Bạn đang xem : l

Tháng 1

2022

Giải trình 6 tháng

So với chúng tôi, ngoài những trận đấu tranh mỗi ngày và sự đoàn kết của chúng tôi, tháng 12 năm 2021 chúng tôi còn tham gia vào cuộc họp báo dành riêng cho việc thông dụng giải trình hai năm một lần. Chúng tôi đã cùng nhau đóng góp vào nó kể từ giải trình chung của năm 1992-1994.
Đây là một video của một cái nhìn về công việc đã được thực hiện cùng nhau. Hai năm qua được dành để đặt thắc mắc về khái niệm Đoàn kết.

bạn sẽ tìm thấy giải trình trong nền tảng của chúng tôi để đọc
bạn có thể tìm giải trình để đọc: tại đây

Tháng 11

Năm 2021

Thông báo Giải trình Hai năm một lần lần thứ 11

Chúng tôi đã có nhiều cuộc tham vấn xoay quanh đề tài “đoàn kết” kể từ đầu năm 2020 . Trong khuôn khổ tham vấn với các hiệp hội partner và Dịch vụ liên nghề tranh đấu chống lại đói nghèo.

Chúng tôi đã tập hợp trên mạng internet để mổ xẻ đề tài này. Sau quá trình làm việc chăm chỉ và vận tốc rất ổn định, sự chuẩn bị của một nhóm các nhà hoạt động và sự tham gia của một đoàn gồm nhiều người, giải trình thứ 11 (hay hay còn gọi là: hai năm một lần) sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2021 .

Là một dụng cụ trong trận chiến và được xem như một dụng cụ để ra quyết định chính trị (1), giải trình này sẽ lấy sự chỉ đạo của nhiều nội các, bộ và quốc hội. Giải trình này được trình lên hội nghị liên bộ về hội nhập xã hội (2).

Tất cả chúng ta hãy kỳ vọng rằng viên đá bổ sung này trong việc xây dựng và củng cố giá trị quyền công dân cho toàn bộ mọi người có thể hiệu quả và hướng tới công bình xã hội hơn.

Tài liệu tham khảo (1) và (2)

Ngày 01 tháng 10 năm 2021

Ngày toàn cầu khắc phục tình trạng nghèo cùng cực

15,16 và 18 tháng 10 năm 2021

Mouvement Luttes Solidarités Travail, hợp tác với các hiệp hội khác trong trận đấu tranh, mời bạn tham gia các thời điểm kỷ niệm, lời chứng, bài phát biểu và lời cầu xin khác nhau.

Năm nay, chúng tôi sẽ tổ chức thời gian họp link ở trung tâm Nghị viện Wallonia, vào ngày 18 tháng 10 năm 2021.

Vào ngày 15 và 16 tháng 10, chúng tôi sẽ đảm bảo sự hiện diện trên các thị trường Andenne và Namur, kèm theo “tài liệu trong suốt” của chúng tôi trong những thời điểm đặt thắc mắc về dân số.

Khi câu trả lời cho các trận đấu tranh và phản đối mỗi ngày của tất cả chúng ta là hạ nhân tính và áp bức chính trị, tất cả chúng ta lại gần nhau và nhớ đến sự tồn tại của mình và quyền được sống một cuộc sống nghiêm chỉnh.

Cùng nhau, tất cả chúng ta hãy hành động vì CÔNG BẰNG XÃ HỘI hơn và TÔN TRỌNG ĐẠO ĐỨC CON NGƯỜI!

Toàn bộ thông tin để tham gia cùng chúng tôi

Ngày 25 tháng 9 năm 2021

Cinex

Rạp chiếu phim khu vực lân cận

Tiếp tục hoạt động của rạp chiếu phim lân cận tại Cinex, chương trình được thực hiện với sự hợp tác của LST, Cepag, Afico, Coquelicot, Cavema, Media-animation, tỉnh, trung tâm y tế, Tp Namur, …

Hãy đến và xem những bộ phim phù phù hợp với tháng Ngày toàn cầu xóa bỏ đói nghèo cùng cực!

Ngày 14 tháng 9 năm 2021

Partner LST – Xem trước tại Les Grignoux

“Trường học không thể”

Chúng tôi đang ở Seraing, ngoại ô Liège. Trường cao đẳng Saint-Martin nghênh đón hơn 400 thanh niên hầu hết thuộc các khối chuyên môn và kỹ thuật. Hầu như trong số họ, thường là người lớn, bị “loại trừ” khỏi hệ thống trường học, bị từ chối khỏi toàn bộ các nền tảng mà họ có thể theo học từ trước đến nay …

Là một phần của chương trình Caméo, LST mời bạn tìm hiểu bộ phim này của Thierry Michel và Christine Pireaux, bộ phim mang tất cả chúng ta vào cuộc sống mỗi ngày của trường đại học này, nơi không phải là thiên đường của hòa bình cũng không phải là “trường học thành công” nhưng trong đó Đội ngũ giáo dục không muốn bỏ cuộc và muốn trao thời dịp cuối cùng cho những người trẻ tuổi mà tương lai của họ đang khép lại. Và điều này, với toàn bộ những gì nó đòi hỏi đôi lúc là một “thử thách”, để biến ngôi trường này trở thành một nơi đáng sống mà mọi người vẫn có thể tiến bộ, xây dựng tương lai.

Chào mừng bạn đến với gia đình, bạn thân, hàng xóm của các bạn! Xin lưu ý rằng số chỗ có hạn trong phòng. Đặt trước là tốt nhất.
» Bản trình bày phim của Les Grignoux

ở đâu?

Điện ảnh Cameo
rue des Carmes, 49 – 5000 Namur | Bản đồ

khi nào?

Thứ Ba, ngày 14 tháng 9 lúc 8 giờ tối

giá

€ 5,70 (có thẻ thành viên) – € 7 (không có thẻ thành viên). Nếu giá là một trở ngại, hãy liên hệ với LST Federation

Tháng 9 năm 2021

Giáo dục thường xuyên

Cuộc họp của tất cả chúng ta tiếp tục

Hầm rượu sẽ hoạt động trở lại ở Namur và Andenne vào ngày 7 tháng 9 năm 2021. Một nhóm sẽ có thể gặp trực tiếp ở Namur cũng như Andenne với khả năng tham gia qua hội nghị truyền hình.
So với Hainaut và khu vực Jemelle sẽ thông qua LST Namur.

Ngày 14 tháng 9, xem trước phim -Trường học bất khả thi – của Grignoux tại rạp chiếu phim Caméo. LST là partner của chương trình khôi phục này.

Hội nghị các nhà hoạt động tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 9. Các nhóm người sẽ gặp nhau ở Andenne, Namur và Rochefort, với các link hội nghị truyền hình.

Là một phần của nhận xét của chúng tôi về SDGs (Mục tiêu Phát triển Kiên cố) với ASS 21, một cuộc họp sẽ diễn ra tại Louvain-La-Neuve vào ngày 24 tháng 9 năm 2021.
Các cuộc họp chuẩn bị cho Ngày Toàn cầu xóa bỏ đói nghèo cùng cực và các cuộc tham vấn sẽ tiếp tục vào cuối tháng 8 và vào tháng 9.

