Hướng dẫn cách sử dụng la bàn, la bàn phong thủy theo tuổi, năm sinh trên smartphone xem phía đông tây nam bắc, đo phía nhà,…

Bạn đang xem: ứng dụng la bàn phong thủy

14:28 – 23/02/2019

Hướng dẫn cách sử dụng la bàn, la bàn phong thủy theo tuổi, năm sinh trên smartphone xem phía đông tây nam bắc, đo phía nhà,…

 

Trong phong thủy xem phía nhà cửa… không thể không sử dụng la bàn để xác nhận hướng, tốt phù hợp với tuổi của người định làm nhà, động thổ, lắp đặt sắp xếp phong cảnh, vật dụng trong nhà giúp gia đình có được những phương vị tốt, mang lại điều tốt lành.

Ancu.me sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại la bàn, la bàn, la kinh phong thủy cũng như cách sử dụng la bàn xem phía nhà sao cho việc tính toán được đúng đắn, chọn hướng tốt nhất.

Ứng dụng la bàn xem hướng

La bàn và la bàn phong thủy là gì?

La bàn là một trong những dụng cụ sử dụng với mục đích để xác nhận phương hướng trong không gian nhất định. La bàn có nhiều loại và thường phân thành la bàn phong thủy và la bàn phổ thông (thông thường) và đều dùng để xác nhận phương hướng nhưng có cách sử dụng, mục đích và độ đúng đắn khác nhau.

La bàn hiện tại được phân thành la bàn thông thường và một loại là la bàn phong thủy hay hay còn gọi là la kinh phong thủy với nhiều thiết kế này là la bàn phong thủy tiếng Việt, Trung và cả la bàn tiếng anh… Nhưng phân theo mục đích sử dụng thì la bàn hiện tại bao gồm các loại:

La bàn thông thường

Kết cấu của la bàn phổ thông là gồm có kim nam châm có hai cực Bắc – Nam quay tự do quanh một trục. Hoạt động của la bàn là theo từ trường Trái Đất thì dùng cho xác nhận các hướng Bắc, Nam, Đông, Tây ở trên mặt trái đất.

Thường la bàn xem phương hướng thông thường sử dụng vào việc xác nhận phương hướng khi đi biển, đi rừng, sa mạc, hướng cất cánh của máy cất cánh, tàu thủy, tàu ngầm, tên lửa, tàu vũ trụ,… hay sử dụng la bàn quân sự trong các khu vực khó xác nhận phương hướng di chuyển.

Loại la bàn chỉ phía này thường sử dụng với mục đích tìm đường và chỉ cần xác nhận 4 phương, 8 hướng cơ bản: Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam, và Đông, Tây, Nam, Bắc.

La bàn thông thường ứng dụng trong việc tìm hướng đi

La bàn phong thủy

La bàn phong thủy hay hay còn gọi là la kinh phong thủy, kinh bàn cũng là một loại la bàn sử dụng để xác nhận hướng nhưng có cách sử dụng khác, phức tạp hơn so với la bàn thông thường. Cách xem phía nhà bằng la bàn theo tuổi vận dụng dựa vào những nguyên lý ngũ hành, can chi, bát quái, khí tiết để xác nhận hướng xấu tốt với tuổi mệnh.

Loại la bàn phong thủy cũng có nhiều loại và thường nếu càng cụ thể thì độ đúng đắn càng cao nhưng đòi hỏi kỹ thuật xem càng phức tạp nhưng lại giúp chọn hướng tốt, xấu đúng đắn nhất. La kinh chia ra làm nhiều loại và nhiều mẫu mã thiết kế với nhiều tầng khác nhau như: la kinh phong thủy 36 tầng, la bàn phong thủy 24 sơn hướng… Hay xét về mẫu mã: Tam hợp bàn, tam nguyên bàn và tổng hợp bàn, đây là chưa xét về mẫu mã, kích thước…

