Khám phá các phông chữ HTML và CSS an toàn cho web tốt nhất để sử dụng cho trang web của bạn, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng văn bản của mình sẽ hiển thị đúng cách cho tất cả khách truy cập.

Bạn đang xem : phông chữ tốt nhất trong html

Tin hay không, phông chữ trang web của bạn là một phần của thông điệp tiếp thị.

Cụ thể hơn, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nhận dạng thương hiệu độc đáo . Bạn có thể nhận thấy các phông chữ “tiêu chuẩn” cụ thể được liên kết với các thương hiệu đã có tên tuổi, đặc biệt là trong biểu trưng của họ. Ví dụ: Facebook, Amazon, Disney và Microsoft đều có các phông chữ riêng biệt để tạo sự khác biệt cho chúng. Hầu hết là các phông chữ tùy chỉnh và các biến thể của phông chữ hiện có.

Tải xuống ngay: Hack HTML & amp; CSS miễn phí < / span> Cách đây không lâu, những phông chữ đơn điệu giống nhau đã xuất hiện trên hầu hết mọi trang web, bất kể ngành nghề hay thương hiệu. Rất khó để triển khai các phông chữ độc đáo vì không có cách nào để hiển thị chúng đúng cách trên tất cả các trình duyệt.

Tuy nhiên, ngày nay, có nhiều loại trang web an toàn hơn

Phông chữ an toàn cho web là gì?

Phông chữ an toàn cho web là phông chữ có thể thích ứng với mọi trình duyệt trên mọi thiết bị. Bằng cách sử dụng những loại phông chữ này, các nhà thiết kế và nhà phát triển web đảm bảo rằng phông chữ mong muốn sẽ luôn được hiển thị chính xác trên trang web, ngay cả khi những phông chữ này không được cài đặt trên máy tính của người dùng.

Tuy nhiên, ngày nay, có nhiều phông chữ CSS và HTML an toàn cho web mà bạn có thể sử dụng để hỗ trợ phát triển trang web và nâng cao thương hiệu cho các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Trước đây, nếu người dùng chưa cài đặt phông chữ cho trang web cụ thể của bạn trên máy tính của họ, thì trình duyệt của họ sẽ hiển thị phông chữ chung chung để dự phòng, chẳng hạn như Times New Roman.

Do đó, các nhà tiếp thị không biết cách các trang web của họ được hiển thị cho người dùng cuối. Nếu nội dung của một trang không hoàn toàn thích ứng với một phông chữ khác, người dùng có thể gặp phải các vấn đề về chức năng và thiết kế.

Phông chữ an toàn cho web giải quyết vấn đề này và hiện là một tiêu chuẩn trong thiết kế web. Bằng cách chọn một phông chữ an toàn cho web, bạn có thể yên tâm rằng văn bản của mình sẽ luôn xuất hiện như ý muốn. Phần tốt nhất là bạn không cần phải chỉ gắn bó với các phông chữ serif. Hãy xem xét các loại khác nhau.

Tài nguyên Nổi bật

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về HTML và CSS dành cho nhà tiếp thị

Điền vào biểu mẫu để nhận hướng dẫn giới thiệu miễn phí của bạn.

Các loại phông chữ web khác nhau là gì?

Đối với các phông chữ an toàn cho web, bạn có thể sử dụng các phông chữ serif, sans-serif, monospace, thảo mộc, ảo tưởng và MS.

  Các phông chữ

 • Serif chứa các serifs, các nét trang trí nhỏ nhô ra khỏi phần chính của chữ cái. Phông chữ serif dễ đọc hơn ở các định dạng in, vật lý, vì các chữ serif dẫn mắt người xem từ ký tự này sang ký tự khác. Times New Roman là một phông chữ serif.
 • Phông chữ Sans-serif không có serifs. Phông chữ Sans-serif dễ đọc hơn trên màn hình, vì vậy chúng phổ biến hơn nhiều trong bản sao trang web. Arial là một phông chữ sans-serif.
 • Monospace đề cập đến các phông chữ có khoảng cách giữa các ký tự bằng nhau. Courier là một phông chữ monospace.
 • Chữ thảo đề cập đến các phông chữ giống như chữ viết tay. Brush Script MT là một phông chữ thảo.
 • Ảo đề cập đến các phông chữ trang trí được cách điệu cao. Luminari là một phông chữ kỳ ảo.
 • MS là viết tắt của Microsoft và cho biết rằng phông chữ được tạo ra cho các thiết bị kỹ thuật số bởi Microsoft. Trebuchet MS là một ví dụ.