Tháng 7 năm 2021

DIỄN ĐÀN

Hiệp hội 21

Là một phần của các thắc mắc mà chúng tôi chia sẻ với Hiệp hội 21 và các hiệp hội là partner, chúng tôi tổ chức các diễn đàn thảo luận về các “phương thức sử dụng” khác nhau của SDGs (Các Mục tiêu Phát triển Kiên cố của Liên hợp quốc Chương trình nghị sự 2030):

Các diễn đàn này có nhiều và liên quan đến các đề tài khác nhau.

Thắc mắc trước nhất: Nền kinh tế nào phục vụ một xã hội công bình và kiên cố, không bỏ lại ai phía sau? Ngày 29 tháng 6 năm 2021 (video)

Thứ hai: Làm thế nào để sống chung, đoàn kết, lành mạnh? 10 giờ sáng ngày 6 tháng 7 năm 2021 (video)

Thứ ba: Nông học: làm thế nào để một mặt đảm bảo quyền và khả năng tiếp cận thực phẩm chất lượng và mặt khác mang lại thu nhập khá cho người sản xuất? Ngày 4 tháng 9 trong khuôn khổ hội chợ MAP nhỏ (Monceau-Imbrechies)

Vào tháng 9 năm 2021, chúng tôi sẽ mời bạn tham gia một diễn đàn sẽ trình bày các gợi ý của 3 diễn đàn cho các partner học thuật và các nhà lãnh đạo chính trị

Thông tin: 081 / 22.15.12 hoặc tại đây

Ngày 29 tháng 5 năm 2021

Đồng xuất bản với nhà xuất bản Amserluète

Hãy xoay và xoáy quyển sách

Là nhân chứng thơ mộng cho trận đấu tranh mỗi ngày của những người nghèo nhất, quyển sách này là kết quả của một dự án được thực hiện trong các hội thảo sáng tạo của CEC tại LST vào năm 2019.

Trong các hội thảo này, khoảng 100 người tham gia, người lớn và trẻ em, đã bắt tay vào một dự án mà họ gọi là “Flonflons et tourbillons”.
Thông qua văn bản, bản vẽ, hội họa, xếp đặt và cuối cùng là hiện thực hóa quyển sách, Flonflons et tourbillons đặt thắc mắc và trình bày những khoảnh khắc lễ hội trong cuộc sống của tất cả chúng ta và những điều đôi lúc khó khăn hơn, cuộc đấu tranh của tất cả chúng ta so với gia đình, những thành kiến ​​và sự giáng xuống mà tất cả chúng ta phải chịu đựng, lòng dũng cảm của tất cả chúng ta và sự sáng tạo của chúng tôi, sự phát minh của chúng tôi và sự hợp tác của chúng tôi.

Những thành tựu này có ý nghĩa hội thoại với lời chứng của những người đã làm việc tại các khu hội chợ.

Bạn có thể thu được nó với giá 15 euro từ:

» Hiệu sách Papyrus , 16 rue bas de la place ở Namur
» Hiệu sách dấu phẩy The Point , 1 rue Lelièvre ở Namur
Ký hiệu và ấn bản

Ngày 29 tháng 5 năm 2021

Kêu gọi

Tháng 3 ở Namur để đạt được công bình xã hội hơn với Jay Jagat

Thứ Bảy này, ngày 29 tháng 5 năm 2021 là một ngày nắng đẹp. LST đã mời “JaiJagat walkers” tụ tập và đi bộ cùng chúng tôi và “Cha mẹ đẻ”.

Một ngày đầy ắp những thắc mắc, học hỏi, tranh luận, gặp mặt, tìm hiểu,…

Một ngày mà chúng tôi dành riêng cho CÔNG LÝ XÃ HỘI . Chúng tôi, những nhà hoạt động của LST, có thời dịp giới thiệu Namur thông qua các dấu vết và lời khai, trong các khu dân cư, về những nơi có dân số nghèo nhất sinh sống theo thời gian, cũng như giới thiệu video về ngày 17 tháng 10 năm 2020.

Nhưng cũng để nghe nguyên nhân vì sao tất cả chúng ta đi bộ qua “Tôi bước đi, vì vậy tôi là” và để giới thiệu một phần của triển lãm “Không rời nhau”.
Chúng tôi sẽ nói lại vấn đề này rộng rãi hơn trong một số tới của tờ báo “La main dans la main”.

Tháng 5 năm 2021

Vẫn đại diện cho văn hóa

Vẫn đứng về văn hóa
!

Trong đại dịch, người lao động đã phải đương đầu với điều mà những người nghèo nhất luôn phải trải qua: sự khinh miệt. Trong ngành nghề văn hóa, thật đáng lưu ý khi thấy rằng các nghệ sĩ khi đó buộc phải sống trong những thực tiễn dành riêng cho những người nghèo nhất cho đến nay, ví dụ như mời chào viện trợ lương thực để tồn tại.

Trào lưu “Vẫn đứng về văn hóa”, có nghĩa là: Vẫn đứng về văn hóa, đã tổ chức một số cuộc biểu tình khắp Wallonia và ở Brussels để nâng cao nhận thức về tầm trọng yếu của văn hóa trong một xã hội dân chủ. .

Vấn đề mở các vị trí văn hóa hầu hết không phải là việc làm của toàn bộ những người làm việc trong ngành nghề này, cũng không phải là vấn đề kinh tế của một số nền tảng văn hóa lớn (nhà hát, bảo tàng, rạp chiếu phim). Đó thực sự là sự mở ra những nơi cho phép tranh luận dân chủ, sự đối đầu của các ý tưởng, sự xuất hiện của một tư tưởng.

Từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 8 tháng 5, 130 vị trí văn hóa đã hưởng ứng hành động thứ năm “Vẫn đứng vì văn hóa” và mở cửa hoạt động đồng thời tôn trọng các quy trình y tế. Họ đã làm điều đó bởi vì lời nói tục, những lời ngụy biện chính trị và những hành động trước đó không làm thay đổi đường lối. Bởi vì họ đã lặp đi lặp lại trong nhiều tháng, mà không được lắng nghe, rằng tất cả chúng ta phải ngừng các nghề chống đối và toàn bộ các hoạt động của loài người phải có thể tiếp tục tương ứng khi đương đầu với tình hình sức khỏe.
Họ đã tạo ra những cách hành động mới và đầy thử thách.

Tại LST, đại dịch cũng từng buộc chúng tôi phải thay đổi cách tụ tập, trổ tài bản thân, xúc tiến sự đoàn kết và thách thức. Chúng tôi gặp nhau trong công viên, trên vỉa hè, chúng tôi thấy mình trong những cuộc gặp mặt ảo phía sau màn hình. Do đó, chúng tôi đã thành công không chỉ trong việc tiếp tục xây dựng các link mà còn trong việc tiếp tục các cuộc tụ họp, tranh đấu và làm việc tập thể.

Này là nguyên nhân vì sao chúng tôi ủng hộ hành động “Vẫn đứng về văn hóa”. Còn bạn, bạn nghĩ gì?

»Toàn thể nội dung: Vẫn đứng về văn hóa

ngày 28 tháng 4 năm 2021

Agora Group: Bill

Cuối cùng là luật chống việc chia cắt anh chị em trong một vị trí!

Anh chị em đã bị chia cắt trong nhiều thập kỷ khi trẻ em được mang vào các nền tảng giáo dục. Đau lòng, luôn luôn! Vào ngày 28 tháng 4, một dự luật sửa đổi Bộ luật Dân sự liên quan đến quan hệ cá nhân giữa anh chị em cuối cùng đã được thông qua. Một thắng lợi trọng yếu cho trẻ em và các gia đình liên quan!

Xem Thêm  Tìm nguồn hàng -Tìm đại lý, bán hàng online - tải game nấu ăn bán hàng

Thay đổi về pháp luật này mang lại cho trẻ em trong nền tảng chăm sóc / chăm sóc nuôi dưỡng quyền không bị tách khỏi anh chị em của chúng.

Thật đáng tiếc là quyền này đã không được thông báo sớm hơn trong lịch sử trợ giúp thanh thiếu niên, bởi vì nó thực sự là một trận đấu tranh cũ đầy thống khổ của nhiều người khi bị chia cắt khỏi anh chị em của mình khi bị mang vào một gia đình nuôi dưỡng hoặc trong một tổ chức.

» Luật được gợi ý
» Hóa đơn có sửa đổi

ngày 16 tháng 3 năm 2021

Kêu gọi

Agora

Khi LST và Nhóm Agora gặp nhau
Bộ trưởng Bộ Viện trợ Thanh niên …

Vào ngày 16 tháng 3, nhóm agora được đại diện bởi các hiệp hội ATD và LST, các Chuyên Viên trợ giúp thanh niên và quản trị viên chung, cô Baudart, đã gặp Bộ trưởng Glatigny.

Trong cuộc họp này, các hiệp hội đã có thể làm chứng cho những trận đấu tranh mà các gia đình nghèo nhất thực hiện mỗi ngày, tố cáo việc bị xếp đặt do nghèo nàn, để nhấn mạnh tầm trọng yếu của việc duy trì mối link giữa trẻ em được chăm sóc và gia đình của trẻ. , cũng như những do dự của nhóm Agora liên quan đến quyền được sống trong nhà.
Cần phải nói lại rằng nếu một đứa trẻ sống trong cảnh nghèo khó thì cả gia đình sẽ sống trong cảnh nghèo khó và khi bạn sống trong cảnh nghèo cùng cực, bạn không phải là một phần của toàn cầu này.

» Bài phát biểu của Andrée de LST

Tháng 3 năm 2021

Kêu gọi

Agora, một ví dụ đầy xúc cảm

Hội thoại, một cách tiếp cận hiệu quả để đạt được hiệu quả của các quyền

Trong hơn 20 năm, nhóm Agora, tập hợp những người sống trong hoàn cảnh nghèo khó cùng cực, các Chuyên Viên trợ giúp thanh niên và các thành viên của chính quyền. Nhóm hội thoại này gặp mặt để đối đầu với những ý kiến khác nhau về quyền được sống như một gia đình, và đặc biệt, về các vấn đề liên quan đến trợ giúp thanh niên.

Năm 1994, Giải trình Chung về Nghèo khổ được xuất bản. Chúng tôi yêu cầu, trong số những thứ khác, ngừng việc sắp đặt trẻ em vì nghèo. Bà Onkelinx, Bộ trưởng phụ trách về Cộng đồng Pháp, đã yêu cầu Chính quyền của bà nhận xét khiếu nại này trong cuộc hội thoại với các hiệp hội ATD QM và LST.

Để theo dõi cuộc hội thoại rất dài này, Tổ chức tranh đấu chống lại đói nghèo, cập kênh và ngoại trừ xã ​​hội đã tán thành viết một ấn phẩm kể lại những xem xét, tranh luận, trao đổi, phân tích và cam kết của nhóm Agora kể từ những ngày đầu thành lập. .
Nên đi đường vòng.

» Xuất bản về hai mươi năm của nhóm Agora
» Nhóm Agora

Tháng 3 năm 2021

Kêu gọi

Trận thắng lợi?

Chống lại biện pháp bảo vệ trước khi sinh

Bị thách thức bởi luật gợi ý này, nhiều hiệp hội, dịch vụ, tổ chức, 𝒱.𝒱. đã quyết định vận động chống lại luật này.

Vào tháng 3 năm 2020, một dự luật (link đến tài liệu) liên quan đến bảo vệ pháp lý trước khi sinh đã được bà Valérie Van Peel (NVA) và ông John Crombez (SP.𝓐) lập thành văn bản.
Điều này quy định việc thực hiện một số biện pháp bảo vệ cho thai nhi khi người mẹ bị rối loạn tâm thần, ví dụ như nghiện ngập (nghiện rượu, nghiện ma túy, 𝒱.𝒱.). Đặc biệt bằng cách giam giữ hãm hiếp người phụ nữ đang mang thai.
Điều trọng yếu là phải phản đối dự luật này làm xói mòn quyền được sống của gia đình, nhất là so với những người nghèo nhất.
Nó sẽ đặt những người dễ bị tổn thương nhất vào tình thế nguy hiểm thực sự, làm tăng trưởng nỗi sợ hãi khi đi làm dịch vụ, kỳ thị và lên án thậm chí nhiều hơn so với một phòng ban dân cư, …
Tháng 11 năm ngoái, Hội đồng Nhà nước đã rất chỉ trích dự luật này, nhất là tiếp thụ các lập luận do nền tảng link mang ra.

»Ý kiến ​​của Hội đồng Nhà nước » Ý kiến ​​của LST và ATD về dự luật này

»Ý kiến ​​của Liên minh các cố vấn và Giám đốc của Tổ chức Trợ giúp và Bảo vệ Thanh niên

ngày 20 tháng 3 năm 2021

Kêu gọi

Hãy tham gia cùng chúng tôi đến Jai Jagat March vào ngày 29 tháng 5!

Chiến dịch quốc tế Jai Jagat 2021 -30 vì Công lý và Hòa bình mang tất cả chúng ta vào một
lịch trình đầy tham vọng trong mười năm tới. Một dự án dựa trên 4 trụ cột: xóa nghèo,
xóa bỏ phân biệt đối xử xã hội, đảo ngược sự tàn phá và khủng hoảng sinh thái
khí hậu và chấm hết xung đột.

Để làm như vậy, nhóm điều phối người Bỉ của Jai ​​Jagat đang xúc tiến một cuộc đi bộ hàng tháng năng động: “Các ngày thứ bảy của Jai ​​Jagat”, đây là chương trình của các cuộc họp tiếp theo:

Ngày tháng
Nơi
Jai Jagat hợp tác với

27 tháng 3
Charleroi
ATD

24 tháng 4
Brussels
Trợ giúp lẫn nhau và tình huynh đệ

Ngày 29 tháng 5
Namur
LST

26 tháng 6
Perwez
Đội nổi tiếng

25 tháng 9
Nút chai
Bạn thân của trái đất

Tháng Mười
Được xác nhận
KHOA HỌC

27 tháng 11
Brussels

LST đang kêu gọi trong động lực hiện tại, thận trọng để không làm mất
những người hội thoại đặc quyền trong trận chiến chống đói nghèo và bạo lực, rõ ràng và cụ thể là người dân
và những gia đình nghèo nhất. Không có gì bạo lực hơn việc tái ngộ nhau
đã từng bị phủ nhận sự tồn tại. Đây là nguyên nhân vì sao “trong suốt” và tất cả chúng ta sẽ hành quân.

Chúng tôi sắp xếp một cuộc hẹn cho bạn vào ngày 29 tháng 5 từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều cho Jai Jagat March do LST tổ chức.

