Đánh giá camera Samsung J7 Pro: khẩu độ f1.7 chụp ảnh đẹp không? – samsung j7 chup hinh dep khong

Bạn đang xem: samsung j7 chup hinh dep khong

Ngoài thiết kế thượng hạng, camera cũng là một trong những tiêu chuẩn người dùng quan tâm nhất trên Samsung J7 Pro. Cùng Xgame VN tìm hiểu khả năng chụp hình của “siêu phẩm” smartphone phổ thông này nhé.

Ngoài thiết kế thượng hạng, camera cũng là một trong những tiêu chuẩn người dùng quan tâm nhất trên Samsung J7 Pro. Cùng Xgame VN tìm hiểu khả năng chụp hình của “siêu phẩm” smartphone phổ thông này nhé.

Thông số kỹ thuật camera

Điểm qua thông số kỹ thuật camera trên Samsung J7 Pro:

Camera sau: 13 MP, khẩu độ ƒ/1.7, nhiều chính sách chụp hình.

Camera trước: 13 MP, khẩu độ ƒ/1.9, có làm đẹp khuôn mặt, selfie góc rộng…

Vận tốc lấy nét – đo sáng – chụp nhanh

Ở điều kiện đủ sáng, máy cho vận tốc bắt nét và đo sáng rất tốt, hầu hết ngay mau chóng khi ta thay đổi góc máy, rất ấn tượng với một thiết bị phổ thông như Samsung J7 Pro. Vận tốc chụp và lưu ảnh ở mức khá, độ trễ từ khi nhấn chụp đến khi hiện ảnh xem trước trong ứng dụng camera vẫn nhận thấy bằng mắt thường được.

Ánh sáng ban ngày hoặc đủ sáng bạn đơn giản bắt được nhưng khoảng khắc chuyển động nhanh như vậy này. Tuy nhiên, Samsung có vẻ hơi tham khi muốn mọi bức ảnh ở chính sách tự động từ camera trên J7 Pro luôn phải sáng đẹp, nên trong điều kiện thiếu sáng rất dễ gặp hiện tượng mờ nhòe nếu bạn cầm máy không chắc tay (rung).

Lấy nét và chụp nhanh giúp bạn không bỏ lỡ những khoảng khắc ấn tượng và không cần chụp nhiều lần để lựa được một bức ảnh ưng ý.

Dải sáng – Dải màu rộng

Camera trên Samsung J7 Pro có dải sáng rộng giúp lấy được nhiều cụ thể ảnh, hạn chế lốp, cháy sáng, bạn có thể thấy điều này rõ ràng khi nhìn vào các đám mây cũng như vùng tối trên ảnh. Khá tốt cho một thiết bị tầm trung phổ thông.

Dải sáng còn hỗ trợ cho các khía cạnh của căn nhà nổi trội lên rõ hơn, có phần sắc nét và nổi khối tốt. Ngoài ra, dải màu của Samsung J7 Pro cũng rộng, bạn sẽ thấy nền trời chuyển màu dần từ trắng đến xanh dương đậm nhưng cũng không thiếu các gợn tối của lớp mây mỏng làm nước ảnh trông rất chân thực và và ấn tượng.

Màu sắc – độ bão hòa

Màu sắc từ camera Samsung J7 Pro mang lại rực rỡ hơn thực tiễn khá nhiều với độ bão hòa màu cao, chưa kể khi xem ảnh bằng màn hình Super AMOLED tất cả chúng ta sẽ cảm thấy nịnh mắt hơn nữa.

Dù vậy màu sắc ít bị ám lên nhau, tách bạch rõ ràng, nhất là những màu nóng, cũng không thấy hiện tượng bệt màu, mất cụ thể xảy ra. Tất nhiên là bạn cũng nên lưu ý những vùng tối vì camera Samsung có xu thế khử nhiễu do đó có thể làm mất nét, bệt màu vùng ảnh đó.