Với rất nhiều tiến bộ trong thiết kế web, thật dễ dàng để tự hỏi liệu phông chữ an toàn cho web có lỗi thời hay không. Sau tất cả, chúng tôi hiện có AI bot khung chuyên dụng để thiết kế các trang trên thiết bị di động . Chắc chắn đã tồn tại một công nghệ giúp tất cả các phông chữ trở nên an toàn trên web.

Nhưng điều này chỉ đơn giản là không đúng. Hãy thảo luận về lý do tại sao phông chữ an toàn cho web vẫn quan trọng ngày nay.

Các phông chữ an toàn cho web có còn cần thiết không?

Có, phông chữ an toàn cho web vẫn cần thiết. Chúng là những phông chữ duy nhất được đảm bảo hiển thị trong tất cả các trình duyệt bất kể vị trí địa lý, băng thông internet, cài đặt trình duyệt hoặc thiết bị của người dùng.

Phông chữ an toàn cho web là cách dễ nhất để đảm bảo trải nghiệm người dùng nhất quán trong trường hợp phông chữ ưa thích của bạn không tải chính xác. Bạn có thể đã chọn phông chữ đẹp nhất từ ​​ Phông chữ Google , nhưng nếu bạn không ghép nó với phông chữ an toàn cho web trong ngăn xếp phông chữ CSS của mình, bạn có nguy cơ hiển thị văn bản trông không có thương hiệu trên trang web của bạn.

Xem Thêm  Cách thay đổi độ mờ của ảnh nền CSS - giảm độ mờ của hình ảnh

Ví dụ: hãy tưởng tượng trang web HubSpot hiển thị trong Times New Roman – tất cả là do chúng tôi không thiết lập phông chữ an toàn cho web ưa thích của mình trên phần phụ trợ. Time New Roman hoàn toàn an toàn cho web – vấn đề là nó được mặc định bởi trình duyệt, vì vậy, trang web của chúng tôi trông không nhất quán và hơi lạc điệu.

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn muốn sử dụng phông chữ an toàn cho web.

1. Văn bản HTML của bạn sẽ luôn nhất quán.

Nếu bạn sử dụng phông chữ sans-serif trên trang web của mình, bạn sẽ muốn chọn một phông chữ sans-serif an toàn cho web làm bản sao lưu. Để lấy ví dụ trên, trang web của HubSpot sẽ trông lạ lẫm với phông chữ serif, bởi vì chúng tôi chỉ sử dụng kiểu chữ sans-serif trên các trang của mình. Tuy nhiên, nếu bạn xem qua trang web HubSpot ở Verdana, thì sự thay đổi sẽ không quá chói tai.

Điều quan trọng nữa là cung cấp cho trình duyệt một số bản sao lưu phông chữ cho các ký tự duy nhất. Xem xét ký hiệu đã đăng ký (®). Nếu phông chữ ưa thích của bạn không hỗ trợ ký hiệu này, nhưng ký hiệu tiếp theo trong ngăn xếp phông chữ của bạn thì có, bạn có thể đảm bảo rằng biểu tượng đó trông giống với phông chữ gốc.

2. Trình duyệt sẽ có một số tùy chọn trước khi mặc định thành phông chữ web ưa thích.

Tất cả các trình duyệt đều có phông chữ mặc định mà chúng sẽ hiển thị nếu vì lý do nào đó, chúng không thể tải tệp phông chữ của trang web của bạn. Bạn có thể trì hoãn quá trình này bằng cách sử dụng một loạt phông chữ an toàn cho web trong ngăn xếp phông chữ của mình.

