Học cách viết mã trong Java: hãy làm theo hướng dẫn hoàn chỉnh về Java cho người mới bắt đầu này và tìm hiểu cách viết mã bằng Java một cách nhanh chóng. Nhận kiến ​​thức cơ bản về Java và hơn thế nữa!

Bạn đang xem : cách sử dụng trong java

Java đã phát triển để trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới . Nó đa năng , tương đối dễ sử dụng và có nhiều trường hợp sử dụng . Điều này làm cho nó trở thành một ngôn ngữ tuyệt vời để học – cho cả những lập trình viên mới bắt đầu và có kinh nghiệm – và đã dẫn đến một số lượng lớn mọi người hỏi cách viết mã bằng Java.

Mục đích của hướng dẫn này là cung cấp giới thiệu về các kiến ​​thức cơ bản về Java và lập trình trong Java. Chúng ta sẽ xem xét lý do bạn muốn học Java, các công cụ bạn cần để bắt đầu sử dụng Java và một số điều đơn giản giúp bạn tìm hiểu nó , chẳng hạn như a top -tất nhiên tốt hơn từ các nền tảng như Udemy .

Không cần quảng cáo gì thêm, chúng ta hãy bắt tay ngay vào việc đó!

Tại sao tôi nên sử dụng Java?

Như đã nói ở trên, Java là một trong những ngôn ngữ lập trình linh hoạt nhất trên hành tinh. Nó dựa trên lập trình hướng đối tượng và là ngôn ngữ được lựa chọn cho nhiều thứ, bao gồm:

Đã tìm thấy Phiếu giảm giá Udacity mới nhất: < / h4>

Đã xác minh

Lựa chọn nhân viên

GIẢM GIÁ TỚI 85%

Phiếu giảm giá Udacity có thời hạn

Chỉ trong thời gian giới hạn, được giảm giá 70% khi đăng ký theo gói & amp; giảm thêm 15% thanh toán trả trước. Sử dụng phiếu giảm giá Udacity này & amp; tiết kiệm chi phí học tập chất lượng cao!

Ngày hết hạn: 26/06/2022

3.817 người đã sử dụng

Chỉ còn lại 61

Xếp hạng

5,0

< / p>

Nhận phiếu giảm giá

Đã xác minh

Chọn nhân viên

Xếp hạng

5/5

Bạn có biết?

Bạn đã bao giờ tự hỏi nền tảng học trực tuyến nào tốt nhất cho sự nghiệp của mình chưa?

Xem & amp; so sánh cạnh nhau giữa các nền tảng học tập trực tuyến HÀNG ĐẦU

GIẢM GIÁ TỚI 85%

Phiếu giảm giá Udacity có thời hạn

Trong thời gian giới hạn chỉ, được giảm giá 70% khi đăng ký theo gói & amp; giảm thêm 15% thanh toán trả trước. Sử dụng phiếu giảm giá Udacity này & amp; tiết kiệm chi phí học tập chất lượng cao!

Giảm giá của bạn đã được

kích hoạt!

REDEEM DEAL

Ngày hết hạn: 26/06/2022

3.817 người đã sử dụng

Chỉ còn lại 61 người

Đã xác minh

Lựa chọn nhân viên

Xếp hạng

5/5

Bạn có biết?

Bạn đã bao giờ tự hỏi nền tảng học trực tuyến nào tốt nhất cho sự nghiệp của mình chưa?

Xem & amp; so sánh cạnh nhau các nền tảng học tập trực tuyến HÀNG ĐẦU

GIẢM GIÁ TỚI 85%

Phiếu giảm giá Udacity có thời hạn

Chỉ trong thời gian giới hạn, được giảm giá 70% khi đăng ký theo gói & amp; giảm thêm 15% thanh toán trả trước. Sử dụng phiếu giảm giá Udacity này & amp; tiết kiệm đáng kể khi học chất lượng cao!

Giảm giá của bạn

đã được kích hoạt!

GIẢM GIÁ

Ngày hết hạn: 26/06/2022

3.817 người đã sử dụng

Chỉ còn lại 61 chiếc

Phát triển ứng dụng Android

Mặc dù một số nhóm lập trình đang bắt đầu sử dụng các ngôn ngữ khác, nhưng mọi ứng dụng từng được tạo cho hệ điều hành Android đều được xây dựng trên Java .

