Tùy chỉnh

Chúng tôi yêu Tùy chỉnh

PHPTRAVELS là ứng dụng sử dụng 100% mã nguồn mở và sẵn sàng mở rộng các tính năng LIÊN HỆ ĐỂ BÁO GIÁ Tìm kiếm giải pháp tùy chỉnh?

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tùy chỉnh?

Chúng tôi hiểu rằng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh du lịch thì doanh nghiệp nào cũng đều muốn có được bản sắc riêng. Và ứng dụng của chúng tôi là lựa chọn hòan hảo giúp bạn tùy chỉnh hệ thống đúng theo nhu cầu kinh doanh của bạn.

Customization Steps

01. Tạo văn bản yêu cầu

Đây là bước đầu tiên mà bạn cần làm. Tạo một văn bản chuyên nghiệp cho biết phạm vi và các yêu cầu cụ thể của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn có thể thê hiện đầy đủ nhất có thể yêu cầu của mình như ảnh chụp màn hình, file PDF hoặc bất kỳ phương thức nào để các lập trình viên của chúng tôi để hiểu được dự án của bạn hoàn toàn, để tránh xung đột hoặc những vấn đề khác phát sinh.

 

02. Thanh toán cho ứng dụng web

Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ chấp nhận yêu cầu tuỳ chỉnh từ khách hàng đã thanh toán. Mỗi ngày chúng tôi nhận được hơn 50 yêu cầu về các yêu cầu tùy chỉnh và đội ngũ lập trình viên không thể đáp ứng hết tất cả yêu cầu của mọi đơn vị bên ngoài. Do đó PHP TRAVELS chỉ có thể hỗ trợ tùy chỉnh nếu bạn đã hoàn tất thanh toán cho các yêu cầu tùy chỉnh của mình.

03. Gửi yêu cầu

Gửi đi các yêu cầu / tài liệu của bạn tới bộ phận tùy chỉnh để chúng tôi xem xét và trao đổi các thông tin chi phí cũng như chi tiết về thời gian hoàn thành. Người quản lý dự án và các lập trình của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận thông tin. Và một khi cả hai bên đã đồng ý về chi phí tùy chỉnh, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện dự án của bạn. Chúng tôi cũng sẽ liên lạc lại với bạn nếu cần biết thêm thông tin.

04. Chờ đợi và theo dõi quá trình xử lí

Khi nhóm lập trình viên của chúng tôi bắt đầu thực hiện dự án của bạn, bạn sẽ có thể theo dõi tiến trình này từ xa dưới các hình thức khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo cáo hàng ngày bao gồm thông tin chi tiết về tiến độ của dự án dưới file file marksheet và và cập nhật cho cả hai bên.

05. Sẵn sàng hoạt động

Sau khi việc hiệu chỉnh hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi tất cả các mã nguồn cho bạn qua email hoặc bất kỳ phương tiện nào bạn muốn sử dụng. Các lập trình viên của chúng tôi sẽ thử nghiệm trước dự án của bạn, và chúng tôi cũng sẽ sửa miễn phí bất kỳ lỗi phát sinh hoặc hỗ trợ các vấn đề bạn gặp phải bởi vì chúng tôi tin rằng hỗ trợ là chìa khóa thành công.

Rates

Hourly Price of Services and Developers

Ứng dụng của chúng tôi có mã nguồn mở 100% với khả năng mở rộng các tính năng cho bất kỳ yêu cầu nào của dịch vụ đặt phòng và đặt tour trực tuyến của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn có lập trình viên riêng, bạn có thể yêu cầu họ chỉnh sửa mã và tùy chỉnh ứng dụng cho bạn hoặc bạn cũng có thể thuê trực tiếp các lập trình viên của chúng tôi. Tất cả các công việc chỉnh sửa ứng dụng được tính phí theo giờ như sau:

 

Developer $50 / Hourly

 

Design $45 / Hourly

 

Consultant $40 / Hourly

 

Mobil Dev $35 / Hourly

LƯU Ý: Xin lưu ý rằng bạn cần thanh toán trước chi phí 8 giờ, theo như quy định về chi phí của chúng tôi. Và chi phí cuối cùng sẽ được tính dựa theo số giờ lập trình viên đã làm việc. Và hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt mua ứng dụng web trước khi bất kì các yêu cầu tùy chỉnh nào.