Dù độ bão hòa màu cao, sắc cam của cánh hoa vẫn được phân biệt rõ ràng, không bị hiện tượng bệt màu, nổi trội các đường nét khá tốt.

Xem Thêm  Top 10 kết quả tìm kiếm cách tách phông nền trong photoshop mới nhất 2022

Màu vàng, xanh cũng được tái hiện khá tốt, màu trắng không bị ám. Nước ảnh sáng, nịnh mắt.

Độ tương phản cao

Các bức ảnh chụp từ camera Samsung J7 Pro đều có độ tương phản cao, sự chênh lệch giữa các mảng tối, sáng hay vùng sáng mạnh, yếu được đẩy lên cao làm tách bạch, nổi trội các cụ thể ảnh. Từ này mà chủ thể sẽ trông ấn tượng hơn rất nhiều. Điều này càng trổ tài rõ trên màn hình Super AMOLED vốn hiển thị màu đen rất sâu.

Từng cánh hoa nổi tách bạch, rõ rệt và nổi hẳn lên so với phần sót lại của bức ảnh.

Độ cụ thể – sắc nét

Về độ cụ thể hình ảnh, độ sắc nét 13 MP là đủ để mang lại những bức ảnh sắc nét đến từng cụ thể nhỏ như vậy này.

Chiều sâu nhờ khẩu độ f1.7

Khẩu độ f1.7 làm cho ảnh có chiều sâu với hiệu ứng xóa phông nhẹ, cộng với kiểm tra ánh sáng tốt tạo độ nổi khối, cho ta những bức ảnh close-up đẹp ấn tượng.

Khẩu độ f1.7 trên Samsung J7 Pro tương tự như thông số kỹ thuật camera của tuyệt phẩm Samsung S8. Ngoài thu được nhiều ánh sáng hơn, khẩu độ này còn làm hẹp khoảng lấy nét, nghĩa là các cụ thể xa chủ thể càng mờ hơn so với f1.9 hay f2.0… từ đó bạn sẽ thấy chủ thể nổi trội hơn hết so với phông nền ảnh, hay hay còn gọi là hiệu ứng xóa phông.

Khẩu độ f1.7 đơn giản mang đến những bức ảnh có hiệu ứng độ sắc nét giảm dần từ gần đến xa như vậy này, rất thú vị.

Cơ chế HDR tốt – lưu ảnh còn chậm

Đôi lúc bạn bắt buộc phải chụp trong những hoàn cảnh chênh lệch sáng quá nhiều như nắng chói, đến cả những máy ảnh DSLR chuyên nghiệp cũng gặp khó khăn. Thì lúc đó cần dùng đến chính sách HDR để thăng bằng sáng tối giữa các vùng ảnh.

Trước tiên mình thử chụp ở chính sách tự động.

Sau này là HDR. Vận tốc chụp ở chính sách HDR vẫn còn chậm tuy nhiên nhìn chung kết quả mang lại thì khá tốt, vùng tối trong ảnh được làm sáng lên một cách tự nhiên và thăng bằng với nền trời.

Đáng khen nữa vùng sáng, tối được phân định rõ ràng, các cụ thể ở giữa các vùng sáng, tối sau thời điểm tối ưu HDR được thăng bằng một cách tự nhiên không mang lại cảm nghĩ “giả” cho bức ảnh.

Thêm một ví dụ về HDR trên Samsung J7 Pro.

Chụp HDR chưa nhanh nhưng vẫn đơn giản thực hiện.

Trời chập tối

Khởi đầu phải giữ chắc tay vì như đã nói ở trên, Samsung ưu tiên rất nhiều cho những bức ảnh sáng, đẹp. Hạn chế tăng ISO để hạn chế nhiễu, bắt buộc vận tốc chụp phải giảm xuống, đây là thời điểm dễ xuất hiện những bức ảnh nhòe nếu bạn không cầm chắc máy.