Tuy nhiên về hướng trong la bàn phong thủy sẽ cơ bản có 8 hướng với bốn phương tốt và bốn phương xấu sử dụng để xem hướng làm nhà, sắp xếp nhà ở từ phòng khách, ngủ, bếp, vệ sinh, sân vườn, phòng làm việc… Rõ ràng và cụ thể các hướng tốt – xấu theo la bàn phong thủy xem hướng theo tuổi như sau:

Xem xét phong thủy nhà ởla bàn chọn hướng cần tuân thủ theo Bát cung: Sinh Khí, Thiên У, Diên Niên, Phục Vị, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

Hình ảnh la bàn phong thủy xem hướng theo tuổi đúng đắn

Hướng tốt:

 • Sinh Khí: Cung Đại Cát thuộc sao Tham Lang. Đây là hướng đặc biệt tốt cho nam giới có được sức khỏe, công danh, tài lộc.
 • Thiên У: Cung Trung Cát thuộc sao Cự Môn chủ về sức khỏe, tài lộc, phù trợ cho nữ mệnh.
 • Diên Niên: Cung Đại Cát, thuộc sao Vũ Khúc chủ về sức khỏe, sự nghiệp và quan hệ tình cảm gia đình, ngoại giao tốt.
 • Phục Vị: Cung Tiểu Cát, thuộc sao Hữu Bật mang đến ổn định, gia hòa, tài lộc thăng tiến và thường đặt bàn thờ để giữ gia đạo bình yên.

Các hướng tốt này nên ưu tiên đặt phòng khách, ngủ, bếp, thờ để hút vận may, có được lộc khí, thay vì đặt nhà kho để tránh tai ương.

Hướng xấu:

 • Tuyệt Mệnh: Cung xấu, thuộc sao Phá Quân chủ mang đến điềm họa sức khỏe, trí não.
 • Ngũ Quỷ: Cung xấu, thuộc sao Liêm Trinh nên hại về sức khỏe, tiền nong và họa thị phi.
 • Lục Sát: Cung xấu, thuộc sao Văn Khúc và thường gieo hại về tài lộc, công danh sự nghiệp, tình duyên bất lợi.
 • Họa Hại: Cung xấu, thuộc sao Lộc Tồn chủ mang họa xấy về quan hệ gia đình, thị phi hay kiện tụng.

Các hướng xấu này nên đặt nhà vệ sinh, kho nhằm trấn hung hóa cát.

Nhìn chung, nếu muốn xác nhận các hướng cơ bản để đi lại có thể sử dụng la bàn thông thường nhưng nếu muốn đúng đắn cao và sử dụng trong việc chọn hướng phong thủy sẽ cần sử dụng la bàn phong thủy phía nhà, la bàn phong thủy xem hướng tốt xấu.

Việc xem phong thủy có thể sử dụng là bàn thông thường nhưng nếu muốn đúng đắn thì nên sử dụng la bàn phong thủy cụ thể. Có thể sử dụng các loại la bàn phong thủy cơ học hoặc nếu biết một tí về công nghệ thì có thể xem la bàn trên smartphone nhanh chóng và đúng đắn.

Dùng la bàn trên smartphone có đúng đắn không?

Hiện tại có rất nhiều app la bàn phong thủy trực tuyến online trên smartphone, thiết bị di động… với khả năng cho kết quả cụ thể đúng đắn mà không cần đến các loại la bàn phong thủy offline. Bạn có thể download tải la bàn phong thủy xem phía nhà về máy một cách nhanh chóng.

Xem Thêm  Top 10 kết quả tìm kiếm tải kingroot cho android mới nhất 2022

Hiện tại có nhiều ứng dụng la bàn xem phía đông tây nam bắc bằng cách sử dụng la bàn khi đi rừng loại la bàn thông thường cơ bản và cũng có nhiều hướng dẫn cách xem la bàn phong thủy trên smartphone iPhone, Máy tính bảng iPad với hệ điều hành android,… để xem la bàn phong thủy theo năm sinh chọn hướng tốt. Có nhiều hướng dẫn cách xem la bàn bát trạch cũng rất dễ và có các hướng dẫn rõ ràng và cụ thể để sử dụng vì vậy bạn có thể học cách sử dụng la bàn đúng cách là có được kết quả đúng đắn.

