Bạn đang xem: cách gửi ảnh qua bluetooth iphone

Chuyển file từ iPhone, iPad sang PC máy tính bằng Công nghệ Bluetooth

Có thể có một số nguyên nhân khiến bạn muốn chuyển file từ iPhone của mình sang PC: để có bản sao dữ liệu (danh bạn, tin nhắc, hình ảnh, phim …) trên ổ cứng, để chỉnh sửa hình ảnh hoặc chỉ mang một bản sao cho đồng bọn. Chuyển file từ iPhone sang PC từng là một công việc hơi phức tạp vì chúng ít tương thích hơn nhiều.

Quảng cáo

Trong nội dung này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Chuyển file từ iPhone sang PC máy tính bằng Công nghệ Bluetooth một cách nhanh chóng và đơn giản.

Chuyển file từ iPhone, iPad sang PC máy tính bằng Công nghệ Bluetooth

Như bạn có thể biết, Airdrop chỉ trợ giúp trên MacOS (cho Macbook) và không được trợ giúp trên PC Windows, nhưng bạn vẫn có thể truyền tệp qua bluetooth.

Cách gửi ảnh qua Công nghệ Bluetooth trên iPhone, iPad với máy Mac

Tự hỏi làm thế nào để chuyển ảnh từ iPhone sang PC qua Công nghệ Bluetooth? Bạn có thể đơn giản chuyển tệp từ iPhone 12 (Pro) sang máy Mac của mình bằng cách bật cả Công nghệ Bluetooth và Wi-Fi. Làm như vậy sẽ tự động kích hoạt AirDrop. Làm theo quy trình dưới đây.

 • Trên iPhone của các bạn, vuốt lên từ dưới cùng của khung bezel để khởi chạy Trung tâm điều khiển.
 • Bật cả Công nghệ Bluetooth và Wi-Fi bằng cách nhấn vào các biểu tượng tương ứng. (Bạn không cần phải kết nối với mạng Wi-Fi; bạn chỉ cần bật nó lên.)

cách chuyển ảnh từ iphone sang mac qua bluetooth - bật airdrop

 • Bật AirDrop bằng cách nhấn vào biểu tượng AirDrop.
 • Chọn Chỉ liên hệ hoặc Mọi người từ danh sách các tùy chọn được hiển thị tùy thuộc vào sở thích của các bạn.

cách gửi ảnh từ iphone sang mac qua bluetooth - chọn mọi người

Cảm ơn đã đọc nội dung tại saohaivuong .com, mời bạn theo dõi những tin tức tiên tiến nhất trên FB

Quảng cáo

Saohaivuong.com

 • Trên máy Mac của các bạn, khởi chạy Finder và nhấp vào AirDrop nằm ở ngăn bên trái của giao diện.
 • Ở dưới cùng, bên cạnh tùy chọn “Cho phép tôi được mọi người khám phá”, hãy chọn Mọi người hoặc Chỉ liên hệ. (Chọn cùng một tùy chọn bạn đã chọn trên iPhone của mình.)

chuyển ảnh từ iphone sang máy tính qua bluetooth - kích hoạt airdrop trên mac

 • Trên iPhone của các bạn, mở ứng dụng Ảnh và chọn (các) ảnh bạn muốn chuyển sang máy Mac và nhấn vào nút chia sẻ. Nút chia sẻ là một hình vuông có mũi tên hướng lên trên.

cách gửi ảnh từ iphone sang máy tính qua bluetooth - chọn ảnh

 • Chọn Airdrop và chọn máy Mac của các bạn từ danh sách thiết bị.

Cách gửi ảnh từ iphone sang máy tính qua bluetooth - gửi ảnh cho Mac

 • Nhấp vào Chấp thuận trên máy Mac của các bạn để nhận ảnh bạn đã chọn trên iPhone của mình.

cách chuyển ảnh từ iphone sang máy tính bằng bluetooth - truy cập ảnh đã chuyển

 • Truy cập ảnh bạn đã chuyển trong thư mục Tải xuống.

