Cách xây dựng trang web nhà hàng – làm thế nào để tạo một trang web nhà hàng

Bạn đang tìm cách xây dựng một trang web nhà hàng hấp dẫn? Thực hiện theo các bước sau để xây dựng trang web hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn nhằm giúp thu hút khách hàng.

Bạn đang xem : cách tạo trang web nhà hàng

Các sản phẩm được đề cập

Trang web + Tiếp thị
Các trang web có tiếng xèo xèo

Sở hữu và điều hành một nhà hàng là một công việc khó khăn. Không chỉ đồ ăn và dịch vụ khách hàng của bạn phải đúng thời điểm mà khách hàng cũng mong đợi sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Đây là nơi trang web nhà hàng của bạn sẽ phát huy tác dụng.

Ngày nay, khách hàng tiềm năng muốn có thể xem những gì bạn phải cung cấp trước khi họ truy cập. Nếu họ không thể nhanh chóng đưa ra thực đơn cho nhà hàng của bạn, thì trong nhiều trường hợp, họ không có khả năng ghé thăm nhà hàng của bạn.

Và nếu trang web của bạn không được định dạng cho thiết bị di động? Quên chuyện đó đi.

Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, số lượng người dùng điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ đạt hơn 270 triệu vào năm 2022 .

Trang web của bạn thường là địa chỉ liên hệ đầu tiên mà khách hàng tiềm năng có với doanh nghiệp của bạn.

Các trang web lỗi thời, chậm hoặc có định dạng kém mang lại trải nghiệm tiêu cực cho khách hàng tiềm năng của bạn tại nhà hàng. Việc thiết kế một trang web hiệu quả, hấp dẫn cũng quan trọng không kém việc tạo một trang web hoạt động liền mạch trên thiết bị di động.

Trang web nhà hàng của bạn bị thiếu hoặc thiếu hoàn toàn? Bạn lo lắng rằng bạn không có thời gian để xây dựng một trang web tuyệt vời, đáp ứng cho thiết bị di động đáp ứng tất cả các nhu cầu khác từ việc điều hành một nhà hàng? Đừng lo, Trang web GoDaddy + Tiếp thị đã giúp bạn.

Có liên quan: 7 lý do bạn cần một trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ

Cách tạo trang web nhà hàng

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ trình bày mọi thứ bạn cần biết để xây dựng một trang web nhà hàng hấp dẫn.

Sẵn sàng? Hãy cùng tìm hiểu.

Người phụ nữ ăn mì ống thể hiện tầm quan trọng của trang web nhà hàng

Bắt đầu một trang web nhà hàng với một trình tạo trang web dễ dàng

Ngoại trừ menu của bạn, trang web của nhà hàng có thể là phương tiện tiếp thị quan trọng nhất mà bạn có. Nó đại diện cho một nền tảng mà từ đó bạn sẽ khởi động nhiều nỗ lực tiếp thị của mình.

Nhiều thực khách tiềm năng sẽ muốn truy cập trang web của bạn trước khi quyết định dùng thử nhà hàng của bạn, vì vậy nếu bạn không có trang web nhà hàng, đã đến lúc bắt đầu.

Tại sao việc có một trang web lại quan trọng

Bạn không chắc chắn tại sao nhà hàng của mình cần có một trang web? Hãy cùng khám phá những lý do bên dưới.

Để thu hút khách hàng

Có một trang web những ngày này thực tế là một kết luận bị bỏ qua. Trên thực tế, 90% khách nghiên cứu các lựa chọn nhà hàng có thể có trước khi quyết định ăn ở đâu , nhiều hơn bất kỳ loại hình kinh doanh nào khác. Không có trang web có thể làm giảm đáng kể cơ hội được những khách hàng đang khao khát đó tìm thấy.

Bằng cách có một trang web, bạn tăng khả năng hiển thị của mình và khả năng mọi người sẽ trở thành khách hàng lần đầu tiên.

Bạn cũng có thể sử dụng nó như một cách để thu hút khách hàng và thu thập thông tin liên hệ từ họ. Sử dụng trang web của bạn để thông báo cho những người theo dõi trung thành về các sự kiện và thực đơn đặc biệt. Các nhà hàng địa phương cần kết nối với mọi người để đưa họ đến tận nơi.

Để chia sẻ giờ và thực đơn và đặt chỗ

Một trang web tốt sẽ trả lời ngay những câu hỏi cơ bản – thực đơn, vị trí, giờ hoạt động và thông tin đặt chỗ là những yếu tố cần thiết. Bạn cũng nên đưa thông tin liên hệ, phương thức thanh toán và các liên kết mạng xã hội vào một vị trí thuận tiện để mọi người có thể xem.