Đúng vậy – chỉ về tất cả các ứng dụng bạn sử dụng trên điện thoại Android của mình chạy trên Java . Điều này có nghĩa là biết cách viết mã trong Java sẽ dẫn bạn đến hàng nghìn công việc chỉ trong lĩnh vực này.

Back-end Web Development

Java cực kỳ có thể mở rộng và tương đối dễ bảo trì . Điều này đã dẫn đến sự chấp nhận hàng loạt của các nhà phát triển web back-end xây dựng các ứng dụng web cho các trang web lớn. Người ta ước tính rằng khoảng 80% trang web lớn nhất thế giới sử dụng các ứng dụng web back-end được xây dựng bằng Java.

Java cũng đã được sử dụng cho các công nghệ mới nổi như người máy , nhưng hai cách sử dụng ở trên là chính. Có nhiều lý do khiến Java trở thành ngôn ngữ được lựa chọn cho những trường hợp sử dụng này, bao gồm:

 • Sử dụng chương trình Máy ảo Java, Java có thể chạy trên hầu hết mọi nền tảng hoặc hệ điều hành . Điều này được gọi là ‘ tính độc lập của nền tảng ‘ và điều đó có nghĩa là các chương trình được mã hóa bằng Java chỉ phải được viết một lần.
 • Java có khả năng mở rộng siêu cao , có nghĩa là khi công ty phát triển và các ứng dụng web của bạn trở nên phức tạp hơn, thì rất dễ dàng để giữ cho mã chạy trơn tru và không có lỗi.
 • Java khá dễ học và nó đọc như tiếng Anh . Điều này có nghĩa rằng nó là một ngôn ngữ được lựa chọn cho người mới bắt đầu. Nó đơn giản để sử dụng và dễ gỡ lỗi nếu cần thiết.
 • Nó cung cấp ra khỏi quản lý bộ nhớ hộp . Điều này giúp loại bỏ nhu cầu về thư viện của bên thứ ba, đơn giản hóa quá trình lập trình.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lý do tại sao bạn nên học cách viết mã trong Java. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét các công cụ bạn sẽ cần để bắt đầu khám phá cách sử dụng Java.

Mặc dù nhiều khóa học trực tuyến cho phép bạn viết mã Java trực tiếp vào trình chỉnh sửa mã, nhưng đây không phải là cách nó hoạt động trong thế giới thực. Nếu bạn nghiêm túc về việc học lập trình bằng Java đúng cách, bạn cần làm quen với việc sử dụng các công cụ phù hợp ngay từ đầu .

Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày về cách tải xuống và cài đặt hai công cụ quan trọng nhất mà bạn cần để bắt đầu.

Chúng bao gồm:

Bộ phát triển Java

Bộ công cụ phát triển Java hay JDK, là một chương trình cho phép bạn viết mã Java từ máy tính để bàn của mình một cách thoải mái .

Nó chứa nhiều công cụ rất hữu ích để tạo, chạy và tối ưu hóa mã Java của bạn . Nó có thể được sử dụng với một thứ gì đó như Môi trường phát triển tích hợp Eclipse (IDE) để giúp việc viết mã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trước khi có thể sử dụng JDK, bạn cần tải xuống và cài đặt nó trên máy tính của mình . Đây là một phần quan trọng của việc học cách viết mã trong Java.

Bắt đầu bởi:

 • Đi tới trang Tải xuống Java SE và nhấp vào phiên bản JDK mới nhất. Làm theo lời nhắc để bắt đầu tải xuống gói phù hợp với hệ điều hành của bạn.
 • Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn cần chạy nó . Cách tốt nhất để làm điều này sẽ tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng Windows hay Mac, nhưng nó sẽ không khác gì so với việc cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác.
 • Làm theo lời nhắc để cài đặt chương trình và đợi chương trình hoàn tất.

Tuyệt vời, bây giờ chúng ta đã sẵn sàng chuyển sang IDE Eclipse – công cụ thiết yếu thứ hai cho những người học cách viết mã bằng Java.

IDE Eclipse

IDE Eclipse là một công cụ cực kỳ phổ biến được sử dụng cùng với JDK.

Nó giúp đơn giản hóa các tác vụ cơ bản như gỡ lỗi và biên dịch mã, giúp bạn giải phóng tập trung hơn vào quy trình viết và kiểm tra. Eclipse cũng hữu ích để tổ chức và lưu trữ các tệp mã của bạn , cho phép bạn biên dịch và kiểm tra chúng khi cần – nhưng chúng tôi chưa đáp ứng được điều đó.