Lưu ý: Nếu trước đó bạn đã bật AirDrop, AirDrop sẽ tự động được khởi chạy bằng cách bật cả Công nghệ Bluetooth và Wi-Fi bằng cách nhấp vào các biểu tượng tương ứng nằm trong thanh Thực đơn ở đầu giao diện chính.

Phương pháp để ghép nối iPhone qua Công nghệ Bluetooth với Windows 10

Windows 10 Hệ điều hành tiên tiến nhất và tiên tiến nhất của Microsoft. Trên thực tiễn, nó có số lượng người dùng cao nhất trên toàn thị trường quốc tế so với các Hệ điều hành khác và các phiên bản Windows trước đó. Thỉnh thoảng, bạn có thể muốn kết nối iPhone hoặc bất kỳ thiết bị nào khác với PC chạy Windows 10. Nội dung ngày hôm nay là toàn bộ về cách bạn có thể kết nối iPhone với PC qua Công nghệ Bluetooth và USB trên Windows 10.

Xem Thêm  Phim Atm - Lỗi Tình Yêu 2 - Atm 2: Koo Ver Error Er Rak (21/21 Tập Trọn Bộ) (2015) - phim atm lỗi tình yêu 2

Bước 1: 

Điều trước hết bạn cần làm là bật Công nghệ Bluetooth trên iPhone. Để làm như vậy, hãy chuyển đến thực đơn Ứng dụng và chọn Ứng dụng thiết lập. Điều hướng tới tùy chọn Công nghệ Bluetooth và bật tùy chọn này bằng cách sử dụng nút Toggle.


Lưu ý: Bạn có thể kết nối Android hoặc Windows Phone với PC chạy Windows 10 bằng cách làm theo các bước tương tự. Trước tiên, bạn chỉ cần bật Công nghệ Bluetooth từ ứng dụng Setup trên thiết bị di động.

Quảng cáo

Bước 2: 

Hiện tại, bật PC Windows 10 và tìm kiếm ứng dụng Setup từ Cửa sổ tìm kiếm. Từ ứng dụng Setup, điều hướng tới Thiết bị và sau đó chọn tùy chọn Công nghệ Bluetooth từ thanh bên trái.

Bước 3: 

Bạn sẽ thấy tùy chọn Thiết bị Công nghệ Bluetooth của Trình quản lý với nút bật tắt trên màn hình Windows. Nhấp vào nút Toggle để bật Công nghệ Bluetooth trên PC.

Bước 4: 

Sau khoảng thời gian bạn bật Công nghệ Bluetooth trên PC chạy Windows 10, hệ thống sẽ khởi đầu tìm kiếm các kết nối Công nghệ Bluetooth khả dụng gần đó. Bạn sẽ thấy tên iPhone của mình khi bạn đã bật Công nghệ Bluetooth trên iPhone.

Bước 5: 

Quảng cáo

Bạn sẽ thấy tùy chọn Ghép nối bên cạnh tên của thiết bị. Chỉ cần nhấp vào nút Ghép nối bằng Chuột.

Bước 6:

IPhone của Apple được bảo mật hoàn toàn và nó không cho phép bất kỳ ai đơn giản kết nối với nó. Sau khoảng thời gian bạn nhấn nút Ghép nối, bạn sẽ thấy Mật mã trên Màn hình Windows và trên màn hình iPhone.

Bước 7: 

Nếu bạn thấy cùng một Mật mã trên cả hai màn hình, tức là trên PC chạy Windows 10 và trên thiết bị iPhone, hãy nhấp vào nút Có. Nếu Mật mã khác, hãy nhấp vào nút Không và hệ thống sẽ tạo Mật mã mới cho bạn.

Bước 8:

Khi bạn chọn tùy chọn Có, bạn sẽ thấy Yêu cầu ghép nối Công nghệ Bluetooth trên màn hình iPhone của mình. Bạn chỉ cần chọn tùy chọn Ghép nối từ màn hình.

Quảng cáo

Bước 9: 

Quá trình ghép nối iPhone của các bạn sẽ khởi đầu và nó sẽ hiển thị cho bạn trạng thái Đã kết nối sau thời điểm kết nối thành công.

