Bạn đang xem: download đế chế 4k, setup game age of empires definitive, age of empires: definitive edition Tại phptravels.vn

longmon.vn Age of Empires: Definitive Edition – Game đế chế đỉnh cao

Age of Empires: Definitive Edition sở hữu gameplay chiến thuật rực rỡ

Tại buổi lễ E3 2017, Microsoft đã bật mý với game thủ phiên bản Age of Empires (Đế chế) tiên tiến nhất – Age of Empires: Definitive Edition (AOE DE). Đây là bản Đế chế với đồ họa 4K siêu rõ nét, gọi tắt là Đế chế 4K, được làm lại từ bản Age of Empires gốc với 1 số tôn tạo đáng kể.

Bạn đang xem: Download đế chế 4k

So sánh đồ họa của bản Age of Empires gốc (1997) & Age of Empires: Definitive Edition (2017)
Age of Empires: Definitive Edition là phiên bản Age of Empires 4K & gần với bản AOE gốc nhất. Đế chế 4K được cải tiến đáng kể về mặt đồ họa, phần dẫn dắt mẩu truyện mới & hàng trăm hiệu ứng tiếng động mới. Game có 2 chế độ chơi chính là Single Player & Multiplayer Mode, bao gồm cả Classic Mode để bạn có thể thử nghiệm AOE gốc ngay trên phiên bản 4K này.

Video giới thiệu game Age of Empires: Definitive Edition

Đây là game Đế Chế được chờ mong nhất từ trước đến nay vì bạn sẽ cảm tưởng được không khí thân thuộc của bộ game Age of Empires cùng phần mở rộng Rise of Rome, cách chơi & phần chỉ dẫn được tôn tạo toàn thể, thêm 16 nền văn minh để tìm hiểu & 10 campaign để chinh phục.
Hình ảnh trong game Đế chế 4K tiên tiến nhấtAge of Empires sinh ra lần đầu vào năm 1997 & được xem như là 1 trong những tuyệt phẩm game chiến thuật thời gian thực RTS bậc nhất toàn cầu. Age of Empires có rất là nhiều cái tên khác nhau như AOE hay Đế chế cũng như các phiên bản phong phú. Sau 20 năm tiến triển, Microsoft đã tung ra phiên bản tiên tiến nhất Age of Empires: Definitive Edition.Đế chế 4K là 1 cú “lột xác” hoàn hảo cho series game AOE, này là nền móng đồ họa 4K thời thượng, nhạc nền & hiệu ứng tiếng động được làm mới hoàn toàn cùng UI mượt mà. Thần thoại chiến thuật Age of Empires đã tạo nên cho người chơi những xúc cảm mới lạ & cao cấp trên nền móng AOE thân thuộc.

Xem Thêm  [C++ Cơ bản] Phần 8: Input và Output (tiếp) - seekg trong c++

So sánh đồ họa của bản Age of Empires gốc (1997) & Age of Empires: Definitive Edition (2017)là phiên bản Age of Empires 4K & gần với bản AOE gốc nhất. Đế chế 4K được cải tiến đáng kể về mặt đồ họa, phần dẫn dắt mẩu truyện mới & hàng trăm hiệu ứng tiếng động mới. Game có 2 chế độ chơi chính là Single Player & Multiplayer Mode, bao gồm cả Classic Mode để bạn có thể thử nghiệm AOE gốc ngay trên phiên bản 4K này.Đây là game Đế Chế được chờ mong nhất từ trước đến nay vì bạn sẽ cảm tưởng được không khí thân thuộc của bộcùng phần mở rộng Rise of Rome, cách chơi & phần chỉ dẫn được tôn tạo toàn thể, thêm 16 nền văn minh để tìm hiểu & 10 campaign để chinh phục.Hình ảnh trong game Đế chế 4K mới nhấtra đời lần đầu vào năm 1997 & được xem như là 1 trong những tuyệt phẩm game chiến thuật thời gian thực RTS bậc nhất toàn cầu. Age of Empires có rất là nhiều cái tên khác nhau nhưhaycũng như các phiên bản phong phú. Sau 20 năm tiến triển, Microsoft đã tung ra phiên bản tiên tiến nhất.Đế chế 4K là 1 cú “lột xác” hoàn hảo cho series game AOE, này là nền móng đồ họa 4K thời thượng, nhạc nền & hiệu ứng tiếng động được làm mới hoàn toàn cùng UI mượt mà. Thần thoại chiến thuật Age of Empires đã tạo nên cho người chơi những xúc cảm mới lạ & cao cấp trên nền móng AOE thân thuộc.

