con trỏ chuột đẹp cho win 10 | Tin Tức – Thủ Thuật

Nội dung này mình sẽ thống kê backlinks download bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp cho Win7 / Win10 & Win 11, đây là những con trỏ 3D rất đẹp giúp bạn làm mới mẻ trỏ chuột cũ kỹ nhàm chán của Windows.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện Windows thường ngày & mong muốn biến đổi một cái gì đó, ngoài cách biến đổi theme thì việc làm mới con trỏ chuột cũng khá thú vị. Chỉ cần tải xuống bộ con trỏ chuột tại website này với một vài thao tác dễ dàng là bạn đã sở hữu thể biến đổi chúng đơn giản.

Bạn đang xem: con trỏ chuột đẹp cho win 10

Dưới đây là ba mươi bộ con trỏ chuột Free đẹp nhất cho Windows, giải nén ra bạn sẽ có hàng trăm mẫu hiệu ứng con trỏ 3D siêu cute.

* Chú ý: Trước khi tải xuống, hãy xem cách biến đổi con trỏ chuột trong Windows nếu đây là lần đầu bạn thực hiện thủ thuật này.

Backlinks tải trọn bộ con trỏ chuột đẹp

1. Con trỏ chuột đẹp: Numix Cursors

Đây là một trong những bộ con trỏ chuột tùy chỉnh được rất là nhiều người yêu thích dành cho máy tính chạy Windows. Con trỏ Numix suôn sẻ, tao nhã & trông hoàn toàn chuyên nghiệp. Hơn nữa gói này bao gồm cả phiên bản tối & sáng của con trỏ cũng như các tệp downits.com mà bạn có thể chạy để setup đề tài con trỏ chuột đơn giản.

2. Con trỏ chuột Polar

Gói Polar Cursor được lấy cảm xúc từ đề tài con trỏ tùy chỉnh tương đương cho Linux. Nó có các hình tròn khi laptop bị lag (busy) với các phiên bản màu đỏ, xanh lá cây & xanh lam. Con trỏ chuột Polar có hình dạng khá dày & viền tối trông rất đẹp.

Hãy xem các con trỏ trong ảnh chụp màn hình bên dưới, nếu bạn thích chúng hãy tải xuống & setup bằng cách dùng các file inf.

con tro chuot dep 2 min png

3. Con trỏ chuột đẹp: Oxygen Cursors

Bộ con trỏ chuột này mới được chuyển từ KDE sang Windows & là một trong những bộ con trỏ chuột nổi tiếng nhất mọi niên đại trên DeviantArt. Bộ này bao gồm 37 loại phối màu khác nhau.

con tro chuot dep 3 min png

4. Con trỏ chuột đẹp: Breeze Cursors for Windows

KDE là một trong những môi trường laptop để bàn đẹp & thông dụng nhất dành cho Linux, vì vậy nó cũng có một số đề tài con trỏ chuột rất đẹp mà bạn có thể tìm ra. Này là những gì đã truyền cảm xúc cho gói Breeze Cursors dành cho Windows.

con tro chuot dep 4 min png

5. Con trỏ chuột EvolutionOS Custom Cursors dễ dàng

Bạn có phải là một fan mến mộ của MacOS? Bộ con trỏ chuột EvolutionOS Custom sẽ đem lại cho bạn cảm tưởng như đang dùng máy Mac vậy. Các con trỏ chuột trông rất tuyệt nhưng bạn phải setup chúng từng cái một vì gói này không bao gồm file setup INF.

con tro chuot dep 5 min png

6. Bộ con trỏ chuột Android Material Cursors (Blue)

Nếu bạn là một người mến mộ Android & yêu thích kiến trúc material thiết kế của Google, có thể bạn cũng sẽ thích nó bằng máy tính Windows 10 của mình bằng cách dùng Android Material Cursors.

Xem Thêm  Hiệu ứng lắc / lắc CSS - lắc lư khi di chuột css

May mắn thay nó cũng đi kèm với một tệp INF nên sẽ rất đơn giản dàng để setup.

con tro chuot dep 6 min png

7. Con trỏ chuột đẹp: GTCC

GTCC là 1 gói con trỏ tùy chỉnh phân phối các con trỏ đơn sắc & rõ ràng và cụ thể cho Windows. Các con trỏ có màu xám & hình dạng cong, không giống như chủ yếu các con trỏ khác trong mục lục này. không chỉ thế bạn có thể đơn giản setup chúng trên máy tính Windows bằng cách chạy tệp downits.com có trong gói.

con tro chuot dep 7 min png

8. Con trỏ chuột El Capitan Cursors

1 gói con trỏ chuột khác cũng lấy cảm xúc từ macOS. Mình đặc biệt thích kiến trúc dễ dàng & các con trỏ khi Busy sẽ hiển thị đầy màu sắc. Bạn cũng cần biết rằng gói này rất đơn giản setup: nhấp chuột phải hoặc bấm giữ vào tệp downits.com rồi chọn Install.

con tro chuot dep 8 min png

9. Con trỏ chuột đẹp: Metro Ҳ Cursor Set

Gói Metro Ҳ phân phối cho laptop của các bạn một bộ con trỏ chuột lấy cảm xúc từ Windows 8. Bạn có thể thấy nó trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

con tro chuot dep 9 min png

10. Con trỏ chuột đẹp: DIM Cursor

Đang hot: cơ chế dry của điều hòa | Downits.com – Download the World!

