Download tải game Vice City 1 2 3 4 full (GTA: VC) (game cướp đường phố )

full mediafire +huong dan


rand Theft Tự động hay còn được biết tới với tên gọi GTA là một dòng game hành động nổi tiếng, với sự cụ thể các hoạt cảnh trong game. Với cốt truyền ở mọi phiên rất cuốn hút, như một bộ phim truyền hình vầy, game đã được ưa chuộng ngay từ phiên bản trước hết sinh ra. Nhưng nó thực sự trở nên rất nổi tiếng ở Vice City. Sự cải tiến về đồ họa, biến đổi lớn trong tiếng động (nhất là tiến trình lồng tiếng) cùng bài viết đặc biệt thú vị, kể về cuộc đời huyền bí của giới xã hội đen, không có gì lạ để GTA – Vice City trở thành top game năm 2003.

Vice City là một thành phố của các băng đảng xã hội đen, của những tay công an biến chất, ở thành phố này, chỉ có pháp luật của kẻ mạnh, người dẫn bước này chẳng thể làm gì hơn vì thậm trí công an cũng chính là người trong băng đảng xã hội đen. Tại đây, các cuộc thanh toánm tranh giành cương vực làm chủ, cướp bóc xảy ra liên tục, giưa ban ngày & trước mặt những người dân khác. Có thể nói Vice City là nơi cư trú của tội ác.

không như các game khác, gói gọn trong một chặng đường cho trước, Vice City khiến game thủ cảm thấy tự do hơn hẳn khi chơi, có thể được đi mọi nơi trong thành phố để tìm hiểu, khám phá. Thậm trí bạn còn bị lác nếu như không nhớ được các chặng đường, con phố mình đã qua. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ phương tiện nào thấy được trên đường đi để đơn giản hơn khi di chuyển trong thành phố, đó có thể là chiếc ô tô đõ trên đường, chiếc xe đạp của một đứa bé đang di chuyển, hay tự dưng bạn thấy một chiếc xuống đang đậu trên sông. Thậm trí bạn có thể chặn một chiếc ô tô trên đường, đẩy tay tài xế & là chủ sở hữu mới của cái xe đó.

Sự tự do này không những là di chuyện được mọi ngõ ngách trong thành phố, bạn có thể chạy xe vượt ẩu, để rồi bị công an dồn đuổi, điều này khiến cho bạn cảm nhận của 1 cuộc đua moto thẻo thao :mrgreen: , thậm trí với vũ khí trên tay, bạn có thể đập phá mọi thứ, bao gồm việc giết người dân trên đường, đôi lúc bạn còn hội ngộ sự chống lại của người dân, có khi còn bị họ đánh cho tơi bời cơ.

Dĩ nhiên để đi tiếp tục mẩu chuyện, bạn phải làm các bổ phận trong game, bổ phận có rất là nhiều & đa dạng, các bổ phận này sẽ dẫn dắt để tạo thành câu truyện Vice City. Trách nhiệm đó có thể là ám sát, tẩu thoát, hay tìm kiếm…

Xem Thêm  Cách Nhận Giá trị Thuộc tính bằng CSS. - buginit - giá trị thuộc tính sử dụng css


Bạn có thể mang nhân vật của mình thành kẻ xấu hoặc giữ cho mình trong sạch là một người tốt, tùy thuộc vào hành động của các bạn trong Vice City. Nếu bạn làm những điêu xấu như cướp xe, giết người, chắc nịch khi bị vỡ lở, bạn sẽ bị truy nã của công an. Tức là bạn sẽ phải liên tục sống thui lủi để làm các bổ phận của game nếu như không mong muốn bị vào tù.

Cảm tưởng khi chơi GTA chính là một cuộc đời ảo, bạn cảm nhận như chính mình ở trong thành phố, tự do di chuyển, hành động. Các cụ thể hoạt họa rất sắc nét, các công trình của thành phố, bờ biển, nhà cửa, vật dụng….

Điều này đã làm cho không ít game thủ trở nên nghiền game này & liên tục ngóng chờ phiên bản tiếp theo. & chắc nịch rằng, GTA sẽ còn tiến triển & chiếm địa điểm top game của nhiều năm khác nữa.

