Tiến hoá Mega đượᴄ хem là một hình thái tiến hoá ᴄựᴄ kỳ khủng ᴄủa pokemom, giúp tổng điểm ᴄhỉ ѕố tăng trưởng đáng kinh ngạᴄ, Tuу nhiên không phải pokemon nào ᴄũng ᴄó thể tiến hoá lên dạng hình thái nàу đượᴄ, điều kiện là pokemon phải đạt ᴄấp độ ᴄuối ᴄùng

Bạn đang xem: các dạng tiến hóa của pokemon

Tiến hoá Mega được xem là một hình thái tiến hoá cực kỳ khủng của pokemom, giúp tổng lăn tay số tăng trưởng đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên không phải pokemon nào cũng có thể tiến hoá lên dạng hình thái này được, điều kiện là pokemon phải đạt cấp độ cuối cùng. Ví dụ như Pikachu muốn tiến hoá Mega thì phải lên dạng Raichu trước. Và cũng không phải Pokemon nào cũng có hình thức tiến hoá Mega. Hãy cùng quartetpress.com tìm tòi Top 10 Pokemon tiến hoá Mega mạnh nhất hiện tại nhé!

10. Mega Aggron

Nằm trong top thứ 10 trong danh sách Pokemon tiến hoá Mega mạnh nhất không ai khác chính là Mega Aggron. Khi Aggron tiến hoá Mega thành Mega Aggron, sực mạnh đáng sợ tới từ những chiếc sừng. Chỉ số tổng cộng là 530, chỉ thấp hơn 70 điểm so với trạng thái “giả huyền thoại” mà thôi. Với sức mạnh huỷ diệt có thể biến những chiếc xe tăng bọc thép trở thành phế liệu trong nháy mắt.

Nhờ vào tiến hoá Mega mà Aggron thay đổi năng lực và cả hệ. Là một Pokemon hệ Thép giúp nó giảm thiểu khuyết điểm của bản thân mình và năng lực Filter cũng giúp giảm đi một lượng sát thương đáng kể từ nhiều khác nhau. Ngoài ra, khi tiến hoá còn tăng thêm chỉ số phòng thủ lên khá nhiều từ 180 lên 230, khiến Aggron trở thành pháo đài khó hạ gục trong tranh đấu.

Đặc biệt chiêu thức Heavy Slam của Mega Aggron trở nên mạnh hơn khi gặp đối thủ nhẹ cân hơn mình. Ở dạng bình thường thì bản thân Aggron đã rất nặng, nhưng nó còn khủng hơn khi trở thành Mega Aggron. Nhưng cuối cùng thì nó cũng chỉ là một Pokemon Thép với chỉ số tân công thấp mà thôi.

Bạn đang xem: Danh sách các dạng tiến hóa mega và tiến hóa cỗ đại của pokemon : thảo luận

9. Mega Lucario

Mega Aggron

Sau thời điểm tiến hoá thành Mega Lucario, nó vẫn mang trong người song hệ Fighting/Steel (Giác đấu/Thép) và sỡ hữu thêm một năng lực đặc biệt này là Adaptability (Thích Nghi). Tổng chỉ số tăng từ 525 lên đén 625, tăng 100 so với hình thái thường. Phần lông màu kem trở nên dài hơn và bắp đùi trở nên nhỏ lại. Màu chân và tay biến thành màu đỏ thẫm và có thêm các gai nhọn. Phần cảm nhận năng lượng sóng phát triển hơn và ở đỉnh có màu đỏ thẫm. Hai bên vai và ngực cũng có thêm các gai nhọn.

Năng nượng sóng của Mega Lucario cũng trở nên mạnh mẽ hơn và có xuất hiện thêm nhiều hoa văn đen chạy dọc từ đầu đến chân. Nhiều người cho rằng Mega Lucario là Pokemon siêu tiến hoá được phát hiện trước nhất. Các chỉ số đều được tăng tăng, nổi trội nhất là chỉ số Tấn Công và Tấn Công Đặc Biệt tăng cao hơn. Thêm vào này là năng lực Adaptability (Thích Nghi) giúp cho phép các chiêu thức cùng hệ với nó trở nên mạnh càng thêm mạnh.

Mega Lucario là một trong top Pokemon tiến hoá Mega mạnh nhất, luôn sẵn sàng tranh đấu tới cùng với kẻ thù bằng cách tập trung năng lượng trí não. Phong thái tranh đấu của em này chỉ có thể gói gọn bằng 2 từ là “tàn nhẫn”.

