DiskGetor Data Recovery- Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa hiệu quả

Trong tiến trình thao tác, làm việc với laptop, không thiếu trường hợp bị mất dữ liệu làm cho công việc gặp gián đoạn. Những lúc như thế, DiskGetor Data Recovery trở thành sự lựa chọn thông minh. Với nhiều chức năng vượt trội, phần mềm giúp khôi phục dữ liệu một cách hiệu quả, mau lẹ. Backlink download full key ở giai đoạn này.

DiskGetor Data Recovery

DiskGetor Data Recovery là gì?

DiskGetor Data Recovery là một trong những phần mềm cứu hộ dữ liệu laptop khỏe khoắn, được đông đảo giới công nghệ sử dụng. Chúng giúp phục hồi lại dữ liệu đã bị mất, bị xóa, bị hỏng, format tại chủ yếu các phân vùng ổ cứng.

DiskGetor Data Recovery khôi phục được các dữ liệu từ đĩa cứng, ổ cứng bị hỏng, ổ cứng đã Ghost, đĩa cứng bị format, USB. Ngay cả khi bạn đã lưu dữ liệu mới vào ổ cứng hoặc các phân vùng khác thì phần mềm này vẫn có thể tìm & phục hồi lại được.

Những chức năng nổi trội của DiskGetor Data Recovery

Hiện tại có rất là nhiều phần mềm cứu hộ dữ liệu laptop. Bên cạnh đó, DiskGetor Data Recovery Full vẫn được đông đảo dân công nghệ lựa chọn, sử dụng. Có được điều này là nhờ vào những chức năng nổi bật sau:

Khôi phục dữ liệu khỏe khoắn

Sở hữu thuật toán khôi phục khỏe khoắn, phần mềm DiskGetor Data Recovery có thể khôi phục các tập tin đã bị xóa bằng lệnh Shift + Delete trong FAT32. Kể cả những dữ liệu hỏng đã được phục hồi bằng phần mềm khác. Còn với tập tin mới có cùng tên đã ghi đè lên tập tin cũ, DiskGetor Data Recovery Key sẽ lấy lại dữ liệu trong không gian đĩa sót lại thông qua việc quét tiêu đề tập tin.

DiskGetor Data Recovery

DiskGetor Data Recovery khôi phục dữ liệu khỏe khoắn

Không cần định dạng lại

Với phần mềm này, bạn sẽ chẳng cần phải format đĩa về kiểu ban đầu. Chúng sẽ thực hiện việc quét các dữ liệu trong FAT/FAT32, NTFS, exFAT cùng một lúc, khôi phục lại cấu tạo thư mục hoàn toàn auto.

Bảng quét khôi phục phân vùng

Với bảng phân vùng bị hỏng, chưa phân vùng hoặc sửa lại, phần mềm cũng có thể quét thông tin phân vùng, liệt kê & khôi phục chúng chỉ trong vòng khoảng 1 đến 2 phút đồng hồ. Hơn nữa, các phân vùng được quét sẽ được phân biệt với phân vùng bình bình bằng màu xanh đậm.

Tái cơ cấu mục lục FAT

DiskGetor Data Recovery được trang bị tính năng tái cơ cấu mục lục FAT. Chính vì như vậy, mỗi mục lục khi khôi phục lại sẽ trở về địa điểm ban đầu & phân phối cho bạn một lớp khôi phục tuyệt vời.

Nhiều kiểu cứu dữ liệu khác nhau

Đây chính là một ưu thế lớn, chẳng thể không nhắc tới khi nói về DiskGetor Data Recovery. Chúng có thể khôi phục dữ liệu đúng định danh như XLSX/PPTX/DOCX. Các tập tin RAW sẽ được khôi phục thành NEF hoặc CR2.

Còn riêng với các tập tin FILEnnnn.CHK, phần mềm giúp khôi phục những mục lục bị hỏng hoặc mật với tên tập tin. Phần đĩa chưa định dạng hoặc thư mục gốc bị hỏng, không đọc được sẽ được phần mềm liệt kê vào thư mục gốc, khôi phục dữ liệu hoàn toàn.

Xem Thêm  Biết danh sách các loại điều khoản SQL chính - mệnh đề when trong sql

Tính năng nghiên cứu tập tin thông minh

DiskGetor Data Recovery, một phần mềm mới mẻ, kiến trúc thông minh với những tập tin bị hỏng tên do ghi đè lên những tập tin còn nguyên vẹn, nó sẽ tiến hành quét theo tiêu đề. Sau thời điểm quét tìm, nghiên cứu, chúng sẽ thực hiện khôi phục & đổi tên một cách đơn giản. Từ đó tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng, tránh lầm lẫn mà vẫn bảo đảm có đầy đủ dữ liệu thiết yếu.

Khôi phục phân vùng bị format mau lẹ

Riêng với những phân vùng bị format không quá trọng yếu, phần mềm sẽ liệt kê ra mục lục & tập tin mau lẹ. Người dùng có thể lựa chọn mục lục mong muốn phục hồi một cách đơn giản.

