Dịch vụ in được quản lý quản lý toàn bộ các khía cạnh của nhu cầu in ấn của doanh nghiệp bạn, giữ cho nhân viên công nghệ thông tin tập trung vào các ưu tiên, giảm ngân sách và cải tổ năng suất.

Bạn đang xem : in được quản lý

In ấn là một tính năng thiết yếu trong hầu như các doanh nghiệp — nhưng có sự khác biệt trong cách mỗi doanh nghiệp tiếp cận với việc in ấn. Cách tiếp cận bạn chọn sẽ tác động đến ngân sách , mức độ trách nhiệm và hiệu quả của các bạn. Đổi lại, mỗi biến trong số đó tác động đến lợi tức đầu tư, năng suất và quy trình làm việc trong tương lai.

Chọn một phương án in phù phù hợp với nhu cầu của tổ chức và yêu cầu công việc của nhân viên là điều trọng yếu, không chỉ từ ý kiến năng suất mà còn cho lợi nhuận của các bạn.

Dịch vụ in được quản lý là một chương trình được phân phối bởi các nhà sản xuất dịch vụ in nhằm quản lý toàn bộ các khía cạnh của thiết bị in ấn doanh nghiệp của các bạn, bao gồm máy in, máy quét, fax và máy photocopy. Nhưng, nó không phải là lựa chọn duy nhất cho các doanh nghiệp. Làm việc với các nhà bán lẻ hoặc máy in thương mại cũng là một lựa chọn.

In được Quản lý so với TÙY CHỌN KHÁC

So sánh các tùy chọn in của các bạn bằng cách sử dụng đồ họa thông tin này (nhấp vào nó để phóng to):

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều tùy chọn được đề cập trong Dịch vụ in được quản lý so với các tùy chọn khác. Trong hầu như các trường hợp, Dịch vụ In được Quản lý là phương án lý tưởng cho các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng in ấn và có môi trường in rộng rãi. Dưới đây là khái niệm toàn diện từ Gartner :

Dịch vụ in được quản lý (MPS) là dịch vụ do nhà sản xuất bên ngoài phân phối để tối ưu hóa hoặc quản lý đầu ra tài liệu của trung tâm tư vấn du học. Các thành phần chính được phân phối là nhận xét nhu cầu, thay thế có chọn lọc hoặc nói chung phần cứng và dịch vụ, các phòng ban và nguồn phân phối thiết yếu để vận hành phần cứng mới và / hoặc hiện có (bao gồm thiết bị bên thứ ba hiện có nếu khách hàng yêu cầu). Nhà sản xuất cũng theo dõi cách đội máy in, fax, máy photocopy và máy in đa năng đang được sử dụng, các sự cố và mức độ ưng ý của người dùng.

Ngoài ra, chương trình Dịch vụ In được Quản lý mang lại lợi nhuận cho các doanh nghiệp theo những cách có thúc đẩy. Dưới đây là cái nhìn về cách một chương trình MPS có thể mang lại lợi nhuận cho trung tâm tư vấn du học của các bạn.

9 Lợi nhuận của Dịch vụ In được Quản lý

Chương trình Dịch vụ In được Quản lý phân phối các phương án và lợi nhuận cho doanh nghiệp của các bạn vì chương trình sẽ:

1. Phân tích nhu cầu in ấn của các bạn

Mặc dù phòng ban công nghệ thông tin của các bạn có thể có khả năng phân tích nhóm in của các bạn , nhưng đó có phải là cách sử dụng tốt nhất thời gian của họ không? Một nhà sản xuất Dịch vụ In được Quản lý có kinh nghiệm phân tích các nhóm in ở mọi kích thước. Nhà sản xuất MPS cũng có kiến ​​thức chuyên môn về các phương pháp thống nhất đội máy in để đảm bảo doanh nghiệp của các bạn triển khai thiết bị phù phù hợp với giá thành phải chăng. Phân tích này sẽ xem xét toàn bộ các khía cạnh nhu cầu in ấn của doanh nghiệp bạn, bao gồm quét, in, sao chép và fax

2. Giảm máy in ‘cục bộ’

Một trong những điều trước nhất cần được nhìn nhận là nhu cầu và việc sử dụng máy in địa phương. Thông thường, chúng không hiệu quả và tốn kém hơn mức thực tiễn. Những máy in này chỉ phục vụ một người dùng và ít khi được nối mạng, khiến chúng hoạt động kém hiệu quả trong hầu như các môi trường kinh doanh. Họ cũng thường yêu cầu các hộp mực duy nhất, đắt hơn và dễ gặp các thách thức về mua hàng và theo dõi hàng tồn kho.

3. Hợp lý hóa Vị trí Máy in

Đặt thiết bị in của các bạn ở những khu vực dễ tiếp cận với số lượng nhân viên thích hợp sẽ giúp cải tổ quy trình làm việc và tối đa hóa việc sử dụng thiết bị của các bạn. Khả năng tiếp cận đơn giản với thiết bị này là rất trọng yếu so với hiệu quả của nhân viên của các bạn. Thông thường, thời gian bị lãng phí khi đi qua tòa nhà hoặc lên tầng khác để tìm tài liệu in. Điều này làm giảm khả năng hoàn thiện công việc của nhân viên một cách hiệu quả.

4. Thay thế các thiết bị không hiệu quả

Nhà sản xuất

Dịch vụ In được Quản lý có thể giúp bạn xác nhận những máy nào đang hoạt động kém hiệu quả và thay thế chúng bằng những thiết bị hiệu quả hơn. Các nhà sản xuất MPS là những Chuyên Viên hiểu rõ, những người biết các thiết bị in tốt nhất hiện có cho nhu cầu kinh doanh và ngân sách của các bạn. Họ sẽ xem xét các yếu tố như lịch sử in ấn và mục tiêu kinh doanh của các bạn.

5. Tự động hóa Phân phối Phân phối

Loại bỏ nhu cầu đặt mua hộp mực bằng cách tham gia chương trình MPS. Chương trình này có thể giám sát thiết bị của các bạn và tự động vận tải mực in dựa trên thời điểm máy của các bạn sắp hết. Giữ cho nhân viên của các bạn làm việc hiệu quả bằng cách loại bỏ thời gian ngừng hoạt động của thiết bị do thiếu nguồn phân phối với chương trình Dịch vụ In được Quản lý hiệu quả.

6. CUNG CẤP khả năng phán đoán

Chương trình MPS cho phép bạn tổng hợp ngân sách của mình (và các nhà sản xuất), mang lại khả năng đầu tư hàng tháng nhất quán. Bằng cách hợp tác với một nhà sản xuất MPS, sẽ không còn ngân sách bảo trì ngạc nhiên hoặc ngân sách in ấn không thể đoán trước được nữa.

7. Huấn luyện nhân viên về công nghệ mới

Các phòng ban công nghệ thông tin thường tập trung vào các nhiệm vụ thường xuyên của họ. Huấn luyện nhân viên và khắc phục sự cố in ấn của họ không phải là ưu tiên hàng đầu của họ và thường là nhiệm vụ trước nhất phải thực hiện. Nhà sản xuất Dịch vụ In được Quản lý có thể trợ giúp huấn luyện nhân viên và phân phối trợ giúp bàn trợ giúp về các vấn đề in.

8. Quản lý in từ xa

Với in di động , nhân viên của các bạn sẽ có thể in từ xa từ các vị trí bên ngoài công trường, từ mọi thiết bị. Điều này có thể phân phối nhiều nâng cấp cho doanh nghiệp của các bạn. Ví dụ, một nhân viên không phải đến văn phòng để in các thủ tục giấy tờ trọng yếu, và các nhân viên khác không phải dành thời gian quý báu để tìm tài liệu cần in cho nhân viên đó. Nếu doanh nghiệp của các bạn trợ giúp môi trường in di động, nhà sản xuất MPS có thể giúp thiết lập, duy trì và phân phối trợ giúp khắc phục sự cố.

9. Cải tổ bảo mật in

Tại doanh nghiệp của các bạn, điều trọng yếu là phải kiểm tra quyền truy cập vào tài liệu và thiết bị in để thông tin bí mật không bị đe dọa. Làm cứng thiết bị đề cập đến quá trình giảm lỗ hổng bảo mật trong thiết bị của các bạn và có thể được trợ giúp bằng cách triển khai software bảo mật in do MPS phân phối. Đây là một phương án giúp giảm thiểu khả năng bị tổn thương bằng cách thêm cấp độ bảo vệ vào hồ sơ và thông tin nhận dạng cá nhân khác của các bạn. Ví dụ: việc sử dụng thẻ nhân viên để thực hiện lệnh in có thể được setup để ngăn chặn việc sử dụng giấy tờ bí mật trong khay giấy ra cho bất kỳ ai xem hoặc lấy.

In được quản lý là một quan hệ partners

Các phương án Dịch vụ In được Quản lý có nhiều dạng và có thể được điều chỉnh cho phù phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Đây là một phương án in hoàn chỉnh giúp nhân viên công nghệ thông tin của các bạn tập trung vào các ưu tiên khác, giảm ngân sách in , cải tổ năng suất và nói chung là nâng cao hiệu quả của môi trường in của các bạn. Các chương trình MPS thậm chí còn giảm khối lượng công việc của phòng ban công nghệ thông tin của các bạn và do đó, tăng hiệu quả của chúng. Cuối cùng, các chương trình MPS là sự hợp tác nhằm nâng cao khả năng quản lý môi trường in ấn của doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn. Tìm hiểu thêm về những gì MPS có thể làm cho doanh nghiệp của các bạn bằng cách liên hệ với đại diện của Marco . Muốn có Bản in được Quản lý bằng chứng Dịch vụ Hoạt động Nhận Bộ sưu tập Nghiên cứu điển hình


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài quản lý in

Tuyệt kỹ Quản lý tài chính cá nhân – TS LÊ THẨM DƯƠNG – Bài giảng Tuyệt kỹ mềm hay nhất

alt

 • Tác giả: Vicko TV
 • Ngày đăng: 2017-06-13
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3001 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: lethamduong – Tuyệt kỹ Quản lý tài chính cá nhân – TS LÊ THẨM DƯƠNG – Bài giảng Tuyệt kỹ mềm hay nhất. KyNangMem
  Lê Thẩm Dương, Money Management,

  Kênh Edukids: https://www.youtube.com/c/EdukidsVN?sub_confirmation=1
  Mọi người đăng ký kênh Edukids – Kênh giáo dục tốt nhất cho trẻ em giúp thầy nhé

  Bài giảng tuyệt kỹ mềm cho trẻ mầm non hay nhất: https://www.youtube.com/watch?v=27ZIXTzsK6E

  Kiếm tiền và quản lý tiền nong luôn là thứ mà dù là ai cũng phải cần phải có sự khoa học. Làm bao nhiêu và tiết kiệm bao nhiêu ? có một thực tiễn hiện tại nhất là ở các bạn trẻ, Họ rất giỏi kiếm tiền nhưng việc Quản lý lượng tiền kiếm được lại đang đang là một khái niệm mơ hồ.
  Trong bài giảng này Tiến sỹ Lê Thẩm Dương sẽ trình bày về Phương pháp để có thể quản lý tài chính cá nhân hợp lý. Đảm bảo việc tiêu pha và tiết kiệm nhưng không tác động đến những thứ khác.
  Thể loại
  – Bài giảng hay nhất của tiến sĩ Lê Thẩm Dương
  – Bài giảng hay nhất của Lê Thẩm Dương
  – Bài giảng tiên tiến nhất của TS Lê Thẩm Dương

  – Bài giảng Tê Thẩm Dương tiên tiến nhất, Lê Thẩm Dương mp3
  – Giáo viên: Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
  – Bản quyền video VICKO JSC.

quản lý in English – Vietnamese-English Dictionary

 • Tác giả: glosbe.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6362 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Test ‘quản lý’ translations into English. Look through examples of quản lý translation in sentences, listen to pronunciation and learn grammar.

Bài 16 QUẢN LÝ IN ẤN

 • Tác giả: tailieu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8788 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Fb

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9493 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phương án software quản lý xưởng in

 • Tác giả: quanlyin.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2255 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

File software Excel quản lý nhập xuất tồn kho, In phiếu xuất

 • Tác giả: dichvudanhvanban.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5523 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: File software Excel quản lý nhập xuất tồn kho, In phiếu xuất – nhập. Tính năng chính của file là quản lý danh sách hàng hóa, quản lý phiếu xuất nhập, in giải trình tổng hợp kho tồn, giải trình chi t

Trí Thành Software [2022]

 • Tác giả: trithanhsoft.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5913 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Google Merchant Center (GMC) là gì? - merchant là gì

By ads_php