Chia sẻ 3 tựa game học tiếng Nhật hay nhất hiện nay

 

Nếu bạn đã quá chán với những cách học tiếng Nhật truyền thống & đang mong muốn tìm một phương thức mới, bạn mong muốn vừa được học vừa được chơi mà vẫn lên trình độ tiếng Nhật. Hãy cùng xem qua 5 tựa game học tiếng Nhật hot nhất hiện nay nhé.

Game học tiếng Nhật hay nhất hiện nay

1. Game học tiếng Nhật Bucha 

Bucha học tiếng Nhật là game học tiếng Nhật tốt nhất với phương thức học mới vô cùng hiệu quả & thú vị: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC. Dưới dạng một trò chơi chạy & nhảy húc gạch phối hợp giải đáp cấu đố, người chơi sẽ phải vượt mặt các thử thách trong lúc chơi bằng cách giải đáp các thắc mắc về từ vựng tiếng Nhật trong thời gian hạn định.

Game học tiếng Nhật trên IOS Bucha

Game học tiếng Nhật trên IOS Bucha

 

Mục tiêu là vượt mặt toàn bộ các thắc mắc của từng cấp độ giúp bạn học kanji, từ vựng tiếng Nhật một cách vui vẻ dễ chịu, lập tức chuyên sâu trình độ tiếng Nhật của chính bản thân mình, cũng như để luyện thi các chứng chỉ JLPT.

Tính năng chính của game Bucha

-Hơn 5000 từ vựng chia theo 5 cấp độ JLPT từ N5 đến N1
-Bổ trợ phát âm từ vựng khi chơi game
-Chức năng chia sẻ điểm số với bạn thân
-Hiển thị tiến độ học của bạn thân thông qua bản đồ
-Trọn bộ từ vựng 50 bài Minna no Nihongo
-Trọn bộ từ vựng Mimi Kara Oboeru từ N3, N2, N1
-Khám phá văn hóa nhật qua các thành ngữ
-Ôn luyện với các nhóm từ được sắp đặt bỗng nhiên
-Học offline không cần connect Mạng internet

Giao diện game Bucha - học tiếng Nhật

Giao diện game Bucha – học tiếng Nhật

So với tiếng Nhật, việc học từ vựng là đặc biệt quan trọng. Để giao tiếp tiếng Nhật điêu luyện, bạn cần phải có một vốn từ nhất định. Bucha học tiếng Nhật được kiến trúc để phối hợp việc học từ vựng & tiêu khiển giúp người học đỡ căng não. Các cấp độ được chia nhỏ để bảo đảm mỗi người chơi không tốn quá nhiều thời gian hàng ngày cho việc học mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

 
Nội dung trong game Bucha - Học tiếng Nhật

Bài viết trong game Bucha – Học tiếng Nhật

Game học tiếng Nhật Bucha dành riêng cho ai?

-Ít thời gian ngồi học & tự kiểm soát

-Thích thú chơi game & ôn luyện tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi

-Học tiếng Nhật từ cấp độ thấp nhất đến cấp độ cao nhất

-Thích sự thú vị & cải cách trong cách học

Nhận xét game học tiếng Nhật Bucha

Đánh giá game Bucha trên IOS

Nhận xét game Bucha trên IOS

Học tiếng Nhật ở Viet Nam đang dần trở thành trào lưu, software học tiếng Nhật cùng Bucha đặc biệt còn làm người dùng luyện nghe tiếng Nhật, luyện phản xạ tiếng Nhật mà không cần phải đến lớp học quá nhiều. 

 

 

Sử dụng game Bucha để học tiếng Nhật

2. Game TaKo’s Japanese

TaKo’s Japanese hay học tiếng nhật cùng bạch tuộc Tako là một áp dụng học đúng phong thái Nhật rất thực tiễn & cũng tương đối dễ thương. Hình ảnh chú bách tuộc xinh sắn với 5 chiếc xúc tu sẽ gắn bó cùng các bạn trong các bài học thông qua các trò chơi thú vị.

 

 

 Game TaKo's Japanese học tiếng Nhật

Game TaKo’s Japanese học tiếng Nhật

 

Người chơi sẽ đóng vai chò là chú bách tuộc Tako trên đoạn đường “tầm su học đạo” cách đọc , viết ngôn từ Nhật & người trực tiếp dạy bạn trong game giúp bạn học tiếng Nhật là lão sư phụ bạch tuộc uyên thâm.

 

Lão sư phụ sẽ đào tạo bạn viết điêu luyện cả 3 hệ thống chữ chính : Katakana, Hiragana , Kanji. Bên cạnh đó, nhờ kết các các bài học thú vị & cuốn hút thông qua các bổ phận thực hiện của chú bạch tuộc Tako mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng khởi ,tri thức sẽ auto chui vào đầu bạn.

Gaio diện, đồ họa game đẹp mắt kích thích học tập

Gaio diện, đồ họa game đẹp mắt kích thích học tập 

 

THỰC HÀNH mỗi hiragana, katakana hoặc kanji một cách riêng rẽ trong cơ chế học tập & có một thời gian vui vẻ với các trò chơi mini vui nhộn trong lúc bạn làm mới toàn bộ những gì bạn đã học.