Ưu thế của phần mềm khôi phục dữ liệu DiskGetor Data Recovery

Ưu điểm của phần mềm DiskGetor Data Recovery

Ưu thế của phần mềm DiskGetor Data Recovery

Giữa muôn vàn các phần mềm cứu hộ dữ liệu laptop, DiskGetor Data Recovery được nhìn nhận khá cao. Nó được xem là dụng cụ thông minh, hữu dụng cho những người phải thường xuyên làm việc thuộc máy tính.

Phần mềm này sở hữu nhiều ưu thế. Điển hình có thể nói đến như:

 • Phần mềm nhỏ gọn, dung tích thấp, không tốn nhiều bộ nhớ lưu trữ cũng như chiếm chỗ các tài nguyên khác thuộc máy tính.

 • Vận tốc quét tốt, khá nhanh, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

 • Phụ trợ khôi phục nhiều kiểu dữ liệu khác nhau: cứu dữ liệu bị xóa nhầm, format nhầm hoặc ổ cứng bị hỏng, bị ghost.

 • Cứu dữ liệu trên toàn bộ các định dạng phân vùng ổ cứng: FAT 12, FAT 16, FAT 32, NTFS cùng cả thiết bị gắn ngoài USB.

 • Phụ trợ phục hồi dữ liệu ở các định dạng khác nhau: file tiếng động, tài liệu, video, hình ảnh,…

 • Phần mềm còn tồn tại chức năng quét sâu hơi tốn thời gian một tí nhưng lại giúp khôi phục được những dữ liệu khó lấy lại.

 • Trang bị thêm nhiều chức năng thông minh như xem ảnh, xem sơ bộ file office trước khi tiến hành tiến trình khôi phục.

 • Giao diện trực quan, đơn giản thao tác với mọi đối tượng người dùng.

Chỉ dẫn cách thiết lập DiskGetor Data Recovery

Trước khi tiến hành khôi phục dữ liệu bằng dụng cụ này, bạn cần tải & thiết lập phần mềm DiskGetor Data Recovery Full Crack về máy. Rõ ràng và cụ thể, cách làm như sau:

Download DiskGetor Data Recovery Full Crack

Từ khi chào đời cho tới thời điểm hiện tại, DiskGetor Data Recovery đã có nhiều phiên bản khác nhau:

 • DiskGetor Data Recovery 4.0 Full Crack.

 • DiskGetor Data Recovery v3.58 Key.

 • Crack DiskGetor Data Recovery 3.55.

Trong số đó, bản 4.0 là phiên bản tiên tiến nhất hiện tại. Tùy vào vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn phiên bản thích hợp.

Xem Thêm  How to map JSON objects using generic Hibernate Types - json comment

Việc tìm kiếm & tải phần mềm này về máy không có gì khốn khó trong niên đại CNTT nở rộ như hiện tại. Bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm keyword “DiskGetor Data Recovery Full Crack”. Sau vài giây, đồng loạt các đường backlinks download xuất hiện. Bên cạnh đó, bạn chỉ nên tải tại các địa chỉ uy tín, có lượt tải cao, được đông đảo người dùng đánh đắt tiền.

Thiết lập DiskGetor Data Recovery Crack

Sau thời điểm xin Key DiskGetor Data Recovery & tải về máy thành công, bạn tiến hành thiết lập lần lượt theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhấp chuột vào file thiết lập của phần mềm DiskGetor Data Recovery Full Crack Sinhvienit.

Bước 2: Tick vào “I accept the agreement” tức là chấp thuận với các điều khoản sử dụng của phần mềm rồi nhấn chọn “Next” để chuyển sang bước kế đến.

Tick đồng ý các điều khoản và chọn Next

Tick chấp thuận các điều khoản & chọn Next

Bước 3: Một khung cửa sổ xuất hiện, bạn nhấn “OK” để tiếp tục.

Chọn “OK” để tiếp tục

Chọn “OK” để tiếp tục

Bước 4: Chọn thư mục thiết lập Key DiskGetor Data Recovery bằng cách bấm chuột vào “Browse…”. Nếu như không, bạn có thể để nguyên thư mục mặc định là Program Files. Note, thư mục lưu này cần khác với thư mục mà bạn mong muốn khôi phục dữ liệu. Chọn xong, bạn bấm vào “Next” để chuyển sang bước kế đến.

Bước 5: Nếu mong muốn biến đổi thư mục thiết lập icon khởi động nhanh cho phần mềm, bạn bấm vào “Browse…” rồi chọn thư mục. Nếu như không, bạn nhấn “Next” để tiếp tục.

Chọn thư mục cài đặt icon

Chọn thư mục thiết lập icon

Bước 6: Một khung cửa sổ xuất hiện hỏi bạn có mong muốn tạo icon khởi động nhanh tại màn hình desktop hay không. Nếu như không, bạn chỉ cần bỏ vết tích ở mục “Create desktop shortcut” là được. Xong, bạn nhấn nút “Next”.

Bước 7: Tiếp theo, bạn nhấn nút “Install” để khởi đầu tiến trình thiết lập phần mềm.