Mọi người có nhiều khả năng tìm kiếm một doanh nghiệp trực tuyến hơn là gọi đến để tìm thông tin, vì vậy hãy đưa nó ra ngoài đó.

Bao gồm các bài đánh giá hoặc liên kết đến các trang đánh giá trên trang web của bạn cũng là một cách tuyệt vời để khách hàng cung cấp phản hồi hoặc xem trước trải nghiệm thông qua nhận xét từ những khách hàng khác.

Để thiết lập danh tính địa phương

Một trang web nhà hàng được thiết kế đẹp sẽ mang đến cho bạn cơ hội cho khách hàng tương lai thấy bạn là người như thế nào và bạn là ai trước khi họ đặt chân đến nhà hàng của bạn.

Thu hút thực khách bằng thực đơn của bạn và hình ảnh về các món ăn ngon miệng, những vị khách quen hay cười hoặc những đầu bếp bận rộn chuẩn bị bữa ăn. Thể hiện không gian của bạn bằng những bức ảnh về nội thất, sân trong, quầy bar hoặc phòng ăn riêng thoải mái.

Tất cả những điều này cung cấp cho khách hàng ý tưởng về những gì họ có thể mong đợi khi bước qua cửa của bạn.

Các kênh quảng cáo truyền thống không còn hiệu quả như trước nữa; bây giờ tất cả là về truyền miệng và hiện diện trực tuyến.

Khoảng 57% khách hàng tiềm năng của nhà hàng xem trang web của nhà hàng trước khi ghé thăm . Mọi người có thể do dự khi thử một địa điểm mà họ chưa bao giờ nghe nói đến. Trang web là một cách dễ dàng để đảm bảo với họ rằng bạn cung cấp trải nghiệm mà họ sẽ thích.

Để tạo sự khác biệt với những người khác

Sự cạnh tranh rất khốc liệt trong ngành nhà hàng. Tất cả chúng ta đã thấy các nhà hàng đến và đi. Bạn muốn nổi bật giữa đám đông. Bạn phải cung cấp những điều đặc biệt nào?

Dịch vụ giao hàng, phục vụ ăn uống, giờ khuyến mãi – một trang web cho mọi người biết tất cả về bạn.

Hãy đối mặt với vấn đề này, nếu bạn không có trang web trong thời đại ngày nay, mọi người sẽ nhanh chóng cho rằng có điều gì đó không ổn. Mong muốn có một trang web, vì vậy đừng cắt xén và bỏ qua việc xây dựng trang web của bạn.

Để tạo nhận thức về thương hiệu

Không giống như các chuỗi quốc gia, hầu hết các nhà hàng địa phương không có điều kiện khởi động các chiến dịch xây dựng thương hiệu quốc gia đắt tiền. Bạn hoàn toàn phụ thuộc vào việc tuyên truyền. Với việc ngày càng có nhiều thực khách truy cập vào trang web vào giờ ăn tối, việc không có một trang web giống như một cánh cửa chưa đóng đã đóng cửa.

Việc xác định mình là một thương hiệu chuyên nghiệp với một trang web là điều bắt buộc ngay cả khi bạn chỉ là một nhà hàng.

GoDaddy Websites + Marketing là một công cụ mạnh mẽ, giá cả phải chăng và dễ sử dụng, cho phép ngay cả những người mới làm quen với các nhà xây dựng trang web cũng có thể nhanh chóng tạo ra một trang web nhà hàng đẹp, đáp ứng.

Với các mẫu có sẵn cho tất cả các loại nhà hàng , GoDaddy Websites + Marketing cung cấp các tùy chọn ảnh và văn bản được cá nhân hóa để trang web của bạn hoạt động đồng đều nhanh hơn.

Tuy nhiên, trước khi chúng tôi xem xét trình tạo trang web, trước tiên bạn cần có tên miền.

Quay lại đầu trang

Nhận miền của bạn

Chọn miền hoàn hảo không phải là một cuộc đấu tranh.

Với một loạt các tiện ích mở rộng miền dựa trên ngành hoặc địa điểm mới, có rất nhiều tùy chọn miền có sẵn cho trang web nhà hàng của bạn. Mặc dù tên miền .com vẫn là phần mở rộng tên miền phổ biến nhất, nhưng có thể rất khó để tìm một tên miền .com tốt chưa được sử dụng.

Xem Thêm  Tải lên tệp bằng HTML - tải tệp html lên máy chủ

Điều đầu tiên bạn muốn đảm bảo là đưa tên doanh nghiệp của bạn vào tên miền. Điều đó có vẻ như không có trí tuệ, nhưng có một số yếu tố mà bạn có thể muốn xem xét.