La bàn phong thủy có ứng dụng rất lớn trong phong thủy: xem phía nhà, chọn hướng đất, thiết kế sắp xếp nhà cửa, văn phòng, không gian bên trong, ngoài như la bàn xem hướng bàn làm việc, xem hướng nhà bếp, hướng bàn thờ, hướng ngồi (phòng khách) để hút được vượng khí, tài lộc. Nhờ việc sử dụng la bàn phong thủy mà bạn có thể chọn phía nhà tốt, bỏ hướng xấu, xác nhận các hướng hợp tuổi mệnh giúp mang lại những kết quả xem hướng tốt nhất. 

Ứng dụng la bàn phong thủy xem hướng làm nhà theo tuổi đúng đắn

Cách sử dụng la bàn xem phía nhà cụ thể

Xem hướng la bàn như vậy nào? Phụ thuộc vào từng loại la bàn phổ thông hay la bàn phong thủy, nhất là hiện tại có khá nhiều ứng dụng, cách sử dụng la bàn phong thủy trên smartphone đúng đắn giúp bạn có thể dung la bàn xem hướng online mà không cần sử dụng các loại la bàn cơ học, la kinh phong thủy offline…

Tùy vào mục đích mà lựa chọn loại la bàn thích hợp. Dưới đây là cách xem la bàn thông thường và la bàn phong thủy bạn có thể tham khảo để xác nhận hướng và chọn các phương vị tốt nhất trong phong thủy đời sống.

Lưu ý để sử dụng la bàn xem hướng đúng đắn

Là bàn hoạt động dựa trên từ trường của trái đất nền: Để tránh thúc đẩy của từ trường lên chiều quay của kim la bàn thì

cách đo phía nhà bằng la bàn là đừng đứng gần các thiết bị điện, ô tô.

Tháo bỏ toàn bộ đồ vật kim loại trên người như: smartphone di động, dây chuyền, đồng hồ, nhẫn, thắt lưng có kim loại…

Cách sử dụng la bàn thông thường

Sử dụng la bàn thông thường xem hướng đường đi có nhiều ứng dụng và sẽ có các xác nhận khác nhau như: Định hướng bản đồ, sử dụng góc phương vị la bàn.

Các ký hiệu hướng la bàn Tiếng anh:

 • и: hướng Bắc (337,5- 22,5 độ)
 • NE: hướng Đông Bắc (22,5- 67,5 độ)
 • E: hướng Đông (67,5-112,5 độ)
 • NW: hướng Tây Bắc (292,5-337,5 độ)
 • 𝒲: hướng Tây (247,5- 292,5 độ)
 • SW: hướng Tây Nam (202,5- 247,5 độ)
 • Ş: hướng Nam (157,5- 202,5 độ)
 • SE: hướng Đông Nam (112,5- 157,5 độ)

Kết cấu của la bàn phổ thông cơ bản

Cách sử dụng la bàn thông thường xác nhận các phía nhà như sau:

1. Đứng quay lưng về ngôi nhà, đứng cách ngôi nhà chừng 1m -1,5 ɱ.

2. Đứng vững, tạo sự tĩnh lặng, 

cách đặt la bàn xem phía nhà là để trong lòng bàn tay, ngang tầm hông, mũi tên in trên tấm thước nhựa hướng trực tiếp về phía trước.

3. Xoay la bàn cho tới khi mũi kim trùng khít với hướng phía bắc (и). Lúc này đọc số ghi trên vòng của la bàn nằm trên cùng đường thẳng với mũi tên. Hãy tiến hành lặp lại 3 lần để lấy kết quả đúng đắn.

