Bạn đang xem: thêm âm thanh thông báo samsung

Thiết lập thông báo trên Samsung – Hướng dẫn từ 𝓐 đến Ż

Notification là một phần của mọi smartphone thông minh. Người ta không thể tưởng tượng một chiếc smartphone thông minh mà không có chúng. Thông báo làm cho công việc của tất cả chúng ta đơn giản và cũng tiết kiệm thời gian. Hãy tưởng tượng nếu bạn phải tiếp tục làm mới ứng dụng để xác minh tin nhắn hộp thư online của mình.

Quảng cáo

Mặc dù toàn bộ smartphone Android đều trợ giúp thông báo, nhưng Samsung phân phối một số tính năng bổ sung và mẹo tùy chỉnh cho thông báo . Vui mừng khi biết về họ? Hãy cùng xác minh 15 mẹo và thiết lập thông báo thú vị của Samsung.

Mẹo thiết lập thông báo tốt nhất cho Samsung

1. Xóa toàn bộ thông báo

Bảng thông báo chứa các thông báo của các bạn có thể bị quá tải. Thay vì xóa từng thông báo theo cách thủ công, bạn có thể xóa toàn thể bảng điều khiển với điều kiện bạn đã xác minh toàn bộ chúng. So với điều đó, chỉ cần mở bảng thông báo và nhấn vào tùy chọn Xóa ở dưới cùng.

2. Sử dụng Âm lượng riêng cho Thông báo và Cuộc gọi

Bạn có biết smartphone Samsung Galaxy trợ giúp âm lượng tách biệt cho thông báo và cuộc gọi không? Để đặt các âm lượng khác nhau, hãy đi tới Thiết lập > Tiếng động và rung > Âm lượng . Thay đổi thông báo và âm lượng nhạc chuông.

Thông báo của Samsung sử dụng Âm lượng riêng

3. Báo lại thông báo

Thỉnh thoảng, khi bạn đang bận và không thể mở thông báo, bạn muốn được nhắc nhở về nó sau một thời gian. Điều đó có thể thực hiện được với sự trợ giúp của tính năng báo lại thông báo.

Quảng cáo

Để báo lại một thông báo, hãy mở bảng thông báo trên smartphone Samsung của các bạn. Vuốt nhẹ sang phải hoặc trái trên thông báo. Bạn sẽ thấy biểu tượng báo lại thông báo (trông giống như chuông). Nhấn vào nó. Chọn thời gian mà sau đó bạn muốn thông báo xuất hiện lại trên smartphone của mình.

Cảm ơn đã đọc nội dung tại saohaivuong .com, mời bạn theo dõi những tin tức tiên tiến nhất trên FB

Saohaivuong.com

4. Bật Flash cho thông báo

Nếu muốn, bạn có thể nhấp nháy đèn pin khi thu được thông báo mới trên smartphone Samsung của mình. Để làm như vậy, hãy đi tới Thiết lập > Trợ năng > Thiết lập nâng cao > Thông báo flash .

Samsung Bật thông báo Flash

5. Thay đổi kiểu thông báo bật lên

Nếu bạn không thích bản xem trước cụ thể của các thông báo bật lên, thật may là Samsung cho phép bạn chuyển sang bản ngắn gọn. Để làm điều đó, hãy đi tới Thiết lập > Thông báo . Thay đổi kiểu thông báo thành Tóm tắt.

Chi tiết và ngắn gọn về công tắc thông báo của Samsung

6. Tùy chỉnh kiểu thông báo ngắn gọn

Nếu này là một tính năng của Samsung, bạn chắc cú sẽ có khả năng tùy chỉnh nó. Vì vậy, có, bạn có thể tùy chỉnh kiểu cửa sổ bật lên ngắn gọn. Bạn có thể thay đổi màu sắc, hiệu ứng, độ trong suốt và thậm chí chỉ định màu thông báo dựa trên một từ khóa. Để sử dụng toàn bộ các tính năng này, trước tiên, hãy chọn Tóm tắt trong Thiết lập > Thông báo . Sau đó nhấn vào Thiết lập bật lên ngắn gọn để tùy chỉnh nó. Tìm hiểu cách sử dụng tính năng edge Lightning của Samsung trên các smartphone khác.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách vẽ người tuyết đơn giản với 7 bước cơ bản - cách vẽ hoa tuyết đơn giản

Quảng cáo

Thông báo ngắn gọn tùy chỉnh của Samsung

7. Sử dụng cả thông báo ngắn gọn và cụ thể

Điều thú vị là bạn có thể có phong thái ngắn gọn cho một số thông báo và cụ thể cho những thông báo khác. Bằng cách đó bạn có thể thưởng thức cả hai. Để sử dụng cả hai, hãy chuyển đến Thiết lập > Thông báo . Chọn Tóm tắt . Nhấn vào Ứng dụng được bao gồm . Bạn sẽ nhận thấy nó cho biết Toàn bộ ứng dụng. Này là bởi vì, theo mặc định, toàn bộ các ứng dụng sẽ hiện thông báo ngắn gọn. Bạn có thể tắt các ứng dụng hiện thông báo ngắn gọn trong màn hình Ứng dụng đi kèm. Các ứng dụng bị vô hiệu hóa sau đó sẽ hiện thông báo cụ thể.

Samsung Tắt kiểu thông báo ngắn gọn

8. Thay đổi số lượng biểu tượng thông báo trong thanh trạng thái

Thông thường, thanh trạng thái của smartphone hiển thị các biểu tượng thông báo đã nhận gần đây. Bạn có thể tùy chỉnh thanh trạng thái và tắt toàn bộ các biểu tượng thông báo xuất hiện trên thanh trạng thái. Ngoài ra, bạn có thể chọn giữa các tùy chọn khác – Toàn bộ thông báo, 3 thông báo gần đây nhất, chỉ số lượng thông báo. Để thực hiện, hãy vào Thiết lập > Thông báo > Thiết lập nâng cao > Hiển thị biểu tượng thông báo . Chọn tùy chọn muốn.

Thanh trạng thái biểu tượng thông báo tùy chỉnh Samsung

9. Thay đổi kiểu huy hiệu thông báo

Bạn có thể chọn giữa hai kiểu thông báo khác nhau (số và dấu chấm) trên smartphone Samsung của mình. Để làm điều đó, hãy đi tới Thiết lập > Thông báo > Thiết lập nâng cao . Nhấn vào huy hiệu biểu tượng Ứng dụng . Trước nhất, kích hoạt các huy hiệu và sau đó chọn kiểu mà bạn muốn sử dụng.

Kiểu huy hiệu thay đổi thông báo của Samsung

10. Xem lịch sử thông báo

Được giới thiệu với Android 11, tính năng lịch sử thông báo cũng từng xuất hiện trên smartphone Samsung. Giờ đây, bạn không cần phải dựa vào bất kỳ ứng dụng bên thứ ba hoặc tiện ích nào để xem các thông báo đã nhận trước đó . Đơn giản, bạn vào Thiết lập > Thông báo > Thiết lập nâng cao > Lịch sử thông báo để xem các thông báo bị loại bỏ gần đây.

Samsung Xem thông báo trước đây

11. Bật lời nhắc thông báo

Tương tự như tính năng báo lại thông báo, bạn sẽ có một tính năng tương tự khác trên smartphone Samsung Galaxy không cho phép bạn bỏ lỡ thông báo. Được gọi là Lời nhắc thông báo, tính năng này sẽ định kỳ nhắc bạn về các thông báo từ một số ứng dụng đã chọn. Để chọn ứng dụng, hãy mở Thiết lập > Thông báo > Thiết lập nâng cao > Lời nhắc thông báo . Bật nó trước tiên, sau đó chọn các ứng dụng và khoảng thời gian.

Samsung Notification Enable Reminder

12. Xem các thông báo đã gửi gần đây và thông báo thường xuyên nhất

Nếu bạn không chắc ứng dụng nào đã gửi thông báo cho mình, bạn có thể xác minh thông báo đó từ danh sách ứng dụng trong Thiết lập. Để làm điều đó, hãy đi tới Thiết lập > Thông báo . Ở đây bạn sẽ tìm thấy phần Đã gửi gần đây . Nhấn vào Thêm và sử dụng bộ lọc ở trên cùng để xem các thông báo thường xuyên nhất.

Xem Thêm  Khẳng định vị thế trung tâm công nghiệp vùng Trung du và miền núi Bắc bộ - 0835 la ma vung o dau

Samsung Notification View Gần đây

13. Bật thông báo nổi

Nếu là người yêu thích đa nhiệm, bạn có thể bật thông báo nổi cho một số ứng dụng như Tin nhắn, Telegram, WhatsApp, 𝒱.𝒱. Với thông báo nổi, bạn sẽ có thể trả lời tin nhắn trên màn hình nổi trong lúc sử dụng các ứng dụng khác.

Quảng cáo

Smartphone Samsung Galaxy trợ giúp hai loại thông báo nổi. Chính sách xem cửa sổ bật lên của Samsung và bong bóng của Android 11. Để bật một trong số chúng, hãy điều nhắm đến Thiết lập > Thông báovàgt; Thiết lập nâng caovàgt; Thông báo nổi. Ngoài ra còn tồn tại một phương pháp để tắt thông báo nổi trên smartphone Samsung Galaxy.

Samsung Bật thông báo FLoating

14. Xác minh thông báo bằng cảm ứng vân tay

Bạn có thể mở hoặc ẩn bảng thông báo trên smartphone Samsung của mình bằng cách vuốt lên hoặc xuống trên cảm ứng vân tay. Để bật tính năng này, hãy vào Thiết lập > Tính năng nâng cao > Chuyển động & cử chỉ > Cử chỉ cảm ứng ngón tay .

Samsung Notification ENable Fingerprint Gesture

15. Tắt thông báo trong khoảng thời gian tạm thời

Chỉ cần chạm vào tùy chọn Mute sẽ tắt tiếng smartphone của các bạn cho đến khi bạn bật tiếng theo cách thủ công. Một phương án thay thế tồn tại trong đó smartphone của các bạn sẽ tự động bật tiếng sau thời gian đã đặt. Để sử dụng tính năng này, hãy đi tới Thiết lập > Tiếng động và rung . Nhấn vào Mute để kích hoạt nó. Các câm tạm thời tùy chọn sẽ xuất hiện. Bật nó và đặt khoảng thời gian.