Hãy bắt đầu bằng cách cài đặt Eclipse:

 • Đi tới trang tải xuống Eclipse và chọn IDE Eclipse dành cho Nhà phát triển Java EE. < / strong>
 • Tải xuống tệp, lưu tệp vào ổ cứng của bạn và cài đặt tệp giống như bạn làm với bất kỳ chương trình mới nào khác.

Tuyệt vời, bây giờ bạn có cả JDK và Eclipse IDE trên máy tính của mình – bạn đang trên đường học cách lập trình bằng Java một cách hiệu quả! Tiếp theo, chúng ta phải liên kết JDK và Eclipse IDE:

 • Mở chương trình Eclipse và chọn không gian làm việc mặc định khi được nhắc .
 • Khi bạn đã ở bên trong Eclipse, hãy điều hướng đến Tùy chọn, chọn Java , sau đó chọn JRE đã cài đặt .
 • Bây giờ, bạn cần chọn JRE (Java Runtime Environment) phù hợp với JDK mà bạn đã tải xuống. Nếu máy tính của bạn không tự động nhận nó, bạn cần phải thêm nó theo cách thủ công bằng nút Thêm .
 • Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào Thêm, chọn tùy chọn Máy ảo tiêu chuẩn và nhấp vào Tiếp theo . Cho chương trình biết nơi tìm JDK (thư mục tệp) và nhấp vào Kết thúc . Nhấp vào OK và chúng ta đã sẵn sàng!

Làm tốt lắm. Bây giờ bạn có tất cả các công cụ cần thiết để bắt đầu học cách viết mã trong Java! Tiếp theo, chúng ta sẽ tự làm quen với IDE Eclipse.

Sử dụng IDE Eclipse

Bây giờ, trước khi bắt đầu, bạn phải nhận ra rằng Eclipse IDE là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ sẽ giúp bạn tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về Java . Nó bao gồm bốn lĩnh vực riêng biệt:

 • Quan điểm
 • Không gian làm việc
 • Lượt xem
 • Dự án

Hiện tại, chúng tôi sẽ không lo lắng về những điều này. Bạn sẽ khám phá thêm về chúng và cách chúng sẽ giúp bạn học cách viết mã bằng Java khi bạn tiếp tục, nhưng hiện tại, hãy tập trung vào việc bắt đầu dự án đầu tiên của bạn!

Bắt đầu một dự án mới

Khi bạn đã xem qua IDE Eclipse, chúng tôi sẽ chuyển sang tạo các dự án Java mới. Đầu tiên, hãy chọn Tệp , sau đó chọn Mới, rồi đến Dự án Java. Không khó lắm phải không? Đặt tên cho dự án của bạn và sử dụng phần còn lại của cài đặt theo mặc định của chúng. Nhấp vào Hoàn tất và xem kết quả.

Xin chúc mừng, bạn vừa tạo dự án Java đầu tiên của mình! Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về ngôn ngữ và cách chúng ta có thể sử dụng ngôn ngữ đó để xây dựng các chương trình của mình.

Giới thiệu về Ngôn ngữ Java

Bây giờ, như chúng tôi đã lưu ý trước đây, Java là một ngôn ngữ tương đối đơn giản để học đối với các ngôn ngữ lập trình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó không phức tạp một chút.

Mặc dù tôi đã cố gắng giữ cho những điều sau đơn giản (tuân theo chủ đề “Java cho người mới bắt đầu”), đừng mong đợi sẽ hiểu mọi thứ ngay lập tức . Ngay cả việc học các kiến ​​thức cơ bản về Java cũng cần có thời gian và sẽ cần rất nhiều nỗ lực và cam kết trước khi bạn hiểu cách viết mã trong Java một cách hiệu quả.

Hãy bắt đầu với một trong những tính năng chính của ngôn ngữ – bản chất hướng đối tượng của nó. Lưu ý rằng việc trình bày tất cả các đặc điểm của ngôn ngữ hướng đối tượng sẽ có một bài viết đầy đủ, vì vậy phần dưới đây chỉ là một phần giới thiệu ngắn gọn.

Mặc dù thoạt nghe có vẻ khá phức tạp nhưng cú pháp Java khá đơn giản . Nó liên quan đến một số loại toán tử, lớp, biến và những thứ khác . Hãy cùng xem xét chi tiết hơn một số trong số này:

Từ khóa – để hiểu cách viết mã trong Java, bạn cần biết danh sách các từ được trình đọc mã công nhận là đặc biệt . Điều đó có nghĩa là chúng có một chức năng đặc biệt và chúng sẽ thực hiện một số hành động nhất định khi được sử dụng trong mã của bạn.

