Có cách tải The Forest trên điện thoại iOS và Android APK hay không?

Nhiều người chơi game hỏi chúng tôi về cách tải The Forest trên điện thoại, nên nội dung này được thực hiện để đáp án khúc mắc đó.

Trong thời gian qua, không ít người chơi game đã liên hệ với chúng tôi để hỏi xin cách tải The Forest trên điện thoại. Nhận biết rằng đây là một vấn đề được nhiều người quan tâm, nội dung này được thực hiện để đo đạc những gì chúng tôi biết về game và làm cách nào để chơi được nó.

The Forest có cuốn hút không?

Không phải đột nhiên mà người ta tìm cách tải The Forest trên điện thoại. The Forest là một game kinh dị sinh tồn cuốn hút được tiến triển và xuất bản bởi Endnight Games.

Trò chơi diễn ra trên một bán đảo heo hút, nhiều rừng rậm, nơi nhân vật người chơi Eric Leblanc và con trai Timmy là những người sống sót sau một vụ tai nạn máy cất cánh. Trò chơi có cách chơi phi tuyến tính trong một môi trường toàn cầu mở, hoàn toàn không bó buộc người chơi vào một hệ thống trách nhiệm mà để họ được tự do tìm hiểu và quyết định cách sinh tồn.

Sau công đoạn Early Access kéo dài bốn năm (2014-2018), trò chơi mới được cho ra đời cho Microsoft Windows vào thời điểm tháng 4 năm 2018 và cho PlayStation 4 vào thời điểm tháng 11 năm 2018. Nhờ sự chăm sóc này, trò chơi đã thành công về mặt thu nhập khi bán được hơn 5 triệu bản vào cuối năm 2018. Một phần kế tiếp đưa tên Sons of the Forest đang được tiến triển.

Về gameplay, bạn sẽ tìm ra nhiều chức năng thân thuộc với chuyên mục sinh tồn trong The Forest. Chặt cây để dựng trại, hoặc đốt lửa để giữ ấm. Nhặt thức ăn để không bị đói. Tìm và gieo hạt để trồng thức ăn. Xây dựng một nơi trú ẩn nhỏ hoặc một pháo đài lớn bên biển cả. tô điểm nhà của các bạn với các chiến lợi phẩm. Đặt bẫy và phòng ngự để giữ một chu vi an toàn.

Xem Thêm  Tách một chuỗi giữ khoảng trắng trong JavaScript - js chia chuỗi theo khoảng trắng

Cách tải The Forest trên điện thoại

Như chúng tôi đã giới thiệu, The Forest là một game cuốn hút với cách chơi phong phú, sở hữu một toàn cầu mở mênh mông nơi mỗi cái cây bạn chứng kiến đều có thể bị đốn hạ. Bên dưới mặt đất, nó có một hệ thống hang động và hồ nước ngầm đem đến những chuyến phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn theo lạ kỳ, nên người chơi game chắc cú sẽ mong muốn tải game về điện thoại của mình để hưởng thụ.

Nhưng rất tiếc, chúng tôi phải nói với các bạn là The Forest “xịn” không có trên mobile. Bạn có thể không tin chúng tôi và sẽ tìm thấy những tựa game có tên The Forest trên Android, iOS, hay thấy một vài website đăng tải file APK của The Forest cho mobile. Rất tiếc phải nói với các bạn rằng những tựa game The Forest này đều là hàng đểu, ăn theo danh tiếng của The Forest ra mắt năm 2014.

cách tải The Forest trên điện thoại

Thật vậy, nếu như bản The Forest của Endnight Games mang bạn vào cuộc chiến đấu sinh tồn và tìm kiếm cậu con trai thất lạc của nhân vật chính Eric thì tựa game đưa tên The Forest mobile lại là một game giải đố ngắn ngủn, copy lại diễn biến rơi máy cất cánh, lạc trong rừng, giải đố,… nhưng bắt người chơi game trả tiền để mua đề xuất.

Chẳng sao, dù không có cách tải The Forest trên điện thoại, chúng tôi vẫn có thể giúp bạn chơi The Forest trên điện thoại: sử dụng chức năng stream từ máy tính qua điện thoại từng được chỉ dẫn ở giai đoạn này. https://motgame.vn/cach-chien-game-pc-tren-mobile-that-ngau-loi.game

Xem Thêm  Java Nếu khác - cú pháp câu lệnh java if

Game giống The Forest trên điện thoại

Không những thế, còn tồn tại một số game tương đương The Forest trên điện thoại mà bạn có thể chơi thử.

Don’t Starve

cách tải The Forest trên điện thoại

Cũng là sinh tồn trong một toàn cầu mở mênh mông, cũng chặt cây, hái hoa, cắt cỏ, xây dựng, chăn nuôi,… Don’t Starve thực sự khá giống The Forest nếu bạn bỏ qua sự độc đáo cực lớn về đồ họa giữa hai game. Ngoài ra, Don’t Starve thực sự cuốn hút và có thể chơi được trên rất là nhiều hệ máy khác nhau.

Organ Trail

Trò chơi mang bạn đến nước Mỹ thời hậu tận thế trên một chiếc xe cũ kỹ. Trong suốt cuộc chặng đường tìm đến một mảnh đất an toàn, bạn phải phấn đấu thu thập đạn dược, thực phẩm và nhiên liệu và chiến đấu để giữ cho các member trên xe khỏe khoắn và sống sót. Organ Trail có hệ thống thời tiết động, nhạc nền cuốn hút cũng như một toàn cầu khá sinh động nên chúng tôi tin bạn sẽ thích nó.

The Survivor: Rusty Forest

Cũng là một tựa game hướng nhìn đầu tiên có từ Forest và thuộc chuyên mục hành động, kinh dị, sinh tồn, đây là một lựa chọn thay thế lý tưởng vì bạn không có cách tải The Forest trên điện thoại. Bạn là người sống sót trong một toàn cầu đầy zombie và cần thu thập nguyên liệu thô để tạo nên vũ khí, dụng cụ, nơi trú ẩn,… Ngoài zombie, những mối đe dọa khác bạn phải đương đầu là đói khát, phóng xạ và lạnh giá.

Xem Thêm  CSS Chọn phần tử thứ n với lớp - css phần tử tiếp theo với lớp

Nimian Legends

cách tải The Forest trên điện thoại

Đây là một game phiêu lưu sinh tồn offline được chơi từ hướng nhìn đầu tiên, được tiến triển bởi Robert Kabwe cho Android và iOS. Trò chơi theo chân nhân vật chính, người bị lạc vào một mảnh đất hoang dại mênh mông. Bạn phải giúp anh ta / cô ta duy trì sức khỏe của mình, đương đầu với nhiều khổ cực và vật lộn để tìm thấy một lối thoát.

Tạm kết

Như thế, chúng tôi đã giải thích cho bạn vì sao không có cách tải The Forest trên điện thoại và phân phối bí quyết để chơi The Forest cũng như những tựa game giống nó. Hi vọng nội dung này sẽ giúp bạn thỏa cơn thèm game của mình. Hẹn hội ngộ trong những nội dung sau.

LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên thuỳ tại
Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Fanpage Kênh Tin Game Esports – sân vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn hết crush của các bạn.Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên thuỳ tại Gia đình Kênh Tin Game , nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr.Strange và hào nhoáng như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó Free.

Viết một bình luận