Download Crysis 3 Full cho PC [Fshare 100% OK]

Xin chào & mời các bác cùng với Khí Phách đến với một tựa game bắn súng FPS – hướng nhìn đầu tiên Crysis 3. Rất cuốn hút, tải backlinks Fshare.

Bạn thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà cho ra đời nếu có điều kiện nha. Anh em nào mong muốn mua thì tìm hiểu thêm tại đây nhé!

Crysis 3 – Nanosuit & chiến binh thần thoại

Năm 2013, dù được ông lớn trong nghề công nghiệp game Electronic Arts cho ra đời nhưng Crysis 3 không gặt hái được những thành công vốn dĩ nó nên có được. & trở thành một thất bại thương mại của EA. Với ngân sách bỏ ra xấp si 66 triệu đô la, nhưng tựa game này chỉ bán được 205,000 bản trong thời điểm tháng đầu ra mắt (tính sơ sơ 1 bản phải 10 triệu may ra có lãi, thấy vậy thôi cũng biết lổ rồi :?).

Có thật là Crysis 3 không đáng để chơi?

Với mình thực sự không phải vậy. Sau một khoảng thời gian thử nghiệm khá dài về tựa game Offline này (tầm 2 ngày ý mà), quả thực  Crysis 3 đáng để chiến các bác ạ. Tuy kịch bản cũng không gì mới mẽ lắm đối với Crystal 2, vẫn xoay quanh nhân vật Prophet cùng bộ Nanosuit của anh ấy đấu tranh chống lại kẻ lấn chiếm, nhưng điểm cộng lớn cho game có một số điểm như vậy này ạ:

★ Đồ họa cực đỉnh, độ chân thật rất cao (ngang đoạn dạo đầu cũng thấy) 9/10 điểm, ngang cở đây là đáng thử nghiệm rồi à.
★ Tiếng động sống động, nghe hợp lý. Prophet có lồng tiếng khá hay là 1 điểm cộng
★ Điều khiển & vũ khí phong phú hơn. Bộ giáp được cải tiến để có thêm năng lực mới “Rip & Throw”, cây cung trợ lực, & khả năng hack vào hệ thống của kẻ thù.
★ Cốt chuyện với các bác nào chưa chơi Crysis series thì vẫn ok nhé.

Xem Thêm  CAST và CHUYỂN ĐỔI (Transact-SQL) - SQL Server - sql chuyển đổi định dạng ngày tháng

Các bác hãy thử thử nghiệm game. & sau đó dành ra 30s quay lại phản hồi ad biết độ cuốn hút của game để mọi người được biết hehe.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Crysis 3 là một tựa game bắn súng Offline cho máy cấu hình bình quân nha các bác. Việc chiến game này ở low setting thuộc máy yếu là cũng có khả năng giựt lag khi có combat lớn. Hãy bảo đảm rằng máy của các bạn giải quyết được những thông số kỹ thuật kỹ thuật ngay bên dưới đây:

Cấu hình ít nhất nè:

➤ OS: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) hoặc Windows 8
➤ Chip xử lý: 2.4 GHz Hãng sản xuất Intel Core 2 Duo / 2.7 GHz AMD Athlon 64X2
➤ Bộ nhớ đệm: Ít nhất là 2 GB
➤ HARD DRIVE: 17 GB bộ nhớ lưu trữ trống
➤ VIDEO: Graphics card với 1 GB Video Bộ nhớ đệm NVidia GTS 450
➤ DirectX: DirectX 11

Cấu hình để có những trãi nghiệm max setting nhé:

➤ OS: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) hoặc Windows 8
➤ Chip xử lý: 2.4 GHz Hãng sản xuất Intel Core i5-750 / 2.7 GHz AMD Phenom II X4 805
➤ Bộ nhớ đệm: At least 4 GB
➤ HARD DRIVE: 17 GB bộ nhớ lưu trữ trống
➤ VIDEO: NVidia GTX560 hoặc AMD Radeon HD5870
➤ DirectX: DirectX 11

Game đã được mình check trên HĐH Windows 10 64bit, Bộ nhớ đệm 8GB, card VGA GTX 1050Ti & cái Core i3 thế hệ gì đấy kk. Anh em nhớ quay trở lại cho mình xin cái phản hồi về cấu hình nha, để cho mọi người cùng xem qua ý mà.

Xem Thêm  CSS · Bootstrap - boostrap 3

Những hình ảnh trong game Crysis 3

1

of 5

+
new york trong crysis 3

hinh anh rat song dong phai khong cac bac


(*3*)

Download Crysis 3 Full cho PC 1 Backlinks Fshare

Ok & đây là phần mà các bác tìm kiếm trong nội dung. Với một backlinks duy nhất các bác đã có trong máy Crysis 3 Full. Click vào ô đỏ dưới đây để tải game về nhé. Backlinks Fshare vận tốc cao nhé, chăm chỉ get backlinks giúp ad nha. Nếu backlinks có vấn đề gì thì có thể để lại comment ngay bên dưới, có gì còn để mình giải quyết sớm hì hì. Xin cảm ơn.

Click vào nút màu đỏ đỏ dưới đây & đợi 7s để download về nhé. Nhanh thôi. Mong các bạn cảm thông về sự bất tiện này. Một lượt download là 1 phút tồn tại của Khí Phách :)).

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Đợi một xíu, tải xong thì xem phần chỉ dẫn seting nếu bác nào không biết hehe. Ah thôi nghe một bài nhạc dài 1 tiếng đi kk,  hay là làm ván liên mình, fifa bla gì đấy :?.

Chỉ dẫn seting game Crysis 3 Full

Ok đã tải xong rồi chứ nhỉ? Để chiến được game Crysis 3 thì bạn cần bắt chước những bước sau để seting nhé. Rất chi là dễ dàng :3.

Bước #1: Sau thời điểm tải về tiến hành Mount File vừa tải xuống bằng UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar nhé.

Bước #2: Kế tiếp chạy File cài đặt.exe để khởi đầu công cuộc seting nha. Chọn từ ngữ là English & nhấn Next nha.

Xem Thêm  Chuyển đổi chuỗi thành Date và DateTime - GeeksforGeeks - tạo ngày từ chuỗi php

Bước #3: Chọn đường dẫn để seting game. Phải trống tối thiểu 15GB nhé.

Bước #4: Nhấn Next >> Next >> Install. & chờ đợi công cuộc seting diễn ra.

Bước #5: Chọn vào 2 cái ô như hình bên dưới & bấm Finish để seting những PM yêu cầu để chơi game nhé.

Bước #6: Sao chép những thư mục Bin32 trong Folder cr@ack dán đè lên nơi đã seting game là OK.

Bước #7: Hưởng thụ game thôi.

Đã xong, trên đây là tất tần tật mà mình biết về Crysis 3 cũng như mang đến bạn backlinks tải game. Nếu trong công cuộc seting hoặc thử nghiệm có bất kì lỗi hay khúc mắc thì quay lại phản hồi lên nội dung này hoặc phần mềm cho mình qua Fanpage của Khí Phách. Nhóm sẽ mau lẹ giải đáp nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã quan tâm & ủng hộ Khí Phách! Thường xuyên theo dõi để không bỏ lỡ những tựa game hay khác nhé.

4.7/5 – (3 bầu chọn)

Viết một bình luận