Bài chỉ dẫn cách cài pass win 10 rất chi tiết cho người mới, cách làm được lựa chọn & trình bài chi tiết, bạn chỉ việc thực hiện theo

Nếu mọi người đã từng tham khảo nội dung cách cài win 10 pro 64bit & thực hiện thành công thì tất cả chúng ta cần xem thêm vài tính năng của win 10 để sử dụng laptop hiệu quả hơn. Ở nội dung này, em chia sẽ cách setup pass cho máy tính win 10 nhanh gọn & dễ nhất dành cho người mới.

Trước nhất, mọi người cần tìm hiểu thêm vài thông tin trọng yếu bên dưới.

Tại sao cần cài pass cho laptop ?

Việc đặt pass cho laptop sẽ có một số ích lợi như sau:

  • Ngăn chặn người khác sử dụng laptop của các bạn. Mình lấy chẳng hạn như bạn đang sống chung với nhiều người hoặc gia đình. Trong laptop lại có rất là nhiều ebook trọng yếu hay nhạy cảm thì việc đặt pass cho laptop sẽ phát huy hiệu quả trong trường hợp này. Bởi vì bất cứ ai mong muốn mở được laptop thì cần phải có mật khẩu.
  • Khóa nhanh laptop trường hợp khác là bạn đang sử dụng laptop ở nơi đông người thì bận một việc đột xuất. Nếu như laptop đã đặt pass thì anh / chị chỉ cần bấm phím Windows + ɭ là máy tính sẽ được khóa lại & software, áp dụng vẫn chạy bình bình. Bất cứ ai mong muốn xem thì cần phải có mật khẩu. Nó rất tiện dụng đúng không ?
  • Anh / chị cũng có thể phối hợp việc đặt mật khẩu với việc tạo nhiều account sử dụng chung trên 1 chiếc máy tính. Trong trường hợp bạn cho người khác mượn laptop thì tất cả chúng ta chỉ việc phân phối cho hợp 1 account thích hợp.

Pass win 10 có an toàn không ?

Nó có rất là nhiều lợi nhuận & tính năng này cũng tương đối chuyên nghiệp. Nhưng thắc mắc đề ra là có an toàn cho ebook không ?

Câu giải đáp là không nhé! Việc đặt pass chỉ có công dụng với người ít học thức về công nghệ chứ không an toàn cho dữ liệu. So với người có tìm tòi về công nghệ thì họ có thể xóa luôn mật khẩu này một cách không quá khó dàng.

Quên pass thì làm sao ?

Như em có trình bày ở phần trên. Người có tìm tòi công nghệ thì tính năng mật khẩu của windows chỉ là trò chơi trẻ em mà thôi. Rõ ràng và cụ thể hơn, anh / chị cũng có thể xem thêm về hiren boot để xóa bỏ mật khẩu trong trường hợp quên.

Nếu các bạn không có thời gian thì có thể đem máy tính đến tiệm sử chữa để được gỡ bỏ password. Note giá cả nhé.

không dừng lại ở đó, các bạn cài win mới cũng sẽ làm mất mật khẩu nhé.

Video cách cài pass win 10

Xem nhiều video hay trên Kênh youtube

Lời kết

Cách setup pass cũng tương đối dễ dàng. Anh / chị xem chỉ dẫn trong video để thực hiện đơn giản hơn nhé. Quí vị cần lưu pass lại để tránh mớ bòng bong khi quên nhé.

Nội dung được tìm bởi keyword

  • cài pass win 10
  • cách cài pass cho win 10
  • đặt pass win 10
  • dat password win 10
  • cai dat password cho win 10


Tìm hiểu thêm nội dung thuộc chuyên đề: Kiến thức lập trình
Xem Thêm  diegolamonica/XTemplate: A Simple Javascript library to manage HTML Fragment templates - xtemplate

By ads_php

Trả lời