Đối với công việc kinh doanh hư cấu của tôi, Stacey’s Breakfast Cafe, tôi có thể sử dụng staceysbreakfastcafe.com. Mặc dù nó là miền .com, nhưng miền đó hơi dài dòng. Tuy nhiên, kiểm tra các miền có sẵn, staceysbreakfast.cafe là một tùy chọn có sẵn và ngắn hơn một chút.

Nói chung, sử dụng miền ngắn hơn làm miền chính của bạn là tốt nhất và thật dễ dàng để trỏ (các) miền khác của bạn vào trang web của bạn.

Hoặc, với các tiện ích mở rộng tên miền dựa trên vị trí có sẵn, bạn có thể nhận được nhiều khu vực hơn một chút khi chọn tên miền của mình. Các tùy chọn có rất nhiều.

Có liên quan: Hướng dẫn về tiện ích mở rộng miền – Những điều bạn cần biết trước khi chọn tên miền và mục tiêu Các miền tuyệt vời cho ngành thực phẩm và khách sạn

Bạn muốn xem liệu miền của doanh nghiệp của bạn có khả dụng không? Hãy thử:

Có liên quan: Cách mua tên miền trong 3 bước

Quay lại đầu trang

Xây dựng trang web nhà hàng của bạn với GoDaddy Websites + Marketing

Bây giờ tên miền của bạn đã bị khóa, đã đến lúc bắt đầu xây dựng.

Sử dụng GoDaddy Websites + Marketing giúp việc thiết lập và chạy trang web nhà hàng của bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng xem việc thiết lập sự hiện diện trực tuyến của bạn nhanh chóng và dễ dàng như thế nào.

Trước tiên, bạn có thể dễ dàng bắt đầu dùng thử GoDaddy Trang web + Tiếp thị miễn phí .

Sau khi bắt đầu dùng thử miễn phí, bạn sẽ ngay lập tức được đưa đến trang thiết lập cho trang web của mình.

Trên màn hình đầu tiên đó, bạn sẽ có thể chọn ngành của mình. Làm điều này sẽ cung cấp cho bạn kho hình ảnh và các tùy chọn mẫu phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Thiết lập ban đầu trang web GoDaddy + Tiếp thị ngành nhà hàng

Nhà hàng của tôi là quán cà phê ăn sáng, vì vậy tôi sẽ chọn Nhà hàng ăn sáng làm loại hình kinh doanh của mình. Như bạn có thể thấy, GoDaddy Websites + Marketing đã bắt đầu tạo kho ảnh và mẫu phù hợp với ngành nhà hàng ăn sáng của tôi.

Thay đổi trang web GoDaddy + Tùy chọn chủ đề tiếp thị cho trang web nhà hàng

Chủ đề được chọn tự động, mặc dù tốt, nhưng không hoàn toàn phù hợp với thẩm mỹ của quán cà phê của riêng tôi, vì vậy tôi sẽ nhấp vào tùy chọn Chủ đề ở bên phải để điều chỉnh giao diện trang web của tôi.

Xem Tùy chọn Chủ đề Trang web GoDaddy + Tiếp thị cho Trang web Nhà hàng

Chủ đề Sáng sủa phù hợp với nhà hàng của tôi, vì vậy, sau khi điều chỉnh màu sắc một chút để phù hợp với nhà hàng của tôi (bằng cách nhấp vào tab Màu sắc ở đó ở bên phải), đó là những gì chúng tôi sẽ thực hiện.

Mỗi phần bạn thêm vào GoDaddy Websites + Marketing sẽ có các tùy chọn tùy chỉnh ở phía bên phải của màn hình chỉnh sửa.

Đã chọn và tùy chỉnh chủ đề, đã đến lúc bắt đầu hoàn thiện trang web.

Quay lại đầu trang

Những gì cần đưa vào trang web nhà hàng của bạn

Giờ đây, chúng tôi đã có khung trang web thông tin cơ bản, đã đến lúc nghiên cứu sâu hơn một chút về chức năng mà Trang web GoDaddy + Tiếp thị có thể thêm vào trang web nhà hàng của chúng tôi. Trang web nhà hàng lý tưởng sẽ bao gồm các mục sau:

 • Trình đơn.
 • Thông tin nhà hàng.
 • Đặt hàng trực tuyến.
 • Tích hợp để thu hút khách hàng mới.
 • Nội dung thân thiện với thiết bị di động.
 • Nội dung thu hút khách hàng trung thành quay lại.

Đọc để hiểu sâu hơn về từng tính năng bên dưới.

Là một nhà hàng, có thực đơn trực tuyến có lẽ là một trong những tính năng quan trọng nhất mà bạn sẽ có trên trang web của mình. Người dùng muốn biết những món ăn mà họ có thể mong đợi trong chuyến thăm của họ.

