Đội hình Mật thám – Cơ giáp (Mech – Infiltrator) đang là một đội hình khá mạnh trong ĐTCL mùa 3, Và là phương án để chống lại những đội hình sock dame, dame khủng như Pháp sư, Pháo thủ

Bạn đang xem: đội hình cơ giáp mật thám

Đội hình Mật thám – Cơ giáp (Mech – Infiltrator) đang là một đội hình khá mạnh trong ĐTCL mùa 3. Và là phương án để chống lại những đội hình sock dame, dame khủng như Pháp sư, Pháo thủ. Trong nội dung này, hãy cùng kanamara.vn tìm hiểu về lối chơi đội hình Mật thám – Cơ giáp một cách nhanh nhất nhé.

Bạn đang xem: đội hình mật thám cơ giáp

Mục lục

Giới thiệu đội hình Mật Thám Cơ Giáp (Mech Infiltrators)Thế mạnh – yếu của team Mật Thám Cơ GiápCách chơi đội hình Mật Thám Cơ Giáp

Giới thiệu đội hình Mật Thám Cơ Giáp (Mech Infiltrators)

Giới thiệu đội hình Mật Thám Cơ Giáp (Mech Infiltrators)Thế mạnh – yếu của team Mật Thám Cơ GiápCách chơi đội hình Mật Thám Cơ Giáp

Có thể nói đội hình Mật Thám Cơ Giáp là một trong những đội hình được nhìn nhận tương đối cao ở mùa 3 của ĐTCL bởi lượng sát thương cũng như chống chịu cực kì cân đối. Siêu Chiến Giáp mà 3 tướng Cơ Giáp tạo ra có thể xem như một nguồn sát thương cũng như chống chịu tương đối ổn. Không những thế, việc sở hữu những vị tướng nhiều sát thương như Gangplank hay Ekko trong đội hình cũng là chìa khóa dẫn theo sức mạnh của Mật Thám Cơ Giáp.

*

Cơ Giáp (Mech-Pilot)

Có thể nói tộc Cơ Giáp là một trong những tộc có khả năng đặc biệt nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này. Khi khởi đầu giao chiến, 3 vị tướng của tộc Cơ Giáp gồm Annie, Rumble và Fizz sẽ hợp thể thành một Siêu Chiến Giáp cho đến khi nó bị hạ gục.

Siêu Chiến Giáp có thể là dụng cụ chống chịu cực kì mạnh mẽ, vì vậy tộc Cơ Giáp rất thích hợp để kết phù hợp với những đội hình nhiều sát thương nhưng lại có dàn tank tương đối mỏng.

Mật Thám (Infiltrator)

Hệ Mật Thám ở Đấu Trường Chân Lý mùa 3 có thể xem như là một phiên bản khác của hệ Sát Thủ cũ. Những tướng thuộc hệ Mật Thám sẽ nhảy ra phía sau bàn đấu của kẻ thù – điều hoàn toàn có nét tương đồng với Sát Thủ. Tuy nhiên, thay vì nhận thêm sát thương chí tử, hệ Mật Thám lại có khả năng nhận thêm vận tốc đánh sau mỗi 6 giây cũng như có thể làm mới hiệu ứng mỗi khi hạ gục kẻ thù:

Xem Thêm  TCVN 8357:2010 ASTM 1657-07 Sản phẩm dầu mỏ-Xác định khối lượng riêng, khối lượng riêng tương đối của hydrocacbon nhẹ - dầu mỏ dùng để làm gì

(2): 60% vận tốc đánh. (4): Làm mới hiệu ứng khi hạ gục kẻ thù.

Với khả năng trên, hệ Mật Thám là sự lựa chọn hoàn hảo để kết phù hợp với tộc Cơ Giáp vốn đã có sẵn lượng chống chịu từ Siêu Chiến Giáp.

Thế mạnh – yếu của team Mật Thám Cơ Giáp

Thế mạnh

Sở hữu lượng sát thương phong phú. Khả năng tiêu diệt nhanh chủ lực của đối phương. Lượng chống chịu tốt từ tộc Cơ Giáp.