Xem Thêm  7 lời khuyên đáng suy ngấm của Khổng Tử - 7 lời khuyên của khổng tử

Dù vậy, phải nói rằng camera trên Samsung J7 Pro vẫn xử lý khá tốt, trong điều kiện không còn nhiều ánh sáng như vậy này, chủ thể vẫn nổi khối rất tốt và ấn tượng, độ tương phản cao và cụ thể tạo thành độ sắc nét cho ảnh. 

Ảnh vẫn sáng đẹp khi chập tối. Tuy nhiên vì bão hòa màu cao nên bạn sẽ thấy nền trời hơi có cảm nghĩ “giả” một tí.

Buổi tối

Nhìn chung bạn không cần lo ngại về những bức ảnh tối khi chụp đêm nữa, cũng không cần mất công đo sáng tay hay tăng sáng nữa. Cơ chế tự động trên Samsung J7 Pro làm việc rất tốt để cho ra những bức ảnh có tiêu chuẩn hàng đầu là “sáng”, khả năng đo sáng tốt, khẩu độ f1.7 thu sáng mạnh và nhiều cơ chế nữa.

Nói một tí về nhược điểm:

Samsung ưu tiên giảm nhiễu hạt cho bức ảnh chụp đêm, rất ít khi thấy hiện tượng nhiễu bù lại là cơ chế giảm nhiễu làm cho hình ảnh, màu sắc bị bệt, mất cụ thể.

Ảnh rung nhòe, tất nhiên chỉ cần thận trọng một tí là được hoặc chuyển qua chính sách chụp thể thao để bắt nét nhanh hơn.

Chênh lệch sáng rất nhiều nhưng Samsung J7 Pro vẫn cho ra những bức ảnh rất đơn giản chịu và các cụ thể vẫn hiện lên sắc nét.

Ngoài ra bạn cũng có thêm chính sách chụp đêm cho những trường hợp cần thêm sáng cho bức ảnh.

Bộ lọc màu

Camera trên Samsung J7 Pro cũng được tích hợp hàng loạt bộ lọc màu thú vị, chưa kể bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ theo ý thích. Thử một chính sách bất kì xem nào.

Thử quay video FullHD

Camera trước selfie

Camera trước độ sắc nét 13 MP lên ảnh selfie sắc nét đến từng cọng tóc, tuy nhiên độ sáng và tính năng làm đẹp ảo diệu mới là điều chị em quan tâm nhất.

Khẩu độ ƒ/1.9 cho những bức ảnh selfie có độ sáng rất tốt dù trong điều kiện mình trải nghiệm buổi tối, chưa kể đèn led trợ sáng cũng tích hợp ở mặt trước máy. Màu da người ở chính sách tự động lên ảnh khá tự nhiên, khía cạnh khuôn mặt nổi khối tốt.

 

Cơ chế làm đẹp bao gồm: gọt cằm, làm mịn da, đổi tone màu da, mắt to, đơn giản điều chỉnh cho chị em. Vận tốc nhận diện khuôn mặt nhanh và đúng đắn.

Ngoài ra thao tác chụp hình cũng rất tiện lợi với tính năng selfie bằng cử chỉ, nhấn phím âm lượng hay một nút ảo bất kì trên màn hình (tính năng mới trên Samsung J7 Pro).

Các ảnh chụp khác

Mọi thắc mắc vui lòng để lại thắc mắc ngay bên dưới để Xgame VN trợ giúp bạn nhé.

Siêu thị Xgame VN


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài samsung j7 chup hinh dep khong

Những mẹo cần phải biết để chụp hình trên smartphone tốt hơn!!!!

 • Tác giả: TUK
 • Ngày đăng: 2019-07-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3427 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong clip này mình nhắm tới những bạn mới hoặc chưa biết chụp bố cục ảnh sao cho thích hợp.

