Danh sách Link website tối lớn của chúng tôi có hơn 160 Website tối – toàn bộ đều nằm trong địa chỉ Onion v3 tiên tiến nhất. Sử dụng danh sách này để lập mưu hoạch truy cập các trang Tor an toàn và các trang ngầm thực sự “Tối”.

Bạn đang xem: danh sách web đen hay nhất

Trình duyệt tor (hiện đang ở phiên bản 11.0.11) thường là nơi bạn sẽ khởi đầu cuộc hành trình của mình trên Dark Website. Khi bạn đã vào – bạn có thể sao chép và dán các link .onion mà chúng tôi có trên trang này để khởi đầu duyệt website tối.

Dark Website không phải là nơi giành cho toàn bộ mọi người nhưng rất đáng để tìm hiểu một số phần của nó. So với những người có thể hơi yếu tim và vẫn còn mắc kẹt với chúng tôi trong Hướng dẫn Du lịch Dark Website, chúng tôi đã liệt kê hơn 160 website Tor được update cho bạn trên trang này.

Lưu ý rằng các website trên Dark Website đã chuyển từ Onion v2 sang v3 do đó các link .Onion cũ không còn hoạt động (cụ thể đầy đủ trong phần sau của nội dung này). Tuy nhiên, các link .onion trong nội dung này đều đã được update phiên bản v3 nên bạn có thể sử dụng chúng để truy cập Dark Website.

The Dark Website không phải là Disneyland

Điều trọng yếu là bạn phải hiểu rằng mọi thứ trên Dark Website có thể rất trái phép hoặc trái đạo đức. Bất kể bạn thực hiện các biện pháp phòng ngừa nào, khả năng ẩn danh thực sự là rất khó xảy ra.

Hãy chắc rằng để thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp. Đăng ký VPN * và sử dụng các máy chủ an toàn của họ, sử dụng trình duyệt riêng tư và đảm nói rằng bạn có sẵn địa chỉ thư điện tử dùng một lần trong trường hợp cần đến.

Các dụng cụ phải có / an toàn để truy cập website đen

Tor > Trình duyệt riêng được bảo vệ bằng chữ ký số
Thư tạm thời > Tạo tài khoản thư điện tử dùng một lần miễn phí
Surfshark > VPN rẻ nhất (giảm 83%), kết nối với thiết bị không hạn chế

* Chú thích: VPN là gì? Viết tắt của “Mạng riêng ảo”, VPN giúp chúng tôi bảo vệ dữ liệu và danh tính của mình. Bằng cách che địa chỉ IP thực của chúng tôi và cho phép các kết nối được mã hóa đến các máy chủ an toàn của chúng, VPN giúp giữ chúng tôi an toàn trên Dark Website.

Danh sách link Website tối an toàn

Trước tiên, đây là các website Dark Website an toàn, hoàn hảo cho một số traffic thông thường. Chúng tôi cũng sẽ xem xét Hơn 100 danh sách không an toànDụng cụ tìm kiếm website tối trong phần sau của nội dung này.

1. Wiki ẩn

Ảnh chụp màn hình của The Hidden Wiki.

Đây là một website tuyệt vời để truy cập nếu bạn thực sự chưa quen với Dark Website. Giống như Wikipedia thực, Wiki ẩn phân phối rất nhiều thông tin và link mà bạn có thể xem qua để thực sự biết về Dark Website. Nó là một trong những thành viên vững chắc trong số các .onion và chắc rằng sẽ vẫn như vậy trong nhiều năm tới.

link .onion: http://zqktlwiuavvvqqt4ybvgvi7tyo4hjl5xgfuvpdf6otjiycgwqbym2qad.onion/

2. Kinh hãi

Ảnh chụp màn hình của Dread trên Dark Website.