*

8. Mega Scizor

Mega Lucario

Năng lượng dư thừa được tích trữ trong Mega Scizor khiến nó luôn trong tình trạn sắp quá tải. Dẫn theo Pokemon này không thể kèo dài trận đấu được, đây là khuyết điểm khá lớn. Bởi vì trữ năng lượng thừa của tiến hoá Mega trong thân thể một khoảng thời gian dài nên thân thể Scizor bị nóng chảy. Sau thời điểm tiến hoá Mega, cặp càng của Mega Scizor có hình dạng trông nguy hiểm hơn. to hơn và những ngạnh sắc ngọn có thể nghiền nát bê tông.

Chỉ số Defense và Sp. Def đều tăng sau thời điểm tiến hoá lên dạng Mega, khiên nó trở thành một pháo đài phòng thủ bất khả chiến bại. Ability Technician với khả năng tăng trưởng sức mạnh cho các chiêu thức yếu, đây sẽ là sự phối hợp hoàn hảo với chiêu thức Bullet Punch (cho phép người tiêu dùng ra đòn trước nhưng sức mạnh không quá lớn). Các chiêu thức hệ Thép của Mega Scizor cũng rất hiệu quả với hệ hệ Tiên (hệ mới sau tiến hoá).

Xem Thêm  Nhật ký sự lại MBBG Truyện Thiên địa - tro choi tinh duc cua nhat

Tuy là nằm trong top 10 pokemon tiến hoá Mega mạnh nhất nhưng Mega Scizor vẫn có một khuyết điểm chí tử. Này là mang trong mình hệ Bọ và Thép làm tăng sức sát thương khi chịu chiêu thức từ hệ Lửa.

*

7. Mega Tyranitar

Mega Scizor

Mega Tyranitar là 1 trong top 10 Pokemon tiến hoá mega mạnh nhất mang trong mình song hệ Đá và Bóng Tối. Do nguồn sức mạnh sức mạnh khổng lồ chuyển vào thân thể nên lưng của pokemon này bị xé toạc. Bản năng huỷ diệt trong người là thứ duy nhất giúp nó có thể di chuyển được. Sau thời điểm tiến hoá Mega khiến nó càng mạnh mẽ và hung hãn hơn. Đôi lúc nó không còn nghe theo được mệnh lệnh của người huấn luyện.

Chỉ số Tấn Công và Phòng Thủ tăng trưởng chóng mặt. Khả năng Sand Stream được kích hoạt kh Tyranitar tham gia trận chiến, tuy nhiên khả năng này được kích hoạt, một lần nữa khi tiến hoá lên Mega. Phần màu đỏ trước ngực và bụng của nó chứa đầy năng lượng, giúp cho Mega Tyranitar phô diễn sức mạnh hơn nữa. Mega Tyranitar có thể dùng Stone Edge, đây là chiêu thức hệ đá có tỷ lệ chí tử với hàng tấn sát thương.

Tuy không phải là Pokemon nhanh nhẹn và hoàn hảo nhưng chắc rằng nó là một bảo vật nếu như sử dụng đúng cách.

*

6. Mega Steelix

Mega Tyranitar

Khi Steelix tiến hoá thành Mega thì toàn bộ tế bào trong thân thể đều được thay đổi. Chúng kết tinh lại và trở nên vững trãi hơn bất kỳ một vật liệu nào. Ngoài ra, nó còn chịu được bất kì nhiệt độ cao nào. Tuy di chuyển có phần chậm rãi nhưng sở hữu thân thể “Kim cang bất hoại” giúp nó không lo bị thương và không ngán bất kì kể địch nào. Bởi vậy tất cả chúng ta hay thấy nó thường lao đầu vào kẻ thù mà không chút sợ hãi gì.

Hình dạng Mega giúp Steelix không những tăng chỉ số Phòng Thủ cực cao mà còn được tăng chỉ số Tấn Công khá lớn. Không phải là pokemon thuộc dạng tiêu diệt kẻ thù trong một phát bắn, nó đích thực là một cổ xe tăng nghiền nát kẻ thù và làm hao mòn chúng.