Điều này sẽ cho phép phông chữ của bạn “giảm chất lượng một cách duyên dáng”. Thay vì chuyển thẳng từ Playfair Display sang Times New Roman, phông chữ có thể chuyển từ Playfair Display sang Didot, một sự thay thế gần gũi hơn nhiều. Nếu không có Didot, thì phông chữ có thể chuyển sang Georgia và cuối cùng là phông chữ serif mặc định mà trình duyệt sử dụng.

3. Bạn sẽ có một số bản sao lưu nếu bạn đang sử dụng phông chữ tự lưu trữ.

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng kết nối với Phông chữ của Google và sử dụng phông chữ được hầu hết các trình duyệt chấp nhận. Bạn sẽ hiếm khi tìm thấy một trang được viết bằng Open Sans không hiển thị trong Open Sans. Nhưng nếu bạn đã tải phông chữ tùy chỉnh lên các tệp được lưu trữ trên trang web của mình, thì khả năng tương thích sẽ không được đảm bảo. Máy chủ web của bạn có thể ngừng hoạt động trong giây lát hoặc trình duyệt của người dùng cuối có thể không hỗ trợ phông chữ cụ thể đó.

Bạn có thể yên tâm nếu thêm các phông chữ an toàn cho web vào ngăn xếp phông chữ của mình. Điều này sẽ đảm bảo rằng phông chữ của bạn bị giảm chất lượng theo từng bước thay vì mặc định ngay lập tức thành phông chữ an toàn cho web đã thiết lập của trình duyệt.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về HTML? Tải xuống hướng dẫn miễn phí của chúng tôi để biết các phương pháp hay nhất để bắt đầu với HTML.

Ngăn xếp phông chữ

Ngăn xếp phông chữ CSS cho phép bạn cung cấp một số bản sao lưu phông chữ cho trình duyệt. Và chúng không chỉ là bản sao lưu trong trường hợp lỗi kỹ thuật hoặc máy chủ. Ví dụ: hãy xem xét một người dùng không thích phông chữ mặc định của hệ thống và xóa phông chữ đó khỏi hệ điều hành của họ. Bạn không thể kiểm soát điều đó, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên an toàn.

Để giải quyết vấn đề này, CSS cho phép bạn thêm danh sách các phông chữ dự phòng tương tự trong ngăn xếp phông chữ. Ngăn xếp phông chữ cải thiện khả năng tương thích toàn cầu của trang web của bạn với các trình duyệt và hệ điều hành khác nhau. Nếu phông chữ đầu tiên không hoạt động, trình duyệt sẽ thử phông chữ tiếp theo trong ngăn xếp, v.v.

Để tạo ngăn xếp phông chữ, hãy thêm một số tên phông chữ có liên quan vào thuộc tính font-family . Phông chữ phải được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên – phông chữ bạn muốn nhất sẽ xuất hiện đầu tiên và họ phông chữ chung sẽ kết thúc danh sách. Đây là một ví dụ:

 p {font-family: “Playfair Display”, “Didot”, “Times New Roman”, Times, serif; } 

Đây là tất cả các phông chữ serif, đảm bảo trải nghiệm luôn nhất quán. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một loại phông chữ khác trên ngăn xếp phông chữ của mình.

Tôi có cần tải xuống phông chữ an toàn cho web để sử dụng chúng trong ngăn xếp phông chữ không?

Không. Vì những phông chữ này an toàn cho web nên không cần tải tệp phông chữ xuống. Khi bạn chỉ định các phông chữ này trong ngăn xếp phông chữ của mình, trình duyệt của bạn sẽ ngay lập tức nhận ra phông chữ mà bạn đang đề cập đến và hiển thị phông chữ đó cho người dùng cuối.

