Bạn đang xem : đội hổ

Bởi Brian Thorson và Zachary Rozar

Lần trước tiên khi được tiếp cận về việc tham gia vào một đội hổ, chúng tôi không chắc liệu ông chủ của mình đang cố gây cười và làm trò đùa Vua Hổ với ngân sách của chúng tôi hay liệu chúng tôi đang được giao một nhiệm vụ khác. Với lợi nhuận của nhận thức muộn màng và sự phản ánh, các tác giả của nội dung này giờ đây nhìn thấy trải nghiệm này thực sự là như vậy nào. Phục vụ trong đội hổ là thời dịp để thông báo, định hình các quyết định và phát triển cá nhân.

Sau đây là kinh nghiệm của hai sĩ quan gần đây được giao nhiệm vụ lãnh đạo và đóng góp vào nỗ lực của một đội hổ. Mục tiêu của chúng tôi là gấp đôi; rằng bạn sẽ thấy được phục vụ trong đội hổ là một thời dịp và những bài học chúng tôi xem xét được trở thành bài học kinh nghiệm cho bạn.

Đội Hổ là gì?

Vẫn chưa quen với khái niệm đội hổ, chúng tôi đã làm điều hợp lý duy nhất – tham khảo Google Box. Thuật ngữ đội hổ được đưa ra vào những năm 1960 bởi các nhà quản lý NASA, đề cập đến các nhóm nhỏ gồm các Chuyên Viên được tập hợp để khắc phục các vấn đề rõ ràng và phức tạp. Việc sử dụng đội hổ nổi tiếng trước tiên là trong trường hợp nguy cấp của tàu Apollo 13 khi Gene Kranz và một nhóm Chuyên Viên làm việc để khắc phục một số vấn đề phức tạp và mới lạ để mang phi hành đoàn trở lại trái đất an toàn. Kể từ thời điểm đó, các đội hổ đã mở rộng ra ngoài ngành nghề kỹ thuật, vì nhiều tổ chức đã nhận thấy tiện ích của chúng. Khi một tổ chức có một vấn đề mới hoặc mới nổi, cấu trúc hiện có của nó có thể không thích hợp một cách lý tưởng để khắc phục vấn đề đó. Hoặc nguồn nhân lực thiết yếu có thể tiêu hao hết năng lượng của tổ chức khỏi các hoạt động đang diễn ra.

Trong trường hợp của các tác giả, mục đích của nhóm hổ của họ hẹp hơn: xác nhận các phương án mới và sáng tạo cho một vấn đề đã được đưa ra. Mặc dù phạm vi hạn chế, lợi nhuận của đội hổ vẫn có thể ứng dụng và mang lại phương án khả thi cho lãnh đạo cấp cao đồng thời mang lại trải nghiệm ý nghĩa.

Định khung vấn đề một cách thích hợp

Có nguyên nhân vì sao các nhà lãnh đạo cấp cao thành lập các nhóm để khắc phục các vấn đề; các vấn đề họ gặp phải không đơn giản, hoặc trong một số trường hợp, không đơn giản xác nhận. Các cuộc trò chuyện ban đầu trong nhóm đã vật lộn để đạt được động lực hoặc sự tập trung cho đến khi chúng tôi có thể định hình vấn đề một cách thích hợp. Trong quá trình này, việc xem xét (các) nguyên nhân gốc rễ của vấn đề là động lực xúc tiến sự tạo dựng đội hổ cũng là điều tự nhiên. Việc đề cập đến cách hoàn thiện nhiệm vụ này nằm ngoài phạm vi của nội dung này, nhưng Army và những người khác phân phối rất nhiều dụng cụ trải dài từ phương pháp thiết tiếp theo vô số dụng cụ được dạy trong khóa học Red Team. Chọn một dụng cụ hoặc mô hình và định hình trước vấn đề. Khắc phục vấn đề sai không giúp lãnh đạo cấp cao mang ra quyết định.

Xác nhận các giả thiết

Ở thời kỳ này của quá trình, nhóm phát triển mối quan hệ giữa các yếu tố trọng yếu, kinh nghiệm và trở ngại để phát triển các mô hình trí não được chia sẻ và sự hiểu biết. Điều này vô cùng quan trọng so với nhóm của chúng tôi, vì hướng dẫn ban đầu được cố ý hạn chế để tránh mang ra bất kỳ sự thiên vị nào có thể kìm hãm sự sáng tạo. Do đó, nhóm phân tích đã phải mang ra một số giả thiết nhất định để có thể đạt được tiến độ. Những giả thiết này hầu hết được xem như là các phương án mà chúng tôi sẽ ngoại trừ vì tin rằng cuối cùng chúng sẽ không khả thi, chấp thuận được hoặc không thích hợp.

Xem Thêm  Hình Ảnh Cung Ma Kết Nữ Anime Chibi Cute ❤️Hình Nam Đẹp - hình nền cung ma kết đẹp

Các giả thiết là vấn đề cần thiết khi khắc phục vấn đề, giống như trong lập mưu hoạch, nhưng chúng có nhãn thông báo. Bên cạnh việc được sử dụng một cách tiết kiệm, bất kỳ giả thiết nào mà nhóm mang ra phải có hai đặc tính sau: 1) chúng có khả năng đúng và 2) chúng thiết yếu để tiếp tục khắc phục vấn đề. Việc ứng dụng những đặc tính này làm quy tắc sẽ giúp đảm bảo mọi giả thiết được mang ra là hợp lý và trợ giúp các nỗ lực của nhóm. Cuối cùng, nhóm phải thường xuyên đặt thắc mắc về các giả thiết của họ để xem liệu chúng có còn hợp lệ hay không và xác nhận bất kỳ giả thiết mới nào có thể cần được thực hiện.

Hợp tác

Không có một bộ kinh nghiệm hoặc ý kiến nào là đủ. Một đội hổ giỏi được tập hợp dựa trên thế mạnh, nhược điểm và kinh nghiệm của các thành viên. Sử dụng sự khác biệt để tạo lợi thế cho bạn. Tổng hợp kiến ​​thức, chuyên môn và hiểu biết sâu sắc.

Điều đáng lưu ý ở đây là trải nghiệm này vẫn là một quá trình vốn có của nhân loại. Do đó, mỗi cá nhân mang những thành kiến ​​có ý thức hoặc vô thức của riêng họ và nhìn nhận vấn đề và các phương án được gợi ý thông qua toàn cầu quan duy nhất của họ. Vượt qua những trở ngại này và những trở ngại khác đòi hỏi nỗ lực có chủ đích. Có nhiều kỹ thuật đã được minh chứng mà một nhóm có thể sử dụng để phát triển các ý tưởng trong chương 7 của Sổ tay Đội đỏ. Hai phương pháp mà các tác giả thấy hữu ích là động não và phân kỳ-hội tụ. Sau này đặc biệt hữu ích cho các nhóm làm việc từ xa hoặc khi thời gian gặp mặt trực tiếp bị hạn chế.

Vẫn khiêm tốn

Khi đã xác lập tầm trọng yếu của sự hợp tác, điều trọng yếu là phải thu hút sự lưu ý đến đặc tính chính của nó. Khiêm tốn là sự tự do khỏi kiêu ngạo và bận tâm về bản thân. Các nhóm coi trọng sự khiêm tốn tạo ra một môi trường thuận tiện nhất cho dòng chảy tự do của các ý tưởng thiết yếu để đạt được sự phong phú thiết yếu về tư duy, kiến ​​thức và kinh nghiệm.

Tiến hành xác minh góc phương vị

Tùy thuộc vào mức độ phức tạp và phạm vi của vấn đề, nhóm của các bạn có thể làm việc trong một khoảng thời gian dài. Cần thận trọng khi xác minh tiến độ của các bạn để tránh mang ra phân tích toàn diện về điều gì này mà sếp không yêu cầu. Có nhiều phương pháp để tiếp cận điều này, nhưng chúng tôi khuyên chúng ta nên tiến hành xác minh phương vị sau khoảng thời gian xác nhận rõ vấn đề, hoàn thiện phân tích của các bạn và xác minh phương vị cuối cùng trước khi trình bày. Việc xác minh phương vị không nhất thiết phải được hoàn thiện với người lãnh đạo mà có thể được thực hiện với một lãnh đạo cấp cao khác đã thân thuộc với vấn đề này. Thời gian có thể ngoại trừ toàn bộ những điều này; tuy nhiên, với thời dịp, này là một bước “bổ sung” thận trọng.

