[Chuẩn] Tải về: 20 mẫu html thiết kế web cực đẹp, độc, miễn phí. | code html miễn phí – Xác minh

code html miễn phí: Here is a post related to this topic.

Cho dù đó là HTML5 hay CSS3, cả hai đều là các ngôn ngữ tiêu chuẩn được sử dụng trong
 

Mẫu thiết kế web 1 (Tải về)

HTML5 có thể được sử dụng cho mục đích khác nhau nhưng việc sử dụng quan trọng nhất là trong các mẫu mà chúng ta sẽ thảo luận trong bài viết này.Cho dù đó là HTML5 hay CSS3, cả hai đều là các ngôn ngữ tiêu chuẩn được sử dụng trong thiết kế web . Một số công ty thiết kế web có rất nhiều dự án và không có thời gian để thiết kế và mẫu mã trang web của họ. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu HTML5 tuyệt vời cho bạn hoàn toàn miễn phí để tải về và có thể được sử dụng trong các dự án thiết kế của bạn.

 

Đây là một mẫu thiết kế với điểm ảnh hoàn hảo trong việc sử dụng HTML5 và CSS3. Nó là rất tốt cho việc sử dụng cho các trang web sáng tạo. Cực đã là miễn phí và bạn có thể tải về để sử dụng trong dự án thiết kế của bạn hoặc cho dự án khách hàng của bạn.

Mẫu thiết kế web 2 (Tải về)

Đây là một bộ giao diện người dùng hiện đại mịn màng có thể được sử dụng cho các trang Blog, Tạp chí. Có rất nhiều tính năng bao gồm trong mẫu này và có thể dễ dàng chỉnh sửa. Nó hoàn toàn hỗ trợ thiết kế web responsive bằng cách sử dụng công nghệ HTML5 và CSS3 và được thiết kế để hoàn hảo cho các trang web và các ứng dụng di động.

3. Mẫu thiết kế web 3 ( Tải về ).

Đây là một mẫu thiết kế web công ty cho các cơ quan khá sáng tạo. Nó có tùy chọn tùy biến mà bạn có thể dễ dàng quản lý theo nhu cầu của bạn. Đó là một thiết kế web mẫu đáp ứng và có thể được sử dụng trong tất cả các website. Nó có một phong cách lạ mắt nhưng, có thể tự thay đổi nếu bạn có một chút kiến thức về web.

4. Mẫu thiết kế web 4 (Tải về)

Mẫu này được thực hiện cho các trang web mua sắm trực tuyến, các trang web thương mại điện tử hoặc các trang web bán hàng điện thoại di động. Hỗ trợ công nghệ responsive (thiết kế web đáp ứng) và có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Cả hai HTML5 và CSS3 công nghệ được sử dụng để thiết kế trang web thương mại điện tử này.

5. Mẫu thiết kế web 5 (Tải về).

Mẫu web này được thiết kế cho các cửa hàng vật nuôi và có thể chỉnh sửa và sử dụng cho các cửa hàng theo phong cách bạn ưa thích. Mẫu web này hỗ trợ một số phần và hình ảnh hiển thị trên trang web và đưa ra một không gian thích hợp mà bạn có thể dễ dàng đưa các nội dung của bạn về vật nuôi.

6. Mẫu thiết kế web 6 (Tải về)

Đây là mẫu cho các trang web mua sắm nó có một thiết kế độc đáo và bắt mắt với ản nền tuyệt đẹp mà hầu hết các khách hàng muốn có trong trang web của họ. Nó có thể được tùy chỉnh dễ dàng theo những gì là cần thiết cho trang web hoặc cải biên nó thành một mẫu thiết kế web khách sạn nếu bạn tinh tế trong viẹc bố trí và đang làm công việc thiết kế. Tải về ngay nhé ?

7. Mẫu thiết kế web 7 (Tải về)

Minima HTML5 là một mẫu lý tưởng để sử dụng trong danh mục đầu tư và các trang web cá nhân. Nó được thiết kế với tâm đúng mức đến chi tiết đó sẽ được sử dụng trong thiết kế website. Mẫu này được tay mã hóa, tổ chức tốt và được thực hiện với HTML5 và CSS3 mã. Phối hợp màu sắc và phong cách được thiết kế hoàn hảo để cung cấp cho các kinh nghiệm tốt nhất.

Xem Thêm  Pretexting - tổng quan - in sẵn

8. Mẫu thiết kế web 08 (Tải về)

Âm nhạc được tạo ra với mục đích giải trí của các trang web, mẫu này có thể sử dụng cho việc thiết kế web nhà hàng. Mẫu hỗ trợ hoàn toàn thiết kế web đáp ứng và hoàn hảo và phù hợp cho các nhu cầu thiết kế của bạn. Mẫu này còn có nhiều trang con với nhiều tính năng tùy chỉnh và sử dụng công nghệ web HTML5 và CSS3. Bạn có thể tải về với định dạng tập tin PSD.

9. Mẫu thiết kế web 09 (Tải về)

Mẫu thiết kế website chuyên nghiệp này có thể được sử dụng trong các trang web trưng bày sản phẩm cung cấp. Ngoài ra nó còn có thể được sử dụng trong các trang web bán ứng dụng di động. Phong cách bóng bẩy nhưng có thể được thay đổi khi cần thiết. Cách sử dụng hình nền hấp dẫn và phong cách hoàn toàn làm hài lòng bạn.

10. Mẫu thiết kế web 10 (Tải về)

Đây là mẫu trang web mà bạn có thể sử dụng để hiển thị các sản phẩm của bạn trên trang web. Nó có một thiết kế web độc đáo và cách bố trí là hoàn hảo cho việc sử dụng như 1 trang web bán sản phẩm. Không gian ảnh lớn và các khu vực nội dung được tổ chức đúng cách để cung cấp cho trình bày phù hợp với các sản phẩm.

11. Mẫu thiết kế web 11 (Tải về)

Với phong cách IOS7 đây là một mẫu hoàn hảo để giới thiệu hoặc bắt đầu một ứng dụng di động iOS hay Android. Bạn có thể tiếp thị sản phẩm của bạn một cách rất hấp dẫn với việc sử dụng mẫu này. Mẫu này cũng có thanh trượt cho thấy màn hình của các ứng dụng mà bạn đang cung cấp.

12. Mẫu thiết kế web 12 (Tải về)

Đây là một trang web mẫu rất hợp thời trang để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách tổ chức phù hợp và hấp dẫn, bạn có thể sử dụng nó cho nhu cầu thiết kế website bán hàng của bạn. Mẫu có ba lựa chọn màu sắc khác nhau bao gồm; Xanh, xanh da trời và màu da cam với nhiều tính năng và tùy chọn có thể được thay đổi và sửa đổi.

Mẫu thiết kế web 13 (Tải về)

Đây là một mẫu tuyệt vời với tất cả mọi thứ có trong đó và bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và các yếu tố chủ đề. Nó bao gồm hai bố trí có thể tùy chỉnh và rất dễ dàng để cài đặt. Trang đầy đủ chiều rộng, còn lại Sidebar Trang và Trang liên hệ đã được bao gồm trong các chủ đề. Bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc trang web cá nhân.

Mẫu thiết kế web 14 (Tải về)

Là một mẫu thích hợp cho sử dụng trong các trang web đám cưới nhưng bạn có thể cải biên nó thành một mẫu thiet ke web nha hang cũng tốt. Nó đi kèm với bốn trang trong đó bao gồm Blog, danh mục và bạn cũng có thể thêm bản đồ và chi tiết liên lạc trong đó. Nó là rất nhẹ và tương thích với ba phiên bản web, điện thoại thông minh và điện thoại di động.

Mẫu thiết kế web 15 (Tải về)

Bộ mẫu này là một bộ giao diện người dùng rất độc đáo và đơn giản. Chủ đề tập trung vào sự đơn giản và do đó bạn có thể dễ dàng quản lý các nguyên tắc thiết kế cơ bản. Với Kit này, bạn có thể thiết kế một hệ thống web tương tác và đáp ứng, sử dụng để hiển thị các hiệu ứng trong mẫu thiết kế web du lịch hoặc web bán hàng là tuyệt vời. Đây là một bộ Kit “cực đã” mà bạn không nên bỏ qua và để sử dụng cho các dự án thiết kế của bạn.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Làm Báo Cáo Thực Tập Chi Tiết Nhất - dan lm bao

Mẫu thiết kế web 16 (Tải về)

Là mẫu dành cho trang web với dịch vụ lưu trữ đám mây, mẫu có tính năng khác nhau và đặc biệt là cách thể hiện bảng giá. Sau khi chọn kế hoạch lưu trữ của bạn, bạn sẽ nhận được bảng giá. Nó cũng có thể hiển thị thông qua điện thoại di động hoàn hảo.

Mẫu thiết kế web 17 (Tải về)

Mẫu này có thể được sử dụng để bắt đầu một trang web dành cho các tài nguyên lữu trữ trực tuyến, nơi mọi người chia sẻ cho nhau bao gồm, icon, hình ảnh, biểu tượng, phông chữ … được cung cấp để tải về miễn phí hoặc mua hàng. Đây là một mẫu thiết kế website doanh nghiệp hoàn hảo.

Mẫu thiết kế web 18 (Tải về)

Đây là một trang web miễn phí với tập tin PSD được thiết kế để được sử dụng cho một mẫu thiết kế web công ty hoặc cũng có thể được sử dụng cho blog hình ảnh. Điều rất quan trọng cho các doanh nghiệp để có một trang web đáp ứng tốt là việc bố cục nội dung và hình ảnh hợp lý.

Mẫu thiết kế web 19 (Tải về)

Mẫu này có thể được sử dụng bởi các trang trại nông nghiệp, các nhà sản xuất sản phẩm nông nghiệp hoặc có thể tạo ra một mẫu thiết kế website nếu biết cách bố trí lại hình ảnh và nội dung cho trang web.

Mẫu thiết kế web 20 (Tải về)

Đây là một mẫu thiết kế web du lịch đẹp và độc đáo mà bạn có thể được sử dụng khi bắt đầu một công ty du lịch, điểm du lịch hoặc các thông tin liên quan đến du lịch. Hiệu ứng lightbox plug-in được sử dụng cho các trang web con và hỗ trợ hoàn hảo thiết bị di oddojng là điểm mạnh của mẫu này.


Code Cùng Code Dạo – Tự Học JavaScript Cơ Bản trong 15 phút


Hôm nay, Code Dạo một lần làm clip lạ để xem các bạn có trầm trồ.
(Cố ý để font nhỏ để các bạn xem trên máy tính và code theo nhe)
Tụi mình sẽ cùng học JavaScript cơ bản trong 15 phút nhe:
Timestamps
0:00 JavaScript là gì, tại sao nên học
2:00 Bắt đầu với Hello World
2:40 Variables (Biến) và kiểu dữ liệu trong JavaScript
3:48 Operator (Toán tử) ( + /)
4:50 Object (Đối tượng) trong JavaScript
6:00 String (Chuỗi) Object đặc biệt
7:03 Array (Mảng) Cách chứa nhiều giá trị
8:23 Control Statement (Câu lệnh điều khiển) IfElse / SwitchCase
10:24 Vòng lặp (Loop) For, Forof, While
12:15 10. Hàm (Function) Tách chương trình thành nhiều phần
13:25 Những thứ nâng cao
Nhớ subscribe cho mình nhe: https://bit.ly/codedaotube
Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscrible channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 VÀ T6 hàng tuần nha!
Ghé thăm mình tại:
Blog: https://toidicodedao.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/toidicodedao/

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more knowledge here.

Lập trình web liệu có thật sự “dễ òm” và “hết thời”?


Lập trình web liệu có “chết” hay hết thời không? Nếu ai cũng có thể kéo/thả để làm web bằng Wix/Shopify, liệu làm web developer tương lai có thất nghiệp không?
Đây là một câu hỏi mình đã nghe không dưới … chục lần, người hỏi thường là những bạn đang học Đại Học hoặc sắp đi làm. Gần đây, do có nhiều bạn sắp theo ngành này, muốn học web/làm web developer, do vậy mình biết bài trả lời, chia sẻ 1 lần và duy nhất luôn nhe.
Blog liên quan: https://toidicodedao.com/2020/08/25/laptrinhwebcohetthoi/
Nhớ subscribe cho mình nhe: https://bit.ly/codedaotube
Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscribe channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 hàng tuần nha!
Ghé thăm mình tại:
Blog: https://toidicodedao.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/toidicodedao/