Dread giống như Reddit của Dark Website. Bạn có một phương pháp để đăng ký mọi thứ (thư điện tử ẩn danh) và cũng có thể trả tiền cho chúng (Bitcoin ẩn danh) – nhưng bạn có biết mua từ ai và ở đâu không? Bạn có thể xem những mẩu truyện phiếm tiên tiến nhất trong thị xã ở đâu? Dread có câu trả lời.

link .onion: http://dreadytofatroptsdj6io7l3xptbet6onoyno2yv7jicoxknyazubrad.onion/

3. Ví ẩn

Ảnh chụp màn hình của Ví ẩn trên Website đen

Biết rằng có rất nhiều thứ bạn có thể mua ở đây, có thể bạn sẽ biết bạn phải trả tiền cho nó. Website này giống như ví điện tử và cho phép bạn giao dịch trong Bitcoins. Sự khác biệt lớn mặc dù là hầu như các website ví kỹ thuật số không phải là vô danh và thậm chí nhiều người phải tuân thủ các quy định tài chính. Wallet ẩn là … tốt, ẩn.

link .onion: http://d46a7ehxj6d6f2cf4hi3b424uzywno24c7qtnvdvwsah5qpogewoeqid.onion/

4. Fb trên Dark Website

Screenshot of Facebook on the Dark WebẢnh chụp màn hình Fb trên Dark Website.

Thật kỳ lạ là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất toàn cầu sẽ có địa chỉ .onion, nhưng bạn đang ở đó, nó là Fb. Phần này của Fb được cho rằng do họ phát triển để phục vụ cho những ai muốn có một social vô danh. Tôi không hoàn toàn chắc rằng như vậy nào ‘vô danh’ và ‘xã hội’ làm việc cùng nhau, nhưng .onion Fb tuyên bố không để giữ cho các bản ghi của hoạt động người dùng.

* Lưu ý: Fb qua Tor đã chuyển sang địa chỉ củ hành mới vào năm 2021. Địa chỉ cũ “www.facebookcorewwwi.onion” không còn hoạt động.

link .onion: facebookwkhpilnemxj7asaniu7vnjjbiltxjqhye3mhbshg7kx5tfyd.onion

5. MegaTor

Screenshot of MegatorẢnh chụp màn hình Megator trên Dark Website.

MEGAtor là PM chia sẻ tệp ẩn danh và miễn phí trên Dark Website. Người dùng có thể chia sẻ toàn bộ các loại nội dung và tải xuống miễn phí ở vận tốc kết nối tối đa.

 link .onion: http://crqkllx7afomrokwx6f2sjcnl2do2i3i77hjjb4eqetlgq3cths3o6ad.onion/ 

6. Ví hành tây

Thanh toán bitcoin khó theo dõi nhưng nó không ẩn danh 100%. Công nghệ chỉ phân phối bút danh, có nghĩa là miễn là không ai biết địa chỉ Bitcoin của các bạn, bạn sẽ ẩn danh. OnionWallet giúp bạn phá vỡ chuỗi đó – dịch vụ Dark Website trộn toàn bộ Bitcoin và khiến nó không thể theo dõi trên Bitcoin Blockchain.

 link .onion: http://p2qzxkca42e3wccvqgby7jrcbzlf6g7pnkvybnau4szl5ykdydzmvbid.onion/ 

7. Bên dưới VT

Beneath VT on the Dark WebẢnh chụp màn hình của Beneath VT.

Bên dưới VT là một Website tối về đào hầm bằng hơi nước ở Virginia Tech.

 link .onion: http://bvten5svsltfpxrxl72ukqxixwo2m5ek5svmcxgrmkta4tbmiemuibid.onion/

8. Ngọn đuốc

Ảnh chụp màn hình Torch trên Dark Website.

Cũng như Google có các đối thủ đối đầu của mình DuckDuckGO. TORCH là một dụng cụ tìm kiếm rất đơn giản và tối giản mà bạn có thể dùng thử nếu phát ngán với chú vịt thân thiện.

Xem Thêm  lừa đảo trong Từ điển Việt - Anh - Việt - fraudulent là gì

Lưu ý: Torch đã được chuyển sang địa chỉ hành tây phiên bản 3 – xmh57jrzrnw6insl.onion cũ không còn hoạt động.

 link .onion: xmh57jrknzkhv6y3ls3ubitzfqnkrwxhopf5aygthi7d6rplyvk3noyd.onion

9. Haystak

Ảnh chụp màn hình Haystak – dụng cụ tìm kiếm Dark Net nổi tiếng.

