Cách xem trộm tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mật khẩu, xem trộm các cuộc trò truyện đã ẩn trên Zalo người khác mà không cần mã Pin

Bạn đang xem: tìm danh sách an trên zalo

Cách xem trộm tin nhắn ẩn trên Zalo trên smartphone bằng mật khẩu và cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mật khẩu trên PC, các bạn có thể xem các cuộc trò truyện mà vợ, chồng, người yêu bạn đã ẩn một cách đơn giản và đơn giản.

Tin nhắn ẩn là một tính năng cực kỳ thú vị và hữu ích giành riêng cho người dùng, việc ẩn đi các cuộc trò chuyện sẽ giúp người dùng bảo vệ được những dữ liệu mà mình không muốn cho người khác biết, bao gồm cả người yêu, vợ, chồng khi có lăng nhăng cũng thường hay sử dụng tính năng này, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tin nhắn ẩn một cách cụ thể.

1. Cách xem trộm tin nhắn ẩn trên Zalo với mã PIN

Để xem trộm tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác thì các bạn đăng nhập vào Zalo của người đó –> Nhập mã Pin, hoặc tên của cuộc trò chuyện ẩn –> Một danh sách các cuộc trò truyện ẩn với mã Pin đó sẽ hiển thị ra –> Lúc này, bạn click lần lượt vào các cuộc trò truyện để xem trộm nội dung tin nhắn đã ẩn trước đó.

Tương ứng với từng mã Pin thì danh sách các cuộc trò truyện ẩn mà người dùng đặt sẽ được hiển thị ra, nếu các bạn muốn xem hết toàn bộ các cuộc trò truyện đã ẩn trên Zalo của người khác thì các bạn cần phải nhập toàn bộ mã Pin mà người đó đã đặt.

Mã PIN ẩn tin nhắn trên Zalo là một dãy số ( từ 1 đến 9) gồm 4 số. Lúc này, các bạn cần nghĩ xem vợ, chồng, người yêu bạn thường hay đặt mã Pin hoặc mật khẩu là những số nào để nhập, nếu nhập mã Pin không đúng đắn thì các bạn sẽ không thể xem trộm được tin nhắn đã ẩn trên Zalo của họ. Dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện cụ thể.

Bước 1: Đăng nhập vào Zalo

Trước tiên, các bạn vào Zalo của người mà bạn muốn xem trộm tin nhắn ẩn của họ. Các bạn có thể đăng nhập bằng cách mượn smartphone của người đó để xem trực tiếp, hoặc xem từ xa trên PC, xem cách đăng nhập Zalo của người khác để theo dõi từ xa và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Nhập mã Pin của cuộc trò chuyện ẩn

Sau thời điểm vào Zalo của người đó, các bạn gõ mã Pin của cuộc trò truyện ẩn vào thanh dụng cụ tìm kiếm ở trên cùng.

Ở đây là trọng yếu nhất, các bạn phải nhập đúng đắn mã Pin mà người đó đã đặt cho cuộc trò truyện đã ẩn, nếu các bạn nhập không đúng đắn thì các bạn không thể xem được nội dung tin nhắn của các cuộc trò truyện mà họ đã ẩn.

Xem Thêm  Top 14 kết quả tìm kiếm cài đặt tin nhắn trên iphone mới nhất 2022

Bước 3: Danh sách cuộc trò truyện ẩn xuất hiện –> Bấm để xem nội dung tin nhắn đã ẩn

Sau thời điểm nhập đúng mã Pin thì một danh sách các cuộc trò truyện đã ẩn với mã Pin đó sẽ được hiển thị ra, lúc này các bạn chỉ cần nhấp vào lần lượt các cuộc trò truyện đó để xem nội dung tin nhắn mà họ đã ẩn một cách đơn giản.

(Có một cuộc trò truyện đã ẩn, các bạn nhấp vào tên người đó để xem nội dung tin nhắn mà họ đã ẩn)

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách xem trộm tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác với mã Pin, các bạn cần phải nhập đúng đắn mã Pin thì mới có thể xem được. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem danh sách các cuộc trò truyện đã ẩn mà không cần mã Pin, không cần mật khẩu.

2. Cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mật khẩu

Để xem tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mật khẩu thì các bạn truy cập https://chat.zalo.me/ –> Chọn đăng nhập bằng mã QR –> Di chuyển camera trên smartphone vào mã QR –> Xác nhận đăng nhập –> Lúc này, cuộc trò truyện ẩn sẽ tự động hiển thị và bạn có thể xem tin nhắn mà không cần nhập mật khẩu hay mã Pin.

Với phương pháp này, các bạn cũng có thể xem trộm tin nhắn đã ẩn cũng như chưa ẩn của người đó từ thời điểm này về sau một cách đơn giản. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện cụ thể.

Bước 1: Truy cập Zalo website trên trình duyệt qua webstie https://chat.zalo.me/

Trước tiên, trên smartphone của các bạn, bạn tải trình duyệt Google Chrome về smartphone của mình, bằng cách vào CH Play (so với Android), hoặc truy cập vào App Store (so với iPhone) –> Gõ từ khóa Google Chrome –> Tải về. Xem hình bên dưới.

Cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mật khẩu trên điện thoại

(Tải trình duyệt Google Chrome về smartphone của các bạn từ CH Play hoặc App Store)

Tiếp theo, các bạn mở trình duyệt Google Chrome lên –> Chọn vào dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng của trình duyệt –> Chọn vào “Trang web cho máy tính”. Xem hình bên dưới.

Cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mật khẩu

(Phải vào thiết lập trên trình duyệt Google Chrome lên để cho phép website trên PC thì mới có thể thực hiện được các bước tiếp theo)

Tiếp theo, các bạn truy cập vào website https://chat.zalo.me/ trên smartphone bằng giao diện trên PC.

Bước 2: Chọn đăng nhập với mã QR (không cần mật khẩu)

Ở đây, nếu bạn biết mật khẩu tài khoản Zalo của người đó thì các bạn chọn đăng nhập bằng số smartphone, hoặc bạn chọn đăng nhập bằng mã QR CODE để đăng nhập mà không cần mật khẩu. Xem hình bên dưới.

Cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mật khẩu

(Chọn đăng nhập với QR CODE để đăng nhập mà không cần mật khẩu)

Xem Thêm  Tạo nút chia sẻ bài viết lên mạng xã hội từ a-z [Sharethis] - code share bài viết lên facebook

Bước 3: Di chuyển camera vào mã QR để quét –> Xác nhận đăng nhập

Ở ở giai đoạn này, các bạn lấy smartphone của người mà bạn muốn xem tin nhắn ẩn –> Sau đó mở zalo của người đó lên –> Tiếp theo, các bạn chọn vào mục quét mã QR trên Zalo của người đó –> Di chuyển camera trên smartphone của người đó vào mã QR trên smartphone của các bạn –> Trên smartphone của người đó sẽ hiện thông báo đăng nhập trên thiết bị khác –> Các bạn xác nhận cho phép đăng nhập.

Cách xem cuộc trò truyện ẩn trên Zalo không cần mật khẩu

(Trên smartphone của người đó, bấm đăng nhập để cho phép đăng nhập trên smartphone của các bạn)

Bước 4: Danh sách cuộc trò truyện ẩn sẽ được hiển thị –> Click vào cuộc trò truyện đó để xem

Sau thời điểm bạn đăng nhập Zalo của người đó trên trình duyệt website thành công thì toàn bộ các cuộc trò truyện đã ẩn cũng như chưa ẩn sẽ được hiển thị ra đầy đủ, các bạn tìm đến những cuộc trò truyện mà trên smartphone của người đó không hiển thị thì có nghĩa là cuộc trò truyện đó đã ẩn trên smartphone, các bạn click vào cuộc trò truyện đó để xem nội dung tin nhắn mà không cần phải mật khẩu.

Sau thời điểm xem tin nhắn đã ẩn xong thì các bạn đừng thoát ra, hãy để như vậy và bạn có thể theo dõi các cuộc trò truyện trên Zalo của người đó về sau này từ xa một cách hiệu quả mà không cần phải mượn smartphone của họ.

