Bạn đang xem: cách xóa icloud trên iphone 5

Cách xóa bớt nhanh dung tích iCloud trên iPhone báo đầy

Với mỗi ID Apple, bạn thu được 5GB dung tích iCloud miễn phí. Nếu bạn đang đọc bài đăng này, rất có thể dung tích iCloud đã đầy và lúc này bạn đang tìm cách giải phóng dung tích. Hãy để tôi chỉ cho bạn hai phương án nhanh chóng sẽ giúp bạn quản lý và giảm dung tích iCloud trên iPhone của mình và một số mẹo bổ sung để giữ cho nó như vậy. Khi bạn làm theo những điều này, thông báo sao lưu không thành công gây phiền nhiễu (do thiếu dung tích) hoặc biểu ngữ ‘mua thêm dung lượng iCloud’ sẽ biến mất.

Quảng cáo

Dữ liệu đếm và chiếm dung tích lưu trữ iCloud

iCloud là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái của Apple. IPhone sử dụng iCloud để lưu trữ dữ liệu cũng như đồng bộ hóa chúng với các thiết bị Apple khác. Nếu bạn mở ứng dụng Thiết lập iPhone > tên từ trên cùngvàgt; iCloud , bạn sẽ thấy mọi thứ mà iCloud có thể và đã lưu trữ. Điều này bao gồm Ảnh, Danh bạ, Lịch, Lời nhắc, Ghi chú, Tin nhắn, Bản sao lưu thiết bị, dữ liệu ứng dụng, 𝒱.𝒱.

Lưu ý rằng dữ liệu từ các ứng dụng như Danh bạ, Lịch, Lời nhắc, Safari, Tin tức, Cổ phiếu, Home, Wallet và Game Center không được tính vào dung tích lưu trữ iCloud miễn phí 5GB.

Nhưng những thứ như Ảnh, Ghi chú, Tin nhắn, Bản sao lưu và iCloud Drive đều tính vào dung tích iCloud được phân bổ. So với hầu như người dùng, thủ phạm chính chiếm dung tích lớn nhất là ảnh và bản sao lưu thiết bị.

Vì vậy, hãy để tôi chỉ cho bạn hai thủ thuật hữu ích để giảm dung tích iCloud và quản lý nó như một người chuyên nghiệp. Sau thời điểm làm theo những điều này, giống như tôi, bạn cũng có thể có trải nghiệm tốt mà không phải trả tiền hàng tháng cho đăng ký iCloud.

Quảng cáo

1. Tắt tính năng Sao lưu ứng dụng để giảm dung tích lưu trữ iCloud

Bản sao lưu iPhone có thể đơn giản vượt quá 5GB nếu bạn tiếp tục với cấu hình mặc định sao lưu toàn bộ các ứng dụng. Vì vậy, chúng tôi sẽ tắt sao lưu cho các ứng dụng không thiết yếu, điều này sẽ làm giảm đáng kể kích thước sao lưu iCloud.

1. Mở ứng dụng Thiết lập và nhấn vào tên từ trên cùng.

2. Nhấn vào iCloud .

iCloud Tên trong ứng dụng Cài đặt trên iPhone

3. Nhấn vào Quản lý bộ nhớ lưu trữ . Tại đây bạn có thể xem dịch vụ nào đang chiếm nhiều dung tích nhất trong iCloud.

4. Lúc này, hãy nhấn vào Sao lưu .

Sao lưu Quản lý bộ nhớ trong Cài đặt iCloud trên iPhone

Cảm ơn đã đọc nội dung tại saohaivuong .com, mời bạn theo dõi những tin tức tiên tiến nhất trên FB

Saohaivuong.com

Quảng cáo

5. Trên màn hình này, bạn sẽ thấy các bản sao lưu cho toàn bộ các thiết bị Apple của mình nếu bạn sở hữu nhiều hơn một thiết bị. Đảm bảo nhấn vào bản sao lưu có nội dung ‘ iPhone này ‘.

Xem Thêm  Tải xuống National Instruments LabVIEW (phiên bản miễn phí) cho PC - nhạc cụ dân tộc

6. Từ bên dưới Chọn dữ liệu để sao lưu, hãy tắt nút bật / tắt cho các ứng dụng không thiết yếu.

Lúc này bạn có thể hỏi, ‘những ứng dụng không cần thiết là gì?’ Câu trả lời ngắn gọn là, toàn bộ các ứng dụng truyền thông xã hội, ship hàng, sắm sửa, phát online video, âm nhạc và giao tiếp như Slack hoặc Trello đều có thể bị tắt. Này là bởi vì các ứng dụng này đã lưu trữ toàn bộ dữ liệu tài khoản trên máy chủ của chúng trên đám mây. Vì vậy, ngay cả khi bạn chuyển sang iPhone mới hoặc khôi phục lại iPhone này, bạn sẽ có mọi thứ khi tải xuống các ứng dụng này và đăng nhập bằng cùng một cụ thể tài khoản. Một cách đơn giản để giảm dung tích lưu trữ iCloud trên mọi thiết bị Apple, không chỉ iPhone.