HayStak là một dụng cụ tìm kiếm Dark Website do một nhóm các nhà vận động quyền riêng tư khởi đầu, những người tin rằng Mạng internet không bị nhà nước giám sát. Cho đến nay Haystak đã lập chỉ mục 1.5 tỷ trang trên 260,000 website .onion.

 link .onion: http://haystak5njsmn2hqkewecpaxetahtwhsbsa64jom2k22z5afxhnpxfid.onion/

10. Dịch vụ tin tặc Tor

Bạn đã lúc nào muốn tấn công ai đó đã chọc giận bạn nhưng không biết làm thế nào? Xác minh Dịch vụ Hacker Tor ngay ngày hôm nay. Nhóm “dịch giả tự do” này bán các dịch vụ hack nghiêm trọng – nếu bạn sẵn sàng trả giá.

 link .onion: http://zkllmhuxmf3u6lh4cl3lueyoxjvxoocnwv7k2wrhatyhw2mknfjtnrid.onion/ 

11. Cộng hòa

So với những người tin tưởng vào tạp chí độc lập, Dark Website có một loại ấn phẩm khá mới mẻ. ProPublica là nơi giành cho những người dám thách thức sự lạm quyền, tham nhũng và các loại. Họ hoàn toàn phi lợi nhuận và có một URL củ hành chuyên dụng mà bạn có thể truy cập bằng trình duyệt Tor.

 link .onion: http://lvtu6mh6dd6ynqcxtd2mseqfkm7g2iuxvjobbyzpgx2jt427zvd7n3ad.onion/

12. Trốn tránh

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất dịch vụ thư điện tử không rườm rà hoàn toàn trái lại với Gmail, thì Elude luôn sẵn sàng giành cho bạn. Nó miễn phí và không bắn phá bạn bằng các quảng cáo và không theo dõi bạn bằng Google Analytics hoặc những thứ tương tự.

Bạn sẽ thu được một địa chỉ thư điện tử miễn phí. Không cần thông tin cá nhân để tạo tài khoản thư điện tử của các bạn và toàn bộ các tài khoản thư điện tử đều được mã hóa và lưu trữ trong các máy chủ ẩn của chúng.

 link .onion: http://eludemailxhnqzfmxehy3bk5guyhlxbunfyhkcksv4gvx6d3wcf6smad.onion/ 

13. Ký quỹ an toàn

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách an toàn để giao dịch trên Mạng internet, đừng lo sợ, cũng có những lựa chọn giành cho bạn. Giống như cách một luật sư có thể giữ tiền trong tài khoản ký quỹ, Dịch vụ ký quỹ cũng vậy. Nó thậm chí còn giao dịch bằng Bitcoin để mọi thứ vẫn ẩn danh.

Giao dịch với nội dung trái tim của các bạn và toàn bộ những gì họ yêu cầu là phí giao dịch 1.5% khiêm tốn. Họ sẽ đảm bảo bạn có thể xác minh các mặt hàng được vận tải trước khi giải phóng tiền của các bạn và mang ra khắc phục tranh chấp của bên thứ ba trong trường hợp trao đổi này.

 link .onion: http://u4dgrzpfkeokyvthkqz3zxq4b7njpfcx4zgwwos3mjqfvjbnnuqbtpyd.onion/

14. Ví Wasabi

Ảnh chụp màn hình Ví Wasabi trên Dark Website.

Wasabi Wallet là một ví BitCoin khác có sẵn cho nhiều nền tảng. Nó cũng có một URL .onion cho những người thực sự tìm kiếm sự ẩn danh cuối cùng. Nó xử lý nghiêm túc quyền riêng tư, vì vậy ngay cả khi bạn không sử dụng URL đó, toàn bộ lưu lượng truy cập mạng của họ được chạy qua Tor theo mặc định.

 link .onion: http://wasabiukrxmkdgve5kynjztuovbg43uxcbcxn6y2okcrsg7gb6jdmbad.onion/

15. SecureDrop

Screenshot of SecureDrop on the Dark Web.Ảnh chụp màn hình của SecureDrop trên Dark Website.

Mọi người thỉnh thoảng cần một số không gian trên website và SecureDrop chuẩn xác là như vậy. Tuy nhiên, nó mang tính chất chuyển hóa hơn một tí, vì nó được thiết kế để cho phép những người tố cáo một cách ẩn danh để gửi nội dung cho các công ty tư vấn du học truyền thông.

