoDaddy, tất cả chúng ta sẽ được hưởng những mức ưu đãi đăng ký & gia hạn cực kỳ cuốn hút, nếu may mắn chụp được một em mã giảm giá, chắc rằng sẽ tiết kiệm được rất là nhiều ngân sách làm chủ & duy trì. Nhưng nếu ở GoDaddy, không có mã giảm giá thì giá sẽ khá là chát.GoDaddy còn phân phối nhiều tiện ích trợ giúp trong việc SEO, kiến trúc trang web, host, thư điện tử đi kèm…bảo đảm tốt hơn hẳn mọi nhà sản xuất tại viet nam.& nhiều lợi nhuận tuyệt vời khi transfer domain về GoDaddy nữa…Nếu bạn mong muốn transfer domain về GoDaddy, trước nhất bạn cần đạt & đủ điều kiện các điều sau đây:Ok, sau khoảng thời gian hiểu rằng các điều kiện để transfer domain về GoDaddy như trên thì tất cả chúng ta khởi đầu tiến hành thực hiện chuyển hóa thôi.Vào GoDaddy.Com & lập một account, nhớ là phải nhớ thông tin & thông tin rỏ ràng, mật khẩu phải an toàn, đặc biệt nhớ bật bảo vệ 2 lớp cho thư điện tử đăng ký & account GoDaddy nhé. Terocket sẽ chỉ dẫn cách bảo mật 2 lớp sau cho các bạn.Ở đây thì ai cũng làm được rồi, ra ngay bank ACB hay Vietcombank lập cái account, tốt đặc biệt là ra ACB, bỏ 200k & chờ 30 phút là có thẻ lẫn account.Yêu cầu nhà sản xuất domain giờ đây mở khóa Unlock domain & phân phối mã Authorization Code cho bạn, nếu bạn không có 2 cái này thì đừng mơ tới việc transfer domain về một nhà sản xuất nào đó.Ở bước này nếu trang web tất cả chúng ta còn hoạt động, thì trong công cuộc transfer thì trang web sẽ bị lỗi & không truy cập được. Để ngăn chặn thực trạng này xảy ra, bạn cần sử dụng DNS của một nhà sản xuất thứ 3 để bảo đảm việc này. Trong trường hợp này nên xài Cloudflare, nếu bạn nào mong muốn xài Cloudflare, hãy xem HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CLOUDFLARE . Sau khoảng thời gian làm xong thì xuống bước dưới đây.Đăng nhập vàotại địa chỉ.Trên Danh mục -> Domain -> Domain Services ->Vào Tin nhắn hộp thư online Quản Trị giờ đây của domain của các bạn, bạn sẽ thu được thư điện tử đại loại như. Kiểu như nó nhắc nhở rồi cảm ơn này nọ như thế, nhưng trọng yếu là nó sẽ phân phối cho bạn 2 thông tin đặc biệt quan trọng, bạn chỉ cần cảnh báo đến 2 thông tin này là được rồi. Đó chính làOk, sau khoảng thời gian có được 2 mã đó rồi, thì việc kế tiếp vô cùng dễ dàng. Hãy truy cập trang quản trị domain của các bạn làvà xuống phần Danh mục -> Domain ->Bạn tiến hành bấm vào. Sau đó tiến hành nhập 2 chỉ số Transfer IDs làmàđã phân phối cho tất cả chúng ta qua thư điện tử.Nếu trong công cuộc mà việc thực hiện thành công, thì ở phầnsẽ hiện. Nếu không thành công thì sẽ hiện các nhắc nhở đỏ lòm. & vào trong thư điện tử sẽ thu được các thư điện tử đại loại như. & nó bảo bạn cần thực hiện lại công cuộc transfer domain về GoDaddy trong vòng 30 ngày, còn nếu như không nó sẽ hủy công cuộc này.Nếu công cuộc thành công rồi, thì bạn chờ khoảng 1 ngày sẽ thu được thư điện tử của nhà sản xuất domain giờ đây nhưvà chờ khoảng 1 tuần để công cuộc này hoàn tất.Bạn cần theo dõi công cuộc này trong mail & trang quản trị công cuộc transfer domain về Godaddy nhé, nếu có dấu hiệu gì cầu kỳ thì vui lòng liên hệ lại để được giải quyết kịp thời.Nếu domain chuyển về GoDaddy thành công thì bạn sẽ thu được thư điện tử nhắc nhở của GoDaddy. Lúc đó thì mổ heo ăn mừng thôi.Nếu trong công cuộc transfer domain về GoDaddy gặp thắc mắc nào, hãy gửi một comment ở dưới đây cho Terocket, BQT sẽ đền đáp & chỉ dẫn các bạn.transfer domain godaddy to namecheapcách về việc transfer domain godaddyhọc về việc transfer domain godaddydiễn bầy về việc transfer domain godaddycode về việc transfer domain godaddydownload về việc transfer domain godaddyvề việc transfer domain godaddy là gìvề việc transfer domain godaddy miễn phítransfer domain godaddytransfer domain coupontransfer domain là gìtransfer domain godaddy to namecheapTransfer domain mắt bão về GoDaddyTransfer domain Pa vietnam về GoDaddy

Xem Thêm  Bài 10 - Nội dung nổi trong HTML - văn bản nổi trong html

Viết một bình luận