Nếu kết quả 3 lần khác nhau hãy lấy kết quả trung bình. Những sai số 3 lần đo hơn 15 độ thì có thể kết quả đang bị tác động bởi các thiết bị di động nên cần xem lại. Có thể chia 45 độ thành một hướng bởi vòng tròn la bàn là 360 độ: 8 hướng thì mỗi hướng sẽ là 45 độ. theo đó ta có mỗi hướng sẽ tương ứng với từng vị trí độ từ 0 đến 360 theo bảng ký hiệu la bàn trên.

Cách sử dụng la bàn phong thủy xem phía nhà tốt xấu

Cách sử dụng la bàn phong thủy

So với la bàn phong thủy không chỉ có vai trò là xác nhận hướng mà nó đang là chọn hướng tốt, xấu cụ thể, đúng đắn.Bởi vậy việc xem la kinh hay xem hướng trên la bàn phong thủy đa số là xác nhận hướng đó tốt hay xấu, tốt về gì và xấu về vấn đề gì.

Sử dụng la bàn phong thủy xem phía nhà cửa chọn hướng tốt

Sử dụng la bàn phong thủy xem phía nhà đúng đắn

Cách xem phía nhà qua la bàn trước hết phải biết xem phía nhà đặt la bàn ở đâu? Để dùng la bàn phong thủy xem phía nhà sẽ cần đặc biệt trú trọng vào việc cần chọn tâm nhà đúng đắn để giảm sai sót hướng điểm và phân cung của nhà.

2. Sau đó đặt la bàn ở tâm nhà và đặc biệt để đường kim chỉ đỏ dọc ở trên la bàn hướng trực tiếp về hướng chính căn nhà. Đường chỉ đỏ sót lại sẽ đặt vuông góc với vách dọc nhà và song song với vách ngang sau nhà.

3. Tiếp đó xoay mặt của la bàn sao cho kim chỉ Nam (kim thiên trì) ở trên la bàn chỉ đúng ở 180 độ rồi đối chiếu với la bàn phong thủy sẽ tính ra được độ của phía nhà và các phương vị hung cát, chọn hướng phù phù hợp với cung trạch, mệnh trạch gia chủ.

Việc xác nhận hướng là bàn cho phía nhà, hướng cửa, phòng ngủ, phòng ăn… đều cần biết cách chọn tâm nhà, tâm phòng… cho đúng đắn mới có được kết quả đúng. Có thể sử dụng la bàn phong thủy online trên smartphone miễn phí cũng giúp mang lại độ đúng đắn cao.

Sử dụng la bàn phong thủy trên smartphone online đúng đắn

La bàn phong thủy xem hướng cửa, vị cửa

 • Hướng cửa (hướng mở cửa) cách xác nhận tương tự nhưng sẽ cần chọn vị trí đặt la bàn ở hướng của ngạch cửa để đường chỉ đó theo hướng đó.
 • Vị cửa (vị trí cửa ): xem chọn kích thước cửa ra vào trọng yếu nhưng vị trí đặt la bàn sẽ dựa trên tâm của nhà, phía nhà. Trong số đó phân cung nhà theo là bàn phong thủy 24 sơn hướng. Sau đó mới đối chiếu lại xem việc mở cửa theo sơn hướng nào là chuẩn nhất.
Xem Thêm  "Hướng dẫn" Cách Bật Camera Và Micro Trên Laptop - cho phép zalo truy cập ảnh

Việc dùng la bàn xác nhận phía nhà ở, văn phòng làm việc, cửa tiệm, không gian sắp xếp nhà cửa… là thiết yếu, la bàn định phía nhà có thể giúp gia chủ chọn lựa hướng tốt. Vì vậy, sẽ cần phải học cách sử dụng la bàn phong thủy xem phía nhà theo tuổi đúng đắn tránh mắc phải sai lầm mà rước họa vào nhà.