Xem Thêm  Cách sử dụng phím tắt Format Painter và sao chép định dạng trong Excel - cách copy định dạng trong excel

Linh hoạt trong tư duy

Khi xem xét vấn đề, nguyên nhân gốc rễ và các phương án tiềm năng, bạn phải liên tục thách thức các giả thiết và thành kiến ​​tiềm tàng của mình. Chúng tôi nhận thấy điều này cực kỳ trọng yếu khi nỗ lực phân biệt mối tương quan với quan hệ nhân quả. Ở thời kỳ đầu của quá trình khắc phục vấn đề, nhóm của chúng tôi phải mang ra các giả thiết về mối quan hệ giữa các biến để tiếp tục khắc phục vấn đề. Chúng tôi đã giả thiết không đúng đắn rằng một số sự kiện nhất định gây ra các kết quả rõ ràng (nhân quả) trong lúc chúng thực sự chỉ tương quan với nhau — việc mang ra những giả thiết ban đầu là sai cho phép chúng tôi hiểu và khắc phục đúng vấn đề.

Năm điểm Ɓ của việc trình bày

Như với bất kỳ cuộc họp giao ban chính thức nào, lời khuyên ngắn gọn, rực rỡ và biến mất là đúng. Khi thông báo cho các lãnh đạo cấp cao về kết quả công việc của nhóm, các tác giả đã xem xét thấy hai phép tắc bổ sung đáng được đề cập. Cả hai đều hiển nhiên, nhưng không thường được nói đến.

Be Candid – Nhóm hổ được thành lập vì lãnh đạo cấp cao muốn có ý kiến khác hoặc phản hồi bên ngoài các kênh thông thường vì họ tin rằng đề tài này trọng yếu và xứng đáng được bổ sung nguồn lực. Bạn nợ họ.

Hãy chuẩn bị – Chuẩn bị với phân tích, chuẩn bị với các phương án, chuẩn bị thay đổi hướng, chuẩn bị để bị thách thức, chuẩn bị để mang ra một cú ném thang máy hoặc một cuộc lặn sâu. Vì nhóm của các bạn có thể trình bày thông tin hoặc khuyến nghị khác nhau, nên hãy chuẩn bị để bảo vệ phân tích của các bạn.

Đi đầu trong Đội Hổ

Lãnh đạo không lúc nào đơn giản và lãnh đạo một đội hổ là một công việc đặc biệt tinh tế. Trong quân đội, đội trưởng có thể được hiển nhiên dựa trên cấp bậc hoặc chức vụ, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Nhóm tác giả bao gồm các đồng nghiệp và “cấp cao hơn” không chỉ định trước ai đó phụ trách. Bên cạnh những khó khăn điển hình của lãnh đạo ngang hàng, môi trường đội hổ đưa ra một vài thách thức mới lạ. Trước tiên, trưởng nhóm không thể “lái tàu” theo cách họ thấy thích hợp mà thay vào đó nên dựa vào các cách tiếp cận tác động và thuyết phục hiệu quả hơn. Mặc dù người lãnh đạo có thể và nên đóng góp vào nỗ lực của nhóm, nhưng họ phải thận trọng để tránh tác động quá lớn. Thứ hai, trưởng nhóm phải có khả năng phân xử những bất đồng hoặc thiếu đồng thuận. Thời gian không lúc nào là không hạn chế, vì vậy đến một lúc nào đó, phải mang ra quyết định để duy trì sự tiến bộ. Các phương pháp được sử dụng để thực hiện điều này có rất nhiều, nhưng trưởng nhóm cần lưu ý rằng các thành viên trong nhóm có thể xảy ra tranh chấp và nên chuẩn bị để xử lý các tình huống này. Cuối cùng, trưởng nhóm phụ trách về các sản phẩm mà nhóm nợ và thỏa mãn mục đích của nhiệm vụ. Mục tiêu bao quát của đội hổ đứng đầu phải là giữ cho đội nhắm đến đích cuối cùng, nhưng không phải chọn đoạn đường mà đội đi để đến đó.