Lưu ý: Nếu bạn không thấy tùy chọn Công nghệ Bluetooth trong Thực đơn Setup, chỉ cần chuyển đến phần Trình quản lý Thiết bị và tìm kiếm tùy chọn Công nghệ Bluetooth ở đó. Nhấp vào Mũi tên Xuống và chọn tùy chọn Công nghệ Bluetooth, nhấp chuột phải vào tùy chọn và sau đó chọn Bật tùy chọn từ đó. Thao tác này sẽ thêm tùy chọn Công nghệ Bluetooth trong thực đơn Setup và bạn sẽ có thể sử dụng nó một cách đơn giản. Theo cách tương tự, bạn có thể bật hoặc tắt các dụng cụ khác từ hệ thống.

Xem Thêm  Universal Market Access (UMA) là gì? - uma là gì

Đây là cách bạn có thể kết nối iPhone với PC chạy Windows 10 bằng kết nối Công nghệ Bluetooth, từ đó bạn có thể Chuyển file từ iPhone, iPad sang PC máy tính Window 10 bằng Công nghệ Bluetooth.

Với 1 số mẫu iPhone iPad đời cũ, Window 10 chưa Update tiên tiến nhất sẽ không kết nối được Công nghệ Bluetooth trên PC chạy Win 10

Chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng Tenorshare iCareFone , một dụng cụ tuyệt vời cho phép người dùng gửi ảnh từ iPhone 12/12 Pro (Max) 11 / Ҳ / 8 / SE tới cả PC và Mac.

 • Tải xuống, thiết lập và chạy Tenorshare iCareFone trên PC chạy Windows 10 / 8.1 / 8/7 của các bạn. 

Quảng cáo

Kết nối iPhone của các bạn với PC bằng cáp USB.

Nhấp vào tab Trình quản lý tệp trên trang chủ nếu nó không được chọn theo mặc định, sau đó nhấp vào Ảnh.

các loại tệp - tenorshare icarefone

Duyệt qua rồi chọn ảnh bạn muốn chuyển, nhấp vào nút Xuất và chọn vị trí tệp để lưu ảnh.

Lưu ý: Tenorshare iCareFone tự động phát hiện toàn bộ ảnh và phân loại từng ảnh theo thư mục tương ứng. Vị trí mặc định để lưu ảnh Xuất là màn hình nền.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách gửi ảnh qua bluetooth iphone

Chuyển ảnh từ iPhone sang Android Tổng hợp những cách gửi ảnh video từ iPhone vào smartphone Android

alt

 • Tác giả: Shop Nhật Việt
 • Ngày đăng: 2020-11-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2392 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyển ảnh từ iPhone sang Android Tổng hợp những cách gửi ảnh video từ iPhone vào smartphone Android Người dùng thường trao đổi ảnh và video qua ứng dụng trò chuyện yêu thích, ví dụ như Fb Messenger, Google Hangouts, Viber, Skype, ChatOn, WhatsApp, Kakao Talk, BBM,… Các dịch vụ đa nền tảng này có sẵn trên cả iOS và Android, rất dễ sử dụng và cho phép bạn gửi hình ảnh hàng loạt. Tuy nhiên, hầu như trong số chúng sẽ thu nhỏ ảnh đi để lưu dữ liệu và tăng tốc quá trình. Nói cách khác, hình ảnh thu được sẽ không có chất lượng ban đầu.

  Qua Tin nhắn hộp thư online

  Mỗi iPhone đều có một ứng dụng tin nhắn hộp thư online đầy đủ tính năng và ngay cả người dùng mới làm quen cũng nên biết cách sử dụng. Với sự trợ giúp của nó, người ta có thể đơn giản gửi một hoặc hai bức ảnh cho đồng bọn. Tuy nhiên, có một số hạn chế so với phương pháp này và một trong số này là có hạn chế về số lượng dữ liệu bạn có thể gửi.