Xem hướng la bàn phong thủy theo tuổi tốt

Theo phong thủy thì để xác nhận đúng đắn phương vị nhà cửa, mộ phần, vị trí phòng ốc… là cát hay hung có nhiều cách nhưng đa số là xác nhận dựa trên mệnh trạch và hướng xây nhà. Cách xác nhận rõ ràng và cụ thể như sau:

– Xác nhận hướng tốt xấu từ la bàn phong thủy theo tuổi Mệnh trạch gia chủ:

Cách xác số phận trạch của gia chủ sẽ được xác nhận Đông hay Tây tứ trạch.

Hướng Đông tứ trạch gồm các hướng:

 • Chấn – hướng Đông
 • Tốn – hướng Đông nam.
 • Ly – hướng Nam.
 • Khảm – hướng Bắc.

Hướng Tây tứ trạch gồm các hướng:

 • Càn – Thuộc Tây bắc.
 • Khôn – Thuộc Tây nam.
 • Cấn – Thuộc Đông bắc.
 • Đoài – Thuộc Tây.

Theo la bàn phong thủy theo tuổi khi dựa vào quái số trên la tình thì được xác nhận như sau:

 • Người thuộc Đông tứ mệnh có quái số:1, 3, 4, 9.
 • Người thuộc Tây tứ mệnh có quái số: 2, 6, 7, 8

Mỗi quái số này đều có hướng tốt và hướng xấu theo tư tưởng về phong thủy.

Để tính quái số cho một người thì ngoài tra cứu trên bảng tra năm sinh thì có thể tính theo cách: lấy tổng của 2 số cuối năm sinh (điều kiện tổng phải nhỏ hơn 10).

 • So với Nam: Lấy 10 – tổng vừa tính
 • So với Nữ: Lấy 5 + số vừa tính

Ví dụ: Người sinh năm 1991 có quái số là: 91 = 9 + 1 = 10, 10 = 1 + 0 = 1. Nếu là Nam sinh năm 1991 thì có quái số là: 10 – 1 = 9 tức thuộc Đông tứ mệnh và nếu là Nữ sinh năm 1991 có quái số là: 5 + 1 = 6 tức tuổi thuộc Tây tứ mệnh

Như vậy, cùng sinh một năm nhưng phụ thuộc là nam hay nữ mà sẽ có các hướng Đông – Tây tứ mệnh cát hung khác nhau. Từ kết quả xác nhận các hướng phù hợp với mình mà sẽ dựa vào hướng la bàn phong thủy để chọn hướng tốt cho mình.

Cách sử dụng la bàn phong thủy xem phía nhà

– Xác nhận hướng tốt xấu từ la kinh phong thủy theo Cung trạch

Bên cạnh việc sử dụng la bàn phong thủy theo tuổi (mệnh trạch) chọn hướng tốt xấu thì trong phong thủy có thể chọn hướng tốt theo la bàn phong thủy cung trạch này là: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Dựa vào la bàn phong thủy sẽ xác nhận được mỗi cung trạch tương ứng với hướng đã có.

Có nhiều loại la kinh phong thủy 32 hoặc 16 tầng… để bạn sử dụng. Cách xem la kinh phong thủy 12 tầng thì có thể xem hướng theo cung trạch như sau:

Trạch Cấn: chọn 2 tầng trước hết từ phía ngoài của la bàn (tầng 15, 16) sau đó tính áp để tim ra cung trạch tương ứng. Ví dụ: theo la kinh thì la bàn hướng chính Bắc sẽ thuộc cung Ngũ Quỷ xấu. Tương tự các hướng sót lại cũng nhìn vào la kinh là tìm thấy được hướng tốt, xấu. Tương tự ta có các tầng tương ứng các cung trạch theo la bàn phong thủy theo hướng như sau:

