Python là ngôn từ lập trình hướng đối tượng bậc cao, dùng để phát triển website và nhiều ứng dụng khác nhau. Với cú pháp cực kì đơn giản và thanh lịch,

Bạn đang xem: giáo trình python tiếng việt full

Python là ngôn từ lập trình hướng đối tượng bậc cao, dùng để phát triển website và nhiều ứng dụng khác nhau. Với cú pháp cực kì đơn giản và thanh lịch, Python là lựa chọn hoàn hảo cho những ai lần trước hết học lập trình.Bạn đang xem : Giáo trình python tiếng việt full

Cùng với Ruby, Python là ngôn từ lập trình giúp developer nhận mức lương cao thứ nhì ( khoảng chừng USD 107,000 / năm ) tại Mỹ .

Những tài liệu lập trình Python xuất sắc bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh trong nội dung này sẽ giúp bạn:

Bạn đang đọc: Download Trọn Bộ Giáo Trình Python Tiếng Việt Full, Tài Liệu Tiếng Việt Học Python

Tự học ngôn từ lập trình Python cơ bản đến nâng caoCập nhật tri thức tiên tiến nhất từ các chuyên giaTự học ngôn từ lập trình Python cơ bản đến nâng caoCập nhật tuyệt kỹ và tri thức tiên tiến nhất từ những chuyên viên

Xem việc làm Python Developer trên sumuoi.mobi

Python là gì? Học Python để làm gì?

Python là ngôn từ lập trình hướng đối tượng người tiêu dùng bậc cao, dùng để tăng trưởng website và nhiều ứng dụng khác nhau. Python được tạo ra bởi Guido van Rossum và được tăng trưởng trong một dự án Bất Động Sản mã mở ( open source ) .Với cú pháp cực kỳ đơn thuần và lịch sự, Python là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những ai lần tiên phong học lập trình. Tuy nhiên, đây cũng là ngôn từ nổi tiếng về sự ngặt nghèo, nhanh, mạnh, và xuất hiện ở mọi hệ điều hành quản lý .

Được sử dụng trong lập trình từ những game đơn giản nhất, cho đến những thuật toán tìm kiếm phức tạp nhất, Python không hổ danh là ngôn từ giành cho cả newbie lẫn hacker.

Vì sao nên học lập trình Python?

Dễ họcCode của Python dễ đọc, ngắn gọn ( ngắn hơn code Java 3-5 lần, và ₵ + + 5-10 lần ) .Bước đệm để học các ngôn từ lập trình khácPython là ngôn từ hướng đối tượng người tiêu dùng được ứng dụng rất phong phú. Vì vậy, những hiểu biết về cấu trúc và thiết kế Python sẽ là nền tảng tham chiếu rất tốt khi bạn muốn chuyển sang học những ngôn từ lập trình khác .Được trả lương caoCùng với Ruby, Python là ngôn từ lập trình giúp developer nhận mức lương cao thứ nhì ( khoảng chừng USD 107,000 / năm ) tại Mỹ .Thiết thực trong thiết kế website/ứng dụng websiteDjango, website framework được viết bởi Python sẽ khiến lập trình website trở nên đơn thuần hơn, giúp code của các bạn nhanh và không thay đổi hơn nhiều, đồng thời tiết kiệm ngân sách hàng tấn thời hạn lập trình .Là tương lai của trí tuệ nhân tạoNhờ tính linh hoạt của ngôn từ, vận tốc khắc phục và xử lý, và những tính năng Machine Learning được phân phối bởi những libraries như scikit-learn, Keras, vàTensorFlow .Việc làm Python Developer tại TP Hồ Chí MinhViệc làm Python Developer tại TP.HNCÁC TÀI LIỆU PYTHON HAY NHẤT

Ι. SÁCH PYTHON CƠ BẢN

1.Python cơ bản

CÁC TÀI LIỆU PYTHON HAY NHẤT*Tài liệu Python tiếng Việt siêu cơ bản của Võ Tuấn Duy. Bao gồm 15 chương, mỗi chương trình bày một hướng nhìn của Python trải qua những thưởng thức thực tiễn của tác giả. Lối viết đơn thuần, sáng rõ .Tài liệu không lấy phí này sẽ giúp bạn nhanh gọn tự học ngôn từ lập trình Python .

2. 𝓐 Byte of Python

*

3. Think Python 2nd Edition

Tài liệu Python siêu dễ, siêu cơ bản : Dành riêng cho người trọn vẹn chưa có tri thức và tuyệt kỹ gì về lập trình. Phân phối những hướng dẫn và tutorial để trong bước đầu làm quen với ngôn từ lập trình Python. Miễn phí .Một tài liệu Python không tính tiền khác. So với hai quyển sách ở trên, Think Python nâng cao hơn một tí ít ( nhưng vẫn rất cơ bản và dễ ). Ưu thế :Sử dụng Python 3.*

4. Automate the Boring Stuff with Python

Sử dụng Python 3. Hướng dẫn chạy Python trên trình duyệt có sẵn. Giới thiệu thêm 1 số ít tính năng mê hoặc của Python, như : những cấu trúc tài liệu trợ giúp, list comprehensions. 𝒱.𝒱 … Bài tập rất mê hoặc, yên cầu tư duy .*Bạn từng khổ sở bỏ ra hàng tiếng đồng hồ đồng hồ đeo tay để đặt tên files, hoặc update hàng trăm dòng spreadsheet ? Vậy thì, hãy để máy móc làm thay cho bạn !Tài liệu Python rất là thực tiễn này sẽ giúp bạn xử lý gọn núi việc lẽ ra ngốn hàng tiếng đồng hồ đeo tay chỉ trong vòng vài phút .Dành riêng cho newbie, không cần kinh nghiệm lập trình để khởi đầu.Giúp bạn xây dựng những chương trình hết sức thực tiễn, có thể nhìn thấy thành tích ngay.

Xem Thêm  8 cách bắt Wifi không cần mật khẩu miễn phí trên điện thoại - dung wifi khong can mat khau

5. Dive into Python 3

Dành riêng cho newbie, không cần kinh nghiệm tay nghề lập trình để khởi đầu. Giúp bạn thiết kế xây dựng những chương trình rất là thực tiễn, tuyệt đối có thể nhìn thấy thành tích ngay .*Vẫn ở mức độ cơ bản, tuy nhiên so với những tài liệu Python kể trên, quyển sách này kéo bạn lại gần hơn với lập trình thực sự. Chúng ta nên có chút ít kinh nghiệm tay nghề lập trình ( ₵ hoặc Java ) trước khi mở màn .Sách có rất nhiều bài tập ví dụ cực kì cụ thể, rõ ràng.Dùng Python 3 (rất khác biệt so với Python 2.7.Ҳ.)

6. Learn Python the Hard Way

Sách có rất nhiều bài tập ví dụ cực kỳ cụ thể rõ ràng, rõ ràng. Dùng Python 3 ( rất độc lạ so với Python 2.7. Ҳ. )*Tài liệu Python rất nổi tiếng này thực ra giành cho newbie có thấp hơn 1 năm kinh nghiệm tay nghề lập trình, dù tên sách nghe có vẻ như … dọa dẫm. Sự “ khó nhằn ” của quyển sách nằm ở công thức 3 bước “ khô như ngói ” :Học từng bài tập ví dụGõ lại từng bài tập ví dụ một cách tuyệt đối chính xácLàm code trong bài tập ví dụ chạyHọc từng bài tập ví dụGõ lại từng bài tập ví dụ một cách tuyệt đối chính xácLàm code trong bài tập ví dụ chạyMột khi vượt qua được cửa ải này, bạn sẽ học được cách tự bơi một mình .Tuy nhiên, sách dùng Python 2.7 và chưa có bản update cho Python 3 .Nếu định học theo tài liệu Python này, chúng ta nên quan tâm, bởi code Python 2.7 của các bạn tuyệt đối có thể bị hàng tá lỗi khi chạy trên Python 3 interpreter .

7. Invent Your Own Computer Game with Python

*Nhiều sách lập trình giành cho beginner chỉ mang ra triết lý và những dụng cụ, mà quên hướng dẫn người đọc cách ứng dụng những tuyệt kỹ và tri thức đó vào thực tiễn .Quyển sách nhỏ này, may thay, trọn vẹn trái lại. Sách :Hướng dẫn cách viết các game nhỏ, tương tác dòng lệnh rất thú vị, giống như các game trên nền DOS ngày xưaGiải thích cụ thể, cặn kẽ, cực kì dễ hiểu và ứng dụng ngay cả với học viên 10-12 tuổi

8. Making Games with Python and Pygame

Hướng dẫn cách viết những game nhỏ, tương tác dòng lệnh rất mê hoặc, giống như những game trên nền DOS ngày xưaGiải thích cụ thể rõ ràng, cặn kẽ, cực kỳ dễ hiểu và vận dụng ngay cả với học viên 10-12 tuổi*Là phần tiếp theo của cuốn trên .Sách sẽ hướng dẫn bạn lập trình 11 game to hơn với đồ họa 2D .

Xem thêm: #6 Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Tận Gốc Trên Máy Tính, Áp Dụng Mọi Windows 10, 8

Từ đó, bạn tuyệt đối có thể tự viết game của mình, hoặc tăng trưởng những ứng dụng khác .Việc làm Senior Python Developer

II.SÁCH PYTHON NÂNG CAO

9. Learning Python 5th Edition

*Rất dài, rất nhiều chữ, rất sâu xa. Quyển sách này sẽ giúp bạn có nền tảng cực kỳ vững chãi về Python .Dành riêng cho developer đã có kinh nghiệm tay nghề với một vài ngôn từ lập trình ( đương nhiên gồm có Python ), vô cùng quan trọng là kinh nghiệm tay nghề với lập trình hướng đối tượng người dùng .Ưu thế :Sách cực kì cụ thể, bao quát hầu như mọi khía cạnh của ngôn từ lập trình Python từ các khái niệm cơ bản đến tri thức nâng cao.Tìm hiểu Python trong sự đối sánh với các ngôn từ lập trình khác (như ₵ hoặc ₵++)Sách cực kỳ cụ thể rõ ràng, bao quát hầu như mọi hướng nhìn của ngôn từ lập trình Python từ những khái niệm cơ bản đến tri thức và tuyệt kỹ sâu xa. Tìm hiểu Python trong sự đối sánh tương quan với những ngôn từ lập trình khác ( như ₵ hoặc ₵ + + )Nhược điểm :Dài hơn 1600 trang. Chúng ta nên chuẩn bị tâm lý “trường kì kháng chiến” để có thể “nhai” hết được tài liệu Python này.

Xem Thêm  Top 16 kết quả tìm kiếm nang cap ram cho dien thoai mới nhất 2022

10. Effective Python

Dài hơn 1600 trang. Chúng ta nên chuẩn bị sẵn sàng tâm ý “ trường kì kháng chiến ” để tuyệt đối có thể “ nhai ” hết được tài liệu Python này .*Tài liệu Python giành cho trình độ tầm trung và nâng cao .Sách chia ra làm nhiều phần nội dung, mỗi phần có thể hoàn thiện xong trong vòng 10-30 phút. Ngoài ra, cuối mỗi phần đều có phần tóm tắt những điểm chính cần ghi nhớ.Ví dụ minh họa đơn giản, dễ hiểu.Các tips mang ra đều rất hữu ích.

11. Python Cookbook

Sách chia ra làm nhiều phần nội dung, mỗi phần tuyệt đối có thể hoàn thiện xong xong trong vòng 10-30 phút. Ngoài ra, cuối mỗi phần đều có phần tóm tắt những điểm chính cần ghi nhớ. Ví dụ minh họa đơn thuần, dễ hiểu. Các tips mang ra đều rất hữu ích .*Quyển sách này giúp bạn hiểu ngôn từ lập trình Python thâm thúy từ căn nguyên .Nhờ vậy, bạn tuyệt đối có thể tối ưu hóa code của mình nhanh hơn, ngăn nắp hơn, tốt hơn .Sách được trình diễn ngặt nghèo, rõ ràng, rất thuận tiện để tra cứu .

12. Fluent Python

*Đây là tài liệu Python vô cùng quan trọng giành cho những Python developer muốn thông thuộc Python 3 .Nếu bạn đã rành rẽ Python 2, và muốn tăng cấp lên Python 3 hay thậm chí còn những phiên bản sau này nữa, quyển sách này giành cho bạn .Lưu ý : chúng ta nên đọc 3 tài liệu Python kể trên theo thứ tự với độ khó tăng dần : 1 ) Effective Python 2 ) Python Cookbook 3 ) Fluent Python .

13. Rtfm: Red Team Field Manual

*

14. Black Hat Python: Python Programming for Hackers and Pentesters

Bạn là “ hacker tập sự ” ? Vậy tài liệu Python này sẽ rất tiện lợi cho bạn, vì : Chứa 90 trang những lệnh cho Windows, Linux, Nmap, SQLMAP, VPN, Putty, Powershell, Python và Google HackingCó khoảng chừng 2000 cú pháp và hướng dẫn tương ứng từ cơ bản đến nâng caoGiúp tiết kiệm ngân sách thời hạn tìm kiếm, ghi nhớ những lệnh*Như đã trình làng ở trên, Python là ngôn từ lập trình được những hacker vô cùng quan trọng ưu thích. Và để ngăn ngừa black hat hacker, cách tốt nhất là phải hiểu những mánh lới, kĩ thuật. 𝒱 … của họ .Tài liệu Python này xuất sắc trong việc trình diện cách những hacker tạo ra Trojan, lan rộng ra phòng Suite Burp và Windows, cũng như cách họ xâm nhập vào một mạng lưới hệ thống, thao tác với gói tài liệu và lây nhiễm cho máy ảo .Việc làm Senior Python Developer tại TP TP HCMViệc làm Senior Python Developer tại Thành Phố Hà Nội

III. KHÓA HỌC PYTHON ONLINE

15. Real Python

*Khóa học Python trực tuyến này là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn đồng thời học ngôn từ lập trình và tăng trưởng website bằng Python .Khóa học khởi đầu với tri thức cơ bản về ngôn từ lập trình Python (cả Python 2.7 và Python 3). Tiếp đó, bạn sẽ được học cách phát triển website với Django, Flask, and web2py. Đây là những website framework Python thông dụng nhất hiện tại.Bạn cũng được hướng dẫn cách sử dụng các tools như Vagrant, Git, Heroku.𝒱.𝒱… để xây dựng các ứng dụng bằng Python.Có thể đăng kí học 1 kèm 1.

16. Python Jumpstart by Buiding 10 Apps

Khóa học mở màn với tri thức và tuyệt kỹ cơ bản về ngôn từ lập trình Python ( cả Python 2.7 và Python 3 ). Tiếp đó, bạn sẽ được học cách tăng trưởng website với Django, Flask, and web2py. Đây là những website framework Python thông dụng nhất lúc bấy giờ. Bạn cũng được hướng dẫn cách sử dụng những tools như Vagrant, Git, Heroku. 𝒱.𝒱 … để thiết kế xây dựng những ứng dụng bằng Python. Có thể đăng kí học 1 kèm 1 .*Khóa học này giành cho những ai đã có chút ít kinh nghiệm tay nghề lập trình và muốn nhanh gọn làm quen với Python trải qua những dự án Bất Động Sản trong thực tiễn như :Xây dựng 1 trang xem dự đoán thời tiết (HTTP clients, chụp màn hình/trích xuất dữ liệu, các gói thiết lập bên ngoài)Tạo một trang phân tích giá bđs (xử lý định dạng files, thao tác trên danh sách, generators)Tạo một ứng dụng ghi chú/nhật ký cá nhân (thao tác Ι/Σ với tập tin văn bản)

17. Code Academy: Learn Python

Xây dựng 1 trang xem dự đoán thời tiết ( HTTP clients, chụp màn hình hiển thị / trích xuất dữ liệu, những gói setup bên ngoài ) Tạo một trang phân tích và phân tích giá bđs ( khắc phục và xử lý định dạng files, thao tác trên list, generators ) Tạo một ứng dụng ghi chú / nhật ký cá thể ( thao tác Ι / Σ với tập tin văn bản )*Khóa học giành cho newbie. Các bài học kinh nghiệm đơn thuần, dễ hiểu, vui nhộn, có tính tương tác cao. Đặc biệt, bạn không cần tải ứng dụng về, mà tuyệt đối có thể code ngay trên trình duyệt đang sử dụng .Tuy nhiên, nếu đã có từ 6-12 tháng kinh nghiệm tay nghề lập trình, bạn tuyệt đối có thể cảm thấy khóa học này hơi quá dễ .Lưu ý : Các khóa học kiểu này là cách tuyệt vời để bạn học lập trình / viết code. Tuy nhiên, thiết kế xây dựng hoàn hảo một ứng dụng hay viết ứng dụng để xử lý những yếu tố thực tiễn lại là câu truyện trọn vẹn khác, yên cầu nhiều nỗ lực hơn rất nhiều .

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Karafun Player Giúp Bạn Hát Karaoke Trên Máy Tính Dễ Dàng - cách sử dụng karafun

18.Python Tutorial for Beginners: Learn Programming in 7 Days

*Tutorial không lấy phí trên trang Guru99 giành cho người mới mở màn. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ thư điện tử để ĐK tham gia Tutorial gồm 23 phần này .

19. Python for Entrepreneurs

*Khóa học lí tưởng cho những ai đã có tri thức và tuyệt kỹ lập trình Python cơ bản, và muốn tăng trưởng kĩ thuật trải qua kiến thiết xây dựng một trực tuyến business thực sự .

20. Intro to Python for Data Science

*

Nếu muốn theo đuổi sự nghiệp về data science (bao gồm machine learning, deep learning, computer vision, statistical analysis.𝒱.𝒱…), chúng ta nên thông thạo ngôn từ lập trình Python, cũng như NumPyvàSciPy libraries.

Khóa học này là cách tuyệt vời để bạn làm quen với cả 3 .*Nếu bạn nghĩ những san sẻ này tuyệt đối có thể giúp ích cho bằng hữu hoặc đồng nghiệp, đừng quên nhấn nút Share bên dưới nhé !


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài giáo trình python tiếng việt full

Ôn tập python – Tóm tắt những tri thức cơ bản cần nhớ khi học lập trình python

alt

 • Tác giả: Gà Python
 • Ngày đăng: 2021-11-15
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4718 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ôn tập python – Tóm tắt những tri thức cơ bản cần nhớ khi học lập trình python

Download 100+ tài liệu Python và khóa học Python miễn phí

 • Tác giả: freetuts.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4116 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp tài liệu Python và khóa học Python miễn phí từ cơ bản đến nâng cao, link tải tài liệu học Python miễn phí vận tốc cao, xem tại đây

Python là gì? Lập trình Python với 20 tài liệu học Python cơ bản đến nâng cao hay nhất

 • Tác giả: itviec.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6144 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Python là gì? Muốn học Python thì nên xuất phát từ đâu? Khởi nguồn từ 20 tài liệu học Python cực chất giành cho lập trình Python này nhé!

Tài liệu Python Tiếng Việt cơ bản

 • Tác giả: cuongquach.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3571 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với sự nở rộ của ngôn từ lập trình Python gần đây, chúng ta nên sớm tìm hiểu và nắm bắt tri thức Python. Tài liệu Python Tiếng Việt cơ bản sẽ giúp bạn việc đó với các chương tổng quan khá đầy đủ về ứng dụng lập trình Python trong thực tiễn công việc. Nội dung thực hành giúp bạn đỡ chán ngán quá mức. Vậy còn chờ gì !

Download Tài liệu Python Cơ Bản PDF

 • Tác giả: teachvn.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3606 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download Tài liệu Python Cơ Bản PDF quyển sách nhỏ này được viết để trợ giúp những ai trong quá trình mình khởi đầu học Python và có thể khắc phục các bài toán cơ bản

Tài liệu lập trình Python tiếng Việt tốt nhất hiện tại – Blog

 • Tác giả: vn.got-it.ai
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4039 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm tài liệu lập trình Python tiếng Việt? Cùng xem lựa chọn tốt nhất được gợi ý bởi Got It và tìm tòi những tài liệu nên đọc cho những ai mới khởi đầu học Python nhé!

Sách giáo trình Python cơ bản. Rất là cơ bản Pdf

 • Tác giả: taisachmoi.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7414 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php