Xem Thêm  Cách thêm nền video đẹp vào trang web của bạn [Hướng dẫn] - video nền trang web hướng dẫn

Bây giờ chúng ta hãy đi vào một số phông chữ an toàn cho web tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Phông chữ An toàn trên Web

 1. Arial (sans-serif)
 2. Arial Black (sans-serif)
 3. Verdana (sans-serif)
 4. Tahoma (sans-serif)
 5. Trebuchet MS (sans-serif)
 6. Tác động (sans-serif)
 7. Times New Roman (serif)
 8. Didot (serif)
 9. Georgia (serif)
 10. Máy đánh chữ kiểu Mỹ (serif)
 11. Andalé Mono (monospace)
 12. Chuyển phát nhanh (monospace)
 13. Bảng điều khiển Lucida (monospace)
 14. Monaco (monospace)
 15. Bàn tay Bradley (chữ thảo)
 16. Brush Script MT (chữ thảo)
 17. Luminari (tưởng tượng)
 18. Comic Sans MS (chữ thảo)

1. Arial (sans-serif)

Arial là phông chữ sans-serif được sử dụng rộng rãi nhất trên web. Nó được tạo ra cho các máy in muốn sử dụng phông chữ Helvetica phổ biến mà không phải trả phí cấp phép. Do đó, chúng gần như giống hệt nhau.

Arial và các thành viên của họ phông chữ Arial được coi là phông chữ web an toàn nhất vì chúng có sẵn trên tất cả các hệ điều hành chính.

2. Arial Black (sans-serif)

Arial Black là một phông chữ có liên quan khác trong họ Arial. Đây là một phiên bản rất đậm phù hợp hơn cho tiêu đề, văn bản trang trí và văn bản được nhấn mạnh. Tuy nhiên, sự nổi bật của nó có nghĩa là các nhà thiết kế nên sử dụng nó một cách chiến lược và cẩn thận.

3. Verdana (sans-serif)

Verdana phổ biến cả trực tuyến và ngoại tuyến. Mặc dù nó giống Arial và Helvetica, nhưng nó có cấu trúc đơn giản làm cho các chữ cái lớn và rõ ràng. Một số ký tự của nó có các đường kéo dài, có thể không tương thích với một số thiết kế. Nếu không, đây là một lựa chọn thay thế vững chắc cho Arial.

4. Tahoma (sans-serif)

Tương tự như Verdana, phông chữ Tahoma có trọng lượng lớn hơn và theo dõi hẹp hơn (tức là ít khoảng cách hơn giữa các ký tự).

5. Trebuchet MS (sans-serif)

Trebuchet MS là một phông chữ sans-serif an toàn cho web khác, được thiết kế bởi Microsoft Corporation vào năm 1996. Nó thường được sử dụng cho bản sao nội dung của nhiều trang web và có thể là một sự thay thế vững chắc cho phông chữ sans-serif trên trang web của bạn. Nó cũng có thể không “cơ bản” như Arial.

6. Tác động (sans-serif)

Impact là một phông chữ sans-serif nặng, tuyệt vời để thu hút sự chú ý và tạo ra … tốt, tác động. Nó cũng đáng chú ý vì là một phông chữ đặc biệt hẹp – các ký tự của nó có tỷ lệ chiều rộng trên chiều cao cao hơn so với các phông chữ tương đương khác.

Impact lần đầu tiên được giới thiệu cho các thiết bị kỹ thuật số trong Microsoft Windows vào năm 1998 và kể từ đó đã chứng kiến ​​sự phổ biến trở lại trong các meme trên internet, các hình ảnh được xếp chồng lên nhau để tạo hiệu ứng hài hước.

7. Times New Roman (serif)

Times New Roman là phông chữ serif tối ưu. Nó cực kỳ phổ biến và là phông chữ chính cho các thiết bị và ứng dụng Windows, như Microsoft Word. Các trình duyệt hoàn nguyên về nó khi không thể hiển thị phông chữ được chỉ định.

Về mặt kỹ thuật, Times New Roman là phiên bản cập nhật của phông chữ báo Times , được sử dụng trong báo in và do đó , là một trong những phông chữ dễ nhận biết nhất trên thế giới.