 • Trạch Khôn: chọn 2 tầng: 14 – 13.
 • Trạch Đoài: chọn 2 tầng: 12 – 11.
 • Trạch Càn: chọn 2 tầng: 10 – 9
 • Trạch Ly: chọn 2 tầng 8 -7
 • Trạch Khảm: chọn 2 tầng 6 – 5
 • Trạch Tốn: chọn 2 tầng 4 – 3
 • Trạch Chấn: chọn 2 tầng: 2-1

Trên đây những hướng dẫn xem la bàn phong thủy để xem phía nhà tốt xấu, sắp xếp lại nhà cửa hợp phong thủy mang lại tài vận tốt đẹp. Đặc biệt cách xem la tinh hay la bàn phong thủy này tuyệt đối có thể sử dụng dạng la bàn cơ học hoặc la tinh phong thủy online hiện tại đang được phát triển trên các ứng dụng, bạn có thể tải sử dụng la kinh phong thủy Việt Nam trên smartphone về và sử dụng. Vì vậy, ngoài việc bạn tìm mua la bàn phong thủy bán ở đâu, giá bao nhiêu thì có thể sử dụng các ứng dụng la bàn thông thường, hay la bàn phong thủy theo năm sinh trên các ứng dụng miễn phí đúng đắn hiện tại.

Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn có thể tự chọn hướng tốt xấu cho không gian nhà cửa được vận khí tốt, đón tài lộc đơn giản nhất.

Độc giả có thể tham khảo thêm nội dung: Nhận ra phía nhà tốt xấu, hóa giải phía nhà xấu tránh xui rủi tại ancu.me nhé.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ứng dụng la bàn phong thủy

Hướng Dẫn Sử Dụng La Bàn Phong Thủy – Lakinh

 • Tác giả: Học Viện Phong Thuỷ Nam Việt
 • Ngày đăng: 2021-11-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6108 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học_Viện_Phong_Thủy_Minh_Việt
  Nếu các bạn thấy HAY hãy ấn nút SUBCRIBE (Đăng Ký) và SHARE (Chia Sẻ) giúp mình.
   FB cá nhân: https://www.facebook.com/nguyenmanhcuong.minhviet hoặc https://www.facebook.com/minhviet.phongthuy
   Mời bạn tham gia vào GROUP của Học Viện để update thêm nhiều tri thức hay: https://www.facebook.com/groups/chiasethaoluankienthuchuyenhoc
   Fanpage: https://www.facebook.com/hvphongthuyminhviet
   HOTLINE: 0973 065 391
   Website: https://www.phongthuyminhviet.com