Một số khách hàng tiềm năng bị dị ứng hoặc ăn kiêng hạn chế cần biết liệu họ có thể ăn gì tại nhà hàng của bạn hay không.

Thực đơn là một cách quan trọng để truyền tải thông tin đó.

Ở đây, bạn cần nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trang web của bạn có một menu thân thiện với thiết bị di động, dễ truy cập.

Tôi chắc chắn rằng trước đây bạn đã gặp phải các trang web nhà hàng khiến bạn cảm thấy thất vọng khi là khách hàng – thông tin thực đơn lỗi thời, thực đơn rườm rà phải tải xuống mới có thể xem được hoặc thậm chí tệ hơn là không có thực đơn nào cả. Hự.

Rất may, GoDaddy Websites + Marketing giúp bạn dễ dàng thêm thông tin chi tiết mà khách hàng muốn xem. Hãy xem cách chúng tôi có thể dễ dàng thêm một menu sạch, dễ tiếp cận vào trang web của mình.

Tạo menu trong GoDaddy Websites + Marketing

Thêm thực đơn vào trang web nhà hàng

Từ màn hình chỉnh sửa, hãy nhấp để thêm một phần và chọn tùy chọn Menu / Bảng giá từ các lựa chọn ở bên phải. Một bố cục menu mặc định sẽ được thêm vào trang của bạn, nhưng bạn có thể chọn một tùy chọn bố cục khác trong cửa sổ tùy chọn menu.

Sau khi chọn bố cục, bạn có thể sử dụng menu tùy chọn ở bên phải để bắt đầu thêm các phần và mục vào menu của mình.

Tạo menu trang web nhà hàng của bạn

Có liên quan: 4 cách để viết mô tả menu hấp dẫn

Quay lại đầu trang

Thông tin về nhà hàng

Đối với những khách hàng tiềm năng đang đói, việc có thể nhanh chóng xem thông tin về nhà hàng của bạn là điều bắt buộc. Ngoài thực đơn, nhiều người còn muốn dễ dàng kiểm tra các món đặc biệt theo mùa, vị trí, giờ làm việc, v.v. Khi những tùy chọn này không dễ tìm hoặc không sử dụng, nó có thể khiến khách hàng tiềm năng bỏ đi.

Thông tin liên hệ và giờ làm việc

Sử dụng phần Liên hệ trong Trang web + Tiếp thị, bạn có thể dễ dàng đặt chi tiết liên hệ ưa thích, giờ hàng ngày cũng như thông báo tùy chỉnh nếu cần. Tin nhắn tùy chỉnh đặc biệt hữu ích nếu bạn cần thông báo về bất kỳ sự gián đoạn hoặc thay đổi nào đối với giờ làm việc bình thường của mình.

Những chi tiết này rất quan trọng, vì giờ làm việc hoặc thông tin liên hệ không chính xác có thể nhanh chóng khiến khách hàng tiềm năng thất vọng.

Trang web + Tiếp thị giúp bạn dễ dàng cập nhật thông tin này, tiết kiệm thời gian cho bạn và khách hàng của bạn.

Ảnh doanh nghiệp

Nếu bạn sử dụng hình ảnh trên trang web của mình (và bạn chắc chắn nên làm như vậy), điều quan trọng là phải làm theo một số mẹo đơn giản để có trải nghiệm người dùng tích cực:

 • Đảm bảo rằng bạn định dạng hình ảnh theo kích thước phù hợp .
 • Sử dụng hình ảnh chất lượng cao. Vì đồ ăn là một sản phẩm trực quan nên bạn có thể trả tiền để chụp ảnh chuyên nghiệp về đồ ăn của mình.
 • Sử dụng tên tệp hình ảnh bao gồm từ khóa . Bao gồm các từ tìm kiếm chính trong tên tệp hình ảnh của bạn sẽ cải thiện kết quả tìm kiếm trên trang web nhà hàng của bạn.

Tùy chọn thư viện ảnh đi kèm với Trang web + Tiếp thị giúp việc làm nổi bật những bức ảnh đồ ăn tuyệt đẹp của bạn trở nên đơn giản .

Liên quan: 6 mẹo để chụp những bức ảnh đồ ăn hấp dẫn

Quay lại đầu trang

Đặt hàng trực tuyến

Giao Pizza Và Chai Rượu

Với sự gia tăng của các dịch vụ giao đồ ăn như DoorDash và Postmate, các nhà hàng cần có khả năng cạnh tranh với dịch vụ đặt hàng trực tuyến của họ. Morgan Stanley ước tính rằng dịch vụ giao đồ ăn sẽ tăng lên 40% doanh thu nhà hàng hoặc 220 tỷ đô la vào năm 2023 .

