Bạn đang xem : văn bản bật lên html khi di chuột

Bước 1. Thêm hình ảnh vào văn bản bật lên html khi di chuột.

Từ trình đơn Hình ảnh , chọn Thêm hình ảnh …. Duyệt đến vị trí của thư mục bạn muốn thêm và chọn hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng Thêm hình ảnh từ thư mục … và Thêm hình ảnh từ tùy chọn Flickr.

Html Popup Text On Hover giờ đây sẽ bao gồm những hình ảnh này. Hoặc bạn có thể kéo hình ảnh (thư mục) vào cửa sổ HTML Popup Window. Hình ảnh được sao chép vào thư mục ảnh của bạn và tự động được thêm vào thư viện trang web của bạn.

Nếu bạn đã đưa những ảnh mà bạn không muốn vào thư viện web, bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng. Chọn tất cả hình ảnh bạn muốn xóa khỏi thư viện ảnh và chọn Xóa hình ảnh. từ trình đơn Hình ảnh . Bạn có thể chọn và chọn ảnh bằng cách giữ CTRL trong khi nhấp vào ảnh bạn thích.

Bước 2. Thêm chú thích.

Khi bạn chọn một ảnh, bạn sẽ thấy nhiều thông tin về nó, chẳng hạn như:

  Chú thích – bạn có thể nhập bất kỳ nhận xét hoặc văn bản nào về hình ảnh trong thư viện. Khi bạn thêm hình ảnh từ Flickr, tên của nó sẽ tự động xuất hiện trong chú thích. Bạn có thể sử dụng một số thẻ html phổ biến (chẳng hạn như: & lt; b & gt ;, & lt; i & gt ;, & lt; u & gt ;, & lt; span & gt ;, & lt; a & gt ;, & lt; img & gt; v.v.) bên trong chú thích của bạn để đánh dấu một số văn bản hoặc thêm liên kết.

  Đường dẫn, Kích thước – đối với mỗi hình ảnh, bạn sẽ thấy tên tệp, đường dẫn đầy đủ của thư mục; kích thước tệp và ngày thay đổi cuối cùng.

Bước 3 – Khả năng chỉnh sửa.

Trong phần mềm thư viện trang web này, bạn có thể dễ dàng xoay ảnh của mình bằng cách sử dụng các nút “Xoay Trái” và “Xoay Phải”.

Nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn mục “Chỉnh sửa hình ảnh ..” để mở hình ảnh đã chọn trong trình chỉnh sửa biểu đồ mặc định của bạn. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc của ảnh, cũng như sửa lỗi mắt đỏ và cắt bỏ những phần không mong muốn của ảnh.

Bước 4. Thuộc tính thư viện.

Thay đổi tên album của bạn , kích thước và chất lượng ảnh của bạn với Cửa sổ bật lên HTML. Từ menu Bộ sưu tập, chọn Thuộc tính hoặc sử dụng nút “Chỉnh sửa Thuộc tính Bộ sưu tập” trên thanh công cụ.

Trên tab đầu tiên của cửa sổ Thuộc tính Thư viện, bạn có thể thay đổi tên album ảnh của mình và bật / tắt các thuộc tính sau: Trình chiếu, Trình chiếu tự động phát, Hiệu ứng thu phóng , Overlay Shadow. Bạn cũng có thể đặt màu bóng Overlay và chọn Engine bạn muốn sử dụng (jQuery hoặc Prototype + script.aculo.us).

Trên tab thứ hai của cửa sổ Thuộc tính thư viện, bạn có thể chọn hình thu nhỏ bạn muốn sử dụng, đặt Độ phân giải hình thu nhỏ, Chất lượng Hình thu nhỏ, Tiêu đề Hình thu nhỏ. Chọn Định dạng hình thu nhỏ (lưu ở định dạng PNG hoặc JPG). Chỉ định Số cột trong anbom ảnh của bạn và Màu trang.

Trên tab thứ ba của cửa sổ Thuộc tính thư viện, bạn có thể chọn mẫu, độ phân giải hình ảnh và chất lượng hình ảnh của ảnh và thay đổi Hình mờ.

Bạn có thể thiết lập các kích thước khác nhau cho hình ảnh đã xuất.

Kiểm soát chất lượng đầu ra của hình ảnh định dạng PNG hoặc JPEG bằng cách xác định thông số đầu ra “Chất lượng hình ảnh” và “Chất lượng hình thu nhỏ” (0% … 100%).

Bước 5 – Xuất bản thư viện.

Khi bạn đã sẵn sàng xuất bản album ảnh trên trang web của mình trực tuyến hoặc lên ổ đĩa cục bộ để thử nghiệm bạn nên vào “Thư viện / Thư viện xuất bản”. Chọn phương thức xuất bản: xuất bản vào thư mục hoặc xuất bản lên máy chủ FTP.

  xuất bản vào thư mục. Để chọn một vị trí cục bộ trên ổ cứng của bạn, chỉ cần nhấp vào nút Duyệt thư mục và chọn một vị trí. Sau đó bấm Ok. Bạn cũng có thể đặt tùy chọn “Mở trang web sau khi xuất bản”. xuất bản lên máy chủ FTP. Cửa sổ Trình quản lý vị trí FTP cho phép bạn xác định một số kết nối để sử dụng khi tải album trang web của bạn lên FTP.

Bạn có thể thêm một trang FTP mới bằng cách nhấp vào “Chỉnh sửa” ở bên phải danh sách thả xuống “Xuất bản lên máy chủ FTP”. Cửa sổ FTP Location Manager sẽ xuất hiện. Bây giờ, hãy nhập tên có ý nghĩa (đây không phải là tên máy chủ thực tế) cho trang web của bạn và điền chi tiết FTP vào các trường thích hợp. Bạn sẽ phải nhập tên máy chủ của mình, ví dụ: miền. Cổng FTP thường nằm trên cổng 21 do đó, cổng này đã được điền sẵn cho bạn. Nếu trang web của bạn sử dụng một cổng khác, bạn sẽ phải nhập nó vào đây.

Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn để kết nối. Nếu bạn không điền thông tin này, Cửa sổ bật lên HTML không thể kết nối với trang web của bạn và do đó không thể tải thư viện của bạn lên trang web. Nếu trang web này cho phép kết nối ẩn danh, chỉ cần nhập ẩn danh làm tên người dùng và địa chỉ e-mail của bạn làm mật khẩu.

Bạn cũng có thể muốn thay đổi Thư mục nếu bạn cần đặt các hình ảnh đã tải lên của mình trong ví dụ: “www / thư viện /”. Bạn có thể chỉ định nó trong trường Thư mục FTP trên cửa sổ Thư viện xuất bản.

Lưu ý: Viết tên thư mục nơi thư viện trang web của bạn sẽ được đặt trên máy chủ. Lưu ý rằng bạn nên chỉ định trường này; nếu không, album trang web của bạn sẽ được tải lên thư mục gốc của máy chủ của bạn!

Bước 6. Lưu thư viện ảnh của bạn dưới dạng tệp dự án.

Khi thoát ứng dụng Cửa sổ bật lên HTML, bạn sẽ được hỏi có muốn lưu dự án của mình không. Dự án bao gồm những bức ảnh bạn chọn để đưa vào thư viện ảnh trên web và tất cả các cài đặt của bạn. Bạn nên lưu dự án, vì điều đó sẽ cho phép bạn thay đổi dự án trong trường hợp bạn quyết định làm điều gì đó khác biệt với các phòng trưng bày trong tương lai. Vì vậy, hãy nhấp vào Có, sau đó nhập tên cho dự án của bạn. Để chọn vị trí cho dự án của bạn, chỉ cần nhấp vào nút Duyệt thư mục và chọn một vị trí khác. Sau đó nhấp vào Lưu.

Bước 7 – Thêm thư viện bên trong trang của riêng bạn.

Cửa sổ bật lên HTML tạo một mã đặc biệt. Bạn có thể dán nó vào bất kỳ vị trí nào trên trang của mình khi bạn muốn thêm thư viện hình ảnh.

* Xuất thư viện LightBox của bạn bằng ứng dụng HTML Popup Window trong bất kỳ thư mục thử nghiệm nào trên ổ đĩa cục bộ.
* Mở đã tạo tệp index.html trong bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào.
* Sao chép tất cả mã cho Cửa sổ bật lên HTML từ thẻ HEAD và BODY và ​​dán nó trên trang của bạn trong thẻ HEAD và ở nơi bạn muốn có thư viện ( bên trong thẻ BODY).

& lt; head & gt;

& lt;! – Bắt đầu phần HTML Popup Window.com HEAD – & gt;
…..
& lt;! – Cuối phần HTML Popup Window.com HEAD – & gt;
… & lt; / head & gt;
& lt; body & gt;

& lt;! – Khởi động HTML Popup Window.com BODY – & gt;
…..
& lt;! – End HTML Popup Window.com BODY – & gt;
… & lt; / body & gt;

* Bạn có thể dễ dàng thay đổi kiểu của các mẫu. Tìm tệp ‘engine / css / vlightbox.css’ đã tạo và mở nó trong bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề văn bản bật lên html khi di chuột

Display Pop Up Text on Mouse Over

 • Tác giả: Computergaga
 • Ngày đăng: 2013-06-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4864 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: http://www.computergaga.com/blog/powerpoint-display-pop-up-text-on-mouse-over/ Display pop up text on mouse over of an image in PowerPoint. Displaying a pop up message on hovering a mouse over an image provides interaction for a user, and is great for preserving large amounts of space.

Highlight cho dòng khi di chuyển trỏ chuột đến dòng đó

 • Tác giả: thuthuatexcel.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3327 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thêm 1 lựa chọn cho bạn
  Khi nào cần Highlight thì đánh dấu vào Check box “Highlight”, còn kg cần thì bỏ dấu Check box

Các liên kết trong HTML

 • Tác giả: timoday.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8655 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Siêu liên kết cho phép người sử dụng điều hướng tới những nội dung khác.

Cách tạo Hiệu ứng Văn bản Di chuột trong Microsoft PowerPoint

 • Tác giả: news.maiphuong.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1641 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Sử dụng các Phím Chuột để di chuyển con trỏ chuột

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6959 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng bàn phím để di trỏ chuột bằng cách bật Phím Chuột.

Cách để Đổi màu văn bản trong HTML

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9798 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Đổi màu văn bản trong HTML. Mặc dù bạn có thể thay đổi màu sắc văn bản bằng cách sử dụng thẻ trong HTML, nhưng cách này không còn được hỗ trợ trên HTML5. Thay vào đó, bạn nên sử dụng CSS cơ bản để xác định màu sắc mà văn bản sẽ…

Hiệu ứng rê chuột trong CSS

 • Tác giả: quachquynh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1103 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  Hàm ngày trong SQL - là hàm ngày tháng trong sql

By ads_php