Bạn thắc mắc việc sử dụng màn hình tivi để làm màn hình máy vi tính liệu có thích hợp? Điện máy XANH sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này trong nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: màn hình máy tính làm tivi

Chỉnh sửa bởi Nguyễn Minh Hiếu

Update 3 tháng trước

144.279

Nhiều người dùng chần chờ liệu có nên dùng màn hình tivi làm màn hình PC? Bởi vì giữa màn hình PC và tivi có rất nhiều điểm nhấn mà tất cả chúng ta nên suy xét. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu về vấn đề này trong nội dung dưới đây nhé!

1Sự khác biệt giữa tivi với màn hình PC

Loại màn hình, độ sắc nét và chất lượng hình ảnh

Các mẫu tivi đời mới hiện tại rất có nhiều loại màn hình như LCD, LED, OLED, QLEDPlasma,… Trong lúc đó, máy vi tính thường có các loại màn hình như LCD, IPS, OLED/AMOLED, Retina, Ƭи,…

Do sử dụng công nghệ phát sáng khác nhau nên những loại màn hình này có những điểm nhấn nhất định về màu sắc, làm cho hình ảnh khi xem trên PC cũng sẽ khác biệt so với khi xem trên màn hình tivi.

Ngoài ra, chất lượng hiển thị của các màn hình thiết bị điện tử được xác nhận bằng độ sắc nét, chỉ tổng hợp số lượng các điểm ảnh theo chiều dọc và chiều ngang trong 1 inch của màn hình.

Màn hình 15.6 inch có cùng số điểm ảnh với màn hình tivi 32 inch, nhưng màn hình PC có mật độ điểm ảnh cao hơn nhiều (141.21 ppi) so với tivi (68.84 ppi).

Do vậy, màn hình tivi có kích thước càng lớn thì mật độ điểm ảnh sẽ càng ít hơn. Khi đó, tivi sẽ hiển thị hình ảnh, chữ viết, con số… sẽ trông mờ và khó đọc hơn nếu bạn ngồi xem chúng ở khoảng cách bình thường.

Độ phân giải màn hình

Tỷ lệ khung hình

Một điểm nhấn giữa màn hình tivi và màn hình máy vi tính đó chính là tỷ lệ khung hình, cho biết tỷ lệ giữa chiều rộng và chiều cao của màn hình.

Mỗi tỷ lệ khung hình sẽ tương ứng với một độ sắc nét khác nhau và sẽ tác động đến chất lượng hiển thị trên tivi. Tỷ lệ khung hình càng lớn sẽ cho chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét hơn, hình ảnh chân thực hơn.

Ngoài ra, máy vi tính có nhiều tỷ lệ khung hình như 4:3, 5:4, 16:9, 16:10,… Trong lúc đó, đa số tivi có tỷ lệ khung hình là 16:9.

Vì vậy, nếu giữa màn hình tivi và màn hình máy vi tính không có sự tương thích về tỷ lệ khung hình, thì hình ảnh sẽ dễ bị lệch, méo mó và chất lượng hình ảnh thấp.

Tỷ lệ màn hình ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị trên tivi

Độ sáng

Bên cạnh mục đích tiêu khiển, một số người còn muốn sử dụng màn hình tivi thay cho màn hình máy vi tính để thực hiện công việc. Tuy nhiên, khác với màn hình máy vi tính, màn hình tivi thường có độ sáng không thích hợp để xem cận cảnh.

Nhờ công nghệ mới HDR, màn hình tivi thường có độ sáng cường độ cao từ 450 – 600 cd/m2, một số còn tồn tại thể lên tới độ sáng 800 – 1600 cd/m2 nên sẽ có hại cho mắt nếu nhìn gần.

Cũng chính vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng màn hình tivi thay cho màn hình máy vi tính cho các mục đích tiêu khiển, xem phim,… với khoảng cách nhìn xa.

