Chia sẻ đến các bạn phương pháp để cài 2 hay nhiều tài khoản zalo ❤️ Đăng nhập trên PC cũng như trên smartphone ✅ Hướng dẫn 𝓐-Ż.

Bạn đang xem: cài nhiều zalo trên máy tính

Chia sẻ đến các bạn phương pháp để cài 2 hay nhiều tài khoản zalo ❤️ Đăng nhập trên PC cũng như trên smartphone ✅ Hướng dẫn cụ thể nhất.

👉  Tham Khảo Thêm Những Thủ Thuật Hot Nhất:

So với trên PC PC, máy tính hay trên smartphone thiết lập zalo phiên bản cũ thông thường người dùng chỉ đăng nhập được nhiều nhất là một tài khoản zalo. Vậy có những người có nhiều hơn từng đó nick zalo thì phải làm sao ?

Trong nội dung thủ thuật này, scr.vn xin được chia sẻ đến các bạn phương pháp để đăng nhập nhiều tài khoản zalo trên PC (máy tính), cũng như trên các thiết bị di động (smartphone, Tablet) một cách cụ thể nhất.

Khi Nào Nên Cài 2 Zalo Cùng Lúc?

Bạn là người tiêu dùng zalo liên tục mỗi ngày với một tài khoản phục vụ cho công việc và tài khoản thứ hai để liên lạc với gia đình, đồng bọn. Nhưng khi sử dụng 2 tài khoản, việc đăng xuất rồi đăng nhập để kết nối với mọi người cùng một lúc quá mất thời gian.

Vì vậy, để việc kết nối, trò chuyện trở nên thuận tiện hơn, chúng ta nên thực hiện đăng nhập đồng thời 2 tài khoản trên PC, smartphone. Từ đó, những mẩu chuyện mỗi ngày sẽ không bị gián đoạn hay bạn phải bỏ lỡ điều trọng yếu nào cả. Không những vậy, điều đó còn làm bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều đó.

Hướng Dẫn Cài 2 Zalo Trên Điện Thoại

Đăng Nhập Nhiều Zalo Bằng Parallel Space

Ở đây thì mình chia sẻ 2 hệ điều hành được sử dụng thông dụng hiện tại là Android và iOS. Về hướng dẫn thì mình sẽ ví dụ thiết lập so với smartphone Android thôi nhé. Về iOS thì cũng tương tự như vậy.

Bước 1: Để thực hiện đăng nhập nhiều nick zalo trên smartphone thì các bạn cần tải về ứng dụng Parallel Space.

Bước 2: Sau thời điểm đã thiết lập xong Parallel Space, bạn tiến hành mở ứng dụng này lên. Tại đây bạn nhấn khởi đầu để sử dụng ứng dụng.

Bước 3: Hiện giờ các bạn vào giao diện để sử dụng tài khoản. Ở phần này các bạn nhấn vào Zalo để nhân bản ứng dụng.

Để thực hiện bạn nhấn vào zalo như hình minh họa rồi chọn Thêm vào Parallel Space. Ngoài zalo ra các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để mở nhiều tài khoản ứng dụng khác nữa.

Sau bước thêm này thì ứng dụng zalo sẽ tự động được nhân bản ra. Giờ các bạn có thể nhấp vào Zalo để mở ứng dụng là có thể đăng nhập thêm tài khoản tiếp theo rồi.

Ở đây mình chỉ thực hiện đăng nhập 2 nick zalo trên cùng smartphone thôi. Nếu như bạn muốn thì có thể vào thêm rất nhiều các tài khoản zalo khác nữa (nếu có) trên smartphone Android, iOS của mình.

💗 CẬP NHẬT NHỮNG THỦ THUẬT MỚI 💗

🆘 RIP Nick Fb 🆘

📌 Cách Hack Fb 📌

🆔Bị Hack Fb 🆔

Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Trên Ứng Dụng Zalo Mới Nhất

Phiên bản Zalo tiên tiến nhất cũng từng update tính năng cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng 1 thiết bị, cùng một ứng dụng.

Bước 1: Sau thời điểm nâng cấp Zalo Android lên bản tiên tiến nhất. Bạn nhấn vào biểu tượng Thêm dưới giao diện. Sau đó chọn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải bên trên.

Bước 2: Xuất hiện giao diện thiết lập Zalo. Bạn kéo xuống dưới rồi nhấn vào Chuyển tài khoản.

Hiển thị giao diện mới với tài khoản Zalo mà người dùng đang đăng nhập. Bên dưới nhấn vào Thêm tài khoản để đăng nhập tài khoản Zalo khác. Trong trường hợp đã nâng cấp Zalo mà không thấy tùy chọn chuyển tài khoản, bạn hãy đăng xuất Zalo rồi đăng nhập lại.

Sau đó bạn nhập thông tin tài khoản Zalo khác để đăng nhập như bình thường.

Bước 3: Kết quả tài khoản Zalo mới đã được đăng nhập với giao diện không có gì thay đổi. Khi bạn nhấn vào biểu tượng Thêm thì sẽ thấy cạnh tên tài khoản Zalo hiện tại là avatar tài khoản Zalo khác để tất cả chúng ta chuyển hóa khi cần.

Nhấn Đăng nhập để truy cập tài khoản khác. Khi đó tài khoản được tự động truy cập do đã nhớ thông tin đăng nhập tài khoản.

Bước 4: Trong trường hợp các bạn muốn đăng xuất hoặc gỡ tài khoản. Tất cả chúng ta truy cập vào giao diện Chuyển tài khoản. Tiếp đó nhấn giữ tại tài khoản muốn xóa. Khi này hiển thị pop-up lựa chọn, nhấn vào Gỡ bỏ.