Một số từ khóa phổ biến bao gồm if, for, else và float . Nếu bạn đang sử dụng trình chỉnh sửa mã như JDK có cài đặt IDE Eclipse, bạn sẽ nhận thấy rằng từ khóa xuất hiện màu khác với các phần tử khác trong mã của bạn.

Chữ viết – Giống như từ khóa, chữ viết có các chức năng đặc biệt mà chúng sẽ hoạt động khi chúng được đưa vào mã của bạn. Có ba từ: true, false và null .

Lớp – Lớp là một trong những tính năng chính của ngôn ngữ lập trình Java . Chúng được sử dụng làm bản thiết kế cho phép bạn tạo các đối tượng. Chúng xác định cấu trúc chung của đối tượng , ranh giới của đối tượng và trạng thái của nó .

Các lớp học được xác định theo một bộ quy tắc rất nghiêm ngặt mà bạn sẽ khám phá ra khi bắt đầu học Java.

Chuỗi – Chuỗi là một phần rất quan trọng để biết cách viết mã theo cú pháp Java. Chúng là các đối tượng hạng nhất chứa một giá trị cụ thể (thường là một “chuỗi” văn bản).

Toán tử – Giống như nhiều ngôn ngữ lập trình khác, Java sử dụng toán tử . Những thứ này được dùng để tính toán số học và gán giá trị cho các biến .

Có hai loại toán tử trong ngôn ngữ Java: Toán tử đơn nguyên, chỉ yêu cầu một toán hạng duy nhất (chẳng hạn như = hoặc +) và toán tử nhị phân, yêu cầu hai toán hạng (chẳng hạn như ++ hoặc + =). Có một loạt các toán tử khác nhau có các chức năng khác nhau. Bạn sẽ khám phá ra những điều này khi bắt đầu học Java.

Câu lệnh IF – Một lần nữa, Java có một đặc điểm chung giữa nhiều ngôn ngữ – câu lệnh IF . Câu lệnh này nhận một đầu vào, xác định xem nó đúng hay sai và đưa ra một đầu ra được xác định trước tùy theo kết quả.

Câu lệnh ELSE – Câu lệnh ELSE được sử dụng theo cách rất giống với câu lệnh IF. Tuy nhiên, sự khác biệt là câu lệnh ELSE chỉ đi kèm nếu câu lệnh IF là sai.

Ví dụ: chúng tôi đưa một thứ gì đó vào câu lệnh IF, điều này dẫn đến giá trị sai. Câu lệnh ELSE sau đó thực thi mã của nó . Nếu câu lệnh IF là đúng, câu lệnh ELSE sẽ bị bỏ qua.

Vòng lặp – Vòng lặp là cấu trúc cho phép bạn thực thi hoặc lặp lại trên cùng một khối mã nhiều lần trong khi các điều kiện nhất định được đáp ứng.

Có ba loại cấu trúc vòng lặp khác nhau – vòng lặp for, vòng lặp while và vòng lặp do … while . Bạn sẽ khám phá thêm về cách những thứ này hoạt động và cách bạn có thể sử dụng chúng khi bắt đầu học Java.

Nhận xét – Nhận xét là các đoạn văn bản nhỏ được viết giữa các dòng mã để giải thích mã là gì và mã phải làm gì . Chúng cực kỳ hữu ích khi bạn phải quay lại mã của mình vào một ngày sau đó và bạn nên tập thói quen sử dụng nhận xét mô tả!

Làm cách nào để tôi có thể học cách viết mã trong Java đúng cách?

Nếu bạn không có kinh nghiệm viết mã và chưa từng học một ngôn ngữ lập trình nào trước đây, bạn có thể tự hỏi mọi thứ chúng tôi đã trải qua liên quan đến việc học cách lập trình bằng Java như thế nào.

Thật may mắn cho bạn, bây giờ chúng ta sẽ làm nhẹ mọi thứ và đề cập đến một số cách tốt nhất để tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về cách lập trình bằng Java. Đầu tiên, tôi phải nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng JDK.