May mắn thay, việc thiết lập đặt hàng trực tuyến cho một trang web nhà hàng không thể dễ dàng hơn với GoDaddy Websites + Marketing.

Phần đặt hàng trực tuyến trong GoDaddy Websites + Marketing sử dụng ChowNow , một nền tảng đặt hàng trực tuyến được đánh giá cao, vì vậy nếu bạn đã có tài khoản thông qua họ, bạn có thể chỉ cần thêm ID nhà hàng của mình vào phần đó và Trang web GoDaddy + Tiếp thị sẽ tích hợp với tài khoản của bạn.

Xem Thêm  Cách tạo hình ảnh SVG: 13 bước (có hình ảnh) - tạo một tập tin svg

Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký trực tiếp trên trang Tiếp thị + Trang web GoDaddy.

Sau khi đăng ký hoặc kết nối tài khoản ChowNow của mình, bạn sẽ có thể tùy chỉnh đầy đủ các tùy chọn đặt món ăn của mình, cũng như hình nền và văn bản cho phần đó. Dễ như bánh pizza.

Có liên quan: Nhà hàng của bạn đã sẵn sàng giao đồ ăn chưa?

Quay lại đầu trang

Tích hợp để thu hút khách hàng mới

Nhiều người dùng web đã phải trải qua sự thất vọng khi phải di chuyển giữa nhiều trang web để tìm thông tin mà bạn đang tìm kiếm hoặc hoàn thành một nhiệm vụ đơn giản, chẳng hạn như đặt chỗ ăn tối.

Trải nghiệm khó chịu sẽ hoàn toàn ngăn cản những khách hàng có thể đến nhà hàng của bạn.

Với Trang web GoDaddy + Tiếp thị, trang web nhà hàng của bạn có thể tránh đưa khách hàng tiềm năng của bạn đi nơi khác vì thất vọng. Thật nhanh chóng và dễ dàng để thêm một tùy chọn để người dùng đặt chỗ hoặc thậm chí xem các bài đánh giá về nhà hàng của bạn – và họ sẽ không phải rời khỏi trang web của bạn để làm như vậy.

Tích hợp OpenTable

GoDaddy Websites + Marketing cung cấp một tích hợp OpenTable đơn giản , hỗ trợ bạn thêm chức năng đặt chỗ vào trang web của mình một cách dễ dàng.

Bạn sẽ cần tài khoản OpenTable để sử dụng đầy đủ hệ thống đặt chỗ, nhưng GoDaddy Websites + Marketing có thể giúp bạn thực hiện quy trình đó .

Với 47% người tiêu dùng mong đợi các tùy chọn đặt chỗ trực tuyến , GoDaddy Websites + Marketing dễ dàng giúp bạn đáp ứng nhu cầu này thông qua OpenTable.

Tích hợp các bài đánh giá

Phòng ăn nhà hàng

Ngoài ra, bạn có thể thêm các bài đánh giá từ khắp nơi trên internet trực tiếp vào trang web của mình. Những khách hàng chưa từng ghé thăm nhà hàng của bạn trước đây sẽ muốn xem người khác nói gì về món ăn của bạn.

Nếu họ có thể trực tiếp xem các bài đánh giá trên trang web của bạn, thì họ đang tiết kiệm thời gian (và đó là một điều tốt cho những khách truy cập trang web đang khao khát).

Mặc dù Yelp là một tùy chọn phổ biến, nhưng bạn có khả năng tự động lấy các bài đánh giá từ nhiều nguồn, chẳng hạn như Google.

Sau khi đã chọn nhà cung cấp, bạn chỉ cần kết nối Trang web GoDaddy + Tiếp thị với nhà cung cấp ưu tiên của mình và nhà cung cấp đó sẽ liên tục tự động nhận được các bài đánh giá.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các bài đánh giá theo cách thủ công. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đưa ra các đánh giá có thể nằm ngoài các trang web đánh giá thông thường. Ví dụ về điều này có thể là một đoạn trích từ một bài đánh giá trên báo về nhà hàng của bạn.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang giữ cho mọi đánh giá được thêm theo cách thủ công luôn mới mẻ, vì đánh giá từ nhiều năm trước không có xu hướng có ý nghĩa nhiều đối với khách hàng tiềm năng.

Đánh giá là mạch máu của các nhà hàng. Có thể giới thiệu và tích hợp các bài đánh giá hấp dẫn vào trang web nhà hàng của bạn sẽ ngay lập tức nâng cao uy tín của bạn với khách.

Còn những đánh giá tiêu cực thì sao?

Chúng tôi đã đề cập đến cách thêm các bài đánh giá vào trang web của bạn, nhưng còn các bài đánh giá kém tuyệt vời từ những khách hàng trước thì sao? Đừng băn khoăn. Chúng không phải là ngày tận thế.