Bạn có thể mang nhân vật của mình thành kẻ xấu hoặc giữ cho mình trong sạch là một người tốt, tùy thuộc vào hành động của các bạn trong Vice City. Nếu bạn làm những điêu xấu như cướp xe, giết người, chắc nịch khi bị vỡ lở, bạn sẽ bị truy nã của công an. Tức là bạn sẽ phải liên tục sống thui lủi để làm các bổ phận của game nếu như không mong muốn bị vào tù.Cảm tưởng khi chơi GTA chính là một cuộc đời ảo, bạn cảm nhận như chính mình ở trong thành phố, tự do di chuyển, hành động. Các cụ thể hoạt họa rất sắc nét, các công trình của thành phố, bờ biển, nhà cửa, vật dụng….Điều này đã làm cho không ít game thủ trở nên nghiền game này & liên tục ngóng chờ phiên bản tiếp theo. & chắc nịch rằng, GTA sẽ còn tiến triển & chiếm địa điểm top game của nhiều năm khác nữa.

Chuyên mục: Hành Động
Cấu hình thấp nhất:
– 800 MHz Hãng sản xuất Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz Hãng sản xuất Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor
– 128 MB of Bộ nhớ đệm
– 32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)
– Sound Card with DirectX 9.0 compatible drivers

Cấu hình đề xuất:

– Hãng sản xuất Intel Pentium IV or AMD Athlon XP processor

– 256(+) MB of Bộ nhớ đệm

– 64(+) MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce 3” / “Radeon 8500” or better with DirectX Texture Compression support)

– DirectX 9.0 compatible sound card with surround sound


Từ kẻ tay trắng, Tommy Vercetti – một kẻ du thủ du thực thoát nạn sau một thương vụ bán sỉ ma túy bất thành. đã làm toàn bộ để xây dựng lại một đế chế xã hội đen cai quản Vice City. Này là một “truyền thuyết” kỳ lạ, bền chặt với đầy rẫy những nhân vật nhớp nhúa của toàn cầu ngầm Mỹ ở thập kỷ ấy.

Xem Thêm  Cách căn giữa mọi thứ bằng CSS - Căn chỉnh Div, Text, v.v. - div align trung tâm nội dung

Trước nhất là hoàn cảnh, có thể được cảm nghĩ y hệt những năm 80….. Để tạo ấn tượng, Rockstar đã dựng 1 thước phim 12 phút để giới thiệu, từng dãy phố, căn nhà, biển tiếp thị…. đều gợi nhớ tới thời hoàng kim trong những bộ phim Scarface, Less than Zero, Purple Rain & Xanadu….. Âm nhạc được ? Flock of Seagulls & Judas Priest kiến trúc……. Có cảm nhận chẳng thua gì Mafia.
Vũ khí: có 30 loại vũ khí ( đối với GTA 3 chỉ có 10 )…. Hiện giờ có thêm những vũ khí giáp lá cà như: các ngón tay bọc đồng, búa, gậy đánh gôn,…… Súng ngắm có 2 loại, có thể xuyên qua kính chắn đạn ( sẽ rất lợi nếu đứng trên mái nhà tỉa )
Những bổ phận trong game ko hề khiến bạn thấy nhàm chán mà thậm chí nó khiến bạn có cảm nhận hứng khởi & mong muốn làm đi làm lại nhiều lần .Đây thực sự là thế mạnh của game.

Đồ họa game ko đòi hỏi máy cấu hình mạnh mẽ,nhưng lại đem lại hiệu quả rất lớn . Không có điểm nào đáng chê ,hình ảnh của game uyển chuyển & sống động hàng đầu trong những game được sản xuât cùng năm .
Không những thế,gta vice city còn tồn tại thể coi như một cuộc đời ảo ,bạn có thể là người tốt nếu giúp công an đánh cướp( được thưởng tiền nữa đó),cũng có thể là kẻ xấu nếu bạn đánh người cướp xe,& công an không nên để yên cho bạn đâu !! ^^
Game được xây dựng như một bộ phim hành động đậm chất hollywood càng gây thêm cảm nhận bồn chồn cho người chơi !!! BẠn sẽ mong muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra kế tiếp,bạn sẽ chuyên chú theo dõi những đoạn đối thoại khi được giao bổ phận… Bạn sẽ chẳng hề thất vọng về kịch bản của game.
Hiện giờ,khi đã ra đến gta IV,nhưng phiên bản vice city với chàng trai tommy điển trai vẫn luôn là một game chẳng thể quên so với những game thủ nghiền chuyên mục hành động tự do. Đây thực sự là một trong những game hay nhất mọi niên đại( tự đặt )