  Kết nối với mình:
  * INSTAGRAM: @tukietran
  * FACEBOOK: https://www.facebook.com/tukietran11
  * Liên hệ hợp tác: kiettranhrc@gmail.com

  Bố cục 1/3, góc chụp, những lưu ý khi chụp là cái mình đề cập trong clip này. Hi vọng các bạn sẽ có được thêm thông tin để chụp hình tốt hơn.

  MỘT SỐ SẢN PHẨM MÌNH DÙNG CÓ TRONG VIDEO:
  Iphone Ҳ : https://shorten.asia/KyP65JQd
  Apple watch series 3 : https://shorten.asia/8k4SrHb9
  Sony A7 II : https://shorten.asia/ArhV8fYs
  Lens sony 50 1.8 : https://shorten.asia/pmADvCNm

  Hashtag: huongdanchupanh chupanhdienthoai

  ————————————————————————————–

  – Chụp hình trên smartphone
  – chụp hình bằng smartphone
  – chỉnh ảnh trên smartphone
  – mẹo chụp hình trên smartphone

Cách chụp màn hình smartphone Samsung Galaxy J7, J7 Prime, J7 Pro,…

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8428 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách chụp màn hình smartphone Samsung Galaxy J7, Samsung Galaxy J7 Prime, Samsung Galaxy J7 Pro,… cực đơn giản và cụ thể. Click vào nội dung để xem ngay!

CẢM NHẬN VỀ CAMERA CỦA GALAXY J7 PRO: CHỤP ẢNH THIẾU SÁNG CỰC ẤN TƯỢNG

 • Tác giả: vqm.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7500 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: J7 Prime chụp hình xấu khiến bạn vô cùng khó chịu khi hình ảnh không được sắc nét, bị mờ nhòe, 𝓐́ρ dụng ngay cách sau để sở hữu bứ¢ α̉nh ưng ý nhất

Cách Chụp Màn Hình Samsung J7 Prime, Samsung J7 Chụp Màn Hình Như Thế Nào

 • Tác giả: bellelook.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1796 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chụp hình màn hình J7 Prime là thao tᢠvô cùng đơn giảи nhưng có lẽ cᢠnewbie vẫи còи lúng túng, Xem ngay hướng dẫи sau để thự¢ hiệnSamsung J7 Prime ngay từ khi ra mắt đã trở thành thiết bị sáng giá nhất trong phân khúc tầm trung

J7 Prime Chụp Ảnh Xấu Là Vì Sao Và Khắc Phục Thế Nào? 5 Lưu Ý Chụp Ảnh Đẹp Trên Samsung Galaxy J7 Pro

 • Tác giả: cokiemtruyenky.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8018 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là 5 lưu ý nhỏ nhưng vô cùng trọng yếu để giúp người dùng có được những bức ảnh tuyệt vời cùng với Galaxy J7 Pro, Dưới đây là 5 lưu ý để giúp người dùng có được những bức ảnh tuyệt vời cùng với Galaxy J7 Pro

Gợi ý vài cách chụp màn hình Samsung J7 đơn giản

 • Tác giả: hc.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9626 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chụp màn hình Samsung J7 những điều các bạn đang cần hiện tại đang muốn tìm hiểu và học cách sử dụng. Mời các độc giả ngay nội dung sau đây để hiểu thêm nhé

Samsung Galaxy J7 Plus chụp hình có đẹp không?

 • Tác giả: tailieuhoc.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4699 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang phân vân có nên sử dụng Samsung Galaxy J7 Plus không? Bạn tò mò về tố chất chụp hình trên Samsung Galaxy J7 Plus có thực sự tốt khi chiếm đến 2…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  [Đảm Bảo] Cách Chuyển Gmail Sang Tiếng Việt, Thay Đổi Tùy Chọn Cài Đặt Ngôn Ngữ Gmail | đổi ngôn ngữ gmail - Xác minh