Đây là một trong những bộ con trỏ chuột cuốn hút nhất trong mục lục. Con trỏ DIM được lấy cảm xúc từ trò chơi điện tử & có các hình ảnh động kín đáo biến đổi tùy theo vào cách bạn sử dụng con trỏ chuột.

con tro chuot dep 10 min png

11. Bộ con trỏ chuột Gaia 10

Gaia 10 phân phối một bộ con trỏ chuột có màu sắc đẹp mắt & kiến trúc trang nhã. Nếu bạn đang tìm kiếm một đề tài con trỏ chuột độc đáo, đầy màu sắc & gần gũi thì chẳng thể bỏ qua đề tài này. Gaia 10 cũng bao gồm một file INF để auto setup đơn giản hơn.

con tro chuot dep 11 min png

12. Con trỏ chuột đẹp: Simplify

Simplify là một đề tài con trỏ chuột dành cho bất cứ ai yêu thích những thứ dễ dàng & kiến trúc tối giản. Các con trỏ nhỏ & dễ dàng có trong đề tài này nhìn rất tuyệt, dễ theo dõi & hoàn toàn phù phù hợp với bất kỳ đề tài Windows nào.

con tro chuot dep 12 min png

13. Con trỏ chuột đẹp: Chrome Glass

Chrome Glass là một đề tài con trỏ chuột tối giản khác. Các con trỏ chuột trong bộ này khá giống nhau nhưng có một điểm nổi bật: bất kì bao giờ bạn hoặc hệ thống đang làm gì đó, con trỏ chuột sẽ biến đổi màu sắc của nó.

Chẳng hạn: bất kì bao giờ hệ thống busy (lag), con trỏ tùy chỉnh sẽ biến đổi màu của nó thành màu đỏ. Này là một cách tinh tế để biết bao giờ có điều gì đó đang xảy ra bằng máy tính của các bạn.

Chrome Glass có dạng tệp EXE, bạn phải chạy với nhân cách quản trị viên (administrator) để setup con trỏ trên máy tính.

Xem Thêm  Hàm AVG () của SQL Server bằng các ví dụ thực tế - tính toán trung bình bằng sql

con tro chuot dep 13 min png

14. Con trỏ chuột Gant Cursor Pack

Bộ con trỏ này dựa theo biểu tượng Gant thông dụng được sử dụng để tùy chỉnh Windows, Linux, ?.?. Bộ con trỏ chuột này chứa hai bảng màu: vàng & xanh lam, mỗi bảng có hai bộ. Nói cách khác thì có tổng cộng bốn bộ con trỏ chuột nằm trong bốn thư mục biệt lập.

con tro chuot dep 14 min png

15. Con trỏ chuột đẹp: Hello Cursor

Chỉ cần nhìn vào hình chú mèo xinh xắn dưới đây chắc hẳn bạn đã biết bộ con trỏ chuột này được tạo thành bởi thứ gì, chính là Hello Kitty biểu tượng đáng yêu của nước Nhật.

Bộ con trỏ chuột Hello Cursor không chứa tệp INF & cũng không phải là một bộ hoàn chỉnh, có nghĩa là nó chỉ có các con trỏ được minh họa trong hình ảnh bên dưới. Để sử dụng nó thì bạn hãy học theo chỉ dẫn trong phần miêu tả của backlinks tải.

con tro chuot dep 15 min png

16. Bộ trỏ chuột đẹp Direction

Một bộ con trỏ chuột lạ mắt sẽ khiến bạn thấy đam mê. Hãy xem chúng trông như vậy nào qua hình dưới đây.

con tro chuot dep 16 min png

17. Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp: Mario Gant

Một bộ con trỏ tùy chỉnh dựa theo nhân vật Super Mario. Rất tuyệt vời phải không?

con tro chuot dep 17 min png

18. Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp: UNDERSized

Một tập hợp các con trỏ dễ dàng dành cho những người thích con trỏ chuột có kích cỡ nhỏ.

con tro chuot dep 18 min png

19. Con trỏ chuột đẹp: Krystall

Một bộ con trỏ chuột mới mẻ đầy màu sắc. Gói con trỏ này không bao gồm tệp INF để setup đơn giản.

Ngoài ra nó có thể được sử dụng nếu bạn học theo các đề nghị được chia sẻ trong miêu tả để gán từng con trỏ chuột tùy chỉnh theo cách thủ công.

con tro chuot dep 19 min png

20. Con trỏ chuột Rainbow Cursors

Đây là một bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp dựa theo con trỏ Mac biến đổi màu liên tục. Nếu bạn thích màu sắc sống động, hãy tải ngay những con trỏ tùy chỉnh này.

