Full Stack là gì? Làm thế nào để trở thành một nhà phát triển ngăn xếp đầy đủ – phát triển ngăn xếp đầy đủ có nghĩa là gì

Nếu bạn tìm hiểu các trang web như LinkedIn, Github và Quora – hoặc thậm chí các trang web danh sách việc làm – bạn có thể nhận thấy một điều phổ biến trong hồ sơ của nhiều nhà phát triển: họ tự gọi mình là “nhà phát triển Full-Stack”. Nếu bạn là người mới bắt đầu trong lĩnh vực công nghệ và bạn không biết nhiều về lĩnh vực này, đây có thể là một

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> phát triển ngăn xếp đầy đủ có nghĩa là gì

< p> Nếu bạn xem qua các trang web như LinkedIn, Github và Quora – hoặc thậm chí là các trang web danh sách việc làm – bạn có thể nhận thấy điểm chung trong hồ sơ của nhiều nhà phát triển: họ tự gọi mình là “nhà phát triển Full-Stack”.

Nếu bạn là người mới bắt đầu trong lĩnh vực công nghệ và bạn không biết nhiều về lĩnh vực này, đây có thể là một thuật ngữ khó hiểu dẫn đến nhiều câu hỏi như: Nhà phát triển full-stack là gì? Chính xác thì họ làm gì? Những kỹ năng nào cần thiết để trở thành một? Và v.v. p> Hãy bắt đầu.

“Full Stack” có nghĩa là gì?

Cũng giống như bất kỳ người mới bắt đầu nào khác, khi Tôi bắt đầu tìm hiểu về mã hóa, tôi biết rằng bạn là nhà phát triển web hoặc nhà phát triển thiết bị di động – ít nhất, đó là suy nghĩ của tôi khi đó.

Vì vậy, tôi nghĩ đến điều này, tôi sẽ dễ dàng lựa chọn hơn. một bản nhạc. Đầu tiên tôi quyết định học phát triển Android , sau đó chuyển sang học phát triển web . Tôi biết rằng với những kỹ năng này, tôi đã sẵn sàng và sẵn sàng nộp đơn xin việc.

Sau một năm học hỏi chuyên tâm, tôi đã xin được việc làm. Trong thời gian cố gắng tìm kiếm một vai trò phù hợp với kỹ năng của tôi, có điều gì đó nổi bật trong tất cả các mô tả: họ muốn một nhà phát triển front-end, back-end developer hoặc một nhà phát triển toàn diện.

Trong một khoảnh khắc, tôi cảm thấy bối rối – tất cả những gì tôi muốn là trở thành một nhà phát triển web, hoặc ít nhất tôi nghĩ rằng đó là nơi mọi người bắt đầu.

Nhìn thấy những thuật ngữ mới đó khiến tôi cảm thấy bối rối và trong giây lát, tôi nghĩ rằng mình đã chọn sai con đường. Nhưng không, tất cả những điều này là do tôi không được thông báo đầy đủ khi bắt đầu. Tôi chỉ cần tìm hiểu thêm về các thuật ngữ / vai trò khác nhau và tôi rất sẵn lòng tiếp tục.

Cũng đáng lưu ý rằng, trong vài năm qua, web đã phát triển và mở ra nhiều cơ hội cho các nhà phát triển với các kỹ năng. Vì vậy, không quan trọng bạn có kỹ năng gì, web rất đa dạng, nó luôn có thể đáp ứng tất cả chúng ta 😊.

Vì vậy, trước tiên, hãy làm nổi bật các thuật ngữ phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải và tùy thuộc vào kỹ năng của bạn bạn sẽ luôn phân loại mình giữa những vai trò này. Họ bao gồm:

 • Nhà phát triển giao diện người dùng – Họ xử lý những gì chúng ta có thể thấy và tương tác trong một trang web.
 • Nhà phát triển phụ – Họ xử lý những gì người dùng không thể nhìn thấy, họ tạo ra các đường dẫn để cung cấp thông tin cho người dùng.
 • Nhà phát triển Full-Stack – Họ có thể thực hiện cả phát triển giao diện người dùng (front end) (áp dụng cho cả thiết bị di động và web).

Hãy nâng nó lên một tầm cao và hiểu những vai trò này. Chúng tôi cũng sẽ xem bạn cần có những kỹ năng và kiến ​​thức nào để trở thành nhà phát triển giao diện người dùng, giao diện người dùng hoặc toàn diện.

Nhà phát triển giao diện người dùng?

frontend

Vai trò chính của các nhà phát triển giao diện người dùng là phát triển các phần hiển thị của trang web, chủ yếu là những gì người dùng có thể nhìn thấy và tương tác. Nó còn được gọi là phía khách hàng hoặc phía đối diện với khách hàng.

Trong một ví dụ thực tế, hãy lấy một ví dụ về meme được biết đến rộng rãi: bạn có thể coi giao diện người dùng là thiết lập hoàn chỉnh trong đám cưới chiêu đãi hoặc tiệc:

meme1

Để trở thành nhà phát triển front-end, bạn cần biết những kiến ​​thức cơ bản về phát triển web. Trong trường hợp này là HTMl, CSS và JavaScript. Hãy chia nhỏ các kỹ năng này xuống một chút. Để hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ lấy cơ thể của mình làm ví dụ – thật tuyệt, đúng không?

Kỹ năng cần thiết để phát triển Front-End

html

HTML (Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản) – Đây giống như bộ xương của phần thân, vì nó tạo cho nó một cấu trúc trang web. Mọi trang web bạn truy cập đều được xây dựng bằng HTML, HTML xử lý cấu trúc và nội dung của trang web.

CSS (Trang tính kiểu xếp tầng) – Hãy coi CSS là tính thẩm mỹ và cơ bắp của cơ thể! CSS làm cho một trang web đẹp và thú vị. Giống như trong cơ thể bạn, nơi cơ bắp và làn da giúp bạn trở nên xinh đẹp, CSS cũng làm như vậy đối với một trang web. Nó đặt phông chữ và màu sắc, thêm hình ảnh và thậm chí giúp làm cho trang web đáp ứng.

JavaScript – giống như bộ não của hoạt động cho biết mọi thứ làm thế nào để cư xử. JS là một gamechanger trong phát triển web vì nó cung cấp cho một trang web tất cả các chức năng của nó.

Chỉ cần có kỹ năng này, bạn có thể phát triển các trang web tĩnh như một phần của dự án và sử dụng chúng trong sơ yếu lý lịch của mình. Để dẫn đầu bằng ví dụ, hãy xem danh mục đầu tư của tôi mà tôi đã thực hiện chỉ bằng các kỹ năng này. CỔNG THÔNG TIN CỦA TÔI .

Như tôi đã nói trước đó, các thay đổi tiếp tục diễn ra hàng ngày và chúng ta phải tuân thủ các thay đổi đó. Nói về những thay đổi JavaScript đã phát triển và thay đổi theo hướng tốt hơn với việc bổ sung nhiều tính năng tuyệt vời giúp các nhà phát triển sử dụng ngôn ngữ dễ dàng hơn.

Xem Thêm  Xác thực trường bắt buộc cho các hộp văn bản sử dụng JavaScript trong ASP.Net - javascript trình xác thực trường bắt buộc

Một số cải tiến quan trọng bao gồm việc giới thiệu các framework như React, Angular, Node, Vue, v.v … đã giúp các nhà phát triển front-end xây dựng dự án dễ dàng hơn.

Cũng giống như bất kỳ vai trò nào khác, front end dev cũng có một số nhiệm vụ được giao cho họ. Hãy cùng xem xét các trách nhiệm của một nhà phát triển front-end điển hình trong hoạt động hàng ngày:

Trách nhiệm của Front-End Developer

Họ phải:

 1. Đảm bảo rằng các thiết kế web đáp ứng và hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị.
 2. Cộng tác với các nhà thiết kế và nhà phát triển ứng dụng để phát triển các trang web tùy chỉnh .
 3. làm việc với các nhóm sáng tạo để thiết kế các tính năng mới và duy trì các tính năng cũ.
 4. Cộng tác với các nhà phát triển phụ và cải thiện khả năng sử dụng mã.
 5. Viết chi tiết tài liệu và hướng dẫn yêu cầu chức năng, Để giúp bạn viết một tài liệu tốt với tư cách là nhà phát triển front-end, hướng dẫn này về Những điều nên và Không nên của tài liệu front-end sẽ hữu ích.
 6. Luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực công việc của họ.

Cách thực hiện để Bắt đầu với Phát triển Giao diện Người dùng

Đến thời điểm này, bạn đã có một id sơ bộ ea về những gì liên quan đến vai trò nhà phát triển front-end, Có lẽ bạn đang tự hỏi làm cách nào để tôi có được các tài nguyên cần thiết để bắt đầu học? Chà, đừng lo lắng vì tôi đã tạo ra danh sách các tài nguyên tuyệt vời này.

Ngoài kia, chúng tôi có rất nhiều nền tảng có thể hơi khó hiểu đối với người mới bắt đầu, chúng tôi có cả tài nguyên trả phí và miễn phí nhưng điều này không vấn đề chính là bạn có được những gì bạn học được và sử dụng nó vì lợi ích của bạn.

Các đề xuất hàng đầu của tôi bao gồm:
Để học tập

Đối với những thách thức

GitHub Repos với tài liệu học tập >

Điều gì tiếp theo 🤷‍ sau khi nghiên cứu tất cả những điều này, Nếu bạn có thể vượt qua những điều trên và tìm hiểu nó, bạn đủ điều kiện để sở hữu danh hiệu Front-End Developer < / strong> , nghĩa là bạn hiện đã sẵn sàng nộp đơn cho các công việc có liên quan đến vai trò này.

Để tạo động lực cho bạn nộp đơn xin việc, theo Glassdoor, mức lương trung bình liên quan đến vai trò này là 86.148 đô la mỗi năm, số tiền kha khá ở đó.

Tuy nhiên, trong quá trình học tập, bạn sẽ cần luyện tập để hoàn thiện các kỹ năng mới của mình.

Và đối với tôi, luyện tập chính là xây dựng các dự án và lưu trữ chúng ở đâu đó để bạn có thể giới thiệu công việc của mình với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Dưới đây là danh sách các dịch vụ lưu trữ miễn phí nơi bạn có thể lưu trữ các dự án giao diện người dùng của mình:

Back End Developer là gì?

backend

Các nhà phát triển mặt sau xử lý các phần của trang web mà người dùng không trực tiếp tương tác hoặc nhìn thấy. Công việc của họ còn nhiều hơn ở hậu trường. Họ chủ yếu tạo ra các con đường để đưa thông tin đến người dùng. Chủ yếu là về máy chủ và cơ sở dữ liệu.

Tham khảo ví dụ trước đó của chúng tôi, bây giờ chúng ta sẽ nói về tâm trí đằng sau tất cả những gì nhân viên tốt mà khách thích, những người đã chuẩn bị các món ăn ngon.
backend

Một số ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất cho công việc back-end là PHP , Ruby > và Python . Nếu biết những ngôn ngữ này, bạn có thể tạo các thuật toán để điều khiển dữ liệu được phân phối từ phía front-end của trang web.

Các nhà phát triển back-end làm việc với các nhà phát triển front-end để làm cho các dự án của họ hoạt động. Một điều cần lưu ý trong danh sách việc làm là họ thường sẽ không trực tiếp đề cập đến phát triển back end như một kỹ năng bắt buộc – thay vào đó, công ty có thể đang tìm kiếm một nhà phát triển Python, một nhà phát triển PHP, v.v.

Các kỹ năng cần thiết để phát triển Back-End

Bằng cách chọn con đường này, nó đảm bảo rằng bạn làm quen với nhiều ngôn ngữ lập trình, nếu không phải là một ngôn ngữ lập trình sẽ giúp bạn theo con đường sự nghiệp của bạn.

Một số điều cần lưu ý nếu bạn chọn con đường này bao gồm:

 1. Biết và hiểu những điều cơ bản về cấu trúc dữ liệu và thuật toán trên ngôn ngữ bạn chọn học.
 2. Học ngôn ngữ lập trình mà bạn cảm thấy thoải mái, một số ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất bao gồm Python, Java, PHP, Go, Ruby & amp; Rails, v.v. …
 3. Bạn cần có kiến ​​thức về cơ sở dữ liệu, một số cơ sở dữ liệu phổ biến nhất bao gồm MYSQL, MONGODB, POSTGRESQL, REDIS, OCACLES, v.v. …
 4. Tìm một khuôn khổ được liên kết với ngôn ngữ bạn đang học và học nó, ví dụ: Nếu bạn đang học Python, hãy chọn giữa Flask hoặc Django.
 5. Thực hành và bắt đầu tạo dự án. Sau đó, bạn có thể giới thiệu những dự án đó với các nhà tuyển dụng tương lai của mình.

Trách nhiệm của Back-End Developer

< ol>

 • Tạo và quản lý cơ sở dữ liệu.
 • Hiểu các mục tiêu của trang web và tạo ra các giải pháp hiệu quả.
 • Nghiên cứu và giới thiệu các công nghệ mới và có liên quan.
 • Sao lưu và khôi phục các tệp và dữ liệu của trang web.
 • Cộng tác với các nhóm thiết kế, nhà phát triển giao diện người dùng và quản trị viên hệ thống.
 • Khắc phục sự cố và gỡ lỗi ứng dụng.
 • Cách Bắt đầu Với Phát triển Back-End

  Cần lưu ý rằng, các tài nguyên trong phần này rất có thể là các tài nguyên để nghiên cứu một ngôn ngữ cụ thể hoặc khung liên quan của nó.

  Đề xuất của tôi bao gồm:

  GitHub Repos < / strong>

  Giống như chúng tôi tổ chức các dự án trong quá trình phát triển front-end, điều tương tự cũng áp dụng cho back-end. Một số nền tảng mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ các dự án của mình bao gồm:

  Giờ đây, chúng tôi đã đề cập đến cả con đường giao diện người dùng và đường dẫn phía sau cần thiết để một người trở thành nhà phát triển toàn diện, cuối cùng chúng ta cũng có thể thảo luận về chủ đề chính của mình – Nhà phát triển full-stack là gì?

  Full Stack Developer là gì?

  < p> Nói một cách đơn giản, chúng ta có thể nói rằng một nhà phát triển full-stack có thể giải quyết cả hai vế của phương trình, nghĩa là họ có thể làm việc với cả hai phần đầu và sau của một trang web hoặc một ứng dụng. Họ có thể xử lý các dự án liên quan đến việc xây dựng giao diện người dùng và cơ sở dữ liệu.

  Để trở thành một nhà phát triển toàn diện, bạn sẽ cần phải bỏ ra một số năm làm việc chăm chỉ và có được một số kinh nghiệm trong ngành. Bạn sẽ cần phải học cả công nghệ front-end và back-end.

  Các kỹ năng cần thiết để trở thành một người hoàn chỉnh- Nhà phát triển ngăn xếp

  Rõ ràng là để có được danh hiệu nhà phát triển toàn diện, bạn sẽ cần nhiều kỹ năng khác nhau. Chỉ là một bản tóm tắt của tất cả:

  Kỹ năng thiết kế UI / UX cơ bản
  Kỹ năng này sẽ giúp bạn có thể phát triển hình ảnh nguyên mẫu cho phép bạn tìm hiểu và cảm nhận cách người dùng sẽ tương tác với sản phẩm cuối cùng của bạn.

  Chúng tôi có nhiều resoursec và phần mềm có thể trợ giúp thiết kế mockup, những phần mềm phổ biến bao gồm: AdobeXD, Invision và Figma .

  Có phần mềm mà không biết cách sử dụng chúng sẽ chẳng ích gì, phải không? Để giúp tìm hiểu cách sử dụng các công cụ này, chúng tôi có video Youtube, khóa học trực tuyến và chương trình đào tạo UX chỉ để đề cập đến một số:

  Khái niệm cơ bản về phát triển giao diện người dùng – HTML, CSS, và JavaScript.
  Đây là những kỹ năng cơ bản bạn cần để phát triển web, Chúng sẽ giúp bạn tạo giao diện đẹp cho các trang web của mình. Nếu bạn muốn trở thành một nhà phát triển toàn diện, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ ràng những điều cơ bản trước khi chuyển sang bước tiếp theo. Ngoài ra, hãy tìm một khuôn khổ giao diện người dùng mà bạn lựa chọn và nghiên cứu nó.

  Các ngôn ngữ lập trình như Java, Python, Ruby hoặc PHP.
  Bước này có thể gây nhầm lẫn hoặc khiến bạn cảm thấy choáng ngợp khi chọn ngôn ngữ để học. Bạn luôn có thể chọn một cái và học nó thật tốt, sau đó chuyển sang cái khác khi bạn đã nắm được kiến ​​thức cơ bản. Sau khi chọn một ngôn ngữ, hãy tìm một khung công tác tương ứng và nắm vững nó:
  Phổ biến nhất: Django / Flask cho Python, Laravel cho PHP, Spring cho Java, v.v.

  Tại thời điểm này, nó cũng sẽ điều quan trọng cần lưu ý là:

  Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm các tài nguyên khác để học, hãy xem các tài liệu chính về ngôn ngữ bạn đang cố gắng học.

  Tìm hiểu về các khuôn khổ phát triển.
  Học một khuôn khổ giúp công việc phát triển của bạn dễ dàng hơn. Bạn nên tìm hiểu ít nhất một khuôn khổ cho cả front-end và back-end vì:

  • Nó giúp dễ dàng gỡ lỗi và bảo trì các ứng dụng và trang web.
  • Nó là cách sử dụng tốt khả năng tái sử dụng mã.
  • Nó giúp giảm độ dài mã của bạn.
  • Nó cải thiện trình độ và củng cố bảo mật.

  Bây giờ, để giúp bạn bắt đầu nghiên cứu các khuôn khổ một cách đúng đắn, đây là các liên kết nhanh đến tài liệu chính thức về các khuôn khổ phổ biến nhất:
  Front-End < / p>

  Back-End

  Tìm hiểu về Cơ sở dữ liệu s
  Đây là những bộ não làm cho các trang web / ứng dụng trở nên năng động. Bạn sẽ cần hiểu cách phía máy khách và phía máy chủ giao tiếp. Cơ sở dữ liệu cung cấp giao diện cho phép người dùng lưu dữ liệu một cách liên tục vào bộ nhớ. Điều này cho phép chúng tôi truy xuất dữ liệu bất cứ khi nào chúng tôi cần.

  Tùy thuộc vào loại dự án bạn đang thực hiện, nhu cầu cơ sở dữ liệu của bạn có thể khác nhau.

  Tìm hiểu Kiểm soát phiên bản
  Nó được coi là một công cụ rất quan trọng của hầu hết các nhà phát triển, điều này là do vai trò thuận lợi của nó trong lĩnh vực phát triển. Một số tầm quan trọng của nó bao gồm:

  • Nó giúp theo dõi tiến độ dự án
  • Nó giúp làm việc với nhóm và cộng tác dễ dàng hơn.
  • Nó giúp khôi phục những gì đã mất tệp dự án nếu không bị xóa.

  Kiểm soát phiên bản phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất là Git. Để giúp bạn bắt đầu tìm hiểu, hãy xem Tài liệu Git chính thức.

  Các kỹ năng quan trọng khác:

  • Quản lý thời gian
  • Sáng tạo
  • Giao tiếp tốt
  • Giải quyết vấn đề

  Bạn có tất cả. Đến thời điểm này, bạn đã có khái niệm về tổng thể của một nhà phát triển full-stack và các kỹ năng cần thiết. Các trách nhiệm đi kèm với vai trò là gì?

  Trách nhiệm của Nhà phát triển Full-stack

  1. Có kiến thức front-end và bất kỳ khung liên quan nào.
  2. Có kiến ​​thức về thiết kế và phát triển back-end, bao gồm ít nhất một khung kết hợp với ngôn ngữ lựa chọn.
  3. Có cơ sở dữ liệu và máy chủ kiến thức quản lý đối với chức năng của trang web.
  4. Đảm bảo rằng các dự án chạy trơn tru trên tất cả các nền tảng như Windows, MacOS và Linux.
  5. Đáp ứng cả yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu của người tiêu dùng.
  6. Thiết kế và phát triển các API chịu trách nhiệm tìm nạp dữ liệu.

  Bằng cách chọn trở thành nhà phát triển toàn diện, điều đó có nghĩa là bạn có một nhiệm vụ lớn theo cách của mình. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ có một số ưu và nhược điểm liên quan đến vai trò. Một số trong số đó bao gồm:

  Ưu điểm của việc trở thành Nhà phát triển Full-Stack

  1. Khả năng thích ứng – bạn thành thạo cả công nghệ front end và back end, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các dự án khi được yêu cầu.
  2. Bạn có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ nhờ bộ kỹ năng đa dạng cho phép bạn làm việc trên nhiều loại khác nhau của các dự án.
  3. Nó làm giảm sự liên lạc của dự án vì bạn có thể thực hiện các thay đổi một cách độc lập trong hầu hết các trường hợp.

  Nhược điểm

  1. Các vấn đề về quản lý thời gian và năng suất kém có thể xảy ra khi công ty / nhóm của bạn chỉ phụ thuộc vào một hoặc hai nhà phát triển toàn diện.
  2. Rất khó để theo kịp các xu hướng – vì bạn đang làm việc trên các lĩnh vực công nghệ khác nhau , đó là một thách thức để bắt kịp các xu hướng mới nổi.
  3. Vấn đề với việc cân bằng công việc, vì là một nhà phát triển toàn diện nên việc này có xu hướng mất quá nhiều thời gian. Do đó, bạn có thể quên chia khối lượng công việc của mình thành các nhiệm vụ nhỏ hơn và bối rối về trách nhiệm của mình đối với một dự án nhất định.

  Một trong những lý do chính khiến mọi người đi học và làm việc sau này là có khả năng thanh toán các hóa đơn, vì vậy có lẽ bạn đang nghĩ rằng tất cả những yêu cầu này phải đi kèm với một mức lương rất tốt, phải không?

  Vâng, đó là sự thật – theo Indeed, mức lương trung bình của một nhà phát triển toàn diện ở mức $ 107.750 / năm.

  Cách Bắt đầu với Phát triển Toàn bộ Ngăn xếp

  Để tìm hiểu tất cả những gì chúng ta đã thảo luận ở đây, có thể bạn sẽ muốn một số hướng dẫn. May mắn thay, bạn sẽ không phải tự tìm kiếm tài nguyên vì tôi đã làm điều đó cho bạn. Tất cả những gì bạn cần là chọn một cái và bắt đầu học.

  Khóa học trực tuyến

  Đại diện GitHub

  Kết thúc

  Một nhà phát triển full-stack có thể làm được khá nhiều thứ. Nếu bạn thích trở thành người sáng tạo và là người giải quyết vấn đề, đồng thời cố gắng hiểu cách những thứ khác nhau hoạt động cùng nhau, thì đây là con đường mà bạn có thể muốn theo đuổi.

  Mặc dù nhiều bản mô tả công việc liệt kê Bằng Khoa học Máy tính là yêu cầu để được thuê làm nhà phát triển toàn diện, tôi có xu hướng không đồng ý với điều này. Tôi tin rằng tất cả những gì bạn cần là các kỹ năng và dự án mà bạn có thể đạt được bằng cách xây dựng các dự án.

  Trước đây, chúng tôi đã có nhiều cuộc thăm dò xem liệu bằng CS có cần thiết để được thuê làm nhà phát triển hay không nhưng nhiều người đã nhận được công việc có xu hướng không đồng ý. Dòng tweet dưới đây chứng minh tất cả.

  Câu hỏi cuối cùng của tôi dành cho bạn, Bạn là kiểu nhà phát triển nào hoặc Bạn muốn trở thành kiểu nhà phát triển nào?

  Tôi sẽ trả lời trước: Tôi luôn thích tự gọi mình là Nhà phát triển đang phát triển vì vẫn có chỗ để học mỗi ngày. Tôi thực sự không thể chỉ định chính xác một cấp độ, bởi vì tôi tin rằng tôi có thể làm được khá nhiều thứ.

  Nếu bạn đã đọc đến đây, tôi thực sự đánh giá cao nó.

  Hãy kết nối với tôi trên: Twitter | LinkedIn | GitHub | YouTube .

  Thưởng thức mã hóa ❤.


  Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề phát triển ngăn xếp đầy đủ có nghĩa là gì

  EP9 | 兄弟团全员嗨跳新疆舞!周深再次被怀疑?希林娜依·高开启神逻辑推理! #奔跑吧10 KeepRunning S10 FULL 20220708

  alt

  • Tác giả: 浙江卫视【奔跑吧】官方频道-欢迎订阅-
  • Ngày đăng: 2022-07-08
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6683 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Keep Running S10″will be upload every Friday from May 13th. English version will be uploaded next Tuesday at 8:00!
   Subscribe to us and there will be surprises : http://bitly.com/runningmanchina
   KUN Zhoushen Bailu ShaYi LiChen angelababy ZhengKai

   – Watch More:
   · 《KeepRunning S10》FULL: https://bit.ly/3w51SxC
   · 《KeepRunning S10》CLIP: https://bit.ly/3LZckfG
   · 《Documentary》: https://bit.ly/3Pi464w

   ● Subscribe Us:
   Zhejiang Official YouTube:http://bitly.com/zhejiangtv
   Keep Running YouTube:http://bitly.com/runningmanchina
   Zhejiang Music YouTube:http://bit.ly/singchina

   ● Find Us:
   Zhejiang Official Facebook:http://bit.ly/zjstvfb
   Keep Running Facebook:http://bit.ly/rmchinafb
   Keep Running Instagram:https://bit.ly/3iEiqEX
   Keep Running Twitter:https://bit.ly/3pocOUj
   Keep Running Tiktok : https://bit.ly/2ZbWdrw

   ● Look Back:
   · 《RunningManChina》Full 9 Seasons:http://bit.ly/2WW9uOx
   · 《KeepRunningYellowRiver》:https://bit.ly/yellowriverfull
   · Keep Running4 ENGSUB:https://bit.ly/2XBY1pg
   · Keep Running2 ENGSUB:http://bit.ly/2qm3iBF
   · Keep Running ENGSUB:http://bit.ly/2pzT9P3
   · Running Man China S4 ENGSUB: http://bit.ly/1qfn8LL

  Làm thế nào để trở thành một nhà phát triển ngăn xếp đầy đủ

  • Tác giả: tech-wiki.online
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4684 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Full Stack Phát triển web trực tuyến Khóa học CANPSKETE 2022

  • Tác giả: vi.mvlimited.com
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8268 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Verzeo là một trong những chương trình đào tạo Chứng chỉ đào tạo Chứng chỉ nhà phát triển đầy đủ trực tuyến tốt nhất với hỗ trợ vị trí. Đăng ký ngay Chứng nhận hỗ trợ 247

  5S là gì? Lợi ích của 5S? Cách thực hiện mô hình 5S?

  • Tác giả: ecotownlongthanh.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3861 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5S là gì?Wikipedia định nghĩa 5S là tên của một phương pháp quản lí, sắp xếp , tổ chức nơi làm việc một cách khoa học, nó được “phát minh”

  phát triển ngăn xếp đầy đủ

  • Tác giả: helpex.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5425 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Helpex – Trao Đổi & Giúp Đỡ – chia sẻ, hỏi đáp kiến thức các lĩnh vực, gặp gỡ các chuyên gia kế toán, it…

  Ngăn xếp ngăn xếp là gì?

  • Tác giả: vi.theastrologypage.com
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1218 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Stack Frame là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

  • Tác giả: filegi.com
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4915 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Định nghĩa và ý nghĩa của từ Stack Frame. Nghĩa tiếng Việt của từ Stack Frame Thuật ngữ công nghệ tiếng Anh của Stack Frame. What is the Stack Frame Definition and meaning

  Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình