Cách xem nhật ký Zalo trên PC cá nhân, cách xem trang cá nhân, đăng nội dung, xem nhật ký, like, phản hồi trên Zalo thuộc máy tính

Bạn đang xem: xem trang cá nhân trên zalo

Hướng dẫn các bạn cách xem nhật ký Zalo trên PC PC, máy tính để các bạn có thể vừa phối hợp công việc trên PC, vừa phối hợp xem nhật ký của bạn thân, xem trang cá nhân, đăng nội dung, like, phản hồi trên PC một cách thuận tiện, các bạn thực hiện theo các thao tác seting và thiết lập trên PC cá nhân của mình theo hướng dẫn dưới đây.

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin thông dụng trên smartphone, do tính năng nhắn tin là chính nên Zalo chỉ cho phép người dùng nhắn tin, trao đổi các tệp tin và truyền tải nội dung trên PC, để có thể xem được nhật ký của bạn thân thì bắt buộc người dùng phải đăng nhập và sử dụng trên smartphone mới có thể xem được.

Tuy nhiên, nếu các bạn muốn phối hợp giữa việc nhắn tin, xem trang cá nhân, like, phản hồi, đăng nội dung, xem nhật ký của bạn thân trên Zalo thuộc máy tính thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện bằng phương pháp cài ứng dụng Zalo giả lập. Cùng thực hiện nào.

1. Cách xem nhật ký Zalo trên PC PC, máy tính

Trước tiên, các bạn cần tải software giả lập Android về PC PC, máy tính của mình. Ứng dụng giả lập Android trên PC là phương pháp chuyển hóa cho phép các bạn sử dụng PC PC, laoptop như một chiếc smartphone Android bình thường bao gồm toàn bộ các tính năng, thao tác và ứng dụng trên CH Play.

Bước 1: Tải software giả lập Android

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng giả lập Android trên PC, các bạn có thể tham khảo các ứng dụng giả lập khác. Dưới đây văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu hướng dẫn các bạn thực hiện bằng ứng dụng giả lập Memuplay.

Các bạn vào Google và tìm từ khóa Memuplay –> Sau đó tải ứng dụng về PC và giải nén nó. Hoặc các bạn vào thẳng website này https://www.memuplay.com/ để tải nó về. Xem hình bên dưới.

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính PC, laptop

Bước 2: Tải Zalo giả lập về PC

Sau thời điểm tải, giải nén và seting thành công ứng dụng giả lập Android Memuplay. Lúc này chiếc PC của các bạn sẽ có giao diện giống với một chiếc smartphone Android thực sự, và chắc rằng nó sẽ có biểu tượng CH Play giống như trên smartphone Android của các bạn. Các bạn vào CH Play này –> Gõ từ khóa Zalo –> Tải ứng dụng Zalo này về PC. Như hình bên dưới.

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính PC, laptop

Đây là ứng dụng Zalo giả lập, không phải Zalo giành riêng cho PC chính của nhà phát triển, nhưng nó cũng có đầy đủ tính năng của một ứng dụng Zalo thông thường.

Xem Thêm  Khắc phục lỗi laptop không shutdown được win 7, 8, 10 - laptop không shutdown được win 10

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng giả lập

Sau thời điểm các bạn tải ứng dụng Zalo giả lập và thiết lập seting xong –> Các bạn hãy mở nó lên và đăng nhập vào tài khoản. Các bạn đăng nhập bằng số smartphone và mật khẩu của các bạn vào, quá trình đăng nhập tương tự như khi bạn đăng nhập Zalo trên smartphone. Như hình bên dưới.

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính PC, laptop

Bước 4: Xem nhật ký Zalo trên PC

Sau thời điểm đăng nhập xong –> Các bạn hãy lick vào biểu tượng chiếc đồng hồ trên ứng dụng Zalo để xem nhật ký của bạn thân ngay trên PC PC, máy tính của mình. Xem hình bên dưới.

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính PC, laptop

Khi cài ứng dụng Zalo giả lập này có giao diện sử dụng giống như trên smartphone, các bạn có thể like, phản hồi vào hình ảnh, status của bạn thân trên dòng thời gian của họ giống như trên smartphone.

Như vậy, trên đây là 4 bước xem nhật ký của bạn thân trên PC và laoptop, các bạn có thể sử dụng tính năng giả lập này để phối hợp vừa làm việc, vừa nhắn tin, vừa có thể xem nhật ký của bạn thân mà không cần phải chuyển hóa qua smartphone. Chúc các bạn thành công!

2. Các mẹo theo dõi Zalo của người khác trên smartphone, PC

Liên quan đến hướng dẫn các mẹo sử dụng Zalo, dưới đây các thám tử tư, hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn một số thủ thuật theo dõi và sử dụng Zalo một cách hiệu quả và thú vị hơn.

Các mẹo theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại, máy tính

Xem trộm tin nhắn trên Zalo của người khác

Hiện tại các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đã phát xuất hiện một lỗ hổng bảo mật của Zalo, từ lỗ hổng bảo mật này, tất cả chúng ta có thể lợi dụng nó để xem trộm tin nhắn của người khác một cách bí mật.

Các bạn thực hiện theo các thao tác xem trộm tin nhắn Zalo của người khác bằng smartphone và PC để xem toàn thể các nội dung nhắn tin và hình ảnh, cuộc gọi của người khác do các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn.

Xem các phản hồi trên Zalo của người khác

Để xem được phản hồi trên Zalo của người khác mà không phải là bạn thân chung, các bạn cần phải tải một software trợ giúp mới có thể thực hiện được. PM này là một software của bên thứ 3, không có trên CH Play và cũng không có trên App Store.

Các bạn tìm hiểu cụ thể cách xem phản hồi trên Zalo của người khác do các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn.

Xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo bằng smartphone

Xem Thêm  Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Garena Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Garena Cực Kỳ Đơn Giản - doi mat khau lien minh garena

Các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu đã phát xuất hiện một ứng dụng cho phép các bạn xem toàn bộ tin nhắn người khác gửi trên Zalo cho bạn, kể cả những tin nhắn mà người khác gửi cho bạn và họ đã thu hồi.

Phương pháp này được thực hiện bằng 3 bước cài ứng dụng trợ giúp khác đơn giản, các bạn thực hiện theo 3 bước xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo do các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu hướng dẫn.

Cách sử dụng 2 tài khoản Zalo trên 1 smartphone

Để dùng được 1 tài khoản Zalo, Mesenger, Viber trên 1 smartphone iPhone, Android, các bạn thực hiện theo các phương pháp mà chúng tôi đã hướng dẫn từ trước, các bạn tham khảo cách sử dụng 2 tài khoản Zalo, Mesenger, Viber trên 1 smartphone iPhone, Android và thực hiện theo các hướng dẫn rõ ràng và cụ thể.

Trên đây là cách xem nhật ký Zalo trên PC PC máy tính smartphone, và các mẹo theo dõi Zalo của người khác thuộc máy tính, smartphone, máy tính… Các bạn vui lòng tham khảo kỹ và thực hiện theo các bước, chúng tôi chỉ hướng dẫn qua nội dung, không hướng dẫn qua smartphone, mong các bạn thông cảm.

Sở dĩ chúng tôi không hướng dẫn qua smartphone là bởi vì chúng tôi hướng dẫn rất nhiều phương pháp trong rất nhiều ngành nghề khác nhau, nếu như ngày nào chúng tôi cũng nghe smartphone để tư vấn các bạn thì chúng tôi không đủ thời gian và nguồn lực, chúng tôi chỉ tư vấn qua smartphone những thắc mắc liên quan đến dịch vụ mà chúng tôi phân phối có tính phí, còn những thắc mắc liên quan khác vui lòng gửi thư điện tử cho chúng tôi và chúng tôi sẽ phản hồi bạn một cách cụ thể, do vậy mong các bạn thông cảm.

Cách xem trang cá nhân, đăng bài viết, like, bình luận Zalo trên máy tính

Tin tức liên quan khác:

Định vị Zalo của người khác đang ở đâu trên bản đồ

Gọi video nhóm trên Zalo bằng smartphone, PC

Cách kết thân Zalo không cần người khác tán thành

Cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình qua smartphone

Cách điều tra thông tin số smartphone của người khác

Cách cài định vị giữa 2 smartphone iPhone, Android

PM theo dõi Zalo, Messenger, Fb, Viber

Giá software theo dõi smartphone iPhone, Android

Tra cứu thông tin số smartphone của người khác

5/5 – (1 bình chọn)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài xem trang cá nhân trên zalo

Xem ai vào tường facebook của mình nhiều nhất thuộc máy tính

alt

 • Tác giả: Phucan TV
 • Ngày đăng: 2021-05-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2843 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: xem ai hay vào tường facbook mình nhiều nhất
  Chào các bạn:
  Video ngày hôm nay mình hưỡng dẫn các bạn cách xem bạn thân ai là người thường vào trang facebook cá nhân của mình nhiều nhất

  *Các bạn thấy hay, Like, Đăng ký, Chia sẻ giúp mình nhé
  * Xin chân tình cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh Phucan tv
  *Đăng ký miễn phí: https://www.youtube.com/c/PhucanTV
  *Link đăng ký nhanh: https://www.youtube.com/c/PhucanTV/fe…

  * Mọi vẫn đề liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ:
  * Fb: https://www.facebook.com/Phucantv2
  *Gmail: toihaycuoianan@gmail.com

  *© Video production by Phucan tv – Do not Reup

Hướng dẫn cách vào xem trang cá nhân zalo trên PC

 • Tác giả: quatangtanthegioi.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7912 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ứng dụng Fb thì Zalo cũng là một ứng dụng social tuyệt vời với độ bảo mật cao hơn, an toàn hơn. Việc xem trang cá nhân trên Zalo trên smartphone hẳn là việc khá đơn giản trên smartphone.

2 Cách Xem Trang Cá Nhân Trên Zalo Bằng Máy Tính, Xem Trang Cá Nhân Trên Zalo Máy Tính

 • Tác giả: tudaimynhan.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5596 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng Zalo Online trợ giúp nhắn tin và gọi điện miễn phí nhanh chóng, giúp đơn giản kết nối với bạn thân, đồng nghiệp và gia đình, Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách xem nhật ký Zalo trên PC, máy tính, thuận tiện cho việc quản lý liên hệ

Cách xem trang cá nhân update trạng thái trên Zalo thuộc máy tính

 • Tác giả: maytinhvinh.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3877 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quá trình tham gia social Zalo, chắc rằng bạn đã từng nhìn thấy những tư duy của bạn thân hay người khác trên trang chủ. Nhưng nhiều người dùng

Cách xem trang cá nhân Zalo trên PC đơn giản chỉ với 3 bước

 • Tác giả: ungdungiphone.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2021 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zalo bản PC chưa trợ giúp tính năng xem trang cá nhân Zalo trên PC, vì vậy https://ungdungiphone.com sẽ hướng dẫn bạn cách xem trang cá nhân Zalo trên PC chỉ bằng 3 bước rất đơn giản.

Cách tìm, xem và ẩn số smartphone trên zalo đơn giản chuẩn xác

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9445 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn các bước xem số smartphone của bạn thân trên Zalo siêu tốc, ẩn số smartphone Zalo nhằm bảo mật thông tin, các trường hợp không xem được số smartphone. Xem ngay!

Cách Xem Trang Cá Nhân Zalo Trên Máy Tính, Đơn Giản Chỉ Với 3 Bước

 • Tác giả: peaceworld.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7279 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng Zalo Online trợ giúp nhắn tin và gọi điện miễn phí nhanh chóng, giúp đơn giản kết nối với bạn thân, đồng nghiệp và gia đình, Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách xem nhật ký Zalo trên PC, máy tính, thuận tiện cho việc quản lý liên hệ

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Top 55 Hình Xăm Hợp Tuổi Quý Dậu (1993) đẹp và ý nghĩa nhất - hình xăm con trâu đẹp nhất

By ads_php