Tắt ứng dụng Bản sao lưu iPhone này để giảm dung lượng iCloud

7. Sau thời điểm tắt sao lưu cho các ứng dụng đám mây và không thiết yếu, bạn sẽ thấy rằng Kích thước sao lưu tiếp theo hiển thị một con số thấp hơn nhiều.

Kích thước sao lưu tiếp theo được giảm trên iPhone

Giờ đây, bạn có thể để iPhone tự động sao lưu (khi được kết nối với nguồn và trên WiFi) hoặc buộc nó phải sao lưu thủ công ngay lúc này từ ứng dụng Thiết lập > tên > iCloud > Sao lưu iCloud > Sao lưu ngay .

Sao lưu ngay Sao lưu iCloud trong Cài đặt iPhone

2. Lưu trữ ảnh trên một bộ nhớ lưu trữ đám mây khác để giảm dung tích iCloud

Nếu bạn nhấp vào nhiều hình ảnh và video (và vì sao bạn lại không, vì camera của iPhone rất đẹp ), iCloud Photos (được bật theo mặc định khi bạn thiết lập iPhone của mình) có thể lấp đầy toàn thể 5GB dung tích iCloud chỉ trong một vài tuần.

Quảng cáo

Vì vậy, những gì bạn có thể làm trước tiên là tắt iCloud Photos và sau đó sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây tự do khác như Google Photos.

Các lợi nhuận của việc sử dụng Google Photos trên iCloud Photos là:

 1. Bạn thu được 15GB miễn phí thay vì 5GB.
 2. Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Google trên iPhone của mình trong ứng dụng Google Photos.
 3. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức Google Photos ngay cả trên Android.
 4. Sử dụng phương án thay thế iCloud Photos cho phép bạn có ảnh ở nơi khác, do đó đảm bảo bạn có đầy đủ 5GB để sao lưu iPhone, ghi chú và các ứng dụng thiết yếu khác.

Làm theo các bước sau để tắt Ảnh iCloud.

1. Mở ứng dụng Thiết lập iPhone , cuộn xuống và nhấn vào Ảnh .

2. Tắt khóa chuyển cho Ảnh iCloud .

Trọng yếu : Nếu toàn bộ hình ảnh không được lưu trữ cục bộ trên iPhone, trước khi tắt Ảnh iCloud, hãy nhấn vào Tải xuống và Giữ ảnh gốc . Sau thời điểm mọi thứ được tải xuống cục bộ, bạn có thể tải chúng lên Google Photos, Amazon Photos, Google Drive , One Drive, 𝒱.𝒱.

Tải xuống và giữ ảnh gốc trong Cài đặt ảnh iCloud trên iPhone

Các bước tải lên và lưu trữ ảnh trên các ứng dụng này rất đơn giản. Ví dụ: để sử dụng Google Photos, hãy khởi đầu bằng cách tải xuống ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Google hiện có hoặc tài khoản Google mới. Tiếp theo, nhấn vào ảnh hồ sơ từ trên cùng bên phải và Bật sao lưu .

Xem Thêm  gdfgdg Bài luận - gdfgd

Quảng cáo

Bật tính năng sao lưu trong Google Photos trên iPhone để quản lý Bộ nhớ iCloud

Mẹo : Bạn thậm chí có thể chuyển iCloud Photos sang Google Photos và các bước thực hiện khá đơn giản.

Mẹo bổ sung để giải phóng và giảm dung tích iCloud

1. Mở ứng dụng File và đảm nói rằng bạn lưu trữ nhiều file cục bộ hơn (Trên iPhone của tôi) thay vì iCloud Drive. Bạn cũng có thể sử dụng các phương án tuyệt vời của bên thứ ba như Google Drive, One Drive, Dropbox và Mega.

2. Mở ứng dụng Thiết lập iPhone > Safari > Tải xuống > chọn Trên iPhone của tôi . Giờ đây, các bản tải xuống Safari sẽ được lưu cục bộ thay vì ăn bộ nhớ lưu trữ iCloud.

3. Bên trong ứng dụng Thiết lập iPhone , chạm vào tên > iCloud > cuộn qua phần iCloud Drive và tắt các ứng dụng không thiết yếu lưu trữ dữ liệu vào iCloud Drive.

Tắt quyền truy cập iCloud Drive cho các ứng dụng trong Cài đặt iPhone để giảm Bộ nhớ iCloud

4. Nếu bạn sử dụng iCloud để lưu trữ Tin nhắn, hãy đảm nói rằng bạn đã xóa các cuộc chat cũ, nhất là video, hình ảnh, GIF,… Tương tự, nếu bạn có ghi chú với các hình vẽ và hình ảnh không thiết yếu bên trong, hãy xem xét xóa chúng.

5. Xóa các file đính kèm cũ, không thiết yếu (PDF, video, hình ảnh, file, 𝒱.𝒱.) khỏi tài khoản thư điện tử @ iCloud cũng sẽ giúp giải phóng dung tích.