Mặc dù có tới tận 4 điếm yếu là Lửa, Nước, Đất và Đánh Đấm nhưng Mega Steelix có nhiều chỉ số phòng thủ và khả năng miễn dịch tốt để bù đắp cho các khuyết điểm đó. Rất xứng đáng nằm trong top Pokemon tiến hoá Mega sở hữu sức mạnh mạnh nhất.

*

5. Mega Houndoom

Mega Steelix

Houndoom là hình thái tiến hoá từ Houndour, mang trong mình song hệ Bóng Đên Và Lửa. Với ngoại hình khá giống với loài dê nhưng lại có vóc dáng của loài chó địa lửa địa ngục. Ngọn lửa của nó có thể huỷ diệt và thiêu trụi mọi thứ, xuất hiện trước nhất khi hệ Bóng Đêm ra mắt nên Houndoom trở thành mãnh thú đáng sợ của người chơi Pokemon.

Sau thời điểm tién hoá thành Mega Houndoom, sức mạnh ngọn lửa địa ngục của nó được tăng trưởng một tầm cao mới, khá đáng sợ trong công kích tranh đấu. Chỉ số Tấn Công Đặc iệt và Tốc Độ tăng trưởng đáng kể. Móng vuốt và chóp đuôi của Mega Houndoom chuyển thành màu đỏ sậm do bị nóng chảy vì nguồn nội nhiệt quá lớn. Điều này cũng làm cho nó khá đớn đau khi tiến hoá.

Xem thêm: Cửa Hàng Tiện Lợi Circle ₭ Tuyen Dung, Nhân Viên Bán Hàng Part

Năng lực của Mega Houndoom chuyển thành năng lượng mặt trời, giúp tăng trưởng Tấn Công Đặc Biệt lên cao hơn nữa khi dưới thời tiết nắng gắt. Nắng càng mạng còn hỗ trợ chiêu thức hệ lửa mạnh lên đáng kể. Với sức mạnh to lớn này thì Mega Houndoom xứng đáng nằm trong top 10 Pokemon tiến hoá Mega mạnh nhất.

4. Mega Charizard Ҳ

Sau thời điểm tiến hóa thành Mega Charizard Ҳ, hệ của nó thay đổi từ Fire và Flying thành Fire và Dragon. Năng lượng khổng lồ tràn ngập làm cho thân thể chuyển thành màu đen và có ngọn lửa màu xanh khá đẹp mắt. Chỉ số Tấn Công của Charizard tăng khá mạnh khi tiến hóa và là một trong những pokemon tiến hoá Mega manh nhất.

Xem Thêm  [Update] Nệm Bông Ép - Mua Nệm Online Nhận Ưu Đãi Lớn | nằm đệm đau lưng

Khả năng của mới của Mega Charizard Ҳ trở thành Tough Claws giúp tăng sức mạnh cho các chiêu thức giáp lá cà. Ngoài ra nó còn tồn tại thể sử dụng Dragon Tail, chiêu thức vừa gây sát thương lớn vừa ép đối thủ phải rút lui. Với hệ Dragon, chỉ số Tấn Công cao và năng lực Tough Claws giúp Mega Charizard Ҳ tung ra những cú Dragon Tail hết sức kinh người.Trong Pokemon Ҳ, huấn luyện viên có thể thu được Charizardite Ҳ tại phòng thực nghiệm của giáo sư Sycamore hoặc xuất hiện ở Stone Emporium. Còn trong Pokemon ORAS, huấn luyện viên sẽ được nhận Charizardite Ҳ tại Fiery Path ngay sau thời điểm hạ gục Groudon hoặc Kyogre.

3. Mega Blaziken

Blaziken là một pokemon hai chân với ngoại hình khá giống gà. Phần lớn thân thể Blaziken có màu đỏ với màu be, vàng và xám là điểm nhấn. Pokemon này có đôi chân cơ bắp cực kỳ khoẻ nên sức mạnh phần thân dưới rất tốt. Khi tiến hoá lên dạng Mega, các mảng màu vàng biến mất thay vào này là mảng màu đen ở chân và ngực. Phần mào trên của Mega Blaziken thay đổi thành chiếc sừng dẹp và cong về phía trước.

Mega Blaziken tăng 100 trong tổng chỉ số bản thân từ 530 lên 630, những cú đá mạnh mẽ trước kia vốn đã mạnh rồi nay còn dũng mãnh hơn. Nhiệt độ trong thân thể tăng trưởng, kéo theo là sự nhảy vọt của sức mạnh và vận tốc. Nhờ tiến hoá Mega, chỉ số Tấn Công của nó đã mạnh còn mạnh nữa. Kèm theo khả năng Tăng Tốc giúp Mega Blaziken nhanh hơn sau mỗi lượt đấu trôi qua.

