Mặc dù mở khóa kích hoạt iCloud sẽ khá là phức tạp, Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa hoặc mở khóa kích hoạt Bypass iCloud từ smartphone iOS của mình, bạn cần phải nhờ sự trợ giúp của các dịch vụ bên thứ ba và cần bỏ ra một số vốn để mở khóa

Bạn đang xem: bị mất iphone phải làm sao

Mặc dù mở khóa kích hoạt iCloud sẽ khá là phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa hoặc mở khóa kích hoạt Bypass iCloud từ smartphone iOS của mình, bạn cần phải nhờ sự trợ giúp của các dịch vụ bên thứ ba và cần bỏ ra một số vốn để mở khóa. Thường thì sẽ tốn 20 đến 30$.Bạn đang xem: Khoá kích hoạt iphone là gì

Activation Lock trợ giúp iPhone và iPad nào?

Sau hàng trăm vụ việc bị mất trộm iPhone, Apple đã giới thiệu “Activation Lock” với iOS 7. Vì vậy, bất kỳ thiết bị nào chạy iOS 7 trở lên trợ giúp chống trộm này. Ví dụ: Bạn có thể Bỏ qua hoặc Mở khóa Khóa kích hoạt iCloud từ iPhone 4, iPhone 4, iPhone 5, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 6/6 Plus, iPhone 6s / 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus và iPhone Ҳ cùng với iPad rất nhiều.

Bạn đang xem: Khoá kích hoạt iphone là gì

Bạn sẽ có hai tùy chọn khi tìm thấy iPhone hoặc iPad với tính năng Khóa Kích hoạt (Activation Lock) Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thiết bị iOS nào với iCloud Lock, bạn có hai lựa chọn:

Bypass Activation Lock : Nếu bạn mở Khóa iCloud của bất kỳ iPhone hoặc iPad nào, bạn sẽ chỉ có thể truy cập vào các tính năng nhất định của smartphone. Nó có thể giúp bạn truy cập một số thông tin cá nhân của người chủ iPhone để bạn có thể liên hệ với họ để trả lại.

Remove iCloud Lock: Nhưng nếu bạn dùng một thiết bị iOS bị khóa iCloud thì bạn sẽ có thể xóa bỏ Khóa kích hoạt ngay trên smartphone. Nhưng bạn phải chờ đợi một vài ngày và cũng có thể tốn một số vốn.

Cách xóa khóa kích hoạt iCloud trên iPhone và iPad

Mặc dù có nhiều website cho phép bạn Mở khóa iPhone hoặc iPad, nhưng có 2 website iPhoneIMEI.net và iPhoneUnlock là an toàn và đáng tin cậy nhất để bạn sử dụng.

Xóa khóa kích hoạt với trang iPhoneUnlock

So với IPhoneUnlock chính thức sẽ mất từ ​​1 đến 3 ngày và tốn khoản 27 đô la để mở khóa thiết bị iOS. (iphone và iPad)

Bước 1. Trước hết, hãy truy cập

Bước 2. Tiếp theo, nhấp vào ” iCloud Unlock ” từ thực đơn bên trái

Bước 3. Tiếp theo, nhập dòng iPhone, số IMEI của iPhone mà bạn muốn mở khóa tài khoản iCloud. Nếu bạn không biết làm thế nào để có được nó, thì hãy bấm số * # 06 # để xem được số IMEI.

Hình ảnh: Bạn cần trả phí để mở khóa ByPass

Trong trường hợp, iPhone bị khóa, và bạn không thể sử dụng tính năng quay số để xác minh, thì bạn cần phải nhấn vào biểu tượng “i” trên màn hình smartphone để có được số IMEI. (Nếu không được thì tháo khay sim trên iPhone của các bạn. IMEI sẽ được in trên khay sim)

Bước 4. Lúc này, thực hiện thanh toán cho website này và đợi 1-3 ngày để mở tài khoản iCloud của các bạn.

