Cấu hình Battlefield 5 khủng cỡ nào khi bắt đầu được ra mắt

Battlefield 5 là tựa game bắn súng nhận được hơi nhiều sự quan tâm của cộng đồng hiện tại. Cấu hình Battlefield 5 chào sân với một nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt cùng cách chơi cải cách chưa từng thấy trong lịch sử. Cũng bởi lý do vậy mà Battlefield 5 khiến người chơi game máy tính lo ngại không biết chúng có bảo đảm việc chơi game mượt mà được hay không.

Để khắc phục những lo ngại của các người chơi game, DICE đã cho ra mắt cấu hình Battlefield 5 ít nhất trên hệ máy máy tính. Chúng nhẹ hơn nhiều đối với tưởng tượng của nhiều người chơi game.  Cùng iwinbutton.com khám phá cụ thể cấu hình Battlefield 5 ở nội dung dưới đây nhé!

DICE thông báo cấu hình Battlefield 5

Trước khi Battlefield 5  thông báo cấu hình chính thức, hãng DICE đã cùng EA mang lên các cấu hình cho công đoạn Alpha Check. Sau đó, họ lại phải bắt buộc gỡ xuống vì tính đúng đắn không còn.

Hơn nữa, công nghệ Ray Tracing được Nvidia giới thiệu thì yêu cầu về Hartware cũng sẽ chính thức được nâng lên 1 tầm cao mới.

Theo đó, trong phiên bản Battlefield 5 này chúng ra sẽ đề cập đến 2 cấu hình Battlefield 5 dành riêng cho các người chơi game.

Ngoàι cấu hình Battlefield 5, thì cấu hình chơi Battlefield 4 cũng đem đến cho các người chơi game những thử nghiệm tuyệt vời về đồ họa & vật lý của game. Với các hiệu ứng cháy nổ, đổ bóng cùng các hiệu ứng vật ký chân thật & đẹp mắt đến không ngờ.  Vậy cấu hình Battlefield 4 là bao nhiêu, cáͼ bạɳ đã biết chưa?

Cấu hình Battlefield 5 đầu tiên dành riêng cho những người chơi trang bị thế hệ card VGA từ 10xx đổ xuống chưa có công nghệ Ray Tracing. Cấu hình Battlefield 5 còn sót lại sẽ dành riêng cho những người chơi game khá giả hơn. Họ có điều kiện tậu cho mình thế hệ card VGA 20xx.

Xem Thêm  Tìm hiểu hàm đếm trong Python với các ví dụ - đếm làm gì trong python

Cấu hình Battlefield 5 ít nhất​

DICE thông báo cấu hình Battlefield 5 ít nhất như sau:

 • hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 64-bit.​

 • Chip xử lý (AMD): AMD FX-6350.​

 • Chip xử lý (Hãng Intel): Core i5 6600K.​

 • Bộ nhớ đệm: 8GB.​

 • Card VGA (AMD): AMD Radeon™ HD 7850 2GB.​

 • Card VGA (NVIDIA): nVidia GeForce® GTX 660 2GB.​

 • DirectX: 11.0.​ HDD: 50GB.​

Qua các thông số kỹ thuật trên đây, các bạn có thể thấy cấu hình Battlefield 5 ít nhất hầu hết tương đồng với Battlefield 1. Nếu như người chơi game tập hợp đủ điều kiện để thử nghiệm game phần trước thì vẫn có thể chơi phiên bản mới đó mà không phải lo nghĩ nhiều.

Battlefield 5 cấu hình tối thiểu

Đây cũng là tin vui cho những người chơi game đồng hành bền lâu với dòng game Battlefield khi không phải cải tiến máy tính mà vẫn hòa mình vào tựa game Battlefield 5 cuốn hút này. 