👉👉👉 MỜI BẠN XEM THÊM:

💛 4 BƯỚC LẬP FANPAGE 💛

CÁCH VÀO LẠI FACEBOOK 🆔 QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

KHUYẾN NGHỊ 🔻 Cách Bảo Mật Fb 🔻

Cách Cài 2 Zalo Trên Máy Tính PC, Máy tính xách tay

Để thực hiện việc được việc đăng nhập nhiều tài khoản trên PC thì ở thời điểm hiện tại sẽ có 2 phương pháp cho bạn để thực hiện.

Cách 1: Không Cần Sử Dụng Phần Mềm

So với phương pháp này thì các bạn không cần phải sử dụng PM bên thứ 3. Chỉ cần sử dụng tài khoản trên trình duyệt website và PC pc.

 1. Thiết lập PM chat zalo trên PC tại đây: Download Zalo PC.
 2. Đăng nhập tài khoản trên trình duyệt website thông qua đường dẫn Zalo website. Ở đây cứ mỗi một trình duyệt các bạn có thể đăng nhập 2 nick zalo trong trình duyệt thường và ẩn danh. Tức là có thể login rất nhiều tài khoản ở các trình duyệt hiện tại.

Cách 2: Sử Dụng Add-On All in One Messenger

Ở cách thứ 2 này thì các bạn có thể nhẹ nhõm hơn bằng việc sử dụng PM ứng dụng của bên thứ 3 có tên all in one messenger.

Bước 1:Trước hết các bạn mở trình duyệt website Chrome hoặc Cốc Cốc của mình lên và tải thêm extension All-in-One Messenger vào trình duyệt Chrome.

Bước 2: Lúc này 1 tab chứa All-in-One sẽ được bật lên.

Bước 3: Bạn hãy nhấn chuột phải vào All-in-One > Tạo phím tắt > Tạo.

Lúc này ứng dụng All-in-One sẽ được thêm tự động vào Màn hình nền, Taskbar. Điều này giúp người dùng dễ truy cập hơn trong những lần sau.

Bước 4: Khởi động All-in-One > Chọn Zalo ở dưới cùng.

Bước 5: Tiếp theo, đăng nhập tài khoản Zalo thứ nhất của các bạn

Bước 6: Sau thời điểm đăng nhập tài khoản thứ nhất thành công, bạn tiếp tục đăng nhập tài khoản thứ hai. Thực hiện bằng cách chọn biểu tượng bánh răng cưa góc trái trên cùng màn hình.

Để chuyển hóa qua lại giữa hai tài khoản, bạn nhấn vào hai biểu tượng Zalo trên cùng màn hình.

Như vậy, scr.vn đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập 2 tài khoản zalo trên cùng 1 thiết bị. Chúc các bạn thao tác thành công. Đừng quên chia sẻ với đồng bọn nếu thấy hữu ích nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cài nhiều zalo trên PC

Thiết lập và sử dụng 2 tài khoản Zalo đồng thời trên PC một cách đơn giản

 • Tác giả: Duy Nguyễn
 • Ngày đăng: 2021-11-19
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2945 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết lập và sử dụng 2 tài khoản Zalo đồng thời trên PC một cách đơn giản
  Fb: http://facebook.com/duynguyen1908r
  Youtube: http://youtube.com/c/DuyNguyenMarketingr
  Twitter: https://twitter.com/ngduytb

3 cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo đồng thời trên PC, máy tính

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5330 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điện máy XANH hướng dẫn bạn 3 cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo đồng thời trên PC, máy tính. Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện như vậy nào bạn nhé!

Hướng dẫn mở nhiều Zalo PC trên 1 PC không cần PM hoặc Zalo Website

 • Tác giả: tinsoftware.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5917 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Cài Nhiều Tài Khoản Zalo Trên Máy Tính Cùng Lúc Đơn Giản

 • Tác giả: backlinks.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9849 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zalo là 1 trong những pháp luật nhắn tin được sử dụng siêu liên tiếp vào công việc, chăm sóc quý khách hàng hàng vì vận tốc nhanh hao và thuận tiện, Tuy nhiên Việc một Smartphone thông minh, trình coi xét chỉ đăng nhập được một Zalo khiến phiền toái đến đông đảo ai đang xài đồng thời nhiều tài khoản Zalo

Cài 2 Zalo Trên Máy Tính Thành Công 100%, Cách Cài Nhiều Tài Khoản Zalo Trên Máy Tính

 • Tác giả: hacam.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5466 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có khá nhiều nguyên nhân để bạn muốn đăng nhập 2 Zalo trên PC đồng thời, ví dụ như Zalo cá nhân và Zalo bán hàng, hay Zalo công ty tư vấn du học,,

Hướng dẫn 2 cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo đồng thời trên PC, máy tính

 • Tác giả: www.totolink.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9861 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn đăng nhập 2 tài khoản Zalo đồng thời nhưng chưa biết làm thế nào? Vậy chúng tôi có 2 cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo đồng thời trên PC, máy tính dành riêng cho bạn.

Tải Zalo PC để làm việc nhóm hiệu quả và gửi file nhanh

 • Tác giả: zalo.me
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4126 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Zalo PC cho PC để sử dụng các tính năng vượt trội như gửi file 1GB, Chụp màn hình, Phân loại nhóm,… Download Zalo trên các nền tảng Windows, Mac OS

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Nghệ thuật văn bản (sao chép và dán hình ảnh và phông chữ ASCII) - nghệ thuật ascii

By ads_php