Thật thú vị, website này hiện được sở hữu và vận hành bởi Tự do của tổ chức tạp chí. Toàn bộ dữ liệu được mã hóa và không có kết nối của bên thứ ba ở bất kỳ đâu trong quy trình. Nó thực sự hoàn toàn ẩn danh!

 link .onion: http://sdolvtfhatvsysc6l34d65ymdwxcujausv7k5jk4cy5ttzhjoi6fzvyd.onion/

16. DuckDuckGo trên Dark Website

DuckDuckGo trông giống hệt trên Dark Website.

Cuối cùng nhưng không kém phần trọng yếu – DuckDuckGo – dụng cụ tìm kiếm chuyển đến khi bạn ở trên mạng Tor. DuckDuckGo không theo dõi người dùng của mình và phân phối các kết quả tìm kiếm không được cá nhân hóa. Dựa trên phân tích của công ty tư vấn du học, khoảng 60 triệu người sử dụng DuckDuckGo để tìm kiếm trực tuyến (kể từ tháng 2020 năm XNUMX).

link .onion: https://duckduckgogg42xjoc72x3sjasowoarfbgcmvfimaftt6twagswzczad.onion

Danh sách link website tối không an toàn

Hiện thời tất cả chúng ta đã xem qua những thứ mê hoặc khách tham quan, hãy đến với một số thứ thú vị hơn. Đây là những thứ có thể hơi nhỏ trong tự nhiên. Theo đó, chúng tôi không có ý đánh đòn vào mông, nhưng bạn có thể sẽ phải ngồi tù.

Như một lời nhắc nhở, WHSR không link với bất kỳ website nào trong danh sách này cũng như chúng tôi không khuyến khích hoặc dung túng cho các hoạt động trái phép dưới bất kỳ hình thức nào.

* Nhấp vào dấu “+” để xem link .onion.

Làm thế nào để Tìm website trên Dark Website?

Mặc dù chúng tôi đã liệt kê DuckDuckGo là một dụng cụ tìm kiếm được lựa chọn, điều đó chỉ đúng khi có liên quan đến quyền riêng tư. Hầu như các dụng cụ tìm kiếm thông thường bao gồm cả Google không lập chỉ mục các website .onion.

Dụng cụ tìm kiếm website tối

Để tìm kiếm trên Dark Website, bạn cần một dụng cụ tìm kiếm chuyên biệt. Một số Dụng cụ Tìm kiếm Website đen đã biết bao gồm:

Kết quả tìm kiếm từ các dụng cụ này thường thay đổi đáng kể vì chúng có xu thế thu thập dữ liệu Website đen khác nhau và vận dụng các bộ lọc khác nhau cho kết quả tìm kiếm. Ví dụ: Ahmia xóa nội dung lạm dụng trẻ em và các dịch vụ khác trong danh sách đen khỏi kết quả tìm kiếm của họ. Ngoài ra, một số Dụng cụ Tìm kiếm Website đen đi kèm với các tùy chọn nâng cao hơn như Boolean hoặc tìm kiếm đa ngôn từ.

Xem Thêm  Cách mở cột sóng wifi trên laptop win 7 - icon cột sóng đẹp cho android

Hai Dụng cụ Tìm kiếm Website đen mà chúng tôi gợi ý (và sử dụng thường xuyên) là Ahmia và Không phải Ác quỷ – Ahmia có sẵn cho cả hai xóa website cũng như Website tối thông qua các URL tách biệt.

Ahmia được thành lập bởi Juha Nurmi. Dụng cụ tìm kiếm Dark Website thu thập danh sách các website .onion đã biết và làm cho chúng có sẵn để tìm kiếm sau thời điểm lọc ra nội dung lạm dụng trẻ em.

Thư mục link củ hành

Một tùy chọn khác để tìm các website Dark Website là sử dụng dịch vụ liệt kê website như The Onion Wiki. Thư mục này là một nơi tốt để khách du lịch Dark Website khởi đầu vì nó có thể phân phối cho bạn ý tưởng về những gì có thể đang nằm xung quanh.

