chữ “S” duy nhất có Snapdragon ở Châu Âu

Nhận xét Hãng Samsung Galaxy S10 Lite

Nhận xét nhận xét Hãng Samsung Galaxy S10 Lite là gì?

Bài nhận xét đó là về Smart Phone Hãng Samsung Galaxy S10 Lite. Này là một nhận xét đến sau gần 3 tháng thí nghiệm liên tục. Trên thực tiễn, smartphone đã được sử dụng bình bình & liên tục trong gần 3 tháng.

Một nhận xét ĐÚNG ngày càng khó hơn để làm!

Bất kỳ website & bất kỳ kênh nào trên YouTube, nơi có nhận xét cho smartphone, tiện ích, thiết bị điện tử, ô tô, ?.?., bạn cần có tiền cho ngân sách & sản phẩm để tạo bài viết.

Tôi chắc cú rằng chủ yếu các nhà phê bình ban đầu đều có thiện chí. Thật không may, khi thời gian trôi qua, mối quan hệ với các npp sản phẩm gửi cho họ các mặt hàng để thí nghiệm trở nên quá chặt chẽ & điều đó không ổn.

Trong nhiều trường hợp, các mối quan hệ quá chặt chẽ chấm dứt bằng “hôn nhân”, trong đó người nhận xét trở thành người động viên của cửa hiệu.

Đọc giả xét phải đương đầu với một số vấn đề nan giải, rất khó để khắc phục.

Chấp thuận mối quan hệ “quá nóng” với npp, nhưng bạn phải nói lời tạm biệt, còn nếu không bạn sẽ không thu được sản phẩm nữa hoặc bạn không thu được chúng trước. (20% khách quan)

Bạn chấp nhận thực hiện nhận xét trả bằng tiền mặt hoặc sản phẩm & từ niềm thích thú của ngày ngày hôm qua, bạn khởi đầu biến thành một cỗ máy nhận xét. (Tính khách quan 10%)

Bạn chấp nhận phân phối không gian trên website / kênh một trung tâm tư vấn du học xuất bản cho bạn & không gian của các bạn được trả tiền như thể bạn đang thuê một không gian thương mại (bạn bán, tính khách quan 0%)

Xem Thêm  jQuery Chọn Giá trị - bộ chọn jquery theo giá trị

Bạn nhận xét nhiều sản phẩm nhỏ ở Trung Quốc, vì điều này cho phép bạn đặt hàng chúng & kiếm tiền từ việc ship hàng thả (tính khách quan 30%)

Bạn nhận xét về một cái gì đó bán tốt & kiếm tiền từ link link (nhận xét cơ học, 10% khách quan)

Bạn nhận xét sản phẩm tốt từ Trung Quốc & bạn kiếm được từ các link link. Bạn biết bạn đang làm một công việc tốt & bạn có thể kiếm được một số vốn công bình. (Tính khách quan 50%)

Bạn xem lại những gì bạn đã mua bằng tiền của các bạn & bạn không có lãi, bạn không có chương trình link, tiếp thị trên website hoặc các cách thức kiếm tiền khác. Cốt chuyện trong đó bạn không kiếm được tiền từ website / kênh & không đăng nhiều bài viết (tính khách quan 80%, vì dù thế nào, http://phptravels.vn/ vẫn chủ quan)

Bạn xem lại sản phẩm của mình, mua bằng tiền của các bạn, bạn tiếp thị trên website, bạn có một link chi nhánh, nhưng bạn vẫn mong muốn khách quan & cảnh báo nhất có thể đến bài viết bạn phân phối (tính khách quan 80%, vì bạn vẫn có hứng khởi gia nhập vào toàn cầu của mình trên website, kênh & mua sản phẩm)

Tôi đã không làm chủ để đặt ra tổng kết cuối cùng ngay cả hiện tại, sau rất là nhiều năm, & đã hơn 10 năm kể từ khi tôi đăng.

Tôi nỗ lực bám sát các nhận xét về các sản phẩm tôi đã mua hoặc các sản phẩm chất lượng đảm bảo với giá rẻ ở Trung Quốc (thường là các brand name Trung Quốc). Đôi lúc tôi chấp thuận các sản phẩm được gửi bởi các npp hoặc cửa hiệu không có giả vờ, tức là tôi lấy sản phẩm từ những người tín nhiệm sản phẩm của họ. Tôi không thích chỉ là một nhân sự bán hàng.