Mặc dù rất hấp dẫn để bỏ qua đánh giá tiêu cực và hy vọng rằng nó tự biến mất, nhưng đó thường không phải là cách tốt nhất để thực hiện. Cách hành động tốt hơn là phản hồi bài đánh giá một cách chuyên nghiệp và lịch sự.

Đừng ngại đặt câu hỏi và tìm hiểu sâu hơn về khách hàng của bạn.

Các đánh giá tiêu cực là cơ hội để bạn cải thiện nhà hàng của mình và thậm chí có khả năng cứu vãn mối quan hệ với khách hàng của bạn. Với suy nghĩ đó, bạn có thể biến trải nghiệm tiêu cực thành tích cực.

Có liên quan: 5 cách để quản lý các bài đánh giá trực tuyến về nhà hàng của bạn – tốt và xấu

Quay lại đầu trang

Làm cho nó thân thiện với thiết bị di động

GoDaddy Websites + Marketing tự động tạo phiên bản di động cho trang web của bạn khi bạn xây dựng nó, điều này giúp giảm bớt phần lớn sự căng thẳng thường liên quan đến việc xây dựng một trang web thân thiện với thiết bị di động. Tuy nhiên, vẫn có một số nguyên tắc mà bạn muốn tuân thủ.

Kích thước và độ phân giải hình ảnh

Mọi người có xu hướng rất hình ảnh khi nói đến đồ ăn. Hình ảnh đẹp là điều không cần bàn cãi đối với các trang web nhà hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng mình đang tối ưu hóa hình ảnh của mình một cách chính xác cho các thiết bị di động.

Không có quy tắc cứng và nhanh về kích thước hình ảnh chính xác hoạt động tốt nhất cho thiết bị di động, nhưng bạn chắc chắn sẽ muốn kiểm tra hình ảnh trên trang web của mình trông như thế nào khi sử dụng thiết bị di động.

Kiểm tra hình ảnh trên thiết bị di động

Bạn cũng nên nén hình ảnh của mình trước khi tải chúng lên trang web của mình. Hình ảnh nén nhỏ hơn và sẽ tải nhanh hơn, điều này sẽ giúp khách hàng sử dụng thiết bị di động của bạn hài lòng.

Tránh các khối văn bản lớn

Mặc dù nội dung văn bản có xu hướng tải rất nhanh nhưng việc có nhiều khối văn bản lớn trên trang web của bạn có thể rất khó xem trên thiết bị di động.

Bạn sẽ muốn giữ cho văn bản của mình ngắn gọn và tránh các đoạn dài, rườm rà. Nếu không, bạn có nguy cơ quá tải người xem trên thiết bị di động của mình. Hãy đơn giản hóa nó.

Thiết kế các biểu mẫu liên hệ đơn giản

Nếu bạn chọn thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web nhà hàng của mình, việc thêm quá nhiều trường vào biểu mẫu liên hệ đó sẽ gây ra các vấn đề tương tự đối với các khối văn bản lớn.

Cân nhắc xem biểu mẫu của bạn sẽ trông như thế nào đối với người dùng di động và cố gắng giữ ở mức tối thiểu các trường biểu mẫu liên hệ của bạn.

Có liên quan: Chỉ mục ưu tiên hàng đầu trên thiết bị di động của Google – Cách bạn có thể chuẩn bị trang web của mình

Sắp xếp các trang và phần nội dung của bạn có lưu ý đến người dùng di động

Nói chung, các mẫu Tiếp thị + Trang web của GoDaddy sẽ cố gắng đề xuất một bố cục hoạt động tốt cho các trang web dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Tuy nhiên, trong khi bạn đang thêm các phần khi xây dựng trang web của mình, hãy cố gắng tránh nhồi nhét quá nhiều thông tin vào một trang hoặc thêm nội dung không cần thiết trên các trang.

Ví dụ: việc thêm video lên đầu trang menu của bạn có thể làm phiền người nào đó đang cố xem menu của bạn. Hãy thiết kế trang web của bạn dễ sử dụng và khách hàng sẽ đánh giá cao trang web của bạn.

Quay lại đầu trang

Xem Thêm  4 cách dễ dàng để thêm biểu tượng trong HTML CSS (Ví dụ đơn giản) - thêm một biểu tượng trong html

Nội dung thu hút khách hàng trung thành quay lại

Chúng ta đã nói rất nhiều về việc thiết kế một trang web để thu hút khách hàng mới và mặc dù điều đó chắc chắn quan trọng để phát triển nhà hàng của bạn, nhưng đừng quên về những khách hàng trung thành của bạn.

Trang web GoDaddy + Tiếp thị có sẵn một số tùy chọn để giúp bạn kết nối với cơ sở người hâm mộ trung thành của mình.