Độ sáng màn hình tivi không thích hợp xem cận cảnh

Tỷ lệ PPI và hiện tượng “vỡ hình”

So với máy vi tính, màn hình tivi thường có tỷ lệ ppi thấp hơn và xuất hiện hiện tượng “vỡ hình“. Ví dụ, một màn hình PC 4K thường có tỷ lệ ppi lên tới 163. Trong lúc đó, một màn hình tivi 4K sẽ có 88,12 ppi, khá thấp so với màn hình máy vi tính.

Khi bạn xem tivi ở khoảng cách xa, sự khác biệt này sẽ không được nhận thấy rõ, nhưng khi sử dụng màn hình tivi để thay thế máy vi tính để thực hiện một số tác vụ cần xem xét ở khoảng cách gần, những sai sót về chất lượng hình ảnh sẽ đơn giản nhận thấy hơn.

Tỷ lệ ppi

Xem cụ thể: Mật độ điểm ảnh ppi là gì?

Cổng kết nối

Vấn đề tiếp theo mà tất cả chúng ta cần phải lưu ý đó chính là các cổng kết nối. Nếu các sản phẩm tivi đời mới hiện tại đều được trang bị cổng HDMI, thì các loại tivi cũ thường chỉ có cổng DVI hoặc VGA để kết nối với PC.

Do đó, nếu card VGA trên PC của các bạn có đầu ra HDMI thì tốt nhất nên sử dụng cổng đó để xuất hình ảnh ra máy vi tính, nghĩa là bạn chỉ cần sử dụng cáp HDMI để kết nối giữa PC và tivi.

Kết nối giữa màn hình tivi và máy vi tính qua cổng HDMI

Mặc dù đa số tivi thời nay đã được trang bị cổng VGA, nhưng đây không phải là lựa chọn lý tưởng vì trên thực tiễn, VGA phân phối hình ảnh với chất lượng thấp hơn nhiều hơn so với việc kết nối bằng cổng HDMI hoặc DVI.

Xem thêmĐiểm mặt những kết nối cơ bản trên tivi

Lớp phủ mặt phẳng AGLR khác nhau

Mặt phẳng của màn hình tivi thường được xử lý sao cho hình ảnh trông sắc nét hơn, màu sắc tương phản và rực rỡ hơn để mang đến trải nghiệm thú vị cho người xem ở khoảng cách xa.

Xem Thêm  Top 11 kết quả tìm kiếm cách tạo slide ảnh mới nhất 2022

Điều này làm cho lớp phủ mặt phẳng của màn hình tivi thường phản xạ nhiều hơn, nhất là trong những môi trường nhiều ánh sáng như phòng khách, phòng ăn,… lâu dần sẽ có hại cho mắt  người dùng.

Trong lúc đó, màn hình máy vi tính thường được lưu tâm tính năng Anti-glare, giúp người dùng đơn giản xem xét màn hình để làm việc và không bị chói mắt, nhất là trong các môi trường nhiều ánh sáng như quán cà phê, ngoài trời,…

Anti-glare của màn hình máy vi tính

Công nghệ trợ giúp

Tivi và PC hiện nhờ đều có thể thực hiện tốt tính năng hiển thị hình ảnh nhờ các công nghệ tiên tiến, tuy nhiên giữa chúng cũng sẽ có những điểm nhấn khi thực hiện các tác vụ khác nhau.

So với tivi, bạn có thể thoải mái thực hiện một số hoạt động cơ bản như xem phim, lướt website, đọc báo, chơi các tựa game đơn giản,… Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi các tựa game phải có sự vận tốc, thời gian phản hồi nhanh thì chơi trên màn hình tivi sẽ là một lựa chọn không khả thi.

Trái lại, so với PC đời mới hiện tại, nhờ có sự trợ giúp của phần cứng công nghệ tiên tiến như CPU, card VGA,… cho hình ảnh sắc nét, tiếng động sống động, chuyển động mượt mà thì việc chơi các tựa game trên ngay trên màn hình PC sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều.

Chơi game trên màn hình tivi

Vậy có nên dùng tivi làm màn hình PC không?

Tuy bạn có thể sử dụng tivi thay cho màn hình PC, nhưng nếu muốn sử dụng tivi thay cho màn hình máy vi tính không thì bạn hãy suy xét đến những điều sau:

 • Thiết kế màn hình tivi phù phù hợp với nhu cầu xem ở xa, còn PC thì thích hợp để xem gần nên việc sử dụng màn hình tivi trong thời gian lâu dài để làm việc sẽ khiến mỏi mắt.
 • Tuy các mẫu tivi đời mới thường có độ sắc nét khá cao là Full HD hoặc HD, nhưng do kích thước tivi khá to nên mật độ điểm ảnh trên tivi thấp hơn nhiều so với PC, khiến ảnh hiển thị lên màn hình tivi sẽ bị mờ hoặc vỡ ảnh.
 • Khi kết nối PC với màn hình tivi sẽ thường xuyên xảy ra hiện tượng chậm, có độ trễ cao, vận tốc con trỏ thấp, gây cảm nghĩ khó chịu.
 • Việc thay thế loại màn hình tivi cho PC hoàn toàn không thích hợp để làm việc và chơi game trong cự ly gần
 • Mức độ xử lý dữ liệu của màn hình tivi này chậm hơn hẳn nên trong quá trình chơi game sẽ gặp các vấn đề giật, lag,…
 • Dùng tivi làm màn hình PC thường xuyên sẽ làm cho ngân sách tiền điện tăng chóng mặt.

Tóm lại, dùng màn hình tivi thay cho PC có nên hay không còn phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu mục đích để xem phim, coi YouTube ở cự ly xa hay nghe nhạc thì không vấn đề gì, nhưng để chơi game và khi làm việc phải dán mắt liên tục vào màn hình thì nên suy xét.

Xem thêmCó nên mua màn hình 3D cho PC PC? 

2 Ưu và nhược điểm khi sử dụng tivi làm màn hình PC

Ưu thế:

 • Màn hình tivi có kích thước khá to so với màn hình PC, nếu bạn ngồi xem ở khoảng cách xa và không thể nhìn quá rõ đến từng cụ thể của hình ảnh thì nhìn chung, việc “phóng to” hình ảnh từ PC lên tivi sẽ mang đến trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều.
 • Để nâng cao chất lượng hình ảnh khi sử dụng tivi thay cho màn hình máy tính, bạn tuyệt đối có thể mua các sản phẩm tivi có độ sắc nét từ 4K trở lên. Điều này sẽ giúp cải tổ nhược điểm ảnh bị mờ, vỡ ở một số tivi có độ sắc nét thấp và mang đến hình ảnh sống động, sắc nét, chân thực hơn rất nhiều.
 • So với một số gia đình có tivi cũ không dùng đến, thì việc tận dụng tivi làm màn hình PC để thực hiện một số hoạt động tiêu khiển cơ bản như xem phim, nghe nhạc, đọc báo,… sẽ là một ý tưởng hay, giúp gia đình có một trải nghiệm mới mẻ hơn và tiết kiệm được một món đồ đấy.

Nhược điểm:

 • Một số mẫu tivi đời mới hiện tại có trang bị chính sách GAME/PC, giúp tăng vận tốc phản hồi của tivi khi được kết nối với PC. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất còn tích hợp các công nghệ hỗ trợ để cải tổ chất lượng hình ảnh hiển thị. Điều này phần nào dẫn theo sự trễ tín hiệu (input lag), làm cho việc thực hiện một số tác vụ trên màn hình tivi sẽ không mượt mà.
 • Tivi thường có rất nhiều hiệu ứng cải tổ chuyển động, làm mượt khung hình để nâng cao trải nghiệm của người dùng khi xem phim, như Sony Motionflow/Film mode, Samsung Clear Motion, LG Trumotion,… Khi kết nối tivi với PC, những chính sách này thường sẽ gây ra hiện tượng rác hình.
 • Kích thước tivi quá lớn nên chỉ cố định ở một vị trí.
 • Lượng điện tiêu thụ khi sử dụng tivi sẽ cao hơn so với PC.
 • Trong lúc độ sáng màn hình PC được thiết kế để phù phù hợp với nhu cầu làm việc trong thời gian dài mà không gây mỏi mắt, thậm chí một số mẫu PC hiện đại còn tồn tại chính sách đọc sách, thì độ sáng của màn hình tivi thường quá cao, chỉ thích hợp cho các hoạt động tiêu khiển diễn ra trong thời gian ngắn.
Xem Thêm  Top 11 kết quả tìm kiếm thay đổi font chữ cho android mới nhất 2022

Sử dụng màn hình tivi thay cho máy tính trong thời gian dài gây mỏi mắt

3Các yếu tố cần lưu ý trước khi sử dụng tivi làm màn hình PC

Điều trước nhất mà bạn cần lưu ý đó chính là độ sắc nét. Nếu máy vi tính của các bạn có độ sắc nét cao nhưng bạn chọn một chiếc tivi có độ sắc nét thấp, thì hình ảnh hiển thị trên tivi sẽ mờ hơn rất nhiều so với khi nhìn trên máy vi tính.

Cũng chính vì vậy, nếu sử dụng màn hình tivi thay cho màn hình máy vi tính, chúng ta nên lựa chọn những loại ti vi có độ sắc nét HDFull HD4K8K,… để đảm bảo chất lượng hình ảnh.

Một lưu ý khác bên cạnh độ sắc nét chính là mật độ pixel, hay thường hay gọi là mật độ điểm ảnh. Một chiếc tivi 32 inch sẽ có cùng số điểm ảnh với một chiếc máy vi tính 15.6 inch, nhưng mật độ điểm ảnh trên màn hình PC sẽ cao hơn rất nhiều so với tivi.

Do vậy, bạn hãy lưu ý sử dụng tivi có mật độ điểm ảnh cao để thay thế cho màn hình máy vi tính nhé.

Độ phân giải màn hình

Điều tiếp theo mà bạn cần lưu ý này là kích thước màn hình. Với việc thăm dò giá tivi trên thị trường thì bạn có thể thấy rằng, nếu bạn chi một khoản tiền cho một chiếc tivi giá tốt thì độ sắc nét của nó chỉ ở mức 720p. Trong lúc đó, một màn hình PC với tầm giá tương tự có thể sở hữu độ sắc nét lên tới Full HD 1080p.

Vì vậy, nếu đang tìm mua màn hình dưới 27 inch để làm màn hình PC thì giá các sản phẩm tivi có vẻ sẽ đắt hơn và có độ sắc nét thấp hơn.

Còn nếu bạn chọn cho mình một tivi có kích thước màn hình to hơn và độ sắc nét khủng, thì khoản tiền chi ra đã là một con số lớn để bạn có thể chọn mua một màn hình máy vi tính thượng hạng.

Mức giá của màn hình tivi thường đắt hơn so với màn hình vi tính

Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến độ trễ đầu vào và thời gian phản hồi. Độ trễ đầu vào là lượng thời gian thiết bị tiếp nhận thông tin, trong lúc màn hình PC được ưu tiên nâng cao độ trễ đầu vào thì so với màn hình tivi, sự chuyển động mượt mà của hình ảnh được lưu tâm hơn.

Ngoài ra, thời gian phản hồi của thiết bị sẽ tác động trực tiếp đó trải nghiệm của người dùng. Này là thời gian để mỗi pixel chuyển hóa màu sắc, nếu thời gian phản hồi quá chậm, hiện tượng bóng mờ sẽ xảy ra.

Nếu muốn sử dụng màn hình tivi thay cho PC, chúng ta nên ưu tiên chọn tivi có thời gian phản hồi từ 1 mili giây trở xuống để đảm bảo thời gian phản hồi không quá lâu nhé.

Độ trễ đầu vào và thời gian phản hồi thấp thích hợp để chơi game

Bạn cũng nên lưu ý đến độ nén màu khi sử dụng màn hình tivi thay cho máy vi tính, này là khi màn hình giảm kích thước của hình ảnh dẫn theo chất lượng ảnh bị thấp hơn.

Hầu như tivi có độ nén hình ảnh nhiều hơn màn hình PC, dẫn theo hình ảnh trông mờ hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận thấy được điều này khi xem ở khoảng cách xa, nhưng nếu bạn nhìn cận cảnh thì sẽ nhận thấy rõ hơn.

Vì vậy, chúng ta nên chọn những chiếc tivi có mẫu phụ sắc độ là 4:4:4, hoặc tối thiểu là 4:2:2 để đảm bảo chất lượng hình ảnh nhé. So với một số tivi, bạn cũng có thể tự thay đổi thiết lập mẫu phụ sắc độ là 4:4:4 nữa đấy.

Mẫu phụ sắc độ

Một điểm trọng yếu tiếp theo mà bạn cần lưu ý chính là vận tốc làm tươi của tivi, tương tự với số lần màn hình tivi làm mới trong một giây. Ví dụ, tivi có vận tốc làm tươi là 60Hz thì sẽ làm mới 60 lần trong một giây.

Nếu vận tốc làm tươi chậm hơn sự chuyển động của nội dung trên màn hình, hình ảnh hiển thị sẽ mờ hơn và tác động đến trải nghiệm của người dùng. Trái lại, vận tốc làm tươi càng lớn thì thời gian phản hồi của tivi càng nhanh, hình ảnh chuyển động sẽ mượt mà hơn.

Hầu như các thế hệ tivi hiện tại có vận tốc làm tươi là 60Hz, thích hợp cho việc tiêu khiển cơ bản như xem phim, nghe nhạc, lướt website,… Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng màn hình tivi để chơi game thì chúng ta nên ưu tiên chọn các mẫu tivi có vận tốc làm tươi từ 120 – 360Hz nhé.

Tốc độ làm tươi màn hình

Hướng nhìn cũng là một điểm khác mà bạn cần lưu ý khi sử dụng màn hình tivi thay cho máy vi tính. Này là khoảng cách từ trung tâm đến vị trí nhìn của các bạn trước khi các hình ảnh khởi đầu thay đổi chuyển động.

So với màn hình PC, điều này không quá trọng yếu bởi khoảng cách xem xét khá gần. Tuy nhiên, khi sử dụng màn hình tivi thay cho máy vi tính, chúng ta nên lưu ý chọn những tivi có hướng nhìn rộng để đảm bảo chất lượng hình ảnh nhé.

Xem Thêm  [Chuẩn] Cách đặt báo thức và hẹn giờ trong Windows 10 | báo thức trên laptop - Xác minh

Góc nhìn màn hình

4Cách chuyển màn hình PC sang tivi

Kết nối với cáp HDMI, VGA hoặc DP

Trước tiên, bạn cần xác nhận cả PC và tivi có cổng HDMI, VGA hay cổng DP, sau đó tiến hành kết nối tivi với cổng HDMI, VGA hoặc DP của PC. Tiếp theo, bạn nhấp vào nút đầu vào/nguồn trên remote tivi để xác minh xem tivi đã ở đúng đầu vào/nguồn hay chưa.

Kết nối với cáp HDMI, VGA hay DP

Sau đó, để đảm bảo độ sắc nét của tivi tương thích với PC, bạn vào phần Seting trên PC, chọn Hệ thống > Hiển thị > Seting hiển thị nâng cao > Tính chất bộ điều hợp hiển thị cho Hiển thị 1, chọn Danh sách toàn bộ các chính sách và chọn độ sắc nét phù phù hợp với tivi.

Điều chỉnh độ phân giải màn hình

Trong một số trường hợp, tivi có cổng HDMI nhưng máy tính lại chỉ có cổng VGA hoặc trái lại thì lúc này bạn có thể sử dụng cáp chuyển hóa VGA – HDMI rồi cắm vào 2 cổng tương ứng nhé!

Sử dụng tivi box

Android TV box là một thiết bị vô cùng hữu ích có thể trợ giúp bạn khi sử dụng màn hình tivi thay cho máy vi tính. Để thực hiện, bạn hãy làm theo các bước sau đây nhé.

Trước tiên, bạn hãy xác minh xem tivi của các bạn có cổng HDMI hay cổng AV, sau đó lựa chọn dây kết nối thích hợp để kết nối tivi với Android TV box. 

Nếu có cả 2 cổng, hãy chọn HDMI để tiếng động và hình ảnh đạt chất lượng tốt hơn. Sau đó, bạn cắm dây cáp vào TV box, đầu còn sót lại cắm với tivi.

Kết nối dây cáp giữa tivi và TV Box

Tiếp theo, bạn tiến hành kết nối nguồn với TV box bằng cách cắm dây nguồn vào cổng nguồn của TV box, sau đó cắm adapter vào nguồn điện rồi khởi động thiết bị. 

Kết nối nguồn điện với TV Box

Tiếp đó, bạn kết nối Mạng internet với TV Box, trên màn hình tivi, bạn chọn Seting > Mạng > Chọn Wifi và nhập mật khẩu Wifi như khi bạn kết nối Wifi cho smartphone!

Để đảm bảo đường truyền ổn định hơn, bạn cũng có thể kết nối dây LAN từ Modem/Router tới Android TV box. Bạn chỉ cần sử dụng dây 2 đầu RJ45, cắm một đầu vào Modem/Router và cắm đầu còn sót lại vào Android TV box.

Kết nối Internet với TV Box qua dây LAN

Để sử dụng các thiết bị ngoại vi như keyboardchuột, tay cầm chơi game,… bạn chỉ cần cắm đầu USB của các thiết bị này vào TV Box nhé.

Dễ dàng kết nối tay cầm chơi game với TV Box qua cổng USB

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tivi làm màn hình PC đơn giản và nhanh chóng

Trên đây là một vài thông tin trong việc sử dụng tivi làm màn hình máy vi tính. Hi vọng nội dung sẽ hữu ích tới bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn đừng ngần ngại để lại comment bên dưới để Điện máy XANH nhanh chóng trả lời nhé.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài màn hình PC làm tivi

Biến màn hình PC cũ thành smart tivi _ kênh chế tạo

alt

 • Tác giả: kênh chế tạo
 • Ngày đăng: 2022-02-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3225 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: kenhchetac vuductoan

Cách Sử Dụng Màn Hình Máy Tính Làm Tivi, Có Thể Bạn Chưa Biết?

 • Tác giả: tinycollege.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3263 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dùng màn hình PC làm tivi, nội dung này hướng dẫn cách sử dụng màn hình PC bàn (PC) LCD làm smart tivi xem truyền hình miễn phí 150 kênh, Nguyên nhân sử dụng màn hình PC làm tiviPhụ kiện Fpt Play BoxChính vì vậy, nội dung này chúng tôi hướng dẫn sử dụng tivi box FPT Play để không mất cước thuê bao hàng tháng, lại có thêm các ứng dụng tiêu khiển như một chiếc Smart TV thượng hạng

Dùng tivi 55inch 4K làm màn hình PC, phê lòi tòi phòi các bác {ợ}

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7523 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dùng tivi 55inch 4K làm màn hình PC, phê lòi tòi phòi các bác {ợ} :nerd:

Có nên dùng màn hình tivi làm màn hình PC hay không?

 • Tác giả: trungtambaohanhtivi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9693 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người có sử thích sử dụng màn hình tivi thay cho màn hình PC. Tuy nhiên điều này là không chuẩn xác. Hãy cùng sua tivi tìm hiểu cụ thể trong nội

Cách hiển thị hình ảnh từ PC Windows 10 trên Tivi bằng cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình.

 • Tác giả: www.sony.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9946 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Sử dụng màn hình Tivi làm màn hình PC có tốt hay không?

 • Tác giả: manhnguyen.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8041 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với sự phát triển của công nghệ hiện tại, giá thành của các loại thiết bị như TV, màn hình PC,… đang ngày càng đi xuống. Giờ đây, bạn tuyệt đối có thể sở hữu 1 chiếc TV cỡ lớn, độ sắc nét cao để làm màn hình PC.

Có Nên Dùng Màn Hình Máy Tính Làm Tivi, Cách Sử Dụng Màn Hình Máy Tính Làm Tivi Để Xem

 • Tác giả: peaceworld.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9027 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dùng màn hình PC làm tivi, Nội dung này hướng dẫn cách sử dụng biến màn hình PC bàn (PC)

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php