Xem Thêm  Ràng buộc mặc định của SQL Server: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu - thêm máy chủ sql mặc định ràng buộc

KHÔNG BAO GIỜ đừng cho là một nhận xét là vị tha. Bất cứ đâu có sự quan tâm, nhưng bạn là người ý tưởng bài viết phải làm như thế theo cách mà sự quan tâm không tác động đến bài viết.

Có một vấn đề khác .TIME!

Trong cuộc chạy đuổi vì ai post bài nhanh nhất, vì điều đó sẽ thu được đồng loạt khách truy cập, các nhận xét hời hợt được thực hiện, đọc thông số kỹ thuật kỹ thuật & những lời nói dối không có ý nghĩa. Nó không thực sự được thí nghiệm, & ở đây tôi không đề cập tới điểm chuẩn, mà là dành thời gian với smartphone, cho đến khi bạn cảm thấy tốt.

Sau một tuần bạn chẳng thể thực hiện nhận xét có thẩm quyền, bạn chỉ có thể đọc thông số kỹ thuật kỹ thuật & copy quan niệm ​​của những người khác cũng từng thực hiện nhận xét vội vã. Tất cả chúng ta phải ghi nhớ rằng “các nhà máy đánh giá” đồng thời có các tiện ích khác mà họ phải “thử nghiệm”.

Tôi không nói này là tôi!

Mỗi người trong tất cả chúng ta thỉnh thoảng nỗ lực đi đường tắt, như bản chất của nhân loại, thực tiễn đây là trí não, luôn nỗ lực tìm thấy đoạn đường đơn giản. Tôi cũng từng đặt ra, & thỉnh thoảng một số bạn thậm chí lọt vào mắt tôi. Cảm ơn!

Xem Thêm  20+ Ví dụ về menu CSS chuyển đổi với mã nguồn - ví dụ menu chuyển đổi css

Cách đơn giản không phải là lành mạnh nhất khi cân nhắc. Này là nguyên nhân vì sao, những người thân yêu của tôi, hãy tạo nên bài viết chất lượng quá; & khi tôi nói chất lượng, tôi không có nghĩa là đèn màu & bầu không khí “UnboxTheracco”; Tôi đang nói về bài viết chất lượng sẽ hữu hiệu cho mọi người. Tất cả chúng ta cũng hãy khiến cho nó tốt đẹp, rằng hàng xóm Bulgaria của các bạn (GSMArena) đã cho tất cả chúng ta thấy rằng điều này là có thể.

Quay lại bài nhận xét Hãng Samsung Galaxy S10 Lite

Vì sao tôi chọn Hãng Samsung Galaxy S10?

  1. Chip xử lý Snapdragon 855 (tốt hơn Exynos)
  2. Lưu trữ nhanh UFS 3.0
  3. Kiến trúc hiện hành
  4. Màn hình AMOLED đẹp, sáng & lớn (tốt hơn lớn)
  5. Kính màn hình phẳng với các cạnh 2.5D, không cong
  6. Pin 4500 mAh
  7. Sạc nhanh & suport PD 3.0 (phân phối năng lượng, này là một tiêu chí sạc phổ quát)
  8. Camera tốt với tính năng ổn định quang học trên camera chính & các thiết bị điện tử khác
  9. Phụ trách di động tuyệt vời, Wi-Fi, Công nghệ Bluetooth & GPS
  10. Software Hãng Samsung mà hiện tại tôi thấy cực kỳ trưởng thành & dịu dàng

Tôi đã mua smartphone ở đâu?

Hãng Samsung Galaxy S10 LITE, Dual SIM, 128GB, Bộ nhớ đệm 8GB, 4G, Đen (link link, videotutorial.ro nhận chiết khấu)

Hãng Samsung Galaxy S10 Lite 128GB 8GB Bộ nhớ đệm kép (G770F) (videotutorial.ro không chiếm được bất kì điều gì)

Bạn cũng có thể tải lên con bò, nhưng dĩ nhiên với sự cảnh giác, vì bạn cũng sẽ bắt gặp bè phái.

Nhận xét tương đương:

Nhận xét Hãng Samsung Galaxy S10 Lite

Viết một bình luận