Tuy nhiên, không phải toàn bộ các URL được liệt kê sẽ hoạt động (chúng tôi không biết tần suất update các thư mục này) và chúng thường chứa các link đến cả các website Dark Website hợp pháp và (rất) trái phép.

“Liên kết hành tây” trên Dark Website.

Mức độ an toàn khi “Chơi” trong Dark Website?

Nghe có vẻ kỳ lạ và ở này là sự hồi hộp của những điều chưa biết và chưa được tìm hiểu, nhưng cũng tương tự với biển xanh thẳm, chứa đựng nhiều nguy hiểm. Theo thời gian hoạt động trung bình của Joe (hoặc Jill, tùy trường hợp), mức độ an toàn để tìm hiểu Dark Website là gì?

Mặc dù có những thứ thực sự kỳ lạ trên Dark Website mà bạn thường không nhìn thấy, cùng với một số thứ trần tục hơn mặc dù ở dạng ẩn danh (so với bạn), Dark Website không phải là nơi tuyệt vời để tìm hiểu một cách mù quáng.

Cũng đọc –

Có những điều rất tồi tệ và những người xung quanh mà bạn có thể vấp phải với những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra cho bạn. Điều này không chỉ vận dụng cho những kẻ xấu, mà còn rất có thể xảy ra vấn đề với đơn vị thực thi pháp luật, tùy thuộc vào những gì bạn làm.

Trong trường hợp bạn không bị thuyết phục, đây là một số ví dụ về những gì diễn ra trong Dark Website và hậu quả.

Phân phối thuốc

Đầu năm nay, một cặp vợ chồng ở Mỹ bị buộc tội để bán ma túy dưới sự quản lý của nhà sản xuất Dark Website của MH4Life trên các website thương mại khác nhau. Họ đang sử dụng Dark Website để bán Fentanyl, một loại opioid thường xuyên bị lạm dụng như một loại thuốc tiêu khiển cũng như các chất trái phép khác. Cặp đôi đã bị tóm gọn mặc dù sử dụng tiền điện tử, mạng riêng ảo và proxy cũng như các kỹ thuật đánh lạc hướng phức tạp khác.

Súng, vàng và tiền mặt

Hơn những người 35 ở New York và California đã bị tóm gọn bởi một đội đặc nhiệm phối hợp cho bán hàng lậu trên Dark Website. Trong số các vật phẩm bị thu giữ có nhiều hơn súng 100, $ 3.6 triệu tiền mặt và Bitcoin 2,000.

Bắt cóc và buôn bán tình dục

Một người đàn ông Ba Lan đã lên plan bán một mô hình người Anh bị tóm gọn cóc trên Dark Website. Khi plan trở nên thất bại, anh ta bị tóm gọn ở Ý, nơi nạn nhân của anh ta khai rằng anh ta khoe khoang kiếm được hơn 17 triệu đô la khi bán những phụ nữ bị tóm gọn cóc trên Dark Website.

Update trọng yếu: Giao thức Onion v3 mới có ở đây

Toàn bộ các URL website .onion lúc này là chuyển sang giao thức Onion v3. Điều đó có nghĩa là nhiều Website Dark Website hiện có sẽ không thể truy cập được nữa trừ khi bạn biết địa chỉ .onion v3 mới. 

Có nhiều nguyên nhân cho sự thay đổi, bao gồm mã tốt hơn và bảo mật được cải tổ. 

Để xem liệu URL bạn đang nỗ lực truy cập là v2 hay v3, dấu hiệu đáng Note nhất là độ dài của URL. Địa chỉ .onion v3 có độ dài 56 ký tự. Các URL v2 cũ hơn chỉ có độ dài 16 ký tự.

Làm quen với các URL .Onion v3 mới là rất trọng yếu vì các bản update ứng dụng khách Tor vào tháng 2021 năm 2 sẽ làm cho toàn bộ các địa chỉ vXNUMX trở nên lỗi thời.

Những tư duy cuối cùng trên các website Dark Website

Dark Website có thể là một nơi tự do thực sự và có thể nghe giống như “thú vị” so với một số người. Ví dụ – Bạn có thể công khai thảo luận về bất kể điều gì chính trị, bất kể cánh tả hay cánh hữu, mà không sợ bị chính quyền địa phương truy tố.