  THÔNG BÁO: CÁC KHÓA HỌC PHONG THỦY ONLINE và OFFLINE
  Để thỏa mãn nhu cầu cho các bạn ở xa không thể đến tham gia các khóa học OFFLINE tại Học Viện. Mình còn tồn tại tổ chức các khóa học ONLINE.
  Bạn nào có nhu cầu học ONLINE hay OFFLINE hoặc mua Tài Liệu. Vui lòng liên hệ trợ giúp qua số ĐT 0973 065 391
   Website: https://www.phongthuyminhviet.com
  HỌC VIỆN đang có các khóa học OFFLINE và ONLINE của các môn sau:
  1) KINH DỊCH:
  – Từ cơ bản đến nâng cao. Dùng để phán đoán các việc QUAN TRỌNG trong cuộc sống.
  2) BÁT TRẠCH:
  – 4 trường phái Bát Trạch khác nhau.
  – Phân tích ưu/nhược điểm của từng trường phái.
  – Hướng cách ứng dụng để đạt hiệu quả cao.
  3) HUYỀN KHÔNG PHI TINH
  – Theo trường phái của cụ Thẩm Trúc Nhưng: ưu & nhược điểm.
  – Theo phái Tam Nguyên Vô Thường CAFS với những bí kíp mà không phái nào có.
  – Phân tích các trường hợp thực tiễn do các tiền nhân để lại.
  – Phân tích các trường hợp thực tiễn của mình trong quá trình hành nghề.
  4) ĐÀO TẠO HÀNH NGHỀ PHONG THỦY CẤP TỐC
  – Đây là khóa học ĐẶC BIỆT và ĐỘC QUYỀN, chuyên huấn luyện những người có thể hành nghề trong thời gian ngắn. (những người chưa biết gì vẫn có thể tham gia khóa học)
  5) ỨNG DỤNG VẬT PHẨM PHONG THỦY
  – Ứng dụng các Vật Phẩm và Trang sức trong Kích hoạt, Hóa giải Phong Thủy và Cải biến Vận Mệnh
  6) PHONG THỦY THỰC CHIẾN:
  – Khóa học Đặc Biệt và Độc Quyền của Học Viện, là khóa học Cầm tay chỉ việc, hướng dẫn cụ thể và được thực tập tại Học Viện cũng như thực tiễn tại các công trình được Học Viện tư vấn phong thủy.
  7) CHUYÊN GIA PHONG THỦY:
  – Khóa học Đặc Biệt và Độc Quyền của Học Viện: trở thành Chuyên Gia Phong Thủy chỉ sau 1 khóa học của Học Viện (những người chưa biết gì vẫn có thể tham gia khóa học)
  8) XEM NGÀY TỐT XẤU
  – 20 tiêu chuẩn để chọn được ngày, giờ tốt hành sự cho cá nhân và tổ chức.
  9) XEM NGÀY CAO CẤP – ĐỈNH CAO của việc chọn ngày giờ, chọn đến phút tốt, khắc tốt (hầu như các thầy chỉ chọn đến giờ tốt là hết).
  – Chọn ngày giờ tốt theo Kinh Dịch.
  – Chọn ngày giờ tốt theo Đẩu Thủ (một trong những phép chọn ngày giờ bí truyền mà không phải ai cũng biết).
  – Chọn ngày giờ theo Đại Quái (phái Tam Nguyên Vô Thường CAFS).
  – Chọn ngày giờ theo Đại Quái của Tưởng Đại Hồng và Tăng Tử Nam (hiện tại phương pháp chọn ngày giờ theo Đại Quái CAFS đang ngày càng phát triển rộng rãi và được rất nhiều người truyền tụng cho rằng ĐỈNH CAO nhưng ít người hiểu rằng nó còn tồn tại nhiều thiếu sót mà chỉ có xem ngày theo Đại Quái của Tưởng Đại Hồng và Tăng Tử Nam mới có thể hoàn thiện).
  – Chọn ngày giờ theo Kỳ Môn Độn Giáp.
  – Chọn ngày giờ theo Tử Vi (KHÔNG CẦN BIẾT Tử Vi vẫn có thể chọn được)
  – Chọn ngày giờ theo Bát Tự (KHÔNG CẦN BIẾT Bát Tự vẫn có thể chọn được).
  10) HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TAM NGUYÊN VÔ THƯỜNG CAFS – Phong Thủy Huyền Không Đại Quái Tam Nguyên Vô Thường CAFS (một trong những môn HOT vài năm gần đây).
  11) HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TƯỞNG ĐẠI HỒNG & TĂNG TỬ NAM
  – Những bí pháp tuyệt chiêu của Tưởng Đại Hồng và Tăng Tử Nam là sự bổ sung và hoàn thiện tuyệt vời của những thiếu sót của Huyền Không Đại Quái Tam Nguyên Vô Thường CAFS.
  12) LIÊN THÀNH PHÁI
  – 1 trong những bộ môn Phong Thủy ĐỈNH CAO và cực kỳ ứng nghiệm với số lượng người thông thạo chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay tại Việt Nam.
  13) LUẬN SỐ ĐIỆN THOẠI
  – Luận cụ thể số smartphone của mỗi người đang sử dụng để xem tốt/xấu.
  – Việc luận giải này hết sức cụ thể & rõ ràng và cụ thể chứ không phải nói chung. Tốt/xấu cho việc gì, thời gian xảy ra lúc nào và có kiểm chứng thực tiễn của chính các học viên tại khóa học.
  14) CHỌN SỐ ĐIỆN THOẠI PHONG THỦY
  – Cách chọn số ĐT hợp phong thủy cho mỗi người.
  – Cách HÓA GIẢI biển số xe xấu, biển số nhà xấu.
  15) THẦN SỐ HỌC
  – Phân tích từ trường tác dụng của những con số tác động đến cuộc sống.
  – Bao gồm phương Đông & phương Tây.
  16) BÁT TỰ
  – Lập & luận giải lá số.
  – Phương pháp điều chỉnh CẢI VẬN lá số (độc chiêu KHÔNG truyền ra ngoài).
  17) DANH TÍNH HỌC
  – Đặt tên để CẢI VẬN theo Bát Tự & Quẻ Dịch (Khai sinh, tên hiệu, bí danh, nghệ danh, tên gọi ở nhà, tên trung tâm tư vấn du học, tên thương hiệu …).
  18) KỲ MÔN ĐỘN GIÁP
  – Theo trường phái của Khổng Minh Gia Cát Lượng và Lưu Bá Ôn.
  19) NHÂN TƯỚNG HỌC:
  – Khác với chỗ khác thường chỉ dạy Nhân Diện Học, tức chỉ dạy về các bộ vị trên khuôn mặt là đa số. Bộ Nhân Tướng học tại Học Viện Nam Việt ngoài Nhân Diện, còn dạy thêm tướng đi đứng, ngồi, nằm, tướng nốt ruồi, tướng lưng… chứ không phải chỉ khuôn mặt.
  …. Và các bộ môn khác đang được update thêm
  Học_Viện_Phong_Thủy_Nam_Việt
   Website: https://www.phongthuyminhviet.com