Battlefield 5 cấu hình đề xuất

Ngoài cấu hình Battlefield 5 ít nhất, các người chơi game cũng nên để mắt đến cấu hình Battlefield 5 đề xuất. Một số thông số kỹ thuật về cấu hình Battlefield 5 đề xuất các bạn cần cảnh báo như:

Yêu cầu cấu hình Battlefield 5

 • HĐH: 64-bit Windows 10

 • Hệ giải quyết Chip xử lý:

Processor (AMD): AMD Ryzen 3 1300X

Processor (Hãng Intel): Hãng Intel Core i7 4790 hoặc tương tự

 • Bộ nhớ đệm: 12GB Bộ nhớ đệm

 • Card VGA:

Graphics card (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 1060 6GB

Graphics card (AMD): AMD Radeon™ RX 580 8GB

 • Bộ nhớ lưu trữ: 50GB

Xem Thêm  [ThaoVTP] Tìm hiểu về SQL và một số câu lệnh SQL cơ bản - patindex trong sql

Các phụ kiện đi kèm để thử nghiệm game Battlefield 5 tốt hơn

Bên cạnh việc quan tâm đến cấu hình Battlefield 5, các người chơi game cũng nên chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm để thử nghiệm game Battlefield 5 tốt hơn. Các phụ kiện đi kèm có thể kể tới như: Tai nghe HyperX Cloud II, Microphone, Quạt tản nhiệt,…

Tai nghe HyperX Cloud II

Thế mạnh của chiếc tai nghe HyperX Cloud II này là cơ chế tích hợp soundcard 7.1 kèm mic rời. Khi sử dụng chiếc tai nghe thế hệ mới này, người chơi có thể bật/tắt cơ chế tiếng động giả lập 7.1 chỉ với một nút bấm. Khi đó loa ảo sẽ được kích hoạt, cùng lúc giúp các người chơi game tăng thử nghiệm tiếng động khi chơi game.

Microphone

Microphone đi kèm HyperX Cloud II được cải tạo với chức năng lọc nhiễu hiệu quả. Chúng có thể auto loại bỏ các tiếng vang khi sử dụng chuyên sâu chất lượng khi trasktalk với đội nhóm của các bạn.

Hiện tại trên thị trường Microphone có khoảng giá khoảng 2,490,000 VNĐ. Nếu như mua Microphone cũ thì khoảng giá dao động khoảng 1 củ rưỡi.

Quạt tản nhiệt

Quạt tản nhiệt cũng là một trong những món đồ chẳng thể thiếu của các người chơi game khi chơi Battlefield 5. Chỉ cần bỏ ra khoảng 500-1000k là các người chơi game có thể làm giảm nhiệt độ máy của mình rồi

Đề ra những tiêu chí về cấu hình chơi là điều mà nhà cung cấp cần làm khi mong muốn mang một tựa game mới ra thị trường. Bởi còn nếu như không làm vậy thì người chơi sẽ gặp khó trong việc phấn đấu thiết lập. Hiện tại, không những có Battlefield 5 mà bất cứ vận dụng trực tuyến nào cũng có những tiêu chí mà người chơi cần biết. Vì vậy khám phá trước về cấu hình, cách đăng nhập/đăng ký, chỉ dẫn vào nhà cái 388bet là điều mà mọi người chơi cần làm trước khi gia nhập

So với những thứ tỏa nhiệt như Chip xử lý thì làm giảm nhiệt độ cũng đồng nghĩa với việc kéo dài tuổi thọ của chúng. Chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng tản nhiệt Cooler Master 212X,  chúng được bày bán trên thị trường với khoảng giá 800,000 VNĐ

Xem Thêm  Hàm gọi lại là gì? - các hàm gọi lại là gì

Trên đây là những thông tin hữu dụng về Battlefield 5 cấu hình ít nhất & đề xuất. Ao ước với các thông số kỹ thuật này, các người chơi game có thể lựa chọn cho mình loại máy thích hợp để chơi Battlefield 5.

Viết một bình luận