Học cách viết mã bằng các chương trình tương tác và các khóa học trực tuyến – mà chúng tôi sắp xem xét – là tốt cho người mới bắt đầu , nhưng đó không phải là cách mọi thứ được thực hiện trong thế giới thực. Với lưu ý này, đây là một số cách tốt nhất để học kiến ​​thức cơ bản về lập trình trong Java:

Sử dụng các Khóa học Trực tuyến

Các khóa học trực tuyến là một cách tuyệt vời để học cách lập trình . Ngôn ngữ lập trình rất phức tạp, chúng đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực để học và bạn có thể rất khó hiểu về cú pháp.

Nếu bạn đã quyết định học kiến ​​thức cơ bản về Java, thì hãy xem qua nhiều khóa học được cung cấp trên Udacity nền tảng.

khóa học này là một trong những cách tốt nhất để học cách viết mã trong Java. Được thiết kế cho những người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm viết mã trước đó, khóa học này không chỉ lý thuyết mà còn bao gồm một trình biên tập, nơi bạn sẽ phải hoàn thành các bài tập thực hành .

Nó sẽ giới thiệu cho bạn và mở rộng về cú pháp cơ bản được sử dụng để lập trình với Java. Bạn sẽ học cách viết chương trình của mình trong trình chỉnh sửa mã JDK mà chúng tôi đã tải xuống trước đó và kiến ​​thức cơ bản về phát triển web back-end bằng Java.

Sử dụng Ứng dụng Di động

Ngoài ra, bạn có thể quyết định học Java cho người mới bắt đầu bằng cách sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Với sự phát triển của lập trình và nhu cầu ngày càng tăng đối với những người lập trình có kinh nghiệm, đã có một loạt các ứng dụng dành cho thiết bị di động được thiết kế để dạy người thường cách viết mã.

Mặc dù phần lớn trong số này nhắm đến trẻ em và thanh thiếu niên, nhưng người bình thường vẫn có thể sử dụng chúng để bổ sung cho các tài nguyên khác.

Xem hướng dẫn bằng video

Truy cập YouTube, nhập nội dung như ‘cách viết mã trong Java’ và bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều video hướng dẫn được thiết kế để giúp người bình thường bắt đầu.

Những hướng dẫn này sẽ giúp bạn nắm bắt cơ bản về các khái niệm cơ bản của Java đồng thời cho phép bạn thực hành viết mã trong trình chỉnh sửa mã mới tải xuống của mình.

Ưu điểm

 • Thiết kế đơn giản (không có thông tin không cần thiết)
 • Các khóa học chất lượng cao (ngay cả những khóa học miễn phí)
 • Nhiều tính năng

Các tính năng chính

 • Các chương trình nanodegree
 • Phù hợp với doanh nghiệp
 • Chứng chỉ hoàn thành có trả phí

GIẢM GIÁ TỚI 85% Ưu điểm

 • Rất nhiều khóa học
 • Dễ dàng tham gia điều hướng
 • Không có vấn đề kỹ thuật

Các tính năng chính

 • Rất nhiều khóa học
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày
 • Chứng chỉ hoàn thành miễn phí

NHƯ THẤP AS $ 14,99 Ưu điểm

 • Dễ sử dụng
 • Cung cấp nội dung chất lượng
 • Rất minh bạch với giá cả của họ

Các tính năng chính

 • Chứng chỉ hoàn thành miễn phí
 • Focu hướng dẫn kỹ năng về khoa học dữ liệu
 • Thời gian biểu học tập linh hoạt

100% KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Kết nối với những người học khác

Một kỹ thuật tuyệt vời khác là ra ngoài đó và bắt đầu kết nối với những người cùng chí hướng khác cũng đang học Java.

Tham gia nhóm hoặc diễn đàn trò chuyện trực tuyến , chia sẻ mã của bạn và nhận xét về mã do những người học khác viết. Bạn sẽ thấy rằng sự tương tác với một nhóm người có những mục tiêu tương tự sẽ giúp bạn luôn có động lực ngay cả khi tình hình trở nên khó khăn – điều đó sẽ xảy ra!