Bản tin qua email

Bản tin là một cách tuyệt vời để giữ cho khách hàng của bạn luôn cập nhật về các diễn biến hoặc các sự kiện đặc biệt sắp tới tại nhà hàng của bạn. Bạn cũng có thể gửi các cuộc thăm dò hoặc khảo sát không thường xuyên để thu thập phản hồi hữu ích.

Bản tin giúp khách hàng luôn chú ý đến nhà hàng của bạn, vì vậy, nó chắc chắn đáng để đầu tư thời gian.

Lịch sự kiện

Lịch sự kiện là một cách tuyệt vời khác để thu hút người dùng quay lại trang web của bạn. Các sự kiện như nhạc sống, hội thảo, sự kiện nếm thử, giờ khuyến mãi hoặc đêm đố vui có thể hấp dẫn khách hàng mới nhưng cũng sẽ thu hút những khách truy cập nhiều lần.

Thêm lịch vào trang web nhà hàng của bạn thật dễ dàng với GoDaddy Websites + Marketing.

Blog

Chạy một blog trên trang web của bạn có vẻ hơi khó khăn, nhưng đó là một phương pháp hiệu quả để giữ cho nhà hàng của bạn có con người và dễ tiếp cận. Và, với công cụ tạo blog tích hợp mà GoDaddy Websites + Marketing cung cấp, bạn không cần phải là một thuật sĩ kỹ thuật để có được một blog bắt mắt. nhanh chóng .

Có liên quan: Cách viết một bài đăng blog tuyệt vời

Phương tiện truyền thông xã hội

Mọi người đánh giá cao nội dung chân thực và không có cách nào tốt hơn để truyền tải tính chân thực hơn là thông qua các kênh truyền thông xã hội của bạn.

Kết nối với khách hàng của bạn thông qua mạng xã hội là một cách chắc chắn để giữ họ quay lại xem nhiều hơn.

Bạn không chắc chắn loại nội dung mà người dùng đang tìm kiếm trên mạng xã hội? Nghiên cứu cho thấy rằng ba loại nội dung hấp dẫn nhất trên mạng xã hội là bài viết (27%), video (26%) và hình ảnh (24%).

Người tiêu dùng cũng có quan điểm tích cực về các doanh nghiệp tương tác với những người theo dõi họ trên mạng xã hội , vì vậy, mạng xã hội có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng tình cảm của khách hàng với nhà hàng của bạn.

Có liên quan: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về mạng xã hội dành cho doanh nghiệp nhỏ

Quay lại đầu trang

Kết thúc

Chúng tôi đã trình bày rất nhiều chi tiết liên quan đến việc xây dựng trang web nhà hàng trong hướng dẫn này, vì vậy, đây là những ý tưởng chính cần ghi nhớ:

Có một trang web là rất quan trọng

Người tiêu dùng mong đợi sự hiện diện trực tuyến từ các doanh nghiệp, ngay cả khi các doanh nghiệp đó là cơ sở truyền thống. Nó cung cấp cho họ ý tưởng về những gì sẽ xảy ra và thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn nếu khách hàng tiềm năng cần liên hệ với bạn.

Đừng quên bao gồm thông tin doanh nghiệp của bạn

Nội dung như thực đơn, thông tin liên hệ và đặt hàng trực tuyến là những tính năng mà tất cả các trang web nhà hàng nên bao gồm, vì vậy hãy đảm bảo rằng chúng nổi bật và dễ truy cập trên trang web của bạn.

Giữ cho nó thân thiện với thiết bị di động

Hầu hết người dùng đang truy cập từ thiết bị di động, vì vậy hãy thiết kế trang web của bạn với thực tế đó.

Giữ cho hình ảnh của bạn có kích thước phù hợp và đúng kích thước, tránh các đoạn văn bản dài, khối vuông, tạo biểu mẫu liên hệ đơn giản và sắp xếp các trang của bạn để có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên màn hình di động nhỏ hơn.

Thu hút khách hàng mới, đồng thời giữ chân khách hàng trung thành của bạn

Với các tính năng được tích hợp sẵn như bản tin email, lịch sự kiện, blog và tích hợp mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng cung cấp nội dung mới và mới mẻ để thu hút khách hàng hiện tại quay lại xem thêm.

Với những đề xuất này, bạn đang trên đường xây dựng và vận hành một trang web nhà hàng hiệu quả.

Xây dựng trang web nhà hàng giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh với Trang web GoDaddy + Tiếp thị và bắt đầu!