Để biết thêm thông tin và đăng ký: Jai Jagat Belgium hoặc liên hệ với văn phòng địa phương của chúng tôi

ngày 20 tháng 2 năm 2021

Kêu gọi

Vẫn Đứng về Văn hóa

Ngày 20 tháng 2 năm 2021 Biểu tình “Vẫn đứng về văn hóa”

Vào ngày 20 tháng 2 năm 2021, Ngày Toàn cầu Công bình Xã hội, chúng tôi đã được trình diễn dưới cửa sổ của Bộ trưởng Bộ Văn hóa ở Brussels theo lời mời chào của tổ chức Vẫn đứng về văn hóa.
Trong thời kỳ đại dịch này, bảo vệ phép tắc công bình xã hội và lợi nhuận tập thể có nghĩa là yêu cầu khôi phục quyền gặp mặt và trổ tài bản thân.

Ngày 13 tháng 3 năm 2021 này, tròn một năm kể từ khi các vị trí văn hóa đóng cửa lần trước nhất.
Lần trước nhất mà chúng tôi không còn tồn tại thể cùng nhau xây dựng tiếng nói chung.
Vào dịp này, những hành động mới vẫn còn tồn tại so với văn hóa sẽ diễn ra ở khắp nơi.

tháng 1 năm 2021

Kêu gọi

Vẫn Đứng về Văn hóa

ĐÂY LÀ KÊU GỌI HÀNH ĐỘNG.
Thứ Bảy, ngày 20 tháng Hai, chúng tôi làm cho văn hóa!

Vào thứ Bảy ngày 20 tháng 2, tất cả chúng ta làm ra văn hóa!

Cuộc biểu tình Vẫn đứng về Văn hóa mời chào hành động cho Ngày Toàn cầu Công bình Xã hội.
Vì công bình xã hội cũng bao gồm quyền tập hợp, trổ tài bản thân, hành động và phản ứng với tư cách là công dân, nên tất cả chúng ta hãy cho mọi người thấy rằng tất cả chúng ta khát khao văn hóa, cùng nhau tạo ra văn hóa.

Thứ bảy ngày 20 tháng 2 này, bạn hãy mang theo một chiếc giày cũ, vứt trên vỉa hè trước cửa LST. Nó sẽ đại diện cho nhu cầu của các bạn để tạo ra văn hóa trong trào lưu của chúng tôi. Nó sẽ hội thoại với đôi giày và một thước phim dựng phim được thiết lập trong cửa sổ LST và được thực hiện trong các xưởng của chúng tôi.

hành động này của “Văn hóa Faire” ngày 20 tháng 2 do Still Standing điều phối: ĐÂY LÀ KÊU GỌI HÀNH ĐỘNG – Vẫn đứng về văn hóa

tháng 1 năm 2021

Cuộc phỏng vấn trên đài

Phỏng vấn Luc Lefèbvre trên đài RCF

Dự án tiếng động “Do đó tôi bước đi”

Nguồn gốc của LST, Jai Jagay và “Tôi đi bộ vì vậy tôi là”

Khi mọi thứ hòa trộn vào nhau, nó thường đẩy tất cả chúng ta vào những tình huống phức tạp đen tối mà đôi lúc khiến tất cả chúng ta thất vọng. Nhưng khi câu trả lời và dư âm của trận đấu tranh của tất cả chúng ta, kỳ vọng và trận đấu tranh của tất cả chúng ta phong phú và hòa trộn vào nhau, thì tất cả chúng ta sẽ nhìn thấy nụ cười và kỳ vọng trên khuôn mặt của tất cả chúng ta.
Dự án “Do đó tôi bước đi” là một công trình của CEC (trung tâm của sự trổ tài và sáng tạo). Hãy xem nó như một sự kết nối, bởi vì nó vang vọng cuộc kháng chiến mà tất cả chúng ta thực hiện cũng như dự án JaiJagat và lời mời chào của họ về một cuộc tuần hành toàn thế giới vì công bình xã hội và môi trường hơn. LST, thông qua dự án JaiJagat này, được trợ giúp bởi chiến dịch Vivre Ensemble. Đây là chứng cứ rõ ràng về những thực tiễn mà tất cả chúng ta đang sống và điều đó khiến tất cả chúng ta chuyển động.

Đài phát thanh RCF đã thực hiện một viên nang trong thời kỳ Mùa vọng (tháng 12 năm 2020), trong đó Luc Lefèbvre đã can thiệp để tạo khung xung quanh trào lưu LST và xung quanh dự án “Tôi bước đi vì tôi đang ở đó” có liên quan đến JaiJagat. Chúng tôi cũng nghe thấy viên nang tiếng động của CEC.

Bạn cũng có thể tìm thông tin về dự án Jaijagat theo link sau: http://www.mouvement-lst.org/jaijagat.html
Hãy khởi đầu.

tháng 1 năm 2021

Rạp chiếu phim

Lễ giáo / Tống tổ

Buổi tiệc giành cho những người quyền lực, những kẻ khác khốn khổ.

Phim tài liệu bắt nguồn từ các trận đấu tranh vì một toàn cầu công bình. Anh ấy là
thường nói bằng tiếng Pháp, với một số đoạn văn nhất định có phụ đề.
Lời nói của những người nông dân nhỏ và tội nhân người Senegal tố cáo như vậy nào
pháp luật và tổ chức của toàn cầu của tất cả chúng ta làm cho toàn cầu ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn
sung túc và đẩy “những người nhỏ bé”, trong khốn khó, ngày càng nghèo và
bị khai thác.

ngày 23, 24 tháng 10 năm 2020

Ngày toàn cầu xóa bỏ đói nghèo cùng cực – Rochefort

Tiếng vang của lễ hội “Chúng tôi không đơn độc”

Ngày 23 và 24 tháng 10 năm 2020 là lần tổ chức thứ 4 của lễ hội. Lễ hội này là một phần của “Ngày thế giới xóa bỏ đói nghèo cùng cực”, vào ngày 17 tháng 10. Quá trình này diễn ra trong hai ngày nhưng chương trình đã phải được sửa đổi và rút ngắn do tình huống của Covid 19.

nhà hoạt động LST và những người khác bên ngoài trào lưu đã tham gia buổi chiếu của bộ phim Gravel trong những đôi giày được sản xuất bởi nhóm thanh niên LST andenne . Đây là thời dịp để có thể xem lại quá trình xây dựng bộ phim này và truyền tải thông điệp đã chuẩn bị với những người trẻ tuổi trong cuộc gặp mặt trước đó.

Sau đó, xem phim cho phép công chúng thảo luận với nhau, với những lời chứng và kinh nghiệm phong phú. Nhiều người có mặt cảm thấy thân thiện với thực tiễn mà các bạn trẻ trổ tài.

LST cũng từng tham gia trình chiếu bộ phim “Des gensosystem et j’oublie” của Laurent Poncelet.

»Tìm hiểu video do nhóm thanh niên (LST andenne)
» Ngày Toàn cầu về xóa nghèo cùng cực ở Dinant và Rochefort

16 tháng 10 năm 2020

Ngày Toàn cầu cho Xóa cực nghèo

Một cuộc họp mà sẽ mang vào tầm trọng yếu đầy đủ của nó trong hoàn cảnh hiện tại

Những người nghèo nhất, dễ bị tổn thương nhất, tụ tập trên 16 tháng 10 năm 2020 trên quảng trường Place de ɭ’Ange ở Namur để trổ tài bản thân và làm chứng về các vấn đề đoàn kết trong xã hội của chúng tôi., mặc kệ sự impossibility đi đến Quốc hội Wallonia.