Tìm hiểu thêm: cách chỉnh đồng hồ casio 4 nút | Downits.com – Download the World!

con tro chuot dep 20 min png

21. Con trỏ chuột đẹp: Metro X3 Cursor Set

Trước đây mình đã giới thiệu về bộ sưu tập con trỏ chuột Metro Ҳ. Bộ con trỏ X3 có các con trỏ chuột hầu hết giống nhau nhưng nhiều màu sắc hơn.

con tro chuot dep 21 min png

22. Con trỏ chuột Zune’? Animated Cursors Set

Zune’? Animated Cursors Set là một sơ đồ con trỏ chuột đầy màu sắc được lấy cảm xúc từ thiết bị Microsoft Zune cũ & đã bị khai tử.

con tro chuot dep 22 min png

23. Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp: Crystal Clear

Crystal Clear là một bộ con trỏ chuột trong suốt. Nếu mong muốn nhìn xuyên qua con trỏ chuột của các bạn, hãy tải & cài ngay con trỏ chuột này.

con tro chuot dep 23 min png

24. Con trỏ chuột đẹp: StarCraft 2

Bạn có phải là một fan mến mộ StaCraft? Nếu câu giải đáp là có thì đề tài con trỏ chuột StarCraft 2 chuẩn xác là thứ bạn cần để giải quyết tùy chỉnh laptop StartCraft. Nó bao gồm các phiên bản của con trỏ cho toàn bộ các chủng tộc trong trò chơi: Terran, Protoss & Zerg.

Xem Thêm  Cách xóa tệp trong Java - java xóa một tập tin

Khuyết điểm duy đặc biệt là đề tài này không phân phối bất kỳ trình setup nào, chính vì như vậy để có được nó bằng máy tính của các bạn hãy học theo các bước trong tệp readme.

con tro chuot dep 24 min png

25. Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp: Radium 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một đề tài con trỏ chuột cầu kỳ & dễ dàng cùng lúc, không cần tìm đâu xa vì Radium 2 có thể là thứ bạn mong muốn.

Kiến trúc cụ thể & hình dạng đẹp mắt của con trỏ này chắc rằng sẽ khiến bạn mong muốn có chúng trên màn hình. Radium 2 cũng bao gồm một tệp INF mà bạn có thể sử dụng để cài bằng máy tính.

con tro chuot dep 25 min png

26. Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp: Vigyori

Có ai ngoài kia không thích biểu tượng cảm hứng? Vì sao không thử một số con trỏ chuột dựa theo biểu tượng cảm hứng? Còn gì tuyệt vời hơn khi được chứng kiến một khuôn mặt tươi cười mỗi sáng khi bạn bật laptop lên?

Để có một màn hình tươi sáng & hạnh phúc hơn, hãy thử Vigyori (nhân tiện từ này có nghĩa là nụ cười trong tiếng Hungary).????????????

con tro chuot dep 26 min png

27. Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp: Cupcake

Bạn đã lúc nào thấy 1 gói con trỏ chuột đáng yêu đến mức khiến con tim bạn tan chảy? Nếu bạn vẫn “thẳng” thì OK, hãy cài ngay nó cho bạn nữ hoặc vợ bạn bằng máy tính Windows của cô ấy.

con tro chuot dep 27 min png

28. Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp: Mickey Mouse

Đây là một bộ con trỏ đáng yêu khác được kiến trúc chủ đạo cho trẻ con, nhưng cũng cho một số người lớn hoài cổ hay dễ dàng là thích sự thú vị của chú chuột này. ???? Nếu con bạn yêu thích chuột Mickey & mọi thứ về nó, bạn có thể khiến chúng bất ngờ với những con trỏ “chuột hoạt hình” này.

(*10*)

29. Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp: Star Wars Reloaded

Nếu bạn yêu thích series phim “Chiến tranh giữa các vì sao” thì đây là một bộ con trỏ chuột rất thú vị mà khoogn thể bỏ qua. Bộ sưu tập con trỏ chuột mới mẻ lấy cảm xúc từ vũ trụ của Yoda.

con tro chuot dep 29 min png

30. Con trỏ chuột đẹp: IEA

Iea là một bộ con trỏ chuột dễ dàng & trang nhã với kiến trúc mới mẻ mới mẻ. Nó phù phù hợp với bất kỳ loại theme nào mà bạn đang cài trên Windows.

con tro chuot dep 30 min png

Bài chia sẻ bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp nhất tới đây là chấm dứt. Mình tin chắc cú bạn sẽ chọn được một bộ trỏ chuột thú vị để làm mới laptop Windows của mình. Trước khi rời đi, đừng quên chia sẻ bộ sưu tập này tới đồng bọn & cộng sự khi thấy thú vị nhé!

Đọc qua: digitalcitizen

Đang hot: Top 10 bộ phim Hàn Quốc khiến người đọc khóc hết nước mắt – Fptshop.com.vn

Tải dữ liệu trong bài:

  • [ Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp cho Windows]

Viết một bình luận