Tuyệt chiêu Blaze Kick tăng khá nhiều sức mạnh và có tỷ lệ đánh ra đòn chí mang cao hơn dạng thường. Không phải tự dưng mà Mega Blaziken nằm trong top 10 Pokemon tiến hoá Mega mạnh nhất, nó còn tồn tại thể học Brave Bird, chiêu thức của hệ Cất cánh mạnh mẽ vô cùng. Với lực xung kích mạnh, Mega Blaziken lao vào đối thủ gây sát thương cực mạnh. Rất ít khi thấy một Pokemon không phải hệ Cất cánh mà học được Brave Bird.

2. Mega Rayquaza

Với tổng chỉ số cơ bản là 680, khi Rayquaza tiến hoá Mega nâng lên mức 780. Xứng danh nằm ở top 2 trong 10 Pokemon tiến hoá Mega mạnh nhất và cũng là một trong những Pokemon mạnh nhất toàn cầu. Nhiều người cho rằng Pokemon này có liên hệ mật thiết tới bí mật của sự Siêu Tiến Hóa. Có phương thức tiến hoá Mega riêng do cấu trúc sinh học của bản thân mình. Rayquaza vốn đã có chỉ số Tấn Công và Đòn Tấn Công đặc biệt rất cao, sau tiến hoá thì toàn bộ chỉ số đều tăng bao gồm 2 chỉ số trên, khiến Mega Rayquaza có một sức mạnh áp đảo trước đối thủ.

Những sợi dây mọc ra từ sừng, hàm màu vàng và cam giúp nó có khả năng kiểm tra mật độ và độ ẩm của không khí xung quanh. Vì vậy Mega Rayquaza có thể đơn giản thao túng thời tiết xung quanh. Thể xác của nó rực rỡ và lấp lánh không khác viên lục bảo.

Delta Stream là một tuyệt chiêu đặc biệt mà chỉ có Mega Rayquaza sỡ hữu. Nó lấp đầy không khí và thời tiết xung quanh bằng những luồng gió huyền bí. Những luồng gió này không dễ bị thổi tang, chỉ một số ít Pokemon làm được. Với chiêu thức mới này, Mega Rayquaza khiến các chiêu thức như: Sunny Day, Rain Dance, Sandstorm và Hail trở nên mất tác dụng. Ngoài ra, những chiêu thức gây sát thương cực manh lên hệ Cất cánh cũng chỉ là bình thường với Pokemon này.

1. Mega Mewtwo У

Top 1 trong danh sách 10 Pokemon tiến hoá Mega mạnh nhất không ai khác, đó chính là Mega Mewtwo У. Với thân hình nhỏ hơn và nhẹ hơn, cái đuôi đã mất đi và đỉnh đầu được kéo dài ra với chốp màu tìm. Mega Mewtwo У có thân thể được cấu trúc hoàn hảo giúp nó luôn cất cánh lơ lửng tên không trung. Cho dù kích thước đã nhỏ hơn trước đây nhưng sức mạnh tâm linh đã tăng trưởng rất nhiều. Chỉ với một tư duy, nó có thể phát tan một toà nhà thành nhiều mảnh vụn.

Sau thời điểm tiến hoá với sự tập trung năng lượng, chỉ số Đòn Tấn Công Đặc Biệt được tăng vọt. Giúp nó áp đảo hoàn toàn các đối thủ khác. Chỉ số Đòn Tấn Công Đặc Biệt sẽ được tận dụng tối đa khi sử dụng chiêu thức Psystrike. Trong Pokémon У, để thu được Mewtwonite У huấn luyện viên sẽ phải bắt được Mewtwo tại Unknown Dungeon. Còn trong Pokémon ORAS, huấn luyện viên sẽ bắt được Mewtwonite У tại Pokémon League.

Xem Thêm  Tải xuống Tiện ích Apple AirPort cho Windows 10 Miễn phí (2022) - tiện ích sân bay

Trên đây là tổng hợp Top 10 Pokemon Tiến Hoá Mega Mạnh Nhất hiện tại mà quartetpress.com đã chọn lựa rất kỹ từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên có thể Top này không phải là đúng đắn nhất, nếu bạn nào có phản hồi gì thì hãy comment bên dưới nội dung nhé!