Thật không may, điều đó được trộn lẫn với rất nhiều thứ, tốt, không phải là tốt đẹp.

Tận hưởng sự tự do – nhưng hãy luôn nhớ rằng, nếu bị tóm gọn, bạn sẽ bị tính phí cho bất kỳ hoạt động trái phép nào mà bạn đã tham gia trên Dark Website.

Thắc mắc thường gặp về Dark Website

Loại nội dung nào trên Dark Website?

Bạn có thể tìm thấy bất kể thứ gì trên dark Website từ đó hoàn toàn hợp pháp đến đáng ngờ hoặc hoàn toàn trái phép / vô đạo đức. Ví dụ trong số này là các website chính thức của công ty tư vấn du học (ExpressVPN), diễn đàn có ít hạn chế (4chan), hoặc chợ đen (thị trường Darknet) bán bất kể thứ gì dưới ánh mặt trời.

Những gì được bán trên dark website?

Bất kì thứ gì trái phép hoặc trái đạo đức thường được bán trên Dark Website. Điều này bao gồm súng, thuốc tiêu khiển, dịch vụ trái phép (ám sát, hack, 𝒱.𝒱.), hàng hóa bị đánh cắp, PM bẻ khóa, thông tin đăng nhập bị tấn công (mật khẩu, số thẻ tín dụng, 𝒱.𝒱.) và thậm chí cả các dụng cụ để sử dụng trong tội phạm mạng.

Xem Thêm  Elasticache trong Amazon Web Services là gì? » Cafedev.vn - đàn hồi

Làm sao để tôi có thể truy cập các website Dark Website một cách an toàn?

Để tăng cường độ an toàn của các bạn trên các website tối, hãy luôn truy cập chúng khi sử dụng dịch vụ Mạng riêng ảo (VPN) và đảm nói rằng bạn có các ứng dụng Bảo mật Mạng internet đang hoạt động. Ngoài ra, không lúc nào tiết lộ hoặc phân phối cho các website hoặc cá nhân gặp bất kỳ thông tin cá nhân nào dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm cả địa chỉ thư điện tử của các bạn.

Dark Website được phát minh khi nào?

Thuật ngữ “Dark Web” được chính thức đề ra vào ngày 20 tháng 2000 năm XNUMX. Nó ra đời cùng với sự ra đời của hệ thống mạng phi tập trung Freenet do Ian Clarke phát minh. Mục đích nhằm phân phối quyền truy cập vào một mạng mà các nguồn chính thức khó thám thính hoặc xâm nhập hơn.

Điều gì đã xảy ra với Đoạn đường tơ lụa?

Silk Road, thị trường Dark Website, lần trước nhất bị đóng cửa vào tháng 2013 năm XNUMX với sự bắt giữ của người sáng lập Ross Ulbricht. Đến tháng 2013 năm 2.0, nó được khởi động lại với tên gọi Silk Road 2014 bởi các quản trị viên của website cũ. Đến tháng 2.0 năm XNUMX, Silk Road XNUMX cũng bị đóng cửa sau một loạt vụ bắt giữ khác.

Các website .onion có trái phép không?

Không, các website .onion không phải lúc nào cũng trái phép. Chúng chỉ đơn giản là tên miền được sử dụng bởi các website trên Dark Website. Một số tổ chức hợp pháp có phiên bản .onion của các website chính thức, bao gồm Fb và ExpressVPN. Chính nội dung hoặc dịch vụ được phân phối bởi một số website có miền .onion khiến chúng trở thành trái phép.

Tor có thực sự an toàn không?

Tor không hoàn toàn an toàn. Trong lúc mạng Tor giúp làm xáo trộn các điểm xuất xứ của thiết bị, phương pháp luận không phải là dễ hiểu. Nó được biết là có nhiều khuyết điểm bao gồm dễ bị nghe trộm, các cuộc tấn công phân tích lưu lượng, lấy dấu vân tay của chuột, 𝒱.𝒱.

Tor có giống VPN không?