Từ kẻ tay trắng, Tommy Vercetti – một kẻ du thủ du thực thoát nạn sau một thương vụ bán sỉ ma túy bất thành. đã làm toàn bộ để xây dựng lại một đế chế xã hội đen cai quản Vice City. Này là một “truyền thuyết” kỳ lạ, bền chặt với đầy rẫy những nhân vật nhớp nhúa của toàn cầu ngầm Mỹ ở thập kỷ ấy.Trước nhất là hoàn cảnh, có thể được cảm nghĩ y hệt những năm 80….. Để tạo ấn tượng, Rockstar đã dựng 1 thước phim 12 phút để giới thiệu, từng dãy phố, căn nhà, biển tiếp thị…. đều gợi nhớ tới thời hoàng kim trong những bộ phim Scarface, Less than Zero, Purple Rain & Xanadu….. Âm nhạc được ? Flock of Seagulls & Judas Priest kiến trúc……. Có cảm nhận chẳng thua gì Mafia.Vũ khí: có 30 loại vũ khí ( đối với GTA 3 chỉ có 10 )…. Hiện giờ có thêm những vũ khí giáp lá cà như: các ngón tay bọc đồng, búa, gậy đánh gôn,…… Súng ngắm có 2 loại, có thể xuyên qua kính chắn đạn ( sẽ rất lợi nếu đứng trên mái nhà tỉa )Những bổ phận trong game ko hề khiến bạn thấy nhàm chán mà thậm chí nó khiến bạn có cảm nhận hứng khởi & mong muốn làm đi làm lại nhiều lần .Đây thực sự là thế mạnh của game.Đồ họa game ko đòi hỏi máy cấu hình mạnh mẽ,nhưng lại đem lại hiệu quả rất lớn . Không có điểm nào đáng chê ,hình ảnh của game uyển chuyển & sống động hàng đầu trong những game được sản xuât cùng năm .Không những thế,gta vice city còn tồn tại thể coi như một cuộc đời ảo ,bạn có thể là người tốt nếu giúp công an đánh cướp( được thưởng tiền nữa đó),cũng có thể là kẻ xấu nếu bạn đánh người cướp xe,& công an không nên để yên cho bạn đâu !! ^^Game được xây dựng như một bộ phim hành động đậm chất hollywood càng gây thêm cảm nhận bồn chồn cho người chơi !!! BẠn sẽ mong muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra kế tiếp,bạn sẽ chuyên chú theo dõi những đoạn đối thoại khi được giao bổ phận… Bạn sẽ chẳng hề thất vọng về kịch bản của game.Hiện giờ,khi đã ra đến gta IV,nhưng phiên bản vice city với chàng trai tommy điển trai vẫn luôn là một game chẳng thể quên so với những game thủ nghiền chuyên mục hành động tự do. Đây thực sự là một trong những game hay nhất mọi niên đại( tự đặt

Xem Thêm  THAM GIA hai kết quả câu lệnh SELECT - nối 2 câu lệnh được chọn

(*1*)http://www.mediafire.com/?wrcioamsfyi0qap
(*1*)http://www.mediafire.com/?7074rp93b7l2wip
(*1*)(*4*)

Download rồi ghép & giải nén sau đó chạy file “Unpak”
chờ ít phút sau đó play = file “gta-vc.exe”

UPDATE LINK
1. Grand Theft Tự động Vice City 1:

(*3*)

Pass: vn-zoom.com

2. Grand Theft Tự động Vice City 2:


(*2*)
Pass unrar: vn-zoom.com

3. Grand Theft Tự động Vice City 3:

4. Grand Theft Tự động Vice City:

5. Grand Theft Tự động Vice City SanAndreas 4:

6. Grand Theft Tự động Vice City IV 4:


GTA IV EPISODES FROM LIBERTY CITY

http://www.mediafire.com/?xjpmuqdorruj9
Pass unlock MF: phj4nh_pr0_9x
Pass unrar: vn-zoom.com

http://www.mediafire.com/?0nu5w9sjvbhnh

Download rồi ghép & giải nén sau đó chạy file “Unpak”chờ ít phút sau đó play = file “gta-vc.exe”UPDATE LINK1. Grand Theft Tự động Vice City 1:2. Grand Theft Tự động Vice City 2:3. Grand Theft Tự động Vice City 3:4. Grand Theft Tự động Vice City:ĐANG FIX5. Grand Theft Tự động Vice City SanAndreas 4:6. Grand Theft Tự động Vice City IV 4:

Viết một bình luận