Tham khảo thêm: Truyện Đam Mỹ Ánh Trăng Đen, Tôi Bị Ánh Trăng Của Nam Chính Coi Trọng

Lựa chọn nhà cung cấp quân, đội hình & kế sách chính xác để chinh phục AOE 4K

Age of Empires: Definitive Edition cấu hình ít nhất

HĐH: Windows 10 version 14393.0 hoặc cao hơn (bản 64-bit).Bộ vi giải quyết: 1.8 Ghz+ Dual Core i3, i5 hoặc i7 trở lên hay tương tự AMD.Đồ họa: Hãng Intel HD 4000 trở lên (16 Execution Units hoặc cao hơn), AMD hoặc nVidia GPU Scoring 500 trên Passmark G3D Mark.Bộ nhớ đệm: 4GB.Ổ cứng trống tối thiểu 8-10GB.

Update Age of Empires: Definitive Edition tiên tiến nhất

Age of Empires: Definitive Edition 1.3.23987:

Các ván chiến tranh hạngCác cuộc đấu với đội nhóm chưa mở khóa sẽ không còn được xếp đặt thứ hạng.Giá trị Elo không còn hiển thị sai trong MP Lobby ở 1 số điều kiện khẳng định.Cải tiến chungLoại hình quân đội mới.Phòng Lobby ghép cặp mới: Phím tắt trong chat, chọn quân & không chỉ vậy.Tổ chức lại thứ hạng & khôi phục bảng xếp hạng.Thăng bằng bản đồ, quân đội & nền văn minh.Giảm kích cỡ file cài.Cải tổ chống ăn gian trong lúc chơi.Global Queue luôn được bật mặc định. Bạn có thể tắt trong Options nếu mong muốn.Sửa lỗiSửa lỗi khiến người chơi chẳng thể tăng tuổi khi hủy công cuộc tăng tuổi trong 1 số điều kiện khẳng định.Fix lỗi Exploit luôn hiển thị thanh HP & vùng chọn hình chữ nhật trong lúc diễn ra trận đánh.Fix lỗi treo khi tạm dừng cuộc đấu nhiều người chơi ở chế độ Co-op.Sửa 1 số lỗi về giao diện.Sửa 1 số lỗi nhỏ, cải tổ năng suất & tính ổn định.

Xem Thêm  10 Bài tập excel nâng cao + lời giải cho ai cần - bài tập excel cơ bản

Age of Empires: Definitive Edition 28.2.2020

Buổi lễ kỷ niệm “ngày sinh nhật” game Age of Empires: Definitive Edition kéo dài tới 12/3. Trong thời gian này, bạn có thể mở khóa đầy đủ xe cút kít trong các phần bổ sung cổ kính.Giải quyết bổ phận trong thời gian hạn chế & gặt hái giải thưởng tại buổi lễ Age of Empires: Definitive Edition Anniversary, bao gồm:Icon profile mới.Skin nhà cung cấp mới mẻ, biến hình các nhân vật yêu thích của các bạn thành tổ sư của họ.Một Cheat Code mới, mang Photon-Man về Age of Empires II: Definitive Edition!Thánh ca Wololo cổ kính dành co các tu sĩ – Monk để họ hát vang khi chuyển hóa.Danh mục đầy đủ bổ phận & giải thưởng trong Age of Empires: Definitive Edition Anniversary Sự kiện:Đăng nhập Xbox Live: Mở khóa icon Priest Profile, skin Age of Empires Scout gốc cho nhà cung cấp Tự động-Scout.Kiếm thành quả “21st Century”: Mở khóa cheat code Photon-Man.Đào tạo nhà vô địch trong game Standard hoặc Multiplayer bất kỳ: Mở khóa Legion Skin cho nhà vô địch của các bạn.Tới Castle Age từ Dark Age trong bản game Standard hoặc Multiplayer bất kỳ: Mở khóa icon Legion Profile.Chuyển hóa một kẻ địch bằng một tu sĩ trong chế độ Standard hoặc Multiplayer bất kỳ: Mở khóa skin thầy tu cho nhân vật của các bạn.Tới niên đại Hoàng thất từ kỷ nguyên bóng tối ở phiên bản game Standard hoặc Multiplayer bất kỳ: Mở khóa icon Party Man Profile.Xây dựng một kỳ quan ở chế độ Standard hoặc Multiplayer bất kỳ: Mở khóa nhạc Wololo cổ kính cho các chuyển hóa Monk.