Samsung Bật Tắt tiếng Thông báo Tạm thời

Tùy chỉnh thiết lập thông báo của Samsung

Nếu bạn không thích sử dụng cùng một âm báo cho toàn bộ các ứng dụng, bạn có thể đặt một âm báo khác nhau cho từng ứng dụng. Để làm điều đó, hãy đi tới Thiết lậpvàgt; Ứng dụng và nhấn vào ứng dụng có âm báo bạn muốn thay đổi. Bạn sẽ tìm thấy các danh sách thông báo khác nhau để lựa chọn. Nhấn vào tiếng động mà bạn muốn thay đổi và thay đổi nó trong tùy chọn Tiếng động. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh độ rung, huy hiệu ứng dụng và các thiết lập thông báo khác cho từng thiết lập tách biệt. Ví dụ: tìm hiểu cách sử dụng các âm báo khác nhau trên smartphone Samsung Galaxy .

Trong trường hợp tiếng động thông báo ngừng hoạt động, hãy biết cách khắc phục tiếng động thông báo không hoạt động . Và nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, hãy xem các ứng dụng tốt nhất để quản lý thông báo .


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài thêm tiếng động thông báo samsung

Cách Cài Thêm Thanh Thông Báo Cho Điện Thoại Androi | On HDTV #3

alt

 • Tác giả: ThuanTP TV
 • Ngày đăng: 2020-01-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2292 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Cách Cài Thêm Thanh Thông Báo Cho Điện Thoại Androi | On HDTV 3
  – Cài thêm thanh thông báo cho dễ sử dụng nha các bạn. Ứng dụng này khá hữu ít khi các bạn sử dụng smartphone một tay, hoặc những bạn tay nhỏ, rất tiện lợi và đơn giản. Cám ơn các bạn đã xem video, nếu thích video hãy like share video và ấn đăng ký kênh để theo dõi các video tiên tiến nhất nha.
  Music: + https://youtu.be/xRatBuj6JJU
  + https://youtu.be/27zPiLbq9R8
  onhdtv
Xem Thêm  Top 12 kết quả tìm kiếm màn hình iphone 6 bị vàng mới nhất 2022

Hướng dẫn cụ thể từ 𝓐 đến Ż cách cài nhạc chuông cho Samsung

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7971 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang sở hữu một chiếc smartphone Samsung, bạn nhàm chán với những bản nhạc chuông mặc định, cũ rích mà không biết cách cài nhạc chuông smartphone Samsung mới lạ, hãy đọc ngay nội dung dưới đây để biết cách cài nhạc chuông cho Samsung.  Cách thiết lập nhạc chuông thông báo cuộc gọi đến Để cài…

Cách đặt tệp tiếng động được lưu trên thiết bị Galaxy làm nhạc chuông

 • Tác giả: www.samsung.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5197 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn đặt tệp tiếng động được lưu trên smartphone Galaxy của các bạn làm nhạc chuông với Trợ giúp Samsung Việt Nam.

🥇 ▷ Cách thay đổi tiếng động thông báo trên Samsung A50

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4635 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Đặt tiếng động thông báo tùy chỉnh Samsung A50? Hướng dẫn này giải thích cho bạn cách thay đổi tiếng động thông báo trên Samsung A50. Bạn có thể thêm tiếng động

Phương pháp để Thêm tiếng động thông báo trên Android

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6805 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương pháp để Thêm tiếng động thông báo trên Android. wikiHow ngày hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách đặt tập tin tiếng động bất kỳ làm chuông thông báo trên thiết bị Android. Sao chép tập tin tiếng động vào thiết bị Android. Bạn có thể sử dụng Android File…

Thêm Âm Thanh Thông Báo Samsung A50 », Tải Nhạc Chuông Thông Báo Samsung

 • Tác giả: biologischelandbouw.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5815 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn đổi nhạc chuông tin nhắn cho smartphone Android, cách cài nhạc chuông tin nhắn riêng cho smartphone Samsung mà không sử dụng tin nhắn mặc định của smartphone, Khi bạn đã quá chán với nhạc chuông tin nhắn hiện tại của chiếc smartphone mà bạn đang sở hữu, đã tới lúc thay đổi nhạc chuông mới cho âm báo tin nhắn smartphone của các bạn rồi

Hướng dẫn thiết lập nhạc chuông thông báo trên Samsung

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6720 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhạc chuông thông báo là bản nhạc chuông reo lên khi cuộc gọi đến. Bạn có thể tùy biến theo bản nhạc mà bạn yêu thích hoặc chọn nhạc có sẵn. Thiết lập nhạc chuông thông báo trên smartphone Samsung sẽ giúp nhạc chuông của các bạn thật đặc biệt khi có cuộc gọi đến.Các bước hướng dẫn thiết lập nhạc chuông th

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php