Xem Thêm  Top 18 kết quả tìm kiếm apply in là gì mới nhất 2022

Lập trình web liệu có thật sự

Code 4 dự án HTML/CSS/JS mini trong 2 tiếng cùng Code Dạo [Livestream]


Dạo này già rồi code hơi chậm, nên Code Dạo làm cái Code Challenge để thử thách bản thân code nhanh hơn nha.
Mình sẽ live coding, cày 4 dự án HTML/CSS/JS trong 3 tiếng. Bốn dự án này bao gồm:
Làm Landing Page với HTML và CSS
Làm app vẽ với JS và Canvas
Làm hoá đơn, thanh toán, thêm xoá hàng với HTML/CSS/JS thuần
Làm slideshow ảnh gái xinh với với CSS và JS
Anh em nhớ đón xem livestream xem Code Dạo bị code hành sml ra sao nha =)) Nếu ko hoàn thành challenge 4 dự án trong 3 tiếng, mình sẽ dẫn đao tự cng, cắt trm nghỉ code ????.
Timeline
0:00:00 Giới thiệu
0:05:35 Landing Page (HTML và CSS)
0:26:21 App vẽ bằng Canvas
0:43:04 Hoá đơn (thêm bớt xoá sửa) với JS
1:18:57 Slideshow ảnh gái xinh
????????????????Trân trọng cảm ơn ITguru.vn (https://itguru.vn) và Haymora.com (https://haymora.com) đã tài trợ cho lần livestream này:
Haymora.com (Haymora tức Hãy Mở Ra), trang web review đánh giá công ty uy tín và bảo mật thông tin. Ngoài đánh giá môi trường làm việc các bạn có thể đánh giá về lương, phúc lợi, phỏng vấn một cách riêng biệt. Hàng tuần Haymora sẽ chọn ra một số các đánh giá đầy đủ và có tâm để tặng ba lô laptop.
ITguru.vn trang web tuyển dụng và phát triển nghề nghiệp ngành IT. Các bạn có thể vào trang web chính có nhu cầu tìm việc, hoặc vào Blog để xem những bài viết hữu ích. Bạn cũng có thể tham gia viết blog cho ITGuru, để nhận được nhuận bút hấp dẫn nhé
Nhớ subscribe cho mình nhe: https://bit.ly/codedaotuber
r
Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer lập trình viên thứ thiệt.r
Nhớ ghé thăm và subscribe channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 VÀ T6 hàng tuần nha!r
r
Ghé thăm mình tại:r
Blog: https://toidicodedao.com/r
Fanpage: https://www.facebook.com/toidicodedao/

Code 4 dự án HTML/CSS/JS mini trong 2 tiếng cùng Code Dạo [Livestream]

Hướng dẫn lấy code check pass facebook


Ngày mai mình sẽ ra video hướng dẫn mua vật phẩm trong game free nha mọi người (nhớ like và đăng kí kênh nha)

Hướng dẫn lấy code check pass facebook

Cách tạo Landing Page miễn phí bằng Code HTML – Cau28x


Cách tạo Landing Page miễn phí bằng Code HTML Cau28x
Ví dụ về những Landing Page đã giúp mình bán hàng rất nhiều.
http://xehaidang.com/page/usb.html
http://xehaidang.com/page/tool.html
http://chosathaiphong.com/page/denlivestream.html
Video mình hướng dẫn cách bạn cách copy bố cục Landing Page có sẵn bằng cách sử dụng mã nguồn HTML
Cách này miễn phí nhưng phù hợp với những bạn biết lập trình Web bằng ngôn ngữ HTML
Cách tạo Landing Page miễn phí
Theo dõi kênh: https://goo.gl/NMCC9sr
r
Landing_Page cau28x hoangdanghuyr
r
Liên hệ:r
Website: http://cau28x.netr
Hotline: 0987.394960r
Link Donate: https://vrdonate.vn/cau28xr
Facebook: https://www.facebook.com/cau28xr
Youtube: https://www.youtube.com/cau28xr
Twitter: cau28xr
Instagram: cau28xr
Email: cau28x@gmail.com

Cách tạo Landing Page miễn phí bằng Code HTML - Cau28x

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more articles in the category.thu-thuat-may-tinh/

Thank you for viewing the post. code html miễn phí

By ads_php

Trả lời