Không, Tor không giống như VPN. Mặc dù mục đích che giấu nguồn gốc dữ liệu là tương tự nhau, nhưng Tor sử dụng một mạng lưới phi tập trung gồm các nút do người dùng điều hành. Mặt khác, các dịch vụ VPN phân phối cho người dùng mạng các máy chủ bảo mật do tư nhân điều hành hoạt động theo các phép tắc và tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Tor có làm chậm Mạng internet không?

Có, Tor làm chậm Mạng internet của các bạn. Do số lượng nút mà dữ liệu của các bạn cần phải đi qua, Tor làm chậm quá trình truy cập Mạng internet đáng kể. Sự khác biệt giống như đi xe buýt tốc hành trực tiếp tới điểm đến của các bạn so với xe buýt thông thường có thể chạy một khoảng cách xa hơn và yêu cầu các điểm dừng ở giữa.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài danh sách website đen hay nhất

Quang Lập Bolero – Lk Nhạc Vàng Bolero Hay Nhất Của Quang Lập GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI

alt

 • Tác giả: Giọng Ca Để Đời
 • Ngày đăng: 2017-05-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8789 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kênh chính thức Trung tâm GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI. Quang Lập Bolero – Lk Nhạc Vàng Bolero Hay Nhất Của Quang Lập GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI
  Tổng hợp Album các ca sĩ https://goo.gl/q15vYu
  ►Ca sĩ trung tâm giongcadedoi.com:
  Quang Lập https://goo.gl/0gNsGb
  Tài Nguyễn https://goo.gl/FFfreQ
  Hoàng Anh https://goo.gl/GyWDtH
  Quang Sơn https://goo.gl/ljNi9w
  Thúy Hà https://goo.gl/TSRxEq
  Lâm Minh Thảo https://goo.gl/BDET4p
  Mai Kiều https://goo.gl/9VzFRS
  Ngọc Hương https://goo.gl/3oTn2t
  Thanh Vũ https://goo.gl/Nm7X4o
  Chế Kha https://goo.gl/TQ7fG1
  Đan Phượng https://goo.gl/fKj58a
  Phương Thùy https://goo.gl/JK5GDA
  Vi Châu https://goo.gl/DzOw5y
  ► Đăng Ký Kênh https://goo.gl/jhNMra

  Danh sách bài hát:
  Khu Phố ngày xưa
  Chắp tay lạy người
  Đắp mộ cuộc tình
  Thiệp hồng anh viết tên em (LMT)
  Khóc thầm
  Hành trang giã từ (LMT)
  Nhớ người yêu xưa
  Hạnh phúc thương đau
  Mùa sầu riêng
  Cô láng giềng
  ——————-

Danh Sách Website Đen Hay Nhất, Danh Sách Các Trang Website Đen

 • Tác giả: giaohang30s.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3917 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi đã kiểm duyệt một số từ khi chúng đi trái lại các phép tắc quản trị website của Google, Nhưng bạn sẽ ổn thôi

Danh Sách Website Đen Nổi Tiếng

 • Tác giả: yome.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9499 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đúng, các bạn đang nghe nó đúng, Thật tiện lợi nhằm họ thực hiện Mạng internet vào thời kì thời nay, trên smartphone di động cầm tay hoặc máy tính vào phòng khách

Website đen là gì? Cách truy cập website đen khi bị chặn – AdFlex

 • Tác giả: bongdahoaphat.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6337 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hẳn so với những người trưởng thành thì đã đôi lần được nghe, được thấy và biết về những “ web đen ”. Vậy website đen là gì ? Hãy cùng tìm hiểu và tìm hiểu sâu hơn về chúng nhé . Website đen là gì? Website đen là tên

Danh Sách Các Trang Website Đen

 • Tác giả: wesave.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5255 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đúng, bạn đã nghe nó đúng, Thật đơn giản để tất cả chúng ta sử dụng Mạng internet trong thời kì ngày nay, trên smartphone di động hoặc PC trong phòng khách

Danh Sách Các Trang Website Den Hay Nhất, Danh Sách Các Trang Website Đen

 • Tác giả: cokiemtruyenky.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9488 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người dùng mạng internet Việt Nam có vẻ không thể từ bỏ thích thú với… những trang 18+, Càng chặn lại càng nhiều traffic tìm kiếm hơn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php