Lựa chọn nhà cung cấp quân, đội hình & kế sách chính xác để chinh phục AOE 4KHệ điều hành: Windows 10 version 14393.0 hoặc cao hơn (bản 64-bit).Bộ vi giải quyết: 1.8 Ghz+ Dual Core i3, i5 hoặc i7 trở lên hay tương tự AMD.Đồ họa: Hãng Intel HD 4000 trở lên (16 Execution Units hoặc cao hơn), AMD hoặc nVidia GPU Scoring 500 trên Passmark G3D Mark.Bộ nhớ đệm: 4GB.Ổ cứng trống tối thiểu 8-10GB.Các ván chiến tranh hạngCác cuộc đấu với đội nhóm chưa mở khóa sẽ không còn được xếp đặt thứ hạng.Giá trị Elo không còn hiển thị sai trong MP Lobby ở 1 số điều kiện khẳng định.Cải tiến chungLoại hình quân đội mới.Phòng Lobby ghép cặp mới: Phím tắt trong chat, chọn quân & không chỉ vậy.Tổ chức lại thứ hạng & khôi phục bảng xếp hạng.Thăng bằng bản đồ, quân đội & nền văn minh.Giảm kích cỡ file cài.Cải tổ chống ăn gian trong lúc chơi.Global Queue luôn được bật mặc định. Bạn có thể tắt trong Options nếu mong muốn.Sửa lỗiSửa lỗi khiến người chơi chẳng thể tăng tuổi khi hủy công cuộc tăng tuổi trong 1 số điều kiện khẳng định.Fix lỗi Exploit luôn hiển thị thanh HP & vùng chọn hình chữ nhật trong lúc diễn ra trận đánh.Fix lỗi treo khi tạm dừng cuộc đấu nhiều người chơi ở chế độ Co-op.Sửa 1 số lỗi về giao diện.Sửa 1 số lỗi nhỏ, cải tổ năng suất & tính ổn định.Buổi lễ kỷ niệm “ngày sinh nhật” game Age of Empires: Definitive Edition kéo dài tới 12/3. Trong thời gian này, bạn có thể mở khóa đầy đủ xe cút kít trong các phần bổ sung cổ kính.Giải quyết bổ phận trong thời gian hạn chế & gặt hái giải thưởng tại buổi lễ Age of Empires: Definitive Edition Anniversary, bao gồm:Icon profile mới.Skin nhà cung cấp mới mẻ, biến hình các nhân vật yêu thích của các bạn thành tổ sư của họ.Một Cheat Code mới, mang Photon-Man về Age of Empires II: Definitive Edition!Thánh ca Wololo cổ kính dành co các tu sĩ – Monk để họ hát vang khi chuyển hóa.Danh mục đầy đủ bổ phận & giải thưởng trong Age of Empires: Definitive Edition Anniversary Sự kiện:Đăng nhập Xbox Live: Mở khóa icon Priest Profile, skin Age of Empires Scout gốc cho nhà cung cấp Tự động-Scout.Kiếm thành quả “21st Century”: Mở khóa cheat code Photon-Man.Đào tạo nhà vô địch trong game Standard hoặc Multiplayer bất kỳ: Mở khóa Legion Skin cho nhà vô địch của các bạn.Tới Castle Age từ Dark Age trong bản game Standard hoặc Multiplayer bất kỳ: Mở khóa icon Legion Profile.Chuyển hóa một kẻ địch bằng một tu sĩ trong chế độ Standard hoặc Multiplayer bất kỳ: Mở khóa skin thầy tu cho nhân vật của các bạn.Tới niên đại Hoàng thất từ kỷ nguyên bóng tối ở phiên bản game Standard hoặc Multiplayer bất kỳ: Mở khóa icon Party Man Profile.Xây dựng một kỳ quan ở chế độ Standard hoặc Multiplayer bất kỳ: Mở khóa nhạc Wololo cổ kính cho các chuyển hóa Monk.

Xem Thêm  The PHP Framework For Web Artisans - blade template trong laravel


Chơi thử Age Of Empires Definitive Edition – ĐỀ CHẾ 4K


Tham khảo thêm nội dung thuộc chuyên đề: Kiến thức lập trình

By ads_php

Trả lời