Cách mở kích hoạt iCloud bằng iPhoneIMEI.net

iPhoneIMEI.net được xem là một trong những dịch vụ đáng tin cậy nhất mở khoá khóa kích hoạt iCloud. Và nó có giá đắt hơn với khoảng 50$ đô la cho mỗi lần mở khóa. Bạn sẽ phải chờ đến 3 ngày để khóa được gỡ bỏ.

Xem Thêm  Tìm hiểu chức năng của các hormone FSH và LH trong hệ thống sinh sản - fsh là gì

Bước 1. Vào website , chọn phiên bản smartphone của các bạn và nhập số IMEI của smartphone. Và Có ba cách bạn có thể lấy mã IMEI.

Để nhận mã IMEI, hãy quay số * # 06 # Trên iPhone 5 trở lên, IMEI được in ở mặt sau của smartphone Nếu thiết bị của các bạn không kích hoạt được, bạn sẽ thấy nút chữ “i” trên màn hình, nhấn vào đó. Lúc này, bạn sẽ thấy mã IMEI. Bước 2. Bạn phải chọn dòng smartphone mà bạn muốn mở khóa.

Bước 3. Tiếp theo, nhấp vào Mở khóa hiện giờ (Unlock)!

Bước 4. Lúc này, bạn có thể trả phí bằng Visa hoặc Mastercard. Và nhớ là nhập địa chỉ thư điện tử của các bạn để được update về quá trình mở khóa.

Bước # 5. Tiếp theo, nhấp vào nút “Mua ngay bây giờ! (Buy now)” Và nhập cụ thể thanh toán của các bạn.

Lúc này, bạn sẽ phải chờ 1-3 ngày để mở thành công.

Hướng dẫn mở Khóa kích hoạt iCloud trong iOS 11, 10, 9 đơn giản hơn

Nếu bạn không muốn sử dụng dụng cụ bỏ qua, có một phương pháp để loại bỏ khóa kích hoạt iCloud. Tuy nhiên, thủ thuật không phải là đáng tin cậy vì nó có thể không hoạt động một cách nhất quán.

Bước 1. Trước hết, bạn cần phải khởi động lại iPhone mà bạn muốn bỏ qua Khóa Kích hoạt.

Bước 2. Tiếp theo, mở lên và sau đó bạn phải chọn quốc gia và từ ngữ của các bạn.

Bước 4. Tiếp theo, bạn phải kéo xuống “DNS”. Sau đó, gõ vào một trong những lệnh sau.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Icloud, Cách Đặt Lại Mật Khẩu Icloud Như Thế Nào?

Mỹ / Bắc Mỹ: 154.51.7Châu Âu: 155.28.90Châu Á: 155.220.58Khu vực khác: 109.17.60

Mỹ / Bắc Mỹ: 154.51.7Châu Âu: 155.28.90Châu Á: 155.220.58Khu vực khác: 109.17.60

Bước 4. Lúc này, hãy nhấp vào “Trở lại” ở góc trên cùng bên trái của màn hình và sau đó nhấp vào mạng Wi-Fi của các bạn.

Bước # 5. Tiếp theo, bạn sẽ phải nhập mật khẩu Wi-Fi của mình và nhấn vào “Tham gia (Join)” ở góc trên cùng bên phải.

Bước # 6. Nhấn vào nút quay lại ở góc trên bên phải để trở lại trang Wi-Fi và Lúc này, thiết bị iOS của các bạn sẽ được kích hoạt nếu nó chuyển đến màn hình mới. Nhưng Không để nó quay lại, mà hãy nhanh tay Nhấn vào nút quay lại ở góc trên bên phải để trở lại trang Wi-Fi.

Lúc này, bạn sẽ thấy “iCloudDNSBypass.net” ở trên cùng. Kéo xuống và nhấn vào Thực đơn để vàoứng dụng và một số tính năng. Nhưng nó sẽ hạn chế tính năng.

Cách Xác minh ByPass trước khi mua một thiết bị từ người khác

Như các bạn đã biết thì Trong một số trường hợp, người bán không xóa khóa iCloud, vì thế khi bạn dùng sẽ rất khó chịu vì mỗi lần nó sẽ yêu cầu mật khẩu mở khóa.

Trước khi mua iPhone, iPad, iPod touch hoặc Apple Watch thì bạn phải xác minh xem smartphone đó đã xóa và có link với tài khoản iCloud hay không, nó có thì hãy bảo người đó mở khóa và xóa đi.

Để xác minh thì bạn hãy: Bật smartphone lên. Nếu màn hình khóa có yêu cầu mật khẩu hoặc màn hình Chính xuất hiện, có nghĩa là nó chưa bị xóa. Sau đó, bạn có thể yêu cầu người bán xóa hoàn toàn tài khoản đó bằng cách vào Thiết lập → Tổng quát → Đặt lại → Xóa toàn bộ nội dung và thiết lập. Nếu bạn được yêu cầu ID và mật khẩu Apple ID của thì có nghĩa là smartphone còn link .

Xem Thêm  Top 10 kết quả tìm kiếm cài driver bluetooth cho win 10 mới nhất 2022

Xác minh Trạng thái của iPhone hoặc iPad Trước khi Mua

Một điều trọng yếu khác bạn cần lưu ý trước khi mua một chiếc iPhone từ một người bán không rõ hoặc là smartphone bị mất cắp. Trước đó, Apple cho phép bạn xem trạng thái của bất kỳ thiết bị iOS nào bằng dụng cụ khóa Kích hoạt (Activation Lock). Nhưng hiện giờ thì hãng đã loại bỏ vì nó không an toàn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xác minh trạng thái của bất kỳ thiết bị nào.

Chỉ cần vào website smartphone  và nhập IMEI của smartphone bạn muốn xác minh. Dụng cụ này sẽ so sánh IMEI với một số dữ liệu và cho bạn xác minh nhanh chóng. Hoặc là Số IMEI thường được in trên mặt sau của thiết bị. hay là bạn có thể xác minh nó từ phần Thiết lập.

Những điều trọng yếu bạn cần làm trước khi bán hoặc cho iPhone, iPad…

Có một số điều bạn cần làm trước khi bán hoặc cho smartphone. Trước hết, bạn phải xóa thông tin cá nhân của các bạn. Đảm bảo không xóa các địa chỉ liên lạc, lịch, Note, tài liệu, ảnh cũng như bất kỳ thông tin iCloud nào khác nếu bạn đăng nhập vào iCloud trên thiết bị của mình. 

Nếu bạn đã ghép nối Đồng hồ Apple với iPhone, hãy xóa kết nối luôn đi nhé.

Tạo sao lưu

Bạn cần tạo bản sao lưu cho smartphone của mình. Kết nối thiết bị của các bạn với PC và mở iTunes. Sau đó, chọn smartphone của các bạn từ Thực đơn trên cùng bên trái. Tiếp theo, nhấp vào Back Up Now để sao lưu.

Đăng xuất khỏi iCloud và iTunes & App Store

Vào Thiết lập → nhấn vào . Sau đó, bạn cần phải kéo xuống và nhấn Đăng xuất. Tiếp theo, bạn phải nhập mật khẩu Apple ID của mình và sau đó bấm Turn Off.

Nếu thiết bị của các bạn đang chạy iOS 10.2 trở về trước, hãy chạm vào Thiết lập → iCloud → Đăng xuất. Tiếp theo, bạn phải nhấn Đăng xuất lại, sau đó bấm Xóa và nhập mật khẩu Apple ID của các bạn.

Tiếp theo, bạn cần phải nhấn vào Thiết lập → iTunes và App Store → Apple ID → Đăng xuất.

Xoá toàn bộ dữ liệu và thiết lập

Sau đó, vào Thiết lập và nhấn Bình thường → Đặt lại → Xóa toàn bộ nội dung và thiết lập. Nếu bạn đã bật Tìm iPhone của tôi (Find My iPhone), bạn có thể được yêu cầu nhập Apple ID và mật khẩu của các bạn.

Nếu được nhắc nhập mật khẩu của smartphone hoặc mật khẩu Hạn chế, thì hãy nhập vào. và Sau đó chạm Xóa .


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bị mất iphone phải làm sao

Mất smartphone Iphone mới của chị Giang // Hành trình đi tìm lại DT bị mất trên Be Car // Dinology

alt

 • Tác giả: Dinology
 • Ngày đăng: 2019-06-07
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5669 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TÀI XẾ TAXI CÔNG NGHỆ LẤY TRỘM ĐIỆN THOẠI VÀ HÀNH TRÌNH ĐI TÌM LẠI ĐIỆN THOẠI BỊ MẤT
  Đây là một video khá là dài kể lại hành trình đi tìm lại chiếc smartphone bị mất trên xe của Be car.
  Mình làm video này không phải để hạ bệ taxi công nghệ như Be ( hay Grab hay Go Việt), vì mình nghĩ là ở đâu cũng có người ngay và kẻ tà đạo, tui mình đã thật không may mắn khi gặp một tài xế không trung thực. Mình làm video này với mục đích là để thông báo mọi người thận trọng hơn khi di chuyển bằng taxi công nghệ, và rút ra được kinh nghiệm quý báu từ bài học đắt giá của mình khi bị mất smartphone.
  dinology iphone matdienthoai cachtimdienthoaiiphone

  Đừng quên like và subcribe để ủng hộ Dinology ra những video tiếp theo nha
  ———————————————
  FOLLOW ME
  ➫ Fb: https://www.facebook.com/dinovu
  ➫ Fanpage: https://www.facebook.com/Dinovux/
  ➫ Instagram: https://www.instagram.com/dinovux/
  Cùng giúp Dino đóng góp bản dịch tại đây nào: http://bit.ly/2WuS6oF

6 Điều Cần Làm Ngay Sau Khi Bị Mất Điện Thoại Iphone Phải Làm Sao

 • Tác giả: peaceworld.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9742 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước hết, hít một hơi thật sâu sau rồi đọ¢ bàι viết cᢠcách tìɱ lạι iPhone bị mất sau đây do Hoàng Hà Mobile hướng dẫи nhé, Bật tính năng tìɱ iPhone củα tôiChúng tôi thự¢ sự đồng cảɱ vớι bạи khi chiếc iPhone yêu quý của mình bị mất, hoặ¢ tồι tệ hơn là nó bị đánh cắᴘ

6 Điều Cần Làm Ngay Sau Khi Bị Mất Iphone Phải Làm Sao, (Làm Theo 9 Điều Sau)

 • Tác giả: phongkhammayo.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8988 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn bị mất iPhone ᴠà nghĩ rằng nó ᴄó thể bị đánh ᴄắp, thì điều tự nhiên là bạn ѕẽ hoảng ѕợ hoặᴄ ᴄảm thấу bất lựᴄ, Suу ᴄho ᴄùng, này là một ᴄhuуện đắt giá

Những điều bạn cần phải làm ngay sau thời điểm bị mất iPhone

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1488 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mất iPhone bạn đang lo ngại về đống dữ liệu trọng yếu trong iPhone của các bạn liệu có bị đánh cắp hay bị lộ. Mất iPhone bạn muốn tìm lại thông qua tính năng My Find Phone….

6 vấn đề cần làm ngay sau thời điểm bị mất cắp iPhone cực đơn giản mà hữu ích

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5205 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khoảng thời gian mất iPhone, bạn có thể tìm lại thiết bị thông qua Tìm iPhone. Tuy nhiên trộm có thể tìm mọi phương pháp để bạn không thể sử dụng được tính năng đặc biệt này.

Sử Dụng Chế Độ Mất Trong Tìm iPhone Trên iCloud.com

 • Tác giả: support.apple.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9631 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong Tìm iPhone trên iCloud.com, bạn có thể sử dụng Chế Độ Mất để khóa và theo dõi iPhone, iPad, iPod touch, máy Mac hoặc Apple Watch nếu thiết bị đã bị mất hoặc mất cắp.

4 việc cần phải làm ngay khi bị mất smartphone!

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8749 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn vô tình làm mất smartphone hay chẳng may bị cướp thì cần làm ngay 4 ở đây để bảo vệ các thông tin và dữ liệu cá nhân.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Định nghĩa & Ý nghĩa Swirl - xoáy

By ads_php