Tổng kết

Nếu có thời dịp phục vụ trong đội hổ, hãy chấp thuận nó. Những nỗ lực của các bạn trong lúc phục vụ với tư phương pháp này là trọng yếu và xứng đáng với sự đầu tư của các bạn. Đó sẽ là một công việc bổ sung không tính giờ làm thêm, nhưng bạn sẽ gặt hái được những thành tựu xứng đáng về những gì bạn học được và những kinh nghiệm bạn có được. Trọng yếu nhất, bạn đóng góp những phân tích trọng yếu cho những người ra quyết định cấp cao để giúp họ mang ra quyết định tốt nhất có thể.

Xem Thêm  Đánh giá Top 5 Đai massage bụng đánh tan mỡ hiệu quả nhất 2021 - massage giảm mỡ bụng ở đâu

Thích cái này:

Thích

Đang tải …


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài đội hổ

Cuộc Chiến Kinh Hoàng Trên Cây Giữa Kì Đà Komodo Và Rắn Hổ Mang | Quang Cối Vlogs

 • Tác giả: Quang Cối Vlogs
 • Ngày đăng: 2022-03-31
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8819 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The Frightful Tree Fight Between Komodo and Cobra | Quang Coi Vlogs
  – Please Subscribe to Quang Coi Vlogs Youtube Channel And Click the Bell To Watch The Latest Videos
  – Thank You Everyone For Following, Wish Everyone 𝓐 Peaceful And Happy Day!
  0849535349
  QuangCoiVlogs
  HoMang
  Komodo
  – For details, please contact Tel – Zalo – Viber : 08 4953 5349
  – Fb: Quang Coi
  – Tài khoản Number: 08 4953 5349 – Military Ngân hàng (Mb) Tài khoản Holder: Bui Van Quang
  – Video of Quang Coi Youtube Channel Vlogs Always Complying with Youtube’s Community Guidelines Policy
  – It is strictly forbidden to sao chép in any form!
  – Thank you !

Báo Trung Quốc: “Các cầu thủ không biết xấu hổ sau trận thua Việt Nam”

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7341 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Một tháng sau thất bại 1-3 trước tuyển Việt Nam, truyền thông Trung Quốc vẫn chưa thấy cầu thủ của đội bóng đông dân nhất toàn cầu có sự khởi

Phim Đội Phi Hổ Phần 1 (Tiger Cubs 1) 2012 HD-Lồng tiếng

 • Tác giả: hdvnn.org
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7498 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim Đội Phi Hổ Phần 1 (Tiger Cubs 1) 2012 HD-Lồng tiếng, thể loại Phim bộ, Hành Động, Hình Sự,

Phi Hổ (Phần 1)

 • Tác giả: 247phim.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8614 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Triển Hàn Thao (Mã Đức Chung) là người hùng trong tâm trí nhiều người trong đội Phi Hổ một thời gian dài, phong thái rất nghiêm túc. Hãn Thao tập trung huấn luyện cho 2 cấp dưới là Thôi Học Lễ (La Trọng Khiêm) và Khưu Tuấn Hiên (Vương Hạo

‘Đội Hổ’ giúp Biden ứng phó Putin trong khủng hoảng Ukraine

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1813 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biden vạch plan cụ thể phản ứng với Nga trong khủng hoảng Ukraine, với trợ giúp từ “Đội Hổ”, nhóm cố vấn có nhiệm vụ đoán trước mọi tính toán của Putin. – VnExpress

NYT: Mỹ bí mật lập “Đội Mãnh Hổ”, chuyên nghĩ kế ứng phó rủi ro Nga dùng bom hạt nhân

 • Tác giả: soha.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6313 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các Chuyên Viên Mỹ cho rằng rủi ro Mỹ sử dụng bom hạt nhân là rất thấp, tuy nhiên không thể ngoại trừ.

Phi Hổ 3 (2022) Full 30/30 Lồng Tiếng

 • Tác giả: phim33z.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6775 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim online Phi Hổ 3 (2022) VietSub + Thuyết Minh Một vụ mua bán vũ khí hóa học, dẫn theo sự dòm ngó của một tổ chức khủng bố lớn, từ đó tình tiết thành vụ bắt cóc, uy hiếp con tin ở trung tâm đại nhạc hội. Trương Gia Hiên (Huỳnh Tông Trạch đóng), Cao Tử Lạc (Ngô Trác Hy …

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php