Cài đặt la bàn phong thủy trên smartphone, tải ứng dụng la bàn phong thủy

thor3d.vn – Nếu bạɳ đang cầɳ xem hướng nhà hay hướng chỗ ngồι có hợρ vớι tuổι táͼ củα mình không thì thay vàσ việͼ đưa theo chiếͼ la bàɳ, bạɳ chỉ cầɳ sử dụng ứng dụng trên điện thoại. Tuy cách sử dụng la bàn không quá cầu kỳ nhưng không phải ai cũng nắm được rõ các ứng dụng cũng như cách sử dụng của la bàn phong thủy. Vậy la bàn phong thủy là gì & cách sử dụng như vậy nào. Hãy cùng thor3d.vn tìm tòi qua nội dung sau đây nhé.

Bạn đang xem:

1.La bàn phong thủy là gì?

thor3d.vn – Nếu bạɳ đang cầɳ xem hướng nhà hay hướng chỗ ngồι có hợρ vớι tuổι táͼ củα mình không thì thay vàσ việͼ đưa theo chiếͼ la bàɳ, bạɳ chỉ cầɳ sử dụng ứng dụng trên điện thoại. Tuy cách sử dụng la bàn không quá cầu kỳ nhưng không phải ai cũng nắm được rõ các ứng dụng cũng như cách sử dụng của la bàn phong thủy. Vậy la bàn phong thủy là gì & cách sử dụng như vậy nào. Hãy cùng thor3d.vn tìm tòi qua nội dung sau đây nhé.Bạn đang xem: Cài đặt la bàn phong thủy

La bàn phong thủy là dụng cụ giúp xác nhận hướng tốt, hướng xấu, hướng hợp tuổi hay mệnh của chủ nhà. Khác với la bàn thông thường, la bàn phong thủy với nhiều ứng dụng, nhiều cụ thể giúp bạn chọn hướng tốt, hướng xấu một cách đúng đắn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mẫu la bàn phù phù hợp với mình. Nếu chỉ dễ dàng để chọn hướng tìm đường thì chỉ cần sắm một chiếc la bàn phổ thông là có thân thể định 4 hướng 8 hướng căn bản.

Bên cạnh đó, nếu bạn cần phải tính toán & suy xét kĩ lưỡng phương hướng của nhà sao cho hợp mệnh, hợp tuổi, đòi hỏi tính đúng đắn cao thì phải dùng đến la bàn phong thủy, hay có cách gọi khác là la kinh, kinh bàn. Vận dụng nguyên lý ngũ hành, can chi, bát quái, phương vị, khí tiết, định hướng tốt xấu, hợp mệnh, hợp tuổi… chiếc la bàn phong thủy với nhiều cụ thể sẽ không làm bạn thất vọng.

La bàn phong thủy cũng chia ra làm nhiều loại, với nhiều mẫu mã kiến trúc với nhiều tầng khác nhau. La bàn càng nhiều tầng thì sẽ càng cụ thể, độ đúng đắn càng cao.

2. Cách tảι và càι đặt la bàn phong thủy đốι vớι hệ điều hành Android

Bướͼ 1: Để có thể xem la bàɳ phong thủy trên Android, bạɳ vàσ CH Play rồι bấɱ tìɱ kiếɱ “la bàn phong thủy”, sau đó chọɳ ứng dụng và bấɱ càι đặt.

Xem Thêm  Các kiểu dữ liệu SQL cho MySQL, SQL Server và MS Access - kiểu dữ liệu kép sql

Bướͼ 2: Khởι động ứng dụng, nhấɳ vàσ biểu tượng 3 gạch ở góͼ để mở cáͼ tính năng cũng như càι đặt ứng dụng La bàɳ.

Mục lục các tùy chọn này sẽ giúp bạn có thể xem chỉ dẫn sử dụng la bàn, tắt bỏ marketing, bố trí thanh định hướng, từ ngữ & các hiệu chỉnh.

Bước 3: Để biến đổi hiệu chỉnh cài đặt, các bạn nhấp vào mục Hiệu chỉnh

*

Bước 4: Mặc định ứng dụng được cài đặt ở chính sách Không hiệu chỉnh. Các bạn có thể biến đổi hiệu chỉnh la bàn theo: hiệu chỉnh 90 độ, hiệu chỉnh 180 độ & hiệu chỉnh 270 độ. Nếu mong muốn để chính sách mặc định các bạn có thể chọn Bỏ qua.

*

Bước 5: Để bật, tắt la bàn các bạn nhấp vào biểu tượng phía bên góc phải màn dường như hình vẽ

*

(1): Giúp bạn bật/ tắt la bàn

(2): Giúp bạn có thể lựa chọn loại la bàn

Biểu tượng mũi tên màu trắng là chỉ hướng

*

Ở giai đoạn này có nhiều lựa chọn loại la bàn cho người dùng, bạn có thể lựa chọn các chính sách khác nhau tùy thuộc mục đích sử dụng. Nếu mong muốn xem tuổi bạn ứng với quẻ nào & phù hợp với hướng nào thì bạn có thể tùy chọn La bàn 24 sơn để chọn thêm các quẻ tương ứng như: Càn, khảm, cấn, chấn, tốn, ly , đoài,….