[Ảnh] Thời gian trao đổi và chứng trên quảng trường Place de ɭ’Ange ở Namur, Ngày Toàn cầu để xóa bỏ nghèo nàn cùng cực năm 2020.

Nếu thắc mắc của nền tảng đoàn kết không chờ đợi cho cuộc khủng hoảng covid-19 để phát sinh và chất vấn tất cả chúng ta, họ đã thậm chí có thể nhìn thấy ít những người đã ít khi nhìn thấy.

Này là với sức mạnh và chứng rằng chúng tôi đã tới không gian công cộng để bộc bạch những khó khăn của chúng tôi gặp phải trên đề tài của tình đoàn kết. Trong toàn bộ các khía cạnh của cuộc sống:. tại nơi làm việc, ở trường, ở gia đình hoặc giữa các nước láng giềng, phát triển tình đoàn kết là một hành động bị cấm, thậm chí đàn áp so với nhiều người trong tất cả chúng ta

Các nhà hoạt động từ trào lưu LST cũng từng đến Nghị viện Wallonia để đặt các nhân vật sáng tỏ dưới chân phiến đá để vinh danh các nạn nhân của nghèo nàn. Và điều này, để nhắc nhở rằng trận chiến chống đói nghèo của tất cả chúng ta vẫn tiếp tục nhưng cũng không quên tầm trọng yếu của hội thoại công dân với Nghị viện Wallonia.

Chúng tôi mời độc giả các câu chính tả của chúng tôi và các lời khai đi kèm với chúng. Dấu vết video cũng hiển thị nhiều khoảnh khắc.

» Ngày toàn cầu khắc phục tình trạng nghèo cùng cực 2020
» Thông cáo tạp chí – WRD 2020
» Phân tích: Đoàn kết với những người nghèo nhất – LST 2020
» Lời chứng thực
» Video LST: Bản trình bày JMRM 2020

ngày 23, 24 tháng 10 năm 2020

Ngày toàn cầu xóa bỏ đói nghèo cùng cực – Rochefort

Ngày hội tất cả chúng ta không cô quạnh

Các hiệp hội, bao gồm cả trào lưu LST, hợp tác với Trung tâm Văn hóa Rochefort đang thiết lập hai ngày xoay quanh đề tài “Quyền tự do”.

Chào mừng mọi người đến với phiên bản thứ 4 của lễ hội này, thứ Sáu ngày 23 và thứ Bảy ngày 24 tháng 10.

Một thời dịp tuyệt vời…

Có mặt trong chiến dịch của chúng tôi, chiến dịch tố cáo sáng tỏ được ứng dụng cho những người nghèo nhất.

Để gặp mặt những người khác thông qua việc tìm hiểu các buổi trình diễn sân khấu, sân khấu hành động, phim.

Tham gia vào các hội thảo phong phú và sáng tạo, trong các cuộc tranh luận về những gì chúng tôi quan tâm.

Để chia sẻ một bữa ăn, những khoảnh khắc vui vẻ.

Để tìm hiểu video do nhóm thanh niên (LST Andenne) sản xuất, lấy xúc cảm từ lối chơi Gravel in the shoes của họ

& gt; Hoàn thiện chương trình

Ở đâu?
Trung tâm văn hóa Rochefort
Rue de Behogne 5 – 5380 Rochefort | Bản đồ
Khi nào?
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 10 từ 9 giờ sáng.
Thứ Bảy, ngày 24 tháng 10 năm 2020 từ 3 giờ chiều

​​ ngày 16 tháng 10 năm 2020

Thay đổi lịch trình – Ngày toàn cầu khắc phục tình trạng nghèo cùng cực

Trào lưu LST sẽ có mặt tại Place de ɭ’Ange ở Namur vào Thứ Sáu tuần này, ngày 16 tháng 10, từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều. Chương trình được lên plan ban đầu trong các hàng rào của Nghị viện Wallonia do đó cũng sẽ diễn ra tại Place de ɭ’Ange.

Theo hoàn cảnh sức khỏe, Quốc hội Wallonia sẽ tiếp chúng tôi vào một ngày sau đó.

[Ảnh] Lối vào Nghị viện Wallonia, để dành thời gian thiền định và thẩm vấn trước phiến đá để tôn vinh các nạn nhân của đói nghèo, Ngày Toàn cầu xóa đói giảm nghèo 2018.

Nói một cách rõ ràng và cụ thể, Thứ Sáu tuần này, ngày 16 tháng 10 năm 2020 , tất cả chúng ta hãy gặp nhau trên Place de ɭ’Ange từ 10 giờ sáng để dành thời gian cho những lời khai, thắc mắc và cuộc họp.

Các biện pháp sức khỏe có hiệu lực sẽ được ứng dụng. Bắt buộc phải đeo khẩu trang.

Từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều : Quầy phát biểu và thông tin, Place de ɭ’Ange ở Namur.

» Ngày toàn cầu khắc phục tình trạng nghèo cùng cực 2020

​​ ngày 16 tháng 10 năm 2020

Ngày toàn cầu khắc phục tình trạng nghèo cùng cực
Nghị viện Wallonia

Vẫn có thể thực hiện được những kết cấu vững chắc nào
và cho ai?

So với chúng tôi, những người nghèo nhất, các thắc mắc về thiết lập tình đoàn kết không chờ đợi cuộc khủng hoảng covid-19 phát sinh và đặt thắc mắc cho chúng tôi .

[Ảnh] Tháng 3 hướng tới Quốc hội Wallonia, để dành thời gian thiền định và thẩm vấn trước phiến đá để tôn vinh các nạn nhân của đói nghèo, Ngày Toàn cầu xóa đói giảm nghèo 2019.

Đoàn kết? Đúng, nhưng … đoàn kết nào cho những người nghèo nhất? Tất cả chúng ta có còn quyền sát cánh cùng nhau không?

Tham gia cùng chúng tôi với số lượng lớn để tri ân những nạn nhân của đói nghèo và mời chào các quan chức được bình chọn về những cam kết mà họ dự kiến thực hiện để đảm bảo sự tồn tại thực sự cho toàn bộ mọi người, một sự đảm bảo đầy đủ và được thừa nhận quyền công dân.

Nói một cách rõ ràng và cụ thể, Thứ Sáu tuần này, ngày 16 tháng 10 năm 2020 , tập trung tại Nghị viện Wallonia . Trong chương trình: chứng thực, tưởng niệm xung quanh phiến đá để vinh danh các nạn nhân đói nghèo, thẩm vấn chính quyền và thời gian gặp mặt.

Các biện pháp sức khỏe có hiệu lực sẽ được ứng dụng. Đeo mặt nạ là bắt buộc trong các khu vực của Quốc hội. Số vị trí hạn chế.

10 giờ sáng đến 2 giờ chiều
Quầy thông tin LST, Place de ɭ’Ange ở Namur
bản đồ
11 giờ sáng
Tập trung và lên đường đến Nghị viện Wallonia

11:30 sáng
Lễ kỷ niệm và các bài chính tả tại Quốc hội

» Ngày toàn cầu khắc phục tình trạng nghèo cùng cực 2020

ngày 15 tháng 10 năm 2020

Phối hợp trở lại Grignoux với LST

“Một quốc gia luôn giữ cho mình sự khôn ngoan”

Quay trở lại trào lưu Áo vest vàng ở Pháp, David Dufresne, nhà báo tự do, mời tất cả chúng ta tự vấn về vấn đề bạo lực hợp pháp và trật tự xã hội. Bộ phim đối đầu với chúng tôi. So với chúng tôi, tại LST, một trong những hình thức bạo lực trước nhất được các “Quốc gia” hợp pháp hóa, là việc duy trì toàn thể phòng ban dân cư trong tình trạng khốn khổ .