6. Bạn có sử dụng iCloud để lưu trữ các bản ghi nhớ giọng nói của mình không? Nếu có, hãy mở ứng dụng Bản ghi nhớ giọng nói, vuốt từ phải sang trái trên các bản thu âm không muốn và nhấn vào biểu tượng thùng rác . Tiếp theo, chạm vào <từ trên cùng bên trái và xóa vĩnh viễn bản ghi khỏi thư mục Đã xóa gần đây .

Quảng cáo

Xóa Bản ghi nhớ giọng nói trên iPhone để có dung lượng iCloud miễn phí

7. Loại bỏ các bản sao lưu thiết bị Apple cũ. Mở ứng dụng Thiết lập iPhone > tên > iCloud > Quản lý bộ nhớ lưu trữ > Sao lưu . Nếu bạn có các file sao lưu từ các thiết bị cũ không còn được sử dụng, hãy chọn bản sao lưu và sau đó nhấn vào Xóa bản sao lưu .

Xóa các bản sao lưu thiết bị cũ để xóa Bộ nhớ iCloud

8. Các ứng dụng iWork của Apple như Pages, Keynote và Numbers lưu trữ tài liệu trong iCloud. Nếu được yêu cầu, bạn có thể chuyển sang một phương án thay thế như Google Docs Suite hoặc MS Office Suite để giữ cho iCloud sạch hơn.

Kết thúc: Cách giảm dung tích iCloud

Đây là cách bạn có thể giải phóng dung tích và giảm dung tích iCloud trên iPhone của mình. Điều thú vị là iCloud đã phân phối 5GB dung tích ngay từ ngày ra mắt vào năm 2011. Và trong những năm qua, mặc dù iCloud đã cải tổ với những thứ mới như Photo Backup, iCloud Drive, Messages, nhưng mức miễn phí vẫn giữ nguyên – 5GB! Việc bật iCloud Photos theo mặc định cho thấy rõ ràng rằng Apple muốn bạn đăng ký gói trả phí. Tôi trông mong các phương án trên sẽ giúp bạn quản lý nó tốt hơn.

Xem Thêm  Top 17 kết quả tìm kiếm phan mem dong bang mới nhất 2022


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách xóa icloud trên iphone 5

😅🔴📲Vượt Khóa kích hoạt iCloud trên iPhone 5s khi quên mật khẩu 💁? 2021

alt

 • Tác giả: 𝙑𝙤 𝙡𝙮 𝙤𝙛𝙛𝙞𝙘𝙞𝙖𝙡𝙡
 • Ngày đăng: 2021-11-27
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6690 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vượt Khóa kích hoạt iCloud trên iPhone 5s khi quên mật khẩu ? 2021

cách xóa icloud trên iphone 5

 • Tác giả: onlineaz.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4549 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù là bất kỳ một hệ điều hành nào thì việc sử dụng một tài khoản để đồng bộ, khai thác ứng dụng trên smartphone là một việc làm rất thường thấy và hình như

Cách Xóa Tài Khoản Icloud Trên Iphone 5, Xóa Và Thoát Tài Khoản Apple Id Cũ Trên Iphone 5

 • Tác giả: thosanlinhhon.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4592 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xóa tài khoản iCloud khi không nhớ mật khẩu là thủ thuật được nhiều tín đồ nhà Táo quan tâm, Vậy bạn có thể ứng dụng thủ thuật này như vậy nào?iCloud là một trong những tài khoản trọng yếu nhất so với những ai đang dùng thiết bị iOS

Hướng Dẫn Cách Xóa Icloud Trên Iphone 4S,5,5S, Cách Gỡ Bỏ Tài Khoản Icloud Ẩn Trên Iphone 4S

 • Tác giả: ruby-forum.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3777 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn không may trong quá trình sử dụng bạn lại quên mật khẩu của iCloud thì có vẻ bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối cjo dù tính năng mà nó mang lại là không thể phủ nhận, Vậy nếu gặp tình trạng này thì nên làm thế nào? có cách nào để khắc phục không

Phương pháp để Gỡ khóa kích hoạt iCloud trên iPhone hoặc iPad

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1779 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương pháp để Gỡ khóa kích hoạt iCloud trên iPhone hoặc iPad. wikiHow ngày hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách vô hiệu hóa khóa kích hoạt iCloud trên iPhone hoặc iPad. Bạn có thể nhờ người sở hữu trước xóa smartphone khỏi seting Find My iPhone (Tìm…

Hướng Dẫn Cách Xóa Tài Khoản Icloud Trên Iphone 5S Vĩnh Viễn Đảm Bảo Thành Công

 • Tác giả: vantaiduongviet.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8998 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi không có nhu cầu sử dụng tài khoản iCloud hoặc phải sang nhượng, chuyển máy smartphone iPhone thì chúng ta nên xóa tài khoản iCloud, Việc làm này nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của các bạn an toàn

Cách xóa iCloud khi quên mật khẩu trên smartphone iPhone, iPad

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8683 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xoa iCloud khi quen mat khau, Taimienphi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu cách xóa iCloud khi quên mật khẩu

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php