Điều hòa funiki báo lỗi e4 và cách khắc phục điều hòa funiki báo lỗi e4 – nguyên nhân và cách xử lý đúng cách

Bạn đang xem: Điều hòa funiki báo lỗi e4 và cách khắc phục điều hòa funiki báo lỗi e4 – nguyên nhân và cách xử lý đúng cách Tại phptravels.vn


Điều hòa Funiki báo lỗi e4 và cách khắc phục

Chiếc điều hòa funiki không còn quá xa lạ với mọi, điều hòa funiki được sử dụng rộng rãi với rất là nhiều chức năng ưu việt, hiện đại cùng với kiểu kiến trúc ưa nhìn thời trang.

 

Nhưng đã là thiết bị điện tử thì chẳng thể tránh khỏi các trục trặc, và điều hòa funiki báo lỗi e4 là một sự cố các KH hay gặp phải.

 

Vậy lỗi đó là như nào? Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục ra sao thì mời các bạn cùng Điện Lạnh Bách Khoa khám phá thông qua nội dung dưới nhé.

 

Lỗi e4 là gì?

Để khắc phục được lỗi này trước hết ta phải đi khám phá xem lỗi E4 của nó là gì đã nhé.

 

Sau một thời gian dài sử dụng chiếc điều hòa funiki của các bạn báo lỗi E4, điều này có nghĩa quạt dàn lạnh của các bạn không hoạt động. Bạn sẽ thấy máy vẫn lên nguồn nhưng chẳng thể làm giảm nhiệt độ được.

 

>>>Đọc thêm: Sửa chữa khắc phục các lỗi của điều hòa

Nguyên nhân gây ra lỗi e4 ở điều hòa

Có rất là nhiều nguyên nhân gây ra lỗi e4 ở điều hòa funiki ở nội dung này Điện Lạnh Bách Khoa sẽ đề ra các nguyên nhân căn bản nhất dẫn tới lỗi e4:

 

– Nguyên nhân thứ đặc biệt là do tiến trình sử dụng điều hòa của các bạn lâu năm quạt bị xuống cấp hư hại. Các mảng bám bụi tích tụ lại làm kẹt cánh quạt làm cho việc khởi động không làm chạy quạt gió.

– Nguyên nhân thứ hai là do bo mạch đã bị hư hỏng dẫn tới cánh quạt không hoạt động.

– Nguyên nhân thứ 3 là trong tiến trình bảo trì sửa chữa điều hòa không may làm hư cánh quạt mà không biết làm cho quạt không quay.

 

Cách khắc phục lỗi e4

Nguyên nhân là quạt dàn lạnh bị hỏng chính vì vậy việc trước tiên là bạn kiểm soát xác nhận xem quạt dàn lạnh hỏng vì lý do gì.

Bạn hãy đo 3 cặp dây bằng đồng hồ vạn năng, nếu 3 cặp dây đó vẫn có điện thì quạt của các bạn không gặp vấn đề gì cả. Còn nếu có 1 trong 3 dây không có điện thì tức là quạt của các bạn đã bị hỏng rồi bạn cần thay thế quạt mới để khắc phục lỗi E4 này.

 

Quạt không chạy do dàn tụ hỏng, dàn tụ có tính năng giúp quạt dàn lạnh hoạt động. Để hiểu rằng dàn tụ có hỏng hay không bạn hãy sử dụng đồng hồ vạn năng x1k đo, nếu kim lên và trở về nhanh tức tụ của các bạn đã hỏng. Trường hợp nếu kim lên nhưng không trở về thì khả năng tụ bị đứt.

 

Nếu lỗi bắt đầu từ mạch điều khiển thì bạn cần liên hệ tới nhà cung cấp sửa chữa điều hòa uy tín để những người có chuyên môn sửa chữa, lỗi này rất cầu kỳ khó có thể tự khắc phục sửa chữa được.