*

Bước 6: Để cất giữ hình ảnh hướng bạn chọn, các bạn nhấp vào biểu tượng máy ảnh để ứng dụng chụp lại ảnh hướng vừa đo được. Ở giai đoạn này bạn có thể cất giữ hoặc chia sẻ cho bạn thân thông qua mxh. Nếu mong muốn lưu hình ảnh bạn chọn biểu tượng ổ đĩa như hình dưới đây.

*

3. Cách tảι và càι đặt la bàn phong thủy đốι vớι hệ điều hành IOS

Đốι vớι hệ điều hành IOS, bạɳ vàσ App Store và bấɱ tìɱ kiếɱ “la bàn phong thủy”, sau đó chọɳ ứng dụng và bấɱ càι đặt. Sau thời điểm tảι ứng dụng về, cáͼ bạɳ thao táͼ hiệu chỉnh ứng dụng tương tự như hướng dẫɳ phíα trên.

4. Cách sử dụng la bàɳ phong thủy xem hướng nhà

Khi làm nhà, sắp đặt phòng ốc cùng các không gian hội họp trong gia đình, người ta đặc biệt lưu tâm phong thủy. Các địa điểm như phương hướng của nhà, cửa ra vào, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp cần phải được đặt theo hướng hợp phong thủy. Khi ấy, chỉ có sử dụng la bàn phong thủy xem phương hướng của nhà mới có thể bảo đảm độ đúng đắn cao đúng như yêu cầu.

*

Mong muốn đo phương hướng của nhà, trước hết bạn cần xác nhận tâm nhà thật đúng đắn để cắt giảm những sai sót về phân cung, hướng điểm của căn nhà. Sau đó, đặt la bàn tại điểm tâm nhà, lưu ý để cho đường chỉ đỏ dọc trên la bàn hướng trực tiếp ra trước nhà, tức hướng cửa ra vào. Khi ấy, đường chỉ đỏ sót lại sẽ đồng thời với vách ngang sau nhà & vuông góc với vách dọc nhà hay phương hướng của nhà (với nhà có cấu trúc dễ dàng hay hình chữ nhật. Kế tiếp, xoay mặt la bàn sao cho Kim chỉ Nam (Kim thiên trì) trên la bàn chỉ đúng vào 180 độ (độ số trong ao trì). Đối chiếu với la bàn phong thủy, bạn sẽ tính ra được độ của phương hướng của nhà cũng như phương vị cát hung.

Xem Thêm  Cách gán giá trị cho các biến trong Python và các ngôn ngữ khác - gán các biến trong python

Với hướng cửa, cách xác nhận hướng không khác gì như trên, có điều bạn cần đặt la bàn vào địa điểm hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn cửa, để đường chỉ đỏ trên la bàn hướng theo đó.

Với vị cửa, ta lại phải căn cứ vào tâm nhà, phương hướng của nhà để xác nhận. Phân cung cho căn nhà theo 24 sơn hướng, sau đó đối chiếu lại xem cửa mở thuộc sơn hướng nào thì tốt. Đây chính là vị cửa của căn nhà.

5. Cách xác số phận trạch của gia chủ

Vén màn âm thầm, trên mỗi la bàn phong thủy sẽ có quái số. Dựa trên quái số trên la bàn, có thân thể định được mệnh trạch của gia chủ. Mệnh trạch ở giai đoạn này tức là phương hướng của nhà hợp mệnh với gia chủ.

+ Đông tứ trạch (gồm bốn phương: KHẢM – Bắc; LY – Nam; CHẤN – Đông & TỐN – Đông Nam)

+ Tây tứ trạch (gồm bốn phương: ĐOÀI – Tây; KHÔN – Tây Nam; CÀN – Tây Bắc & CẤN – Đông Bắc)

Đông tứ trạch là những người thuộc nhóm quái số: 1, 3, 4, 9. Tây tứ trạch là những người thuộc nhóm quái số: 2, 6, 7, 8.

Có hai phương pháp tính quái số như sau:

– Cách 1: Tra cứu trên bảng tra năm sinh.

– Cách 2: Dựa trên giới tính nam nữ.

Chẳng hạn, ta tính quái số của người sinh năm 1984 bằng cách lấy 8+4=12; 1+2=3.

Nếu là nam mệnh, tiếp tục lấy 10-3=7.

Nếu là nữ mệnh, lấy 5+3=8.

Như thế, nam mệnh sinh năm 1984 có quái số là 7, còn nữ mệnh có quái số là 8.