Mẹo Viết Mã Java Tốt khi Mới bắt đầu

Là người mới bắt đầu có ít hoặc không có kiến ​​thức lập trình, có thể rất khó để biết cách viết mã trong Java đúng cách. Các vấn đề sẽ liên tục xuất hiện (tin tôi đi, tôi biết nó như thế nào!) và bạn có thể sẽ có lúc cảm thấy khá thất vọng . Một số thói quen tốt cần có để giúp quá trình viết mã dễ dàng hơn bao gồm:

 • Xây dựng các lớp nhỏ . Điều này sẽ đảm bảo rằng mã của bạn vẫn có thể đọc được, có thể bảo trì và có thể truy cập được đối với các nhà phát triển khác, những người được yêu cầu xử lý nó sau bạn.
 • Sử dụng nhận xét! Nhận xét là những câu viết ngắn gọn cho người khác (và chính bạn) biết mã của bạn là gì và mã đó phải làm gì.
 • Đặt tên cho các phương pháp của bạn. Điều này sẽ giúp mọi thứ không trở nên khó hiểu, đặc biệt là khi bạn đang viết các chương trình phức tạp với hàng nghìn dòng mã.

Đây chỉ là một vài trong số những điều bạn có thể làm để đảm bảo rằng bạn đang viết mã tốt ngay từ đầu. Điều quan trọng nhất ở giai đoạn này là ra khỏi đó và bắt đầu.

Kết luận

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Bây giờ bạn đã biết tất cả về cách học cách viết mã trong Java . Mặc dù đó là một ngôn ngữ tương đối đơn giản (khi so sánh với ngôn ngữ nào đó như C hoặc C # ), nó vẫn sẽ mất rất nhiều thời gian và nỗ lực trước khi bạn viết thành thạo ngay cả những chương trình cơ bản với Java.

Sử dụng tài nguyên trực tuyến , dành một khoảng thời gian nhất định mỗi tuần cho việc học của bạn và đảm bảo rằng bạn thực hành viết chương trình . Thông thạo cú pháp Java, mạng với những người học khác và trên hết, hãy đảm bảo rằng bạn không ngừng học hỏi!

Xin chúc mừng, bạn biết mọi thứ cần thiết để bắt đầu viết mã bằng Java. Bây giờ bạn sẽ làm gì với kiến ​​thức này. Bạn định để cơ hội trôi qua hay bạn sẽ nắm lấy nó bằng cả hai tay và biến Java trở thành bước đầu tiên trên hành trình trở thành lập trình viên nghề nghiệp < / span>?

Bây giờ hãy bắt đầu học trên một số nền tảng uy tín nhất như Udemy , edX , Udacity hoặc Coursera !

Để lại phản hồi trung thực của bạn

Để lại ý kiến ​​xác thực của bạn & amp; giúp hàng nghìn người chọn nền tảng học trực tuyến tốt nhất. Tất cả các phản hồi, dù tích cực hay tiêu cực, đều được chấp nhận miễn là chúng trung thực. Chúng tôi không xuất bản phản hồi thiên vị hoặc thư rác. Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm, quan điểm hoặc đưa ra lời khuyên – bối cảnh là của bạn!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách sử dụng trong java

Java – Các cách sử dụng từ khóa this

 • Tác giả: thân triệu
 • Ngày đăng: 2018-10-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1225 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao. Lập trình Java cho người mới bắt đầu. Cách sử dụng keyword this trong java. Học lập trình Java miễn phí, đầy đủ và liên tục cập nhật trên kênh thân triệu. triệu thân channel-let’s grow together!

Java: Cách sử dụng ButtonGroup

 • Tác giả: v1study.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3324 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thành phần ButtonGroup dùng để quản lý trạng thái được chọn/không được chọn của một tập các nút. ButtonGroup đảm bảo rằng chỉ có một nút được chọn tại một

Cách sử dụng Pair trong java

 • Tác giả: shareprogramming.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6618 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong Java, Pair thể hiện mối quan hệ giữa cặp key-value, chúng sẽ sắp cặp với nhau trong một object, điều này sẽ rất tiện lợi khi chúng ta cần xử lý

Hướng dẫn sử dụng biểu thức chính quy trong Java

 • Tác giả: openplanning.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3240 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sử dụng JUnit trong Java

 • Tác giả: laptrinhvien.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1098 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cài java, sử dụng java trên máy tính, laptop

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3341 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cài java trên máy tính hay laptop là việc bạn nên làm đầu tiên, vì hiện nay vẫn còn rất nhiều ứng dụng, game chạy trên nền tảng này

Sử dụng Regex trong Java

 • Tác giả: viettuts.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5618 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn sử dụng Regex trong Java. Java Regex hoặc Regular Expression là một API để xác định một mô hình để tìm kiếm hoặc thao tác với chuỗi.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  Hàm super () trong Python - siêu hàm trong python là gì

By ads_php