>>>Đọc thêm: Dịch vụ lắp đặt điều hòa tận nơi

 

Quạt chạy 1 lúc rồi máy vẫn báo lỗi e4

Trong trường hợp quạt dàn lạnh của các bạn hoạt động bình bình mà máy vẫn báo lỗi e4 thì tức là điều hòa của các bạn đã bị hỏng bo mạch rồi nhé. Lỗi này bắt đầu từ việc linh kiện của bo mạch bị hỏng.

 

Với trường hợp như này Điện Lạnh Bách Khoa khuyên bạn hãy gọi nhà cung cấp sửa chữa thay vì việc tự tháo điều hòa rồi sửa chữa để rồi phát sinh thêm các lỗi khác.

 

>>>Đọc thêm: Những điều bạn chưa biết khi sửa chữa điều hòa tận nhà

Một số

lỗi khác của điều hòa Funiki

Một số lỗi khác thường gặp của điều hòa funiki:

 

Lỗi E01: Lỗi này tức là cảm ứng không khí, máy lạnh của các bạn không hoạt động.

Lỗi E02: Cảm ứng bảo vệ nhiệt bị hư, nguyên nhân thường do cảm ứng hoặc Gas

Lỗi E03: Lỗi cảm ứng chống đóng tuyết

Lỗi E05: Lỗi cảm ứng không khí

Lỗi E06: Lỗi này do bộ bảo vệ pha hư

Lỗi E07: Cảm ứng dàn nóng gặp vấn đề

Lỗi E09: Chỉ có quạt dàn lạnh chạy

Lỗi E1: Cảm ứng không khí

Lỗi E2: Cảm ứng dàn có vấn đề

Lỗi E5: Máy lạnh bị thiếu gas

Lỗi E6: Lỗi cảm ứng không khí

Lỗi E7: Lỗi dây rắc cắm

 

Báo giá sửa lỗi e4

Lỗi E4 của điều hòa funiki rất thông dụng và hay xảy ra, khi gặp phải sự cố bạn hãy tìm đến các nhà cung cấp uy tín để được báo giá bổ trợ mau lẹ. Giá sửa chữa lỗi e4 sẽ tùy thuộc nguyên nhân gây ra lỗi và linh kiện thay thế để khắc phục lỗi.

Bạn hãy liên hệ tới Điện Lạnh Bách Khoa để được báo giá sửa chữa và phục vụ một cách nhanh nhất.

 

>>>Đọc thêm: Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội

Nhà cung cấp sữa lỗi e4 uy tín

Điện Lạnh Bách Khoa tự hào là nhà cung cấp sửa chữa uy tín mau lẹ các thiết bị điện lạnh.

Các thiết bị sau khoảng thời gian được nhân viên có chuyên môn của Điện Lạnh Bách Khoa sửa chữa đều được bảo hành đầy đủ.

 

Bạn có thể liên hệ tới Điện Lạnh Bách Khoa để được tư vấn về việc sửa chữa cũng như lắp đặt các thiết bị điện lạnh qua trang web: https://dienlanhbachkhoabks.com/ – Hoặc gọi điện trực kế tiếp hotline 087.777.5081 để được bổ trợ tư vấn Free

 

Trên đây là nội dung chia sẻ của Điện Lạnh Bách Khoa về điều hòa funiki báo lỗi e4, hi vọng qua học thức Điện Lạnh Bách Khoa chia sẻ bạn có cơ thể định được nguyên nhân gây ra lỗi E4 và có thể tự khắc phục lỗi này để nguồn không khí mát lạnh quay lại.

 

 


Cách sửa điều hòa funiki báo lỗi E4


Điện lạnh thương lượng Chuyên Sửa chữa điều hòa, sửa chữa máy giặt, sửa chữa máy rửa bát, sửa chữa bình nóng lạnh, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa lò nướng, sửa chữa cây lọc nước, sửa nồi cơm nội địa. tại tỉnh thái bình và các huyện gần kề, sử lí nhanh Các hãng á , âu, nhật bãi chạy điện 110v, 220v, 380v.r
Với đội ngũ nhân viên,kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tôn chỉ làm việc :r

Đọc thêm nội dung thuộc chuyên đề: Thủ thuật máy tính
Xem Thêm  CHX là gì? -định nghĩa CHX - chx

Viết một bình luận