Một cảnh báo nhỏ với phương pháp tính quái số này, khi cộng các số, nếu kết quả nhận được là số 5 thì nam quy về quái số 2, nữ quy về quái số 8.

Sau thời điểm xác nhận được nhóm quái số, tra tìm quái số tương ứng trên la bàn phong thủy, từ đó ta sẽ xác nhận được hướng tốt của mỗi quái số với các hướng là Sinh Khí – Diên Niên – Thiên У – Phục Vị. Các hướng xấu tương tự là Họa Hại – Lục Sát – Tuyệt Mệnh – Ngũ Quỷ.

Từ kết quả hướng tốt xấu vừa xác nhận được, gia chủ có thể căn cứ vào đó để sắp đặt nhà cửa, văn phòng sao cho hợp lý nhất, đón cát hướng, tránh hung hướng, rước tài lộc về nhà.

6. Xác nhận hướng la bàn phong thủy bát trạch theo cung trạch

Theo phong thủy nhà ở, phong thủy bát trạch, tổng cộng có 8 cung trạch: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Ta có thể dựa theo la bàn phong thủy để xác nhận từng cung trạch tương ứng với hướng đã có.

Xem Thêm  Tham số GET và POST trong PHP - lấy tham số bài php

– Trạch Cấn: Chọn 2 tầng trước hết từ ngoài vào trên la bàn, tức tầng 16 – 15, sau đó tính áp để tìm thấy cung trạch tương ứng.

Chẳng hạn, theo la bàn thì cửa ra vào hướng Chính Bắc sẽ thuộc cung Ngũ Quỷ. Các hướng sót lại cũng áp vào la bàn & làm tương đương.

– Trạch Càn: tính từ ngoài vào là chọn 2 tầng: 10 & 9.

Chẳng hạn, theo la bàn phong thủy, cửa ra vào hướng Chính Bắc thuộc cung Lục Sát, các sao gồm có Ôn Hoàng – Tấn Tài – Trường Bệnh. Làm tương đương với các hướng sót lại.

– Trạch Đoài: Tính từ ngoài vào là 2 tầng: 12 & 11.

Chẳng hạn: Theo phong thủy bát trạch, cửa ra vào hướng Chính Bắc sẽ thuộc cung Họa Hại & các sao Vượng Tân – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng phương pháp tính tương đương với các hướng khác.

– Trạch Khôn: Tính từ bên ngoài rìa la bàn, ta chọn 2 tầng 14 & 13.

Chẳng hạn, hướng Chính Bắc của cửa ra vào sẽ tương ứng với cung Tuyệt Mạng, các sao gồm Tự Ái – Vượng Trang – Hưng Phước. Làm tương đương với các hướng sót lại.

– Trạch Chấn: Tính từ ngoài vào, chọn 2 tầng là tầng 2 & tầng 1.

Chẳng hạn: Nhìn trên la bàn, nếu cửa ra vào thuộc hướng Chính Bắc thì từ hướng đó đối chiếu ra sẽ có cung Thiên У, các sao gồm Xương Dâm – Thân Hôn – Hoan Lạc. Nếu cửa ra vào thuộc hướng khác, áp dụng cách làm tương đương.

– Trạch Khảm: Tính áp theo 2 tầng từ ngoài la bàn vào là tầng 6 & tầng 5.

Chẳng hạn: Nếu cửa ra vào là hướng Chính Bắc, ta có cung trạch tương ứng là cung Phục Vị, các sao là Pháp Trường – Điên Cuồng – Khẩu Thiệt. Có thể tính tương đương với các hướng sót lại.

– Trạch Ly: Ta sẽ tính theo 2 tầng trên la bàn từ ngoài vào, tầng 8 & tầng 7.

Chẳng hạn: Với cửa ra vào của gia trạch theo hướng Chính Bắc thì cung trạch tương ứng là cung Phước Đức, các sao Vượng Tâm – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng phương pháp tính tương đương với các hướng sót lại.

– Trạch Tốn: Tính áp vào 2 tầng tiếp theo từ ngoài vào là tầng 4 & tầng 3.

Chẳng hạn: Gia trạch có hướng cửa ra vào là hướng Chính Bắc, ta sẽ có cung gia trạch tương ứng là cung Sinh Khí, các sao tương ứng là Từ Ải – Vượng Trang – Hưng Phước. Các hướng sót lại, bạn có thể áp dụng phương pháp tính tương đương.

Tìm hiểu thêm: House Of The House Of The Dead 3 Download The House Of The Dead Iii (Windows)

Mơ ước nội dung sẽ phân phối tri thức thiết yếu cho bạn để sử dụng la bàn phong thủy tốt nhất.


How do Ι see past transactions and spending insights in Google Pay?


Tìm hiểu thêm nội dung thuộc chuyên đề: Kiến thức lập trình

Viết một bình luận