Nằm trong chương trình Caméo, LST mời bạn tìm hiểu bộ phim này của David Dufresne. Tiếp theo buổi chiếu phim sẽ là cuộc gặp mặt với Philippe Hensmans, giám đốc Tổ chức Ân xá Quốc tế Bỉ Pháp ngữ , Julia Galaski, điều phối viên của Police Watch, đài xem xét bạo lực của công an trong Nhân quyền League và Denis Saint-Amand, nhà phân tích đủ tiêu chuẩn tại FNRS và giáo sư văn học Pháp tại UNamur.

Chào mừng bạn đến với gia đình, bạn thân, hàng xóm của các bạn! Xin lưu ý rằng số chỗ có hạn trong phòng. Đặt trước là tốt nhất.

» Trình bày bộ phim của Les Grignoux

ở đâu?
Điện ảnh Cameo
rue des Carmes, 49 –
5000 Namur | Bản đồ
khi nào?
Thứ Năm, ngày 15 tháng 10 lúc 8 giờ tối.

giá
€ 5. Nếu giá là một trở ngại, hãy liên hệ với LST Federation
ngày 3 tháng 9 năm 2020

Độ bền & amp; Nghèo khổ: sự nghênh đón của hoàng thất

LST gặp mặt Nữ hoàng với các hiệp hội khác, như một phần của việc thông dụng Tính kiên cố & amp; Nghèo khổ.

Tính cách hoàng thất thường được thử thách như một phương sách cuối cùng trong những tình huống khó khăn mà những người nghèo nhất phải trải qua.

Vào ngày 3 tháng 9 năm 2020, LST được Nữ hoàng mời cùng với các thành viên khác của ATD và Dịch vụ Chống Nghèo khổ, để thảo luận về giải trình định kỳ 6 tháng Nghèo khổ và Kiên cố .

Đây cũng là thời dịp để cho anh ấy thấy quyền công dân của tất cả chúng ta và nói với anh ấy về một số vấn đề trong xã hội của tất cả chúng ta. Trong số những điều khác, chúng tôi muốn nhấn mạnh tầm trọng yếu của việc tập hợp những nơi trợ giúp, xây dựng và xúc tiến cộng đồng, ví dụ như các cuộc tham vấn tại Service de Lutte contre la Po Poor. Chúng tôi cũng đến để đảm bảo vai trò của công dân theo quyền riêng của họ và được neo đậu trong các trận đấu tranh mỗi ngày của chúng tôi.

Chúng tôi đã được đón nhận rất nồng nhiệt, nhưng tất nhiên chúng tôi vẫn kỳ vọng là được lắng nghe và thấu hiểu.

Chứng thực lịch sử của chúng tôi, các cuộc thảo luận về tính kiên cố và nghèo nàn, nội dung tháng 10 năm 2020 trong LMDLM
tháng 9 năm 2020

Chiến dịch “Giấy trong suốt” năm 2020

Từ chối sự sáng tỏ áp đặt cho những người nghèo nhất

Trong những năm gần đây, LST đã thách thức tố cáo tính sáng tỏ kép ứng dụng so với những người nghèo nhất và điều này với sự trợ giúp của các nhân vật sáng tỏ.
Năm nay, chiến dịch của chúng tôi tiếp tục theo hình thức phù phù hợp với các biện pháp vệ sinh được ứng dụng.

↑ Áp phích Chiến dịch sáng tỏ kém nhất năm 2020

Bạn đã từng nhìn thấy các ký tự trong suốt của chúng tôi trong cửa sổ, cửa sổ cửa hiệu, trong hội trường của các hiệp hội, … Có vẻ bạn đã trưng bày một ký tự trong suốt ở nhà? (Xin cảm ơn!)

Năm nay, chúng tôi đang phân phối một áp phích. Chúng tôi khuyên chúng ta nên đặt nó ở nơi có thể xem được ở những không gian mà công chúng có thể tiếp cận, cửa sổ, nền tảng của các bạn …

Và hãy tham gia với chúng tôi vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 10 , tại Namur, trong thời gian trao đổi và làm chứng trong khuôn khổ Ngày Toàn cầu xóa bỏ đói nghèo cùng cực. Đề tài kêu gọi của chúng tôi được kết phù hợp với chiến dịch này là SOLIDARITY .

Bạn muốn tham gia? Bạn có muốn tham gia và trợ giúp chiến dịch nâng cao nhận thức và khiếu nại của chúng tôi không?
Liên hệ với LST Federation

» Giới thiệu về Chiến dịch trong suốt
» Thư mời đã được gửi đến các tổ chức
» Ngày toàn cầu khắc phục tình trạng nghèo cùng cực 2020

ngày 08 tháng 7 năm 2020

Chiếc vali bỏ tù

Hãy trổ tài diện mạo của sự đoàn kết

Bỏ mặc sự sống động,
Mặc dù việc giải phóng không nhanh như chúng tôi muốn,
Bỏ mặc “kỳ nghỉ dài” làm chậm các dự án của chúng tôi,
Chúng tôi muốn tiếp tục đến với nhau, cùng tư duy và cùng nhau tạo ra tư tưởng chung.

Này là nguyên nhân vì sao chúng tôi phát minh ra THIẾT BỊ CHỨA THIẾT BỊ.

Thông qua tờ báo của chúng tôi, qua đường bưu điện, qua Fb, qua website LST, qua smartphone hoặc đơn giản bằng cách ghé qua để nói về nó, chúng tôi muốn phân phối sàn cho càng nhiều nhà hoạt động và bạn thân càng tốt.

Ngoài ra, bằng cách phát video này mà bạn có thể phản ứng, phát, nhận xét, 𝒱.𝒱.

Chúng tôi chắc cú sẽ theo dõi! Còn tiếp …

Tháng 7 năm 2020

Nâng cấp năm 2020

Tiếp tục một số hoạt động

ngày 4 tháng 6 năm 2020

Triển lãm “Không phải là một bộ phận”

Giải trình kênh ₵

Thoát khỏi sự gò bó bằng cách “lên TV”

“Pas à part” cuộc triển lãm của chúng tôi chỉ hạn chế trong nhà thờ Saint Loup đã có thể cho thấy đỉnh của nó nhờ một giải trình được thực hiện bởi Canal ₵. Chúng tôi mời bạn tìm hiểu giải trình này.

Dự án này do các xưởng văn nghệ của CEC LST Namur và Andenne chỉ đạo, các xưởng của Beau Vallon, CEC Terre Franche và Clos Pal kể mẩu chuyện về toàn cầu, những kỳ vọng và cuộc nổi dậy của tất cả chúng ta thông qua những đôi giày. < / p>

Chúng tôi kỳ vọng sẽ sớm kết thúc lại cuộc triển lãm này tại một vị trí văn hóa khác ở Namur.

Tháng 5 năm 2020

Jai jagat diễu hành

Chúng tôi đang tuần hành, chúng tôi chống lại

Do cuộc khủng hoảng coronavirus, cuộc tuần hành Jai jagat đã phải tạm dừng. Nhưng trào lưu thì không! Toàn bộ những người đi bộ rời nơi họ đến, để vận động khác nhau. Việc phát động trào lưu vẫn tiếp tục và tự định hướng lại, đồng thời giữ trí não bất đảo chính, công bình xã hội và tôn trọng đất đai.

