Những tips khắc phục lỗi Desktop window manager has stopped working112 ViewsJune 22, 202032 Commentsadmin Pin ItDesktop window manager has stopped working đơn giản là lỗi trình quản lý cửa sổ PC ngừng hoạt động, Đây là lỗi không khá thân thuộc với những người hay sử dụng PC

Bạn đang xem: dwm.exe has stopped working windows 7

Những tips khắc phục lỗi Desktop window manager has stopped working

Những tips khắc phục lỗi Desktop window manager has stopped working

112 ViewsJune 22, 202032 Commentsadmin


Pin It

Pin It

Desktop window manager has stopped working đơn giản là lỗi trình quản lý cửa sổ PC ngừng hoạt động. Đây là lỗi không khá thân thuộc với những người hay sử dụng PC. Lỗi này có thể xảy ra ở bất kể PM hay ứng dụng nào. Lỗi này thường xảy ra khi chạy các PM, game… Vậy nguyên nhân kéo theo lỗi has stopped working trên PC là gì?. Hãy cùng https://ehefs.org tìm hiểu để khắc phục ngay vấn đề này nhé.Bạn đang xem:

Desktop window manager has stopped working là lỗi gì?

Lỗi Desktop window manager has stopped working là khi một PM, ứng dụng hay chương trình nào đó không thể khởi động được. Khi ấy nó sẽ hiện lên một bảng có xuất hiện tiêu đề với dòng chữ has stopped working.

Bạn đang xem: Dwm

*
Lỗi Desktop window manager has stopped working

Nguyên nhân kéo theo Desktop window manager has stopped working

Lỗi Desktop window manager has stopped working

So với không khởi động được PM hay ứng dụng nào đó thì có rất nhiều nguyên nhân. Khó mà có thể hiểu rằng là do đâu mà đơn giản ta chỉ quan tâm đến cách khắc phục. Một số nguyên nhân của has stopped working:

Virus, malware…Lỗi do ổ cứng bị phân mảnh.Lỗi do xung đột PM cài trên hệ điều hành.Lỗi do ram của PC bạn.Lỗi do card màn hình hoặc driver đã lỗi thời cần phải update

Virus, malware…Lỗi do ổ cứng bị phân mảnh.Lỗi do xung đột PM cài trên hệ điều hành.Lỗi do ram của PC bạn.Lỗi do card màn hình hoặc driver đã lỗi thời cần phải update

Đó rất có thể là một trong số nguyên nhân kéo theo PC của các bạn không làm việc được. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này mời mọi người cùng xem tiếp phần dưới đây.

Xem Thêm  Mạng thần kinh sâu - mạng thần kinh sâu

Cách khắc phục lỗi Desktop window manager has stopped working hiệu quả

Sửa lỗi Desktop window manager has stopped working bằng trình troubleshooting của windows. Đây là trình sửa lỗi của windows sẽ giúp bạn tìm các ứng dụng bị lỗi không chạy được. Sau khoảng thời gian quét xong trình này sẽ tự động sửa lỗi mà PC bạn đang mắc phải.

So với windows 7: bạn nháy chuột mở troubleshooting bằng cái gõ vào ô tìm kiếm tại nút start.So với windows 8,10: bạn di chuyển chuột vào góc bên phải của màn hình. Thanh charm bar sẽ xuất hiện và click vào ô tìm kiếm. Tại phần này cũng tương tự gõ troubleshooting rồi kéo xuống dưới chọn tab setting để thực hiện sửa lỗi.
*
Tìm dụng cụ troubleshoot activation

So với windows 7: bạn nháy chuột mở troubleshooting bằng cái gõ vào ô tìm kiếm tại nút start.So với windows 8,10: bạn di chuyển chuột vào góc bên phải của màn hình. Thanh charm bar sẽ xuất hiện và click vào ô tìm kiếm. Tại phần này cũng tương tự gõ troubleshooting rồi kéo xuống dưới chọn tab setting để thực hiện sửa lỗi.Tìm dụng cụ troubleshoot activation

Sau khoảng thời gian bảng dụng cụ sửa lỗi troubleshoot computer problems xuất hiện. Click chuột trái vào ô run programs made for previous versions of windows

*
Di chuột chọn next

Di chuột chọn next

Khi ấy sẽ hiện lên một hộp thoại bạn chọn next

*
Danh sách PM, ứng dụng

Danh sách PM, ứng dụng

Chọn try recommended settings.

Di chuột chọn yes để hoàn tất

Di chuột chọn yes để hoàn tất

Cuối cùng chọn yes để thực hiện save these settings for this program. Quá trình save settings sẽ chạy và bạn thấy thông báo đã hoàn thiện sửa chữa. Với cách trên bạn sẽ khắc phục được các lỗi không tương thích của chương trình gây ra. Tuy nhiên nếu không được thì cũng không có gì thấy lạ vì lỗi này tới từ rất nhiều nguyên nhân.

Xem Thêm  1000 Hình xăm Ai Cập cổ đại quyền lực & Ý nghĩa đằng sau ít ai biết tới - hình xăm nữ thần ai cập

Ngoài ra bạn có thể thử cách sử dụng PM để diệt virus. Một số PM bạn có thể sử dụng như kaspersky, avast, bitdefender… Để diệt virus. Tuy đây là các PM miễn phí nhưng nó vẫn sẽ diệt được các loại virus cơ bản.

Xem thêm: Chép Danh Bạ Từ Iphone Sang Android, Cách Đồng Bộ Danh Bạ Iphone Sang Android

Một số nguyên nhân của has stopped working khác

Lỗi do xung đột PM

PM của các bạn khi khởi động bị xung đột với nhau. Để khắc phục trường hợp này bạn mở run bằng tổ hợp phím window + r gõ msconfig. Sau đó chuyển sang tab services rồi click vào hide all microsoft services. Cuối cùng khởi động lại PC là xong

Lỗi do các tập tin hệ thống

Xem ngay video hướng dẫn cụ thể dưới đây để có cho mình giải đáp đúng đắn nhất nhé!

Trên đây là những cách thông dụng nhất để khắc phục lỗi Desktop window manager has stopped working mà ehefs.org muốn chia sẻ đến cho các bạn. Việc khi khởi động PM, game hay ứng dụng nào này mà không được sẽ rất gây khó chịu. Trông mong nội dung trên sẽ hữu ích với bạn, chúc bạn khắc phục PC thành công.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài dwm.exe đã ngừng hoạt động windows 7

How To Fix Desktop Window Manager High CPU Usage ‘Dwm.exe’

alt

 • Tác giả: MDTechVideos International
 • Ngày đăng: 2018-12-16
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8280 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: If you are running windows 10 operating system on your computer then this tutorial is for you.

  Issues addressed in this tutorial:
  dwm.exe high GPU usage windows 10
  dwm.exe system error windows 10
  dwm.exe high GPU
  dwm.exe high CPU usage windows 10
  dwm.exe desktop window manager
  dwm.exe windows 10
  dwm.exe windows 7
  dwm.exe application error windows 7
  dwm.exe application error
  dwm.exe bad image error windows 7
  dwm.exe bad image windows 7
  dwm.exe crash windows 10
  dwm.exe CPU usage
  dwm.exe crash black screen

  DWM.exe which is also know as Desktop Window Manager it’s helps you to rendering visual effects on the desktop. Sometimes it’s consumes high CPU or memory on your system . so in this video Ι will show you guys how to fix this issue on your system.

  This tutorial will apply for computers, laptops, desktops, and tablets running the Windows 10, Windows 8/8.1, Windows 7 operating systems. Works for all major computer manufactures (Dell, HP, Acer, Hãng Asus, Toshiba, Lenovo, Samsung).

Windows 7 – cách dễ nhất để biết AERO / DWM có được bật không?

 • Tác giả: qastack.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9698 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Tìm thấy giải pháp!] Có một dịch vụ tương ứng UxSms(Trình quản lý phiên của Trình quản lý cửa sổ…

Desktop Window Manager (dwm.exe) là gì? Vì sao nó lại chạy? • TechNow

 • Tác giả: technow.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8691 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Desktop Window Manager (dwm.exe) là trình quản lý cửa sổ phối hợp hiển thị toàn bộ các hiệu ứng trong Windows như: cửa sổ trong suốt, hình thu nhỏ, flip3D…

Desktop Window Manager (dwm.exe) là gì? Có nên tắt đi hay không?

 • Tác giả: pokimobile.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9481 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Desktop Window Manager (dwm.exe) là gì? Có nên tắt đi hay không? – Lava

 • Tác giả: lava.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8407 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

#1 Trình quản lý cửa sổ PC để bàn dwm.exe tiêu thụ CPU hoặc Bộ nhớ lưu trữ cao

 • Tác giả: thuthuat.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7445 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThuThuat.edu.vn vừa chia sẻ “Trình quản lý cửa sổ máy tính để bàn dwm.exe tiêu thụ CPU hoặc Bộ nhớ cao” ✅ Đầy đủ thông tin đúng đắn nhất ✅ Xem Ngay Nhé !!!

Desktop Window Manager (dwm.exe) là gì? Có nên tắt đi hay không?

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9009 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Desktop Window Manager là gì, có thể sửa được lỗi gì? Vài cách sửa lỗi thường gặp bằng dwm.exe. Tắt dwm.exe có tác động gì không? Tìm tòi ngay!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  TOP 60 Phim Thái Lan Hay Nhất 2022 Bùng Nổ Rating 5 Sao - phim bộ thái lan tình cảm

By ads_php