Nhược điểm

Cần khá nhiều những vị tướng giá cao để có thể hoàn thiện đội hình. Yếu ở thời kỳ đầu trận. Phần nào bị phụ thuộc vào trang bị.

Lối chơi đội hình Mật Thám Cơ Giáp

*

Lối chơi đầu trận

Đội hình bạn có thể ứng dụng ở thời kỳ đầu game là: 

2 Mật Thám: Kha’Zix, Kai’Sa.2 Phù Thủy: Annie, Ahri.

2 Mật Thám: Kha’Zix, Kai’Sa.2 Phù Thủy: Annie, Ahri.

Đầu game có thể xem là thời kỳ khó khăn nhất so với đội hình Mật Thám Cơ Giáp, với việc chưa thể hoàn thiện được Siêu Chiến Giáp cũng như chưa có những vị tướng mạnh. Cũng như những đội hình thiên về thời kỳ cuối khác, bạn tuyệt đối có thể lựa chọn cách đánh dựa vào Lose streaks để tạo tiền đề cho thời kỳ sau.

Xem thêm: Shed Light On Là Gì ? Shed Light On Có Nghĩa Là Gì

Bạn cũng có thể thay Ahri bằng những vị tướng vững chắc hơn, bởi ở thời kỳ trước tiên của mỗi ván đấu, việc sử dụng những vị tướng 2 sao để def và giữ máu là lựa chọn không tồi chút nào. Để mất quá nhiều máu ở thời kỳ trước tiên có thể là con dao hai lưỡi. Nó tuyệt đối có thể khiến bạn khó có thể vực dậy ở thời kỳ sau.

Hãy phấn đấu giữ cho mình lượng máu tương đối, vừa đủ để bạn có thể sở hữu những món trang bị ngon ăn. Quỷ Thư và Giáp Thiên Thần vẫn luôn là hai trang bị tốt, bên cạnh một số lựa chọn khác như ngọn giáo Shojin hay một vài món trang bị phòng vệ.

Lối chơi giữa trận

Vào giữa trận, đây là một đội hình lý tưởng:

3 Cơ Giáp: Annie, Rumble, Fizz.3 Mật Thám: Kha’Zix, Kai’Sa, Fizz. 3 Hư Không: Kha’Zix, Vel’Koz, Cho’Gath.

3 Cơ Giáp: Annie, Rumble, Fizz.3 Mật Thám: Kha’Zix, Kai’Sa, Fizz. 3 Hư Không: Kha’Zix, Vel’Koz, Cho’Gath.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký sim Vinaphone chính chủ theo nghị định 49 - đăng ký thông tin sim vinaphone

Có thể nói bộ khung đội hình của các bạn đã hầu hết hoàn thiện. Với việc tộc Cơ Giáp đã có thể kích hoạt được Siêu Chiến Giáp, cũng như lượng sát thương được tăng trưởng đáng kể nhờ sát thương chuẩn của tộc Hư Không thì đây hoàn toàn là lúc mà đội hình của các bạn rực cháy.

Ở thời điểm này, bạn có thể tận dụng lợi tức có được để nâng cấp toàn thể những vị tướng trong đội hình lên 2 sao, nhất là 2 nguồn sát thương ấn tượng là Cho’Gath và Vel’Koz. Khi đã đoạt được mục tiêu này rồi thì ưu tiên tiếp theo là lên level thật sớm. Tuy nhiên, đừng sa đà vào việc roll để kiếm 2 sao. Hãy luôn luôn giữ cho mình 10 hay 20 vàng để có thể giữ được lợi tức.

Ngoài ra, nên Note một tí về việc sắp xếp đội hình. Hãy kéo đội hình của mình xuống thấp hơn một tí để tạo tiền đề cho các tướng Mật Thám có thể gây sát thương một cách tối ưu nhất.

Lối chơi cuối trận

Đội hình lí tưởng mà bạn có thể sử dụng để kết thúc trận đấu bao gồm:

4 Mật Thám: Kha’Zix, Kai’Sa, Fizz, Ekko.3 Cơ Giáp: Annie, Rumble, Fizz. 3 Hư Không: Kha’Zix, Cho’Gath, Vel’Koz.

4 Mật Thám: Kha’Zix, Kai’Sa, Fizz, Ekko.3 Cơ Giáp: Annie, Rumble, Fizz. 3 Hư Không: Kha’Zix, Cho’Gath, Vel’Koz.

Ở thời kỳ này, ngoài nguồn sát thương từ tộc Hư Không, đội hình của các bạn còn sở hữu hai vị tướng với những kĩ thuật gây sát thương diện rộng cực kì bá đạo. Những nguồn sát thương này là dụng cụ giúp bạn thổi cất cánh những đội hình khác cực kì nhanh.

Ngoài hư vô ra bạn còn tồn tại thể phối hợp đội hình này với Hắc Tinh hoặc Bộc Phá. Những đội hình này đều rất mạnh. Hãy tùy vào tình huống của trận đấu để mang ra phương án hợp lý.

Xem thêm: Neither Nor Nghĩa Là Gì – Mẹo Phân Biệt Cấu Trúc “Neither

Ngoài những trang bị tấn công, nên ưu tiên lấy về những món đồ phòng vệ ở round đi chợ để bổ sung thêm độ vững chắc cho Siêu Chiến Giáp. Ngoài ra, hãy để ý cách sắp xếp của những người chơi khác để có thể có những thay đổi nhằm kết liễu thật nhanh chủ lực của đối phương. Về cuối trận, khi mà những người chơi sót lại cũng từng hoàn thiện đội hình thì đây là điều trọng yếu giúp mang về thắng lợi cho bạn.

Xem Thêm  Giúp kéo dài thời lượng pin thêm 30 phút - sieu tiet kiem pin so 1

Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn quản lý được đội hình Mật Thám Cơ Giáp cực kì bá đạo này. Còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay để hái về cho mình thật nhiều cái top 1 nào!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài đội hình cơ giáp mật thám

Đội hình cơ giáp , mật thám

alt

 • Tác giả: Vanh Len
 • Ngày đăng: 2020-04-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1111 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đấu trường chân lí mùa 3

Cách Build Đội Hình Mật Thám Dtcl Mùa 3, Hướng Dẫn Build Đội Hình Mật Thám Dtcl Mùa 3

 • Tác giả: redeal.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9213 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hàng loạt thay đổi đã xuất hiện ở phiên bản 10, 12 của ĐTCL

Đội Hình Cơ Giáp Mật Thám Cơ Giáp, Cơ Giáp Mật Thám

 • Tác giả: truthan.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1088 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đội hình Mật thám – Cơ giáp (Meᴄh – Infiltrator) đang là một đội hình khá mạnh trong ĐTCL mùa 3, Và là phương án để ᴄhống lại những đội hình ѕoᴄk dame, dame khủng như Pháp ѕư, Pháo thủ

ĐTCL: Top 3 đội hình đang khuấy đảo meta trong phiên bản 10.12: Vẫn có Cơ Giáp – Mật Thám

 • Tác giả: www.oneesports.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6989 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã hiểu cách thức xây dựng các đội hình này chưa?

Đội hình Mật Thám Cơ Giáp mùa 3: Hướng dẫn chơi ĐTCL

 • Tác giả: gamengon.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6134 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đội hình Mật thám – Cơ giáp đang là một đội hình khá mạnh và là phương án để chống lại những đội hình sock dame, dame khủng như Pháp sư, Pháo thủ.

HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH CƠ GIÁP – MẬT THÁM HYPER ROLL ZED PHIÊN BẢN 10.12 ĐTCL MÙA 3!

 • Tác giả: hocviencanboxd.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5677 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình Ảnh Về nước pháp được mệnh danh là gì

Cách build đội hình Mật Thám DTCL mùa 3

 • Tác giả: mylop.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5755 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các Mật Thám trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 hoạt động tương tự như những Sát Thủ ở mùa 1 và mùa 2. Nhưng lần này bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho hàng đầu để team

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php