Thái Lên IT

Tôi là một người yêu công nghệ và đã có hơn 5 năm trong việc mày mò về PC. Mong rằng những chia sẻ về thông tin và thủ thuật công nghệ của tôi hữu ích so với bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài các dạng tiến hóa của pokemon

Quá Trình Tiến Hóa Của Pokemon ( Phần 1 )

alt

 • Tác giả: Tuân Hoàng
 • Ngày đăng: 2016-07-17
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1403 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quá Trình Tiến Hóa Của Pokemon ( Phần 1 )
  ………………………………………………..
  Nhạc đoạn đầu do yêu cầu bản quyền nên bị xóa mọi người xem xin bỏ quá sai sót này ! mình sẽ khác phục sớm nhất có thể.
  ……………………………………………….
  Cảm ơn mọi người đã xem video này.
  Các Bạn Xem Xong Thấy Hay Nhớ Cho 1 Like Nhé !!! Các Bạn Cũng Có Thể Để Lại Ý Kiến Của Mình Ở Phía Dưới Bình Luận.
  ► Hãy ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) NGAY ĐỂ CẬP NHẬT VIDEO MỚI NHẤT!
  ✓ Youtube Channel :https://www.youtube.com/channel/UC4Xe…

Các Pokemon Tiến Hóa Đặc Biệt Nhất, Từ Điển Pokémon

 • Tác giả: chienquoc.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6845 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã tiến hóa Pokemon của mình chưa? Hay vẫn để dành chờ ngày cho chúng thay đổi thành dạng hiếm không nhiều người có được?Cho tới thời điểm này, Golbat vẫn chưa có bất kì sự nổi trội nào nếu so với những Pokemon khác, Nhưng đừng lo, Gen 2 sẽ sớm ra mắt và thay đổi hoàn toàn điều đó bằng Crobat, dạng tiến hóa thứ 3 của mẫu mã Pokemon này

Chi Tiết Bảng Tiến Hóa Của Các Dạng Tiến Hóa Của Pokemon (Thế Hệ Ι) Ý Tưởng

 • Tác giả: hangjojo.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2706 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiến hóa là một trong những yếu tố thú vị nhất của toàn cầu Pokemon, khi nó đòi hỏi rất nhiều chiêu trò khác nhau, Inkay là Pokémon mới lạ hàng đầu của phiên bản XvàY, và cũng là sự tiến hóa mới lạ nhất từ trước tới nay

Danh sách các dạng tiến hóa Mega và tiến hóa cỗ đại của pokemon : Thảo luận

 • Tác giả: chiase123.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5477 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hum nay mình làm top này cho các pạn thấy rõ về mega pokemon nói đến mega evolutions chĩ mới được thấy tại vùng kalos …

Tìm Hiểu Về Tiến Hóa Pokemon Trong Pokémon Go, Các Cấp Độ Tiến Hóa Của Pokemon

 • Tác giả: dvdtuhoc.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1835 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: nghienreviews, com – Một trong những điểm mê hoặc của Pokémon là khả năng tiến hóa, chuyển hóa sang hình thái khác

Các Dạng Tiến Hóa Mega Bắt Mắt Nhất, 8 Pokemon Có Hình Dạng Tiến Hóa Mega Bắt Mắt Nhất

 • Tác giả: dnppower.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2485 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mà trên thực tiễn, một chú Pokemon mạnh nhất lại là khi khai mở được thứ sức mạnh hoàn toàn khác biệt mang tên… Ż Move, Trong các phiên bản trước nhất ra mắt, các nhà làm game Pokemon đã không thể ngờ được sản phẩm của mình lại… bán chạy đến vậy

Chi Tiết Bảng Tiến Hóa Của Các Pokemon Tiến Hóa Đặc Biệt, Danh Sách Pokémon

 • Tác giả: thor3d.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4447 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã tiến hóa Pokemon của mình chưa? Hay vẫn để dành chờ ngày cho chúng thay đổi thành dạng hiếm không nhiều người có được?Cho tới thời điểm này, Golbat vẫn chưa có bất kì sự nổi trội nào nếu so với những Pokemon khác, Nhưng đừng lo, Gen 2 sẽ sớm ra mắt và thay đổi hoàn toàn điều đó bằng Crobat, dạng tiến hóa thứ 3 của mẫu mã Pokemon này

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php