8. Didot (serif)

Kiểu chữ cũ của Pháp này ban đầu được sử dụng để in ấn. Nó đáng chú ý vì tính thẩm mỹ trang nhã và có thể tăng thêm chất lượng trang trọng cho bản sao của bạn.

9. Georgia (serif)

Georgia là một phông chữ serif thanh lịch khác, nhưng được thiết kế để dễ đọc hơn ở các kích thước phông chữ khác so với các phông chữ serif khác. Nó hoàn thành điều này với trọng lượng nặng hơn, khiến nó trở thành ứng cử viên lý tưởng cho thiết kế đáp ứng trên thiết bị di động.

10. Máy đánh chữ Mỹ (serif)

Nếu bạn muốn tạo ra chất lượng cổ điển, hoài cổ cho văn bản của mình, đây là một phông chữ lý tưởng để làm điều đó. American Typewriter bắt chước bản in của máy đánh chữ và hoạt động tốt với phần nội dung cách điệu.

11. Andalé Mono (monospace)

Phông chữ liền mạch có các chữ cái được đặt cách nhau bằng nhau, mang lại chất lượng cơ học cho văn bản.

Andalé Mono là một ví dụ hoàn hảo về phông chữ monospace. Tùy chọn sans-serif này do Apple và IBM phát triển và thường được sử dụng trong các môi trường phát triển phần mềm.

12. Chuyển phát nhanh (monospace)

Courier là một phông chữ serif monospace gần giống với văn bản của máy đánh chữ. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ email sử dụng nó làm phông chữ mặc định của họ. Nó cũng được sử dụng rộng rãi với các màn hình ứng dụng mã hóa.

Lưu ý rằng phông chữ Courier New cùng họ với Courier. Bạn có thể liệt kê Courier sau Courier New trong ngăn xếp phông chữ của mình để cung cấp hai tùy chọn khác nhau, nhưng giống nhau, cho trình duyệt.

13. Bảng điều khiển Lucida (monospace)

Bảng điều khiển Lucida được thiết kế để trở thành một phiên bản lặp lại đơn khoảng cách rất dễ đọc của kiểu chữ Lucida rộng hơn. Nó là monospace, nhưng giống chữ viết tay của con người hơn các tùy chọn monospace khác mà chúng tôi đã đề cập, do đó có vẻ ít máy móc hơn.

Xem Thêm  Cách tạo một biểu mẫu HTML gửi cho bạn một email - thêm mã html email

14. Monaco (monospace)

Phông chữ Monaco monospace sans-serif có nguồn gốc từ macOS và do đó sẽ quen thuộc hơn với người dùng Apple.

15. Bàn tay Bradley (chữ thảo)

Dựa trên chữ viết tay của nhà thiết kế Richard Bradley, kiểu chữ thư pháp này gợi lên một chất riêng, giản dị. Nó lý tưởng để sử dụng trong các tiêu đề, văn bản trang trí và nội dung ngắn của văn bản.

16. Brush Script MT (chữ thảo)

Brush Script MT là một phông chữ script được tô điểm nhiều được thiết kế để bắt chước các nét viết tay nhanh chóng. Mặc dù nó có thể gợi lên sự hoài cổ ở một số độc giả, nhưng tốt nhất bạn nên hạn chế phông chữ này ở mục đích trang trí vì phong cách của nó đi kèm với cái giá là tính dễ đọc.

17. Luminari (tưởng tượng)

Phông chữ giả tưởng thường mang tính trang trí và được sử dụng tốt nhất trong các tiêu đề chỉ chứa một vài từ. Luminari là một phông chữ trang trí mang đậm chất thời trung cổ. Sử dụng nó để thêm bản chất gothic vào các trang web của bạn.

18. Comic Sans MS (chữ thảo)

Cuối cùng, chúng ta cũng đến với phông chữ mà mọi người thích chọc phá, Comic Sans. Được thiết kế để bắt chước phong cách viết chữ trong truyện tranh, Comic Sans MS mang hàm ý thân mật và là mục tiêu của nhiều trò đùa trên internet.

