Download Game Cướp Đường Phố

Nguyễn Cảnh Nam

Game Cướp Đường Phố (GTA) là chuyên mục game hành động nhập vai đưa đậm tính điện ảnh với cốt chuyện cuốn hút, căng não. Game có hệ thống nhân vật đa dạng, chia thành các bên thiện ác cụ thể, thực hiện những bổ phận vô cùng khốn khó. Game cũng xây dựng môi trường không gian rộng rãi, cùng những cụ thể có thật chắc chắc sẽ hấp dẫn bạn.

Tiếp thị

Cướp con phố có tên đầy đủ là Grand Theft Tự động (GTA) là một trong những tựa game hành động nhập vai kinh điển hiện tại, cho tới thời điểm bây giờ Cướp con phố đã có nhiều phiên bản khác nhau, mới đây là phiên bản Cướp con phố 5 (GTA 5) đã được ra mắt. Khi gia nhập game người chơi sẽ được hòa mình vào hoàn cảnh của một cuộc đời hiện đại tại Mỹ – đất nước có nền kinh tế hiện đại vị trí đầu tiên & phạm nhân, lực lượng toàn cầu ngầm cũng…vị trí đầu tiên.

Trải qua nhiều phiên bản khác nhau Cướp con phố phiên bản mới GTA 5 đã ra mắt người chơi, nó cũng là sự tái tạo về công nghệ, sự hoàn chỉnh về bài viết, sự phong phú về hoàn cảnh.


Được cho ra đời cho máy tính vào năm giữa năm 2015 GTA 5 thực sự là niềm trông chờ của không ít người ngưỡng mộ & cộng đồng người chơi game trong & ngoài nước, bởi lẽ những gì mà GTA 4 đem lại khiến họ chưa bằng lòng.

Cách setup GTA Vice City để thử nghiệm game con phố cuốn hút cũng rất dễ dàng. Các bạn xem chỉ dẫn setup GTA Vice City rõ ràng ở mục thủ thuật của http://phptravels.vn/.

Đặc điểm nổi trội của game Cướp con phố:

– Hoàn cảnh game tạo sự độc đáo được tạo từ những cụ thể có thật.
Cướp con phố GTA 5 được lấy hoàn cảnh tại một Tp hư cấu có tên là Los Santos của San Andreas – Mỹ vào năm 2013 với nền kinh tế khủng hoảng trầm trọng dẫn đến sự khủng hoảng của nền kinh tế toàn thị trường quốc tế, bên cạnh sự khủng hoảng kinh tế là sự lớn mạnh của các xu thế công nghệ, sự cầu kỳ của toàn cầu phạm nhân…toàn bộ đều là thật đối với tình hình thực tiễn. Sự hay ho về hoàn cảnh như một bức họa lột tả sống động cuộc đời, thực trạng chung của một đất nước, cuộc đời thường nhật của mỗi loài người khiến người chơi có cảm nhận chân thực nhất, đây có thể nói là một hoàn cảnh dàn mà không dựng trong toàn cầu game nhập vai.

Xem Thêm  Java - Các kiểu biến - các loại biến trong java

– Hệ thống nhân vật.
Cướp con phố GTA 5 có hệ thống nhân vật khác đối với các phiên bản trước nó, rõ ràng GTA 5 sẽ có 3 nhân vật chính lần lượt có tên là: Michael, Franklin & Trevor hiện ra cùng một lúc, người chơi phải thay nhau điều khiển 3 nhân vật này với những nét tính cách khác nhau, cục diện phạm tội khác nhau.

Michael là tay giang hồ chính cống đã quy ẩn ở độ tuổi 40 có con cháu & tài sản ổn định, trong lúc Michael là người trầm tính thì Trevor là kẻ nóng nảy, liều lĩnh, bất cần chuyên sống bằng ngành bán sỉ ma túy & cuối cùng Franklin được biết tới là tên giang hồ trẻ tuổi với mong mỏi tham vọng leo lên ngôi vương của toàn cầu ngầm tội lỗi. Mỗi nhân vật đưa một nét riêng đại diện cho sự cầu kỳ, một góc nhỏ của xã hội Mỹ

– Cốt chuyện cụ thể.
Từ những phiên bản trước Cướp con phố vốn đã được nhìn nhận là một trong những game có bố cục cụ thể, GTA 5 là một phiên bản hoàn chỉnh hơn hẳn về bố cục, điều này cũng là một sự hoàn chỉnh, một điểm nổi trội của GTA 5 đối với các phiên bản Cướp con phố trước đây được ra mắt.

– Nhiều bổ phận & hoạt động mới.
Đối với Cướp con phố GTA 4 thì Cướp con phố GTA 5 có nhiều bổ phận & các hoạt động mới hơn hẳn. Các campaign trong game rất phong phú với hệ thống các bổ phận & nhiều hoạt động khác nhau, nếu bạn là một người chơi game chắc hẳn bạn sẽ choáng ngợp trước sự sinh động của series các hoạt động tiếp nối nhau.

Xem Thêm  MySQL :: MySQL 5.7 Hướng dẫn sử dụng Tham chiếu :: 13.1.8 Câu lệnh ALTER TABLE - bảng thay đổi sửa đổi cột mysql

Với GTA 5 bạn cao thâm lắm đấy, vừa có thể đi xe đạp, lại có thể lái máy cất cánh & rồi xuống đi thuyền rồi lại lên đua moto, cắm trại, phi tiêu…các hoạt động vô cùng phong phú đang đón chờ bạn.

– Không gian game đẹp, mênh mang,
Tìm tòi toàn cầu mở thuộc Los Santos một Tp được hư cấu trúc không gian cho game. Vậy Tp được hư cấu có gì ?

Thông thường những thứ được hư cấu đem đến cho loài người ta sự sảng khoái vô cùng, với GTA 5 cũng như vậy Tp mà bạn đến vô cùng đặc sắc, vô cùng sống động, ngập tràn sự vui nhộn & ẩn chứa hàng tỷ ngạc nhiên khiến bạn say đắm.

Không gian trong game trải dài qua những miền đất miên man với những huyên náo của thành thị, sự tĩnh lặng thanh bình của vùng quê & sự hữu tình của miền biển rộng lớn…toàn bộ khiến người chơi có cảm nhận như mình đang được sống trong hoàn cảnh của game. Điều thú vị chưa dừng lại ở đó người chơi sẽ được thỏa màn khoảng cách nhìn với những đường cất cánh mênh mang qua những ngọn núi nguy nga hay cảnh hoàng hôn sang trọng còn in dấu trên những con nước mênh mông của buổi chiều tà, cảm nhận được ngụp lặn dưới làn nước biếc của biển xanh ngằm những dàn san hô băng giá.

– Vũ khí & các trang thiết bị hiện đại.
Cướp con phố GTA 5 là một trong những tựa game hành động nhập vai chính vì như vậy ngoài những yếu tố kể trên nó còn được nhìn nhận cao bởi sự phong phú & mô phỏng có thật về những loại vũ khí, phương tiện, trang thiết bị hiện đại.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Tự Động Backup Và Upload Lên Google Drive - hướng dẫn upload file lên google drive

– Đồ họa đẹp, tiếng động phong phú đặc thù, hình ảnh rõ nét.
Với đồ họa 3D được trau chuốt từng cụ thể nhỏ, trước khi sinh ra game đã có nhiều đồn đoán xoay quang vấn đề đồ họa ngoài ra khi ra mắt GTA 5 tương ứng với đa phần các đồn đoán của người yêu game. Đồ họa của GTA 5 rất đẹp mắt.

Tiếng động game cũng tương đối trọng yếu, chính vì như vậy nó đã được thử đi thử lại nhiều lần cùng lúc được lồng âm tạo sự chuẩn xác & phù phù hợp với hoàn cảnh game, tiếng xe nổ, còi hú, súng bắn, sóng biển…sẽ làm bạn đam mê & kinh ngạc đấy.

Hình ảnh trong game được chân thật hóa tới mức rõ ràng nhất, nếu các phiên bản trước bạn không nhìn rõ người từ xa hay những đồ dùng nhỏ thì phiên bản này GTA 5 đã giải quyết đa phần những nhược điểm đó.

– Một số đặc điểm nổi trội khác.
Khả năng suport điều khiển & chuyển hóa linh động giữa 3 nhân vật, lời thoại nhân vật, các hiệu ứng thời tiết, hiệu ứng tiếng động…hay tính năng “tự sướng” bằng smartphone giành riêng cho nhân vật cũng là một trong những điểm thú vị của game. Hãy nhanh tay tải Cướp con phố cho máy tính ngay bây giờ.

LỜI KẾT

Nếu nói Cướp con phố GTA 5 là một trong những tuyệt phẩm game thì có vẻ hơi quá nhưng nếu nói GTA 5 là một trong những sự hoàn thành nhắm tới thực tiễn thì nó là một trong những tuyệt phẩm game của năm. Bạn có thể download GTA Vice City trên taimienphi.vn để thử nghiệm những phiên bản trước đó. GTA Vice City bao gồm các phiên bản 1.0, 2.0 & 3.0

Viết một bình luận