Để theo dõi các cuộc trò truyện của người đó trên smartphone của các bạn từ xa thì các bạn cần phải xóa tin nhắn thông báo đăng nhập trên PC trong mục tin nhắn của người đó, bằng cách vào tin nhắn –> Chọn tin nhắn thông báo của Zalo –> Nhấn giữ thông báo đó –> Chọn xóa. Xem hình bên dưới.

Cách xem cuộc trò truyện ẩn trên Zalo không cần mật khẩu

(Xóa tin nhắn thông báo của Zalo để theo dõi cuộc trò truyện đã ẩn cũng như tin nhắn công khai của người khác về sau này mà không bị phát hiện)

Thêm một lưu ý nữa, này là các bạn không xóa lịch sử duyệt website trên trình duyệt mà bạn đã đăng nhập Zalo của người đó, bởi vì nếu bạn xóa lịch sử duyệt website trên trình duyệt Google Chrome thì tài khoản Zalo của người đó cũng sẽ bị thoát ra khỏi trình duyệt của các bạn, lúc này bạn muốn xem tin nhắn đã ẩn cũng như chưa ẩn của người đó thì các bạn lại phải thực hiện lại các bước ở trên, mất thời gian mà cũng dễ bị phát hiện.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách xem trộm tin nhắn trong các cuộc trò truyện ẩn trên Zalo của người khác mà không cần mật khẩu, không cần mã Pin với 4 bước cụ thể, các bạn thực hiện theo các thao tác trên sẽ làm được, chúc các bạn thành công!

Xem Thêm  Top 10 kết quả tìm kiếm hình ảnh hạnh phúc đơn giản mới nhất 2022

👉 Xem các hướng dẫn khác:

 

5/5 – (8 bình chọn)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tìm danh sách an trên zalo

Cách hiện lại Nhóm Zalo (Group Zalo) bị ẩn khi vào tìm kiếm tìm hoài mà không thấy

alt

 • Tác giả: Hướng Dẫn Bán Hàng Trên Zalo
 • Ngày đăng: 2020-04-10
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8864 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách hiện lại Nhóm Zalo (Group Zalo) bị ẩn khi vào tìm kiếm tìm hoài mà không thấy

4 cách tìm bạn, kết giao Zalo trên smartphone nhanh, đơn giản nhất

 • Tác giả: scoremidlands.org
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9190 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách ẩn và tìm lại trò chuyện bị ẩn trên Zalo cho Android nhanh nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8792 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn cảm thấy không yên tâm với cách đặt mã khóa cho Zalo để bảo mật tin nhắn thì hãy cùng tìm hiểu cách thiết lập mật khẩu và khôi phục lại từng cuộc trò chuyện theo hướng dẫn trong nội dung dưới đây nhé!

Cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo

 • Tác giả: binhduongcomputer.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7225 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo là cách ẩn trò chuyện trên zalo và tìm lại trò chuyện ẩn Zalo trên iOS, giúp bạn xem được các tin nhắn bị ẩn trên zalo.

Cách ẩn tin nhắn Zalo, tìm lại tin nhắn Zalo bị ẩn

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5463 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: an tin nhan zalo, tim lai tin nhan zalo bi an, Cách ẩn tin nhắn Zalo, tìm lại tin nhắn Zalo bị ẩn

Chị em đã hiểu cách thức xem tin nhắn ẩn trên Zalo chưa? Ổ ngoại tình công sở là đây chứ đâu!

 • Tác giả: tintuconline.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3759 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù đây là một chiêu khá cũ song nhiều anh vẫn ứng dụng phương pháp này để ‘ăn vụng’ nên chị em phải hết sức cảnh giác.

Cách tìm danh sách an trò chuyện trên Zalo

 • Tác giả: hoicay.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3510 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng đề tài với Zalo: Cách gửi tin nhắn tự xóa theo thời gian đã hẹn trên Zalo Cloud của tôi là gì ? Cách sử dụng trên Zalo smartphone, PC Dụng cụ mod chính sách nền tối Dark Mode cho Zalo PC Ẩn cuộc trò chuyện là tính năng hữu ích của Zalo giúp người dùng bảo vệ nội dung tin nhắn của mình với một người bất kỳ không bị người khác đọc trộm, kể cả mượn smartphone và sở hữu thông tin đăng nhập. Nội dung chính Hướng dẫn sử dụng tính năng …

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php