Tuy nhiên, Comic Sans vẫn hữu ích vì lý do trợ năng: Bởi vì nó thiếu các dạng chữ cái tương tự như p / q và b / d, những người mắc chứng khó đọc có xu hướng gặp ít khó khăn hơn so với các phông chữ thông thường.

Sử dụng CSS và Phông chữ HTML An toàn cho Web cho Thiết kế của Bạn

Lựa chọn phông chữ có vẻ hơi kén chọn, nhưng nó không phải là chi tiết nhỏ đối với các nhà tiếp thị. Việc chọn kiểu văn bản đại diện đảm bảo rằng thông điệp của bạn đại diện cho thương hiệu và tác động tích cực đến các chiến dịch trên trang web của bạn.

Do đó, điều quan trọng là phải biết cách phông chữ của bạn xuất hiện trên các trình duyệt và thiết bị khác nhau. Trước khi bạn xuất bản trang web của mình, hãy đảm bảo kiểm tra ngăn xếp phông chữ của bạn trên các trình duyệt khác nhau để đảm bảo tính tương thích và đảm bảo sử dụng phông chữ dự phòng khi cần thiết.

Ghi chú của người biên tập: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 3 năm 2020 và đã được cập nhật để có tính toàn diện.

Gọi hành động mới


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề phông chữ tốt nhất trong html

Tìm hiểu Compound component trong React phần 1

alt

 • Tác giả: evondev
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8036 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 👉 Tìm hiểu Compound component trong React phần 1

  —— Tham khảo các khóa học của mình:
  🔥 Khoá học HTML CSS cơ bản: https://evondev.com/khoa-hoc-html-css
  🔥 Khóa học HTML CSS nâng cao: https://evondev.com/khoa-hoc-huong-dan-cat-psd
  🔥 Khóa học Javascript cơ bản đến nâng cao: https://evondev.com/khoa-hoc-javascript-co-ban

  —— Kết nối với mình
  🤝 Fanpage: https://www.facebook.com/evondevblog/
  🤝 Facebook: https://www.facebook.com/tuan.trananh.0509
  🤝 Blog: https://evondev.com
  🤝 Group: https://www.facebook.com/groups/2565163230401512
  🤝 Tiktok: https://tiktok.com/@evon.dev

  —— Source code
  💻 Github: https://github.com/evondev/react-tips

  —— Ủng hộ mình làm videos nha
  🙏 Donate: https://evondev.com/donate/

Top 10 Font Chữ Đẹp Cho Website Đẹp Nhất 2021 & Lưu Ý Khi Chọn

 • Tác giả: cheohanoi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2997 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn 20 web font HTML tốt nhất cho trang web, Nếu dùng một trong số đó, bạn sẽ cải thiện đáng kể thiết kế cũng như sự dễ đọc của trang web

10 Phông chữ Google tốt nhất cho website của bạn

 • Tác giả: designx.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7075 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc chọn phông chữ phù hợp cho một thương hiệu có thể tương tự như việc lựa chọn một người bạn đời, đôi khi còn khó khăn hơn!

20 web font HTML tốt nhất năm 2021

 • Tác giả: tinet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3112 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn 20 web font HTML tốt nhất cho trang web. Nếu dùng một trong số đó, bạn sẽ cải thiện đáng kể thiết kế cũng

Làm cách nào để nhúng phông chữ vào HTML?

 • Tác giả: qastack.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7881 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Tìm thấy giải pháp!] Mọi thứ đã thay đổi kể từ khi câu hỏi này ban đầu được hỏi và…

10 font chữ an toàn nhất trong thiết kế website

 • Tác giả: www.dammio.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3948 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Gợi ý 10 font chữ cho website đẹp nhất 2021 & Lưu ý khi chọn

 • Tác giả: www.canhcam.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1837 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biết cách chọn font chữ cho website phù hợp sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, giúp tăng độ uy tín của website cũng như doanh nghiệp.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

By ads_php