[Hình chụp]

Các dự án và cam kết của nông dân ở Ấn Độ hiện đang được định hướng lại cho các hành động đoàn kết địa phương và hướng tới một ý kiến năng động, tập thể và toàn thế giới trong lâu dài.

Trí não Jai jagat “ chiến thắng cho tất cả, cho thế giới”, đề cập đến toàn bộ những người “không có tiếng nói”, những người vô hình, những người bị ngoại trừ khỏi toàn thế giới hóa, … So với LST, này là trọng yếu để có thể tiếp tục các cam kết của chúng tôi trong dự án này và do đó tiếp tục vượt xa những gì đã được lên plan. Trận chiến vì sự thỏa mãn các nhu cầu cơ bản của toàn bộ mọi người, ngày hôm nay và ngày mai, thông qua sáng tạo ​​này và sự kêu gọi quốc tế của một số lượng lớn các hiệp hội mà nó đã phát sinh, cũng là của tất cả chúng ta.

» Thông điệp từ Rajagopal” Tổ chức lại phong trào Jai Jagat như một phản ứng toàn cầu trong thời kỳ hậu Corona “
» LST và Jai jagat, một cuộc tuần hành toàn thế giới vì công bình xã hội và hòa bình

Tháng 4 năm 2020

Vùng chứa năm 2020

Ký ức về lòng dũng cảm

Là một phần của phần được mở bởi Hiệp hội 21 , mà chúng tôi là một trong những thành viên sáng lập , chúng tôi đã chia sẻ phản ánh từ thực tiễn mà một số người nghèo nhất đã trải qua.

[Hình chụp]

“Mặc dù có những khía cạnh thiết yếu của sự thận trọng về ô nhiễm, nhưng cũng có những thắc mắc xung quanh những thắc mắc này, những khía cạnh cơ bản của sự đoàn kết của loài người và những ràng buộc hiện đang cản trở nó. Vào thời điểm mà một phần trọng yếu của toàn cầu công việc đo lường việc thực hành từ xa, những người khác nhận xét bản thân trước toàn bộ những rủi ro do sự tồn tại của họ mang lại và sự cô quạnh thậm chí còn to hơn … “Trích biên niên sử

» Cột tiếp tục trên website Hiệp hội 21

Tháng 4 năm 2020

Thẻ trắng

Sau cuộc khủng hoảng sức khỏe và các biện pháp ngăn chặn, nhiều tổ chức, thông qua các biện pháp carte blanche, đã lên tiếng tố cáo những thảm họa kinh tế và xã hội và toàn bộ những gì điều này sẽ tạo ra.
Trào lưu LST đã ký kết nhiều loại carte blanche.

Chúng tôi quyết định ký hợp đồng mua thịt này vì so với LST, những thắc mắc đưa ra bởi sự bất đồng đẳng liên tục tăng trưởng trong những thập kỷ gần đây là trọng tâm của tình trạng cuộc khủng hoảng sức khỏe này và các biện pháp ngăn chặn.

Trong những cách gọi này bị tố cáo: mối liên hệ giữa bất đồng đẳng và điều kiện sống vô nhân đạo áp đặt lên quá nhiều người và gia đình, sự bóc lột quá mức so với thiên nhiên và loài người, nguồn gốc của sự khốn khổ ngày càng tăng và suy thoái môi trường, mà còn với sự bất đồng đẳng về an sinh xã hội .
Một quy trình sơ chế món ăn khác tập trung vào khả năng tự cung tự cấp lương thực và việc chuyển vị trí sản xuất lương thực.

Xem các thẻ trắng sau:

» Coronavirus: đây là các khuyến nghị rõ ràng và cụ thể của các tổ chức chống đói nghèo để trợ giúp những người sống trong nghèo nàn , (La Libre, ngày 23 tháng 3)
“Quản lý trường hợp khẩn cấp… sau đó tái tạo lại tương lai” (Le Soir, ngày 1 tháng 4)
Covid-19 cho thấy mức độ cấp thiết của việc xê dịch hệ thống lương thực hiện tại (Le Soir, ngày 14 tháng 4)

ngày 14 tháng 3 năm 2020

Đọc công khai

Ravine, Hope
Tuần đó ở Port-au-Prince

Một lời tri ân thực sự giành cho những người dân Haiti đang tranh đấu cho một cuộc sống nghiêm chỉnh, cuốn tiểu thuyết này được xuất bản bởi Éditions Quart Monde mang tất cả chúng ta vào cuộc sống của một khu ổ chuột ở Port-au-Prince.

Nhân dịp chiến dịch Entraide et Fraternité Mùa Chay, công chúng đọc cuốn tiểu thuyết được tổ chức .
Ở Namur, đây là sự hợp tác giữa Vivre Ensemble và ɭ.Ş.Ƭ, được gợi ý để tiêu khiển vào buổi tối.

Chào mừng mọi người!

» Tìm hiểu thêm

ở đâu?

Trung tâm Lumen Vitae / Rue Grafe 4-5000 Namur

khi nào?

Xin lưu ý rằng sự kiện này bị hủy do dịch coronavirus.

(Một ngày mới sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất có thể)

ngày 14 tháng 3 năm 2020

Dấu vết nghệ sĩ Namur

Không rời

Đôi giày thay đổi toàn cầu,

Nhân loại có phải đi lang thang không …

Các hội thảo của trạm xá Beauvallon, của “Những người bạn thân thiết”, của các trung tâm diễn tả và sáng tạo LST Andenne, LST Namur và Terre Franche triển lãm như một phần trong hành trình của nghệ sĩ.

Triển lãm thu gọn toàn cầu trong mọi thời kì, mọi tiếng động, mọi màu sắc và mọi vật liệu bên trong mỗi người.

Chúng tôi đang chờ bạn!

ở đâu?

Tận nhà thờ St Loup, rue du collège ở Namur.

khi nào?

Xin lưu ý rằng sự kiện này bị hủy do dịch coronavirus.

(Một ngày mới sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất có thể)

ngày 12 tháng 3 năm 2020

Diễn đàn Kiên cố và Nghèo khổ

Thêm một bước nữa để hướng tới phát triển kiên cố không để ai bị bỏ lại phía sau

Với Hiệp hội 21 Toàn cầu thứ tư của ATD , chúng tôi đã quyết định tổ chức diễn đàn này để công khai nội dung của giải trình Tính kiên cố và nghèo nàn , phương pháp hội thoại và đặc biệt hơn là ý kiến của những người mà trên hết là sự khốn khó mà vẫn kiên cố so với họ.

[Ảnh] Diễn đàn Kiên cố và Nghèo khổ

Trong 2 năm, chúng tôi đã tích cực tham gia các cuộc tham vấn do Dịch vụ Giảm nghèo tổ chức về mối liên hệ giữa nghèo nàn và xây dựng một xã hội “bền vững” cho toàn bộ mọi người. Này là một trải nghiệm đầy đòi hỏi và phong phú, khi hội thoại với nhiều partner khác. Những cuộc tham vấn này đã dẫn theo giải trình “ Bền vững và Nghèo đói “, được gửi tới toàn bộ các cấp chính quyền ở nước ta.

Việc tham gia vào diễn đàn này sẽ cho phép chúng tôi chia sẻ những gì chúng tôi đã học được trong quá trình tham vấn này và những đóng góp mà chúng tôi đã thực hiện. Và để phân phối cho chúng tôi sự phản ánh của những người tham gia khác. Điều này cũng có thể cho phép các yêu cầu của chúng tôi được các thành viên xã hội dân sự khác tiếp sức.

» Lời mời tham gia Diễn đàn

khi nào?

Xin lưu ý rằng sự kiện này bị hủy do dịch coronavirus.

(Một ngày mới sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất có thể)

ngày 28 tháng 2 năm 2020

Một buổi tối đáng xem tận nhà hát

“Chém chút nữa”

Thứ sáu tuần này, ngày 28 tháng 2 năm 2020, Center Culturel {d}’Andenne sẽ lập chương trình sáng tạo “Combat de Pauvres”, theo sau là màn chào sân với các diễn viên và LST Andenne asbl .

Trong gần 50 năm, việc phân phối lại của cải kém ở châu Âu đã tiếp tục làm tăng trưởng bất đồng đẳng. Số lượng đói nghèo đang bùng phát.
“Combat de Pauvres”, được tạo và dàn dựng bởi Cie Art & amp; Tça , mời bạn đi một đoạn đường vòng ban đầu về những gì tạo ra thực tiễn xã hội mới này. Đồng thời, chương trình này phấn đấu đặt thắc mắc về kiểu xã hội và sự đoàn kết mà chúng tôi muốn xây dựng cho tương lai.

» Link tới sự kiện

ở đâu?
Trung tâm văn hóa Andenne
Rue de la Papeterie, 2A – 5300 Andenne | Bản đồ
khi nào
Thứ Sáu, ngày 28 tháng 2 năm 2020 lúc 8:30 tối

ngày 20 tháng 2 năm 2020

Nền tảng cho trận chiến chống đói nghèo của trẻ em và gia đình của chúng

“Chống lại sự nghèo đói của trẻ em và gia đình: hành động”

Nghèo khổ là một thực tiễn không thể đồng ý được ở một quốc gia sung túc như Bỉ. Nghèo ở trẻ em trước hết là của các gia đình và là kết quả của các quyết sách trái phép cần phải được thay đổi nguy cấp.
Tham gia cùng chúng tôi trong cuộc tranh luận do các thành viên của nền tảng tổ chức với các đại diện chính trị.
Từ giờ đến tối nay, 4 viên video sẽ được phát sóng để tạo âm hưởng cho nội dung của các cuộc tranh luận. Để tìm hiểu bên dưới và trên trang facebook của nền tảng trong những ngày tới.

» Thông tin và đăng ký

ở đâu?
Lò sát sinh bomel
Traverse des Muses, 18 – 5000 Namur | Bản đồ
khi nào
Thứ Năm ngày 20 tháng 2 năm 2020 từ 6 giờ tối đến 9 giờ tối

Tháng 2 năm 2020

Nền tảng cho trận chiến chống đói nghèo của trẻ em và gia đình của chúng

Ngay khi tất cả chúng ta đến với nhau từ trận chiến chống đói nghèo mỗi ngày, đề tài trước nhất tất cả chúng ta nói đến là gia đình của mình… ..Này là gia đình phải trả giá đắt nhất cho cái nghèo. Và nó đồng thời là nơi tham chiếu của tất cả chúng ta, những ràng buộc gắn kết nhất hoặc đớn đau nhất của tất cả chúng ta, thường được trải qua do sự lựa chọn của người khác.

Vào năm 1994, trong Giải trình chung về Nghèo khổ , chúng tôi đã mạnh mẽ tố cáo tình trạng nghèo nàn: ngay từ những cuộc họp mặt trước nhất tại LST, chúng tôi đã nói một cách mạnh mẽ nhất có thể rằng có một phương pháp để làm mặt khác , rằng chúng tôi yêu con mình và chúng tôi muốn có một tương lai tốt đẹp hơn cho chúng. Vấn đề nằm ở chỗ khác : chất lượng nhà ở, sức khỏe hay thu nhập …

Chúng tôi không có trách nhiệm và lựa chọn của chúng tôi trái với ý muốn của chúng tôi. Với bạo lực quá mức, mà không nghe hoặc không hiểu những gì tất cả chúng ta muốn, những gì chúng tôi sống, những gì chúng tôi nghĩ hoặc những gì chúng tôi nói; nhân danh hạnh phúc và sự an toàn của trẻ em mà áp đặt việc chia rẽ gia đình và xếp đặt trẻ em. Tất cả chúng ta không thể khắc phục cho việc đặt trẻ em vì gia đình nghèo, có một phương pháp để làm tốt hơn, tốt hơn nhiều!

Chính với trận chiến chống đói nghèo mỗi ngày và trận chiến tập thể được tiến hành trong nhiều năm vì quyền được gia đình, Trào lưu LST đã tham gia vào nền tảng tranh đấu chống đói nghèo ở trẻ em và gia đình do MOC khởi xướng và tập hợp lại khoảng bốn mươi tổ chức.
Hành động trước nhất của nền tảng này là xuất bản món carte blanche để phản ứng lại Viva For Life.

Thông tin về nền tảng và các hành động tiếp theo của nó sẽ được chuyển tiếp trên website của chúng tôi cũng như trên trang facebook của nền tảng .


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài lst

USS LST-325 Ship Tour (4K)

alt

 • Tác giả: Ken Heron
 • Ngày đăng: 2016-10-07
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9373 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ι was made α crew thành viên on the USS LST-325 for two days.
  This amazing Navy ship is the last of its kind. Out of 1,051 made in three years during WWII, this LST (Landing Ship Transport) was brought back from Greece by α group of aging Navy vets back in 2000. Climb aboard and find out what incredible history this vessel has in store, as crew thành viên David Coker takes you on α tour.

  LST-325 Memorial Museum: http://lstmemorial.org/

  More Ken videos HERE: http://www.heronaerialphotography.com/
  Buy your own drone HERE: http://www.coptersource.com/
  ALL of Ken’s YouTube videos HERE: https://www.youtube.com/user/kencheron/videos
  All of Ken’s Radio videos HERE: https://www.youtube.com/user/KGFARM100/videos
  Ken’s old radio show audio HERE: http://www.beanerandken.com/
  Listen to The Kelly & Ken Show on iTunes, Tunein or any RSS feed
  Music by Epidemic Sound (http://www.epidemicsound.com)

Home –

 • Tác giả: lst.ac.uk
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9292 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Luotettava sähköistyksen toimittaja

 • Tác giả: www.lst.fi
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2729 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LST Group on suomalainen sähkötekniikan konserni. Olemme vuonna 1962 perustettu perheyritys, jonka asiakkaita ovat mm. meri-, energia- ja tuotantoteollisuus sekä kiinteistöt ja liikkuva kalusto.

THE LAW SCHOOL OF TANZANIA

 • Tác giả: lst.ac.tz
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2574 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The Law School of Tanzania (the School) was established by the Law School of Tanzania Act 2007 (the Act) that came into force on 2nd May 2007. This was an important milestone towards improving practical skills of aspiring lawyers in the country.

LST

 • Tác giả: lst.edu
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8445 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Leading and Serving through Theology…

.LST File Extension

 • Tác giả: fileinfo.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9232 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Learn about .LST files and view α list of programs that open them.

LST

 • Tác giả: acronyms.thefreedictionary.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3875 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Looking for online definition of LST or what LST stands for? LST is listed in the World’s largest and most authoritative dictionary database of abbreviations and acronyms

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php