  Ứng dụng tin nhắn hộp thư online của Apple có hạn chế tệp đính kèm 20 MB trong lúc Gmail cho phép bạn đính kèm không quá 25 MB cho mỗi tin nhắn hộp thư online. Những hạn chế này có thể được bỏ qua bằng cách sử dụng dịch vụ đám mây. Dưới đây là 2 cách bạn có thể ứng dụng nếu gửi ảnh/ video qua tin nhắn hộp thư online.

  Cách 1: Để đính kèm hình ảnh vào tin nhắn hộp thư online gửi đi, hãy giữ ngón tay của các bạn xuống một chỗ trống trong văn bản. Nhấc ngón tay lên và chọn “Chèn ảnh hoặc video” – “Insert Photo or Video” từ thực đơn hiện lên.

Hướng Dẫn Cách Gửi Ảnh Qua Công nghệ Bluetooth Trên Iphone, Máy tính bảng iPad Qua Công nghệ Bluetooth

 • Tác giả: dichvutructuyen.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5998 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với nhiều dòng smartphone thông minh hiện tại, việc gửi dữ liệu giữa 2 smartphone hoặc giữa smartphone với PC không còn quá xa lạ, Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng kết nối và truyền dữ liệu thành công

Cách Bắn Ảnh Qua Công nghệ Bluetooth Iphone Và Ngược Lại, Cách Chuyển Hình Từ Iphone Sang Iphone Nhanh Nhất

 • Tác giả: yome.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3667 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã biết phương pháp bắn Công nghệ Bluetooth trên iPhone, cách gửi file hình ảnh từ iPhone sang iPhone hoặc iPad chưa? Trên iPhone của các bạn có những hình ảnh chụp chung cùng đồng bọn và bạn muốn chia sẻ cho những người bạn của các bạn cùng lưu giữ nhưng không biết phải gửi bằng cách nào? Nếu những người bạn của các bạn cũng cùng dùng iPhone hoặc iPad thì bạn có thể đơn giản gửi hình ảnh qua máy đồng bọn bằng Công nghệ Bluetooth, Cách thực hiện như vậy nào thì mời bạn theo dõi hướng dẫn của MobiFone4g

Cách bắn bluetooth từ iPhone sang PC, chuyển ảnh, file

 • Tác giả: mobitool.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6746 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách bắn Công nghệ Bluetooth trên iPhone, gửi ảnh từ iPhone sang iPhone/iPad

 • Tác giả: mobifone4g.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9817 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Bạn đã biết phương pháp bắn Công nghệ Bluetooth trên iPhone, cách gửi file hình ảnh từ iPhone sang iPhone hoặc iPad chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi hướng dẫn ngay sau đây nhé!

Cách Bắn Ảnh Qua Công nghệ Bluetooth, Cách Gửi Ảnh Qua Công nghệ Bluetooth Iphone

 • Tác giả: sucmanhngoibut.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2591 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã biết phương pháp bắn Công nghệ Bluetooth trên iPhone, cách gửi file hình ảnh từ iPhone sang iPhone hoặc iPad chưa? Trên iPhone của các bạn có những hình ảnh chụp chung cùng đồng bọn và bạn muốn chia sẻ cho những người bạn của các bạn cùng lưu giữ nhưng không biết phải gửi bằng cách nào? Nếu những người bạn của các bạn cũng cùng dùng iPhone hoặc iPad thì bạn có thể đơn giản gửi hình ảnh qua máy đồng bọn bằng Công nghệ Bluetooth, Cách thực hiện như vậy nào thì mời bạn theo dõi hướng dẫn của MobiFone4g

Hướng dẫn cách gửi dữ liệu qua bluetooth đơn giản dễ hiểu nhất

 • Tác giả: viethungshop.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5393 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc truyền dữ liệu giữa 2 thiết bị là điều không còn gì lạ nữa, ngày hôm nay Việt Hưng Shop sẽ hướng dẫn cách gửi dữ liệu qua bluetooth đơn giản cho các bạn nhé

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Top 16 kết quả tìm kiếm đảo ngược hình ảnh trong photoshop mới nhất 2022

By ads_php