Tải La bàn phong thủy Việt Nam, ứng dụng đo hướng phong thủy trên điện

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7639 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: La bàn phong thủy Việt Nam là ứng dụng la bàn khá hữu ích cho di động trợ giúp người dùng trong việc đo lường và tính t- Thủ thuật La bàn phong thủy Việt Nam Hay

seting ứng dụng la bàn phong thuỷ bát trạch và phong thuỷ huyền không phi tinh; software la bàn bát trạch, software la bàn huyền không phi tinh

 • Tác giả: phongthuytuongminh.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9558 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: seting miễn phí ứng dụng la bàn phong thuỷ bát trạch và phong thuỷ huyền không phi tinh; software la bàn bát trạch, software la bàn huyền không phi tinh

Ứng dụng La bàn Phong thủy: Xem lịch âm, ngày tốt xấu

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8254 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải miễn phí ứng dụng La bàn Phong thủy trên Android. Hướng dẫn cách sử dụng, mẹo thủ thuật liên quan. Tải ngay!

Ứng dụng :: La Bàn Việt

 • Tác giả: thuvienphongthuy.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6428 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: La Bàn Việt

Mua La Bàn Phong Thủy

 • Tác giả: www.microsoft.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2793 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy tải xuống ứng dụng này từ Microsoft Store cho Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1, Windows Phone 8. Xem ảnh chụp màn hình, đọc nhận xét tiên tiến nhất của người sử dụng và so sánh xếp hạng cho La Bàn Phong Thủy.

‎La bàn phong thuỷ theo tuổi

 • Tác giả: apps.apple.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2228 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc nhận xét, so sánh xếp hạng của người sử dụng, xem ảnh chụp màn hình và tìm hiểu thêm về La bàn phong thuỷ theo tuổi. Tải về và sử dụng La bàn phong thuỷ theo tuổi trên iPhone, iPad, và iPod touch của các bạn.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  [NEW] Download Moho Anime Studio for Windows 10 Free (2021) | anime studio pro download - Pickpeup

By ads_php