Học tiếng Nhật với Tako – bạn được gì?

– Học hành quy cũ cách viết chữ

 

Các bạn sẽ được học theo thứ tự lần lượt . Bên cạnh đó, phần đó là sự nhận dạng văn bản viết nếu chữ viết của các bạn quá xấu hoặc ẩu thì máy sẽ không nhận dạng được & chữ đó sẽ bị tính sai & dĩ nhiên sư phụ bạch thuộc sẽ tức giận với bạn. Cũng chính sự hà khắc đó sẽ khiến cho chữ viết của các bạn sẽ tiến bộ lên trông thấy.

 

– Giáo trình bài bản

 

Gam học tiếng Nhật Tako được sắp đặt thành các phần từ dễ đến khó : Khởi đầu là Hiragana => Katakana & cuối cùng là Kanji. Cấp độ cao nhất của áp dụng này chỉ đến N5 nhưng các bài kiểm soát ở cấp độ cao hơn sẽ sớm được update. & dĩ nhiên như mọi trò chơi khác, bạn sẽ phải vượt mặt được thử thách ở cấp độ này trước khi mong muốn sang cấp độ khó hơn. Điều này sẽ tác động trí não của các bạn không ngừng phấn đấu.

 

– Gia nhập các trò mini game

 

Sau các bài học bạn sẽ được gia nhập vào các chò chơi nhỏ có mục đích giúp bạn ôn luyện việc đọc, viết một cách thật hiệu quả. Có rất là nhiều trò chơi phong phú được kiến trúc giúp nhớ từ, mặt chữ cũng như các phát âm chuẩn của nó.

Tako Game giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả

Tako Game giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả

 

Các trò chơi sẽ được nâng dần cấp độ, khó dần & thay đổ các yêu cầu liên tục như rèn trí nhớ, luyện viết nhanh tay,… để không gay cảm tưởng nhàm chán. 

Các game mini này hiện vẫn đang được mở rộng để quãng đường học tiếng Nhật dài của chúng ta sẽ trở nên thú vị hơn.

 

– Thông dụng khắp mọi nơi

 

Bạn có thể tại game này trên các của hàng ứng dung như : Google Play, App Store… Tuyệt vời hơn cả là với một áp dụng nhỏ gọn, Tablet ,… bạn có thể học tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi không có quá nhiều thời gian.

 

3. Game học tiếng Nhật Samurai 

Với hơn 10500 thắc mắc trắc nghiệm, được chia thành nhiều đề theo từng cấp độ, Samurai tiếng Nhật là cẩm nang hữu dụng giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng nhật với đủ các cấp độ (N1, N2, N3, N4, N5)

Bạn có thể xem lại bài làm của mình để củng cố lại tri thức, đặc biệt khi xem lại có thể dịch thắc mắc để tinh thông hơn.

 
Game học tiếng Nhật Samurai

Game học tiếng Nhật Samurai


 

Ngoài việc luyện tập tiếng nhật qua các đề thi, với tùy chọn chơi game, việc học đã không còn nhàm chán nữa. Học mọi lúc mọi nơi bao giờ bạn mong muốn, có thể thách đấu với bạn thân để thử nghiệm những giây phút vui vẻ, cùng lúc trau dồi kĩ thuật tiếng Nhật cho mình.

Đánh giá về game Samurai

Nhận xét về game Samurai

Với Samurai tiếng Nhật, bạn học được gì?

– Thi thử năng lực tiếng nhật với nhiều đề thi các cấp độ N1, N2, N3, N4, N5.

– Ôn tập lại tiếng nhật với nhiều dạng bài tập nhỏ, phủ rộng hết đề thi năng lực tiếng nhật.

– Luyện phản xạ nhanh khi chơi game.

– Chơi online với bạn thân, thể hiện khả năng của mình & bên nhau tiến bộ.

– Chơi ở cơ chế luyện tập để tự tập luyện trình độ của chính bản thân mình.

– Samurai tiếng Nhật auto nghiên cứu công cuộc chơi, bạn có thể xem lại một cách trực quan về các kĩ thuật (ngữ pháp, kanji, từ vựng…) để hiểu rằng thế mạnh, nhược điểm của mình.

– Cùng thi đua với những người chơi khác trên bảng xếp hạng trò chơi.

Backlinks tải Androi:

Tại đây

Trên đây Https://phptravels.vn/ đã chia sẻ cho bạn 3 tựa game học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay chúng ta nên xem qua. Để học thêm tiếng Nhật, bạn có thể seting thêm áp dụng JPNET – Mxh Việt Nhật trước tiên tại Viet Nam giúp bạn hiểu thêm về tin tức, tỷ giá & trọn bộ tiếng Nhật từ N5 – N1.


 
(*3*)

Vận dụng học tiếng Nhật JPNET

Độc giả có thể tải APP tại đây:

Androi

IOS

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có khúc mắc cần lời giải, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

HOTLINE: 0867 165 885

Bổ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS

Còn nếu như không tiện trò chuyện qua smartphone hoặc nhắn tin ngay hiện thời, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số smartphone vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty du học liên lạc suport.

 

Xem Thêm  Số chia phổ biến lớn nhất trong Python - ước số chung lớn nhất python

Viết một bình luận