Chọn Install để cài đặt phần mềm

Chọn Install để thiết lập phần mềm

Bước 8: Sau một vài giây chờ đợi, tiến trình thiết lập DiskGetor Data Recovery 3.58 Registration Code được giải quyết. Bạn bấm vào “Finish” để hoàn tất tiến trình thiết lập này.

Chỉ dẫn sử dụng DiskGetor Data Recovery

Cách dùng DiskGetor Data Recovery khá dễ dàng. Sau thời điểm tải DiskGetor Data Recovery, thiết lập xong, mong muốn cứu dữ liệu, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở Key DiskGetor Data Recovery v3.58 hoặc phiên bản đã thiết lập.

Bước 2: Chọn “Recover Deleted Files”. Khi đó, trong thư mục sẽ hiện lên nhắc nhở về các dữ liệu phục hồi như:

 • Recover files or directories deleted by Shift + Del or deleted on the Recycle Bin.

 • Recover the disk space that taken by disappeared files in FAT/FAT32 partition.

 • Recover data loss that due to encrypt PM of ChkDsk.

 • Recover files lost after virus scans or files deleted by viruses.

 • Recover files or directories lost during PM installation.

Chọn Recover Deleted Files

Chọn Recover Deleted Files

Bước 3: Chọn ổ phân vùng mong muốn khôi phục dữ liệu rồi nhấn nút “Next”.

Xem Thêm  Giới thiệu website Luyện Code Online - luyen code

Chọn ổ phân vùng muốn cứu dữ liệu

Chọn ổ phân vùng mong muốn cứu dữ liệu

Bước 4: Kế đến, bạn tick chọn thư mục, dữ liệu mong muốn khôi phục & nhấn nút “Recover” để dụng cụ tiến hành quét & khôi phục dữ liệu.

Chọn thư mục, dữ liệu muốn khôi phục

Chọn thư mục, dữ liệu mong muốn khôi phục

Bước 5: Chọn thư mục mong muốn chứa dữ liệu khôi phục & nhấn “OK” để hoàn tất.

Chọn thư mục muốn chứa dữ liệu khôi phục

Chọn thư mục mong muốn chứa dữ liệu khôi phục

Bước 6: Khi đã cứu dữ liệu thành công, một nhắc nhở sẽ xuất hiện “Saving done. Please open the files to check. If you want to recover other files, please click the Back to return the browser windows”.

Hiện thời, bạn hãy tắt phần mềm DiskGetor Data Recovery, kiểm soát dữ liệu đã được phục hồi hoàn toàn hay chưa hoặc có phát sinh lỗi gì hay không. Đôi khi, trong một số trường hợp, dữ liệu sau khoảng thời gian khôi phục có thể bị lỗi. Khi đó, bạn cần thực hiện các cách thức sửa chữa dữ liệu để có thể sử dụng lại chúng.

Một số Note khi cứu dữ liệu bằng phần mềm DiskGetor Data Recovery

Dù rằng, phần mềm DiskGetor Data Recovery khá đơn giản thiết lập, sử dụng nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất, khi dùng, chúng ta nên Note một số điều sau:

 • Khi dữ liệu đã bị mất, bạn hãy dừng các thao tác lên nó & ngừng chạy ổ cứng. Bởi nếu như không dữ liệu của các bạn có rủi ro bị ghi đè hoặc bị lỗi rất cao. Điều này sẽ gây khốn khó hơn rất là nhiều cho việc phục hồi, thậm chí là chẳng thể cứu được.
 • Việc cứu hộ dữ liệu lệ thuộc vào nhiều yếu tố. Có dữ liệu phần mềm giúp phục hồi được hoàn toàn nhưng cũng có tập tin chỉ khôi phục được một phần, có file chẳng thể phục hồi được nữa. Chính vì như thế, bạn cần chuẩn bị trước tâm lý. DiskGetor Data Recovery không phải vạn năng.
 • Trong trường hợp sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu gặp sự cố, bạn cần tắt ngay laptop. Sau đó, bạn cần cân nhắc lại phiên bản mình tải về có chuẩn hay không. Nếu chưa, bạn hãy tải mới & cho chạy lại.
 • Với những dữ liệu trọng yếu, bản thân lại không có kinh nghiệm thì tốt nhất, bạn không nên mạo hiểm. Hãy tìm tới người thân, đồng bọn, những người có chuyên môn về việc khôi phục tài liệu thực hiện. Hoặc không, chúng ta nên nhờ tới trọng tâm cứu hộ dữ liệu uy tín, với các chuyên viên cứu hộ chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn lấy lại tập tin một cách mau lẹ nhất.

Như thế, nội dung phía trên đã giúp bạn am hiểu hơn về phần mềm DiskGetor Data Recovery. Cũng như cách dùng chúng để cứu dữ liệu đã xóa, bị mất, bị format,… Ao ước qua đó, bạn có thêm những tri thức có ích, giúp bạn đơn giản lấy lại các tập tin đã mất.

Viết một bình luận