Bài viết này bao gồm nội dung ban đầu được xuất bản trên blog GoDaddy bởi Leslie Lynn .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để tạo một trang web nhà hàng

Make A Restaurant Website For Beginners

alt

 • Tác giả: Greg Gottfried
 • Ngày đăng: 2019-01-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2677 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Make A Restaurant Website For Beginners
  Start Your Website Now: http://bit.ly/newWIXwebsite
  Longer Detailed Tutorial: http://youtu.be/RAFu_452pME

  My Camera and Recording Equipment:
  📷 http://bit.ly/gregs-cameras

  My Most Recommended Books:
  📚 http://bit.ly/gregs-books

  Disclaimers: All opinions are my own. Some of the links on this page are affiliate links, meaning, at no additional cost to you, I may earn a commission if you click through and make a purchase and/or subscribe.
  ___

  Tools And Resources 🛠

  Print On-Demand Quickstart Playlist
  💻 https://www.youtube.com/playlist?list=PLIurOTqcE1C3mbbDzxQ1RRi-TqAuN78Vf

  Highly Recommended T-Shirt Tools
  💻 https://www.youtube.com/watch?v=BUlaa0_H-90&list=PLIurOTqcE1C3mbbDzxQ1RRi-TqAuN78Vf&index=5

  Full Print On-Demand Tutorial
  🎓 https://www.youtube.com/watch?v=DvWFwKSEByw&list=PLIurOTqcE1C3mbbDzxQ1RRi-TqAuN78Vf&index=2

  T-Shirt Design/Mockup Tool
  🎓 https://youtu.be/_iQnOSbMtc8 [How To]
  🎁 https://1.envato.market/o9VRW [15% Coupon]

  T-Shirt Niche Research Tool
  🎓 https://youtu.be/2JI9VCIhPNI [How To]
  🎁 https://merchinformer.com/779.html [20% Coupon: Greg20]

  Placeit Tutorials
  💻 https://www.youtube.com/playlist?list=PLIurOTqcE1C3lUUSmoP5o4oBH2eRIlEVD

  Recommended VPN (3 Months Free!)
  💻 https://greggottfried.com/VPN

  Make A WIX Website
  💻 http://bit.ly/newWIXwebsite

  Make A WordPress Website
  💻 http://bit.ly/bh-wordpress

  Affiliate Marketing Niche Research Tool
  💻 https://semrush.sjv.io/Aogv47

  Fastest WordPress Website Hosting
  🚀 https://rocket.net/?ref=greggottfried

  Affiliate Marketing Video Maker Tool
  📹 https://youtu.be/HGbUWS_oqw4

  Affiliate-Friendly Email Provider
  📬 http://bit.ly/affiliate-email-provider

  Recommended Online Courses
  🎓 https://buyecourses.com

  ___

  Are You Making Money Online? 🤔

  FREE Course [7 Ways To Make Money Online]
  💰http://bit.ly/free7wayscourse

  ___

  Want more Greg Gottfried? 🙌

  Subscribe For Future Videos
  ⭐https://bit.ly/2SfzceJ

  ___

  https://youtu.be/fjG52cu4skE
  Make A Restaurant Website For Beginners

Cách Xây Dựng Website Cho Một Nhà Hàng Với WordPress (Một Cách Nhanh Chóng)

 • Tác giả: webdesign.tutsplus.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2362 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kinh doanh một nhà hàng thành công không phải là một kỳ công nhỏ. Tuy nhiên, để thành công, bạn cần một dòng khách hàng liên tục đến với địa điểm của bạn thường xuyên.
  Cách tốt nhất để đảm bảo…

Cách tạo trang web, sở hữu website

 • Tác giả: mona.media
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1809 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tạo trang web nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Những hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sở hữu 1 website toàn diện để phục vụ mũ tiêu của bạn

Cách Tạo 1 Trang Web Bán Hàng Online Miễn Phí

 • Tác giả: caohoaitrung.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7993 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo 1 trang web bán hàng online là câu hỏi của nhiều người, khi mà CN 4.0 đang chạm ngõ. Bạn đã biết cách tạo 1 trang web?

Làm thế nào để có một website nhà hàng ấn tượng nhất?

 • Tác giả: websitenhahang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5708 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để có một website nhà hàng ấn tượng nhất?

Tạo Website: Hướng Dẫn 7 Bước Cách Làm Một Trang Web

 • Tác giả: hoangvietduc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4377 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giúp bạn nắm vững 7 bước cách tạo website cho hoạt động kinh doanh của mình, từ website bán hàng, doanh nghiệp, giới thiệu công ty, viết blog

Trình tạo Trang web Miễn phí

 • Tác giả: vi.wix.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1981 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết kế trang web chuyên nghiệp với trình tạo trang web Wix. Chọn một mẫu thiết kế có thể tùy chỉnh do chính các nhà thiết kế tạo ra và thêm những tính năng mà bạn cần. Hãy bắt đầu ngay hôm nay.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình