Nếu bạn muốn duy trì kiểm tra chặt chẽ hơn những gì xuất hiện trong dòng thời gian trên Fb của mình (và do đó với mọi người bạn là đồng bọn trên Fb), có một cơ chế đơn giản nhưng không được sử dụng, được tích hợp ngay trên Fb để phân phối cho bạn quyền chấp thuận so với mọi thứ mà mọi người gắn thẻ bạn ở.

Bạn đang xem: xem dòng thời gian trên facebook

Cách xem lại và phê duyệt những gì xuất hiện trên dòng thời gian Fb của các bạn

Nếu bạn muốn duy trì kiểm tra chặt chẽ hơn những gì xuất hiện trong dòng thời gian trên Fb của mình (và do đó với mọi người bạn là đồng bọn trên Fb), có một cơ chế đơn giản nhưng không được sử dụng, được tích hợp ngay trên Fb để phân phối cho bạn quyền chấp thuận so với mọi thứ mà mọi người gắn thẻ bạn ở.

Vì sao bạn muốn làm điều này

Hãy đương đầu với nó, toàn bộ tất cả chúng ta đã có tối thiểu một trong những người sau trong nhóm đồng bọn ổn định trên Fb của chúng tôi: người gắn thẻ mọi người trong các bài đăng [chính trị / sự kiện / tiếp thị đa cấp] của họ, người thích đăng nội dung ngẫu nhiên (và thường không thích hợp) và gắn thẻ mọi người họ nghĩ có thể thấy hài hước, người chụp một triệu bức ảnh ở mỗi sự kiện và gắn thẻ mỗi người có mặt trong mỗi người trong số họ hoặc bất kỳ số người nào khác lạm dụng tính năng gắn thẻ đồng bọn của Fb.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì đồng bọn gắn thẻ bạn trong các thông báo cho Trận đấu Slam Rap Super Awesome tuyệt vời !!! họ sẽ có mặt vào cuối tuần tới, hoặc bạn thực sự không muốn những bức ảnh của các bạn từ một buổi tiệc vào cuối tuần trước sẽ tự động tràn ra vào nguồn cấp dữ liệu Fb của các bạn mà không có sự chấp thuận của các bạn, sau đó bạn chắc rằng rồi cần tận dụng tính năng của Tim Tim Review Nhận xét. Nói tóm lại, nhận xét dòng thời gian đặt mọi thứ bạn được gắn thẻ trong nội dung, phản hồi và hình ảnh lên nhận xét của các bạn trước khi nó được xuất bản trên dòng thời gian Fb của các bạn (và hiển thị cho đồng bọn / gia đình / đồng nghiệp của các bạn).

Trước khi chúng tôi khởi đầu bật tính năng này, có một vài điều đáng lưu ý về tính năng nhận xét dòng thời gian chỉ để không có sự nhầm lẫn. Trước nhất, tính năng xem lại dòng thời gian không cho phép bạn thực sự kiểm duyệt nội dung mà bạn không thích trên Fb, nó chỉ cho phép bạn giữ những thứ bạn không thích ngoài dòng thời gian cá nhân của mình để nó không hiển thị ở đó (cũng không bị đẩy ra cho đồng bọn trên Fb của các bạn). Từ chối một bài đăng qua nhận xét dòng thời gian không xóa nó, nó chỉ giữ nó khỏi dòng thời gian của các bạn.

Xem Thêm  Tải Bài Hát Mình Là J Của Nhau Remix, Stream MãŒNh L〠G㌠CỦA Nhau Remix - mình là j của nhau remix

Điều này cũng không ngăn đồng bọn của người theo dõi xem nội dung – vì vậy nếu bạn có bất kỳ người bạn nào chung, toàn bộ họ sẽ thấy những bài đăng đó bất kể là gì. Điều này chỉ có thể ngăn các bài đăng hiển thị trên trang hồ sơ của các bạn và hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của những người bạn mà bạn không có chung với người gắn thẻ.

Tương tự, nó không ngăn mọi người đăng lên tường Fb của các bạn theo các seting bạn đã định cấu hình cho tường của mình. Tính năng xem lại dòng thời gian là để lọc các bài đăng bạn được gắn thẻ, không lọc các bài đăng mà đồng bọn của các bạn để lại trực tiếp trên dòng thời gian của các bạn. Nếu bạn muốn điều chỉnh ai có thể đăng lên tường Fb của mình, vui lòng tham khảo hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

Cuối cùng, này là toàn bộ hoặc không có gì. Cho đến nay, không có tính năng nào trong nhận xét dòng thời gian để đặt bất kỳ loại đồng bọn đáng tin cậy hoặc tương tự. Điều này có nghĩa là nếu người phối ngẫu của các bạn gắn thẻ bạn trong hàng tấn ảnh gia đình, không có cách nào để nói rằng Hãy phê duyệt mọi thứ từ người dùng XYZ, tôi tin tưởng họ, và bạn sẽ chấp thuận toàn bộ các bài đăng đó trước khi chúng xuất hiện trên dòng thời gian của các bạn.

Bỏ qua một bên, này là một cách cực kỳ tiện lợi để ngăn đồng bọn của các bạn nhìn thấy những lời lẽ chính trị điên rồ của chú bạn (mà anh ấy một mực gắn thẻ bạn) hoặc mọi người trong nhà bạn nhìn thấy rác rưởi tiếp thị đa cấp mà đồng nghiệp của các bạn luôn gắn thẻ mọi người.

Cách bật nhận xét dòng thời gian

Bật và sử dụng nhận xét dòng thời gian là một vấn đề khá đơn giản. Mặc dù bạn có thể chuyển hóa seting từ cả website và từ ứng dụng Fb giành riêng cho thiết bị di động (chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện cả hai), sẽ nhanh hơn một tí nếu bạn thực hiện trên website.

Kích hoạt nhận xét dòng thời gian trên website

Để bật nhận xét dòng thời gian qua website Fb, hãy đăng nhập vào tài khoản của các bạn và nhấp vào hình tam giác thực đơn nhỏ ở phía trên bên phải của thanh điều hướng màu xanh, sau đó chọn Seting Seting, như được thấy bên dưới.

Trong ngăn điều hướng bên trái, chọn Dòng thời gian và gắn thẻ.

Trong thực đơn Timeline và Tagging, hãy tìm mục nhập Nhận xét bài đăng đồng bọn gắn thẻ bạn trước khi chúng xuất hiện trên dòng thời gian của các bạn? theo mặc định, seting này bị tắt. Nhấn vào Chỉnh sửa Chỉnh sửa để thay đổi nó.

Trong thực đơn hiện tại đang mở, nhấp vào thực đơn thả xuống và chuyển hóa chính sách Tắt đã vô hiệu hóa thành Chính sách đã bật.

Các thay đổi có hiệu lực ngay nhanh chóng, không có nút xác nhận hoặc lưu để nhấn.

Xem Thêm  Top 16 kết quả tìm kiếm ổ khóa bị kẹt mới nhất 2022

Kích hoạt nhận xét dòng thời gian trên ứng dụng di động

Nếu bạn đang đọc hướng dẫn này trên smartphone và muốn chuyển ngay sang thay đổi seting, thì đây là cách thực hiện từ ứng dụng di động Fb. Mặc dù có sự khác biệt nhỏ giữa các bố cục của ứng dụng trên các nền tảng di động khác nhau, nhưng bạn có thể đơn giản theo dõi bằng cách sử dụng các ảnh chụp màn hình iOS này.

Chạm vào nút thực đơn của More More trong thanh điều hướng và chọn Seting của chính sách ăn liền trong thực đơn kết quả, như được thấy bên dưới.

Chọn Seting tài khoản có tên khác trong thực đơn bật lên.

Chọn Dòng thời gian và gắn thẻ tên lửa trong thực đơn Seting trực tuyến.

Không khác gì với trên website, hãy chọn Nhận xét bài đăng của đồng bọn gắn thẻ bạn trước khi chúng xuất hiện trên dòng thời gian của các bạn?

Chuyển hóa từ Timeline Xem lại trên mạng.

Một lần nữa, giống như chuyển hóa website, không có xác nhận và thay đổi có hiệu lực ngay nhanh chóng.

Cách sử dụng Nhận xét dòng thời gian

Hiện giờ bạn đã bật tính năng nhận xét dòng thời gian, hãy xem qua hoạt động của nó. Để minh chứng, chúng tôi đã tranh thủ một người bạn để đăng một meme Minions và gắn thẻ chúng tôi. Trên thang trượt của những thứ mà chúng tôi không muốn được gắn thẻ, chúng tôi sẽ đặt các memes Minions một cách vững chắc giữa các lời mời đến các bên nơi bán nến quá đắt và các bài đăng có liên quan đến người dùng được gắn thẻ trong các hoạt động buôn lậu ma túy giữa các tiểu bang.

Khi ai đó gắn thẻ bạn, bạn sẽ thu được thông báo như vậy.

Thông báo luôn trông giống như [người dùng] đã gắn thẻ bạn trong một bài đăng. Để thêm phần này vào dòng thời gian của các bạn, hãy truy cập Timeline Nhận xét với hình thu nhỏ của bài đăng. Nhấp vào Nhận xét Timeline được in đậm hoặc hình thu nhỏ để chuyển đến nội dung.

Ở đó, bạn có thể chọn hoặc Thêm vào Timeline.

Khi bạn thêm hoặc ẩn các mục, bạn sẽ thấy các mục lắng đọng cho từng mục phản ánh cách bài đăng sẽ xuất hiện trên Fb, như vậy.

Hãy nhớ rằng, thêm một bài đăng vào dòng thời gian của các bạn sẽ chèn nó vào nguồn cấp tin tức của đồng bọn, đặt nó trên tường của các bạn và tích hợp nó vào dấu chân Fb của các bạn. Ẩn bài đăng khỏi dòng thời gian của các bạn ngăn những điều đó xảy ra, nhưng nó không xóa bài đăng hoặc xóa thẻ. Nếu bạn muốn bạn có thể truy cập bài đăng và chọn thủ công bình cách xóa Thẻ xóa để xóa link đến tài khoản Fb của các bạn khỏi bài đăng hoặc, nếu bài đăng đó gây nhiều phiền toái và thực sự vi phạm các quy tắc của Fb hoặc trái phép, bạn có thể nhấp vào nút giải trình.

Xem Thêm  Hay nhất Giải bài tập Tiếng Anh 7 - what do you do là gì

Mặc dù nhận xét dòng thời gian không hoàn hảo, nhưng này là một cách khá hay để bắt được nhiều nội dung ngu ngốc mà bạn có thể được gắn thẻ và trong quá trình đó, tránh làm lộn xộn dòng thời gian của các bạn (và làm phiền đồng bọn của các bạn) với các bài đăng trên gara.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài xem dòng thời gian trên facebook

How to change Fb Timeline Views

 • Tác giả: MarketingSourcery
 • Ngày đăng: 2012-03-19
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2086 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lots of users are unhappy with the new Timeline default wall views but did you know you can change them? Watch this video to see how. http://saucysocialmedia.com

Xem dòng thời gian Fb của các bạn dưới hướng nhìn của người khác

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7435 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách Xem dòng thời gian Fb của các bạn dưới hướng nhìn của người khác chỉ với các bước thiết lập sau

Cách Xem Dòng Thời Gian Trên Fb Cua Nguoi Khac, Xem Dòng Thời Gian Của Người Khác Trên Fb

 • Tác giả: l2r.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4702 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem facebook của fan không giống khi không kết giao xuất xắc bị chặn rất cần được toàn bộ thủ thuật. Không bắt buộc người nào cũng biết phương pháp coi vị

Cách Xem Dòng Thời Gian Trên Fb Của Người Khác, Xem Dòng Thời Gian Của Người Khác Trên Fb

 • Tác giả: vanthe.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2334 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Fb là nền tảng mxh, có số lượng người dùng đông đảo trên khắp toàn cầu, Thông thường, khi muốn nội dung nào đó không xuất hiện trên dòng thời gian nữa, thì sẽ dùng tính năng ẩn nội dung

Cách xem Ảnh dòng thời gian trên facebook của người khác Dù Bị Ẩn hay bị chặn

 • Tác giả: ggmedia.biz
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6542 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Xem Dòng Thời Gian Trên Fb Theo Năm, Xem Dòng Thời Gian Của Người Khác Trên Fb

 • Tác giả: peaceworld.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4803 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài này mình sẽ hướng dẫn nhanh các bạn cách tìm lại nội dung cũ trên fanpage lẫn dòng thời gian Fb cá nhân, Bạn nào đang muốn tìm lại 1 nội dung cũ thể nào đó trên Fb thì có thể tham khảo qua phần hướng dẫn sau đây nhé1

Xem Dòng Thời Gian Của Người Khác Trên Fb, Bật Tính Năng Xem Lại Dòng Thời Gian

 • Tác giả: vantaiduongviet.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1191 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem facebook của người khác khi không kết giao hay bị chặn cần phải có thủ thuật, Không phải ai cũng biết cách xem bởi đại đa số tài khoản sẽ để ẩn Timeline hay nội dung khi chia sẻ hầu như đều để chính sách đồng bọn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php