Game Battlefield 5 Online có gì hấp dẫn cộng đồng game thủ?

Game Battlefield 5 là một trong những game bắn súng được cộng đồng người chơi chào đón nồng nhiệt. Game đem đến cho người chơi những thử nghiệm vô cùng chân thật tại một chiến trận kịch liệt. Hóa thân thành một quân sĩ gia nhập vào những cuộc đấu súng đỉnh cao trong game Battlefield ?.

Game Battlefield 5 là game gì?

Game Battlefield ? thuộc về series game bắn súng hướng nhìn đầu tiên đình đám Battlefield. Tựa game liên tục kế thừa & cải tạo những chức năng mới mẻ của game Battlefield, đem đến cho cộng đồng game thủ một trò chơi được hoàn thành & cải tạo qua từng năm. Cho đến hiện giờ, game Battlefield 5 là phiên bản thứ 16 được tiến triển. Mỗi một tựa game sẽ có bài viết & cục diện riêng, tiếp nối từng phần hoặc trở lại thời gian cũ hơn.

Tuyệt phẩm bắn súng hướng nhìn đầu tiên

Những ngày ra mắt các phiên bản đầu, game Battlefield đã thu được rất là nhiều sự đánh mắc tiền của người chơi nhờ vào kịch bản của cơ chế chơi đơn. Cho đến hiện giờ khi các cơ chế chơi game online thu được nhiều quan tâm hơn thì tựa game cuối cùng cũng từng hoàn thành cơ chế thi đấu multiplayer. Bài viết game cũng được xây dựng vào thời điểm World War II nên là các hệ thống vũ khí của người chơi cũng sẽ là những trang bị thời xưa.

Game lấy cục diện ở thế chiến thứ hai với hệ thống vũ khí thời xưa, khác với series game bắn súng nổi tiếng Call of Duty. Call of Duty thì luôn xoay quanh các bài viết, bố cục ở toàn cầu hiện đại với những món vũ khí tân tiến, khỏe khoắn. Nếu bạn mong muốn tìm thêm một vài game chuyên mục bắn súng mới lạ thì có thể đọc qua Overwatch. Đây là một tựa khá mới mẻ nhờ sự phối hợp giữa chuyên mục moba & chuyên mục bắn súng thông thường.

Game Battlefield 5 có ưu thế gì?

Tựa game Battlefield 5 máy tính chứa quá nhiều tham vọng nhưng lại không có đủ thời gian để giải quyết đúng hẹn. Chính vì như vậy mà khi ra mắt game, người chơi sẽ thu được hơi nhiều lời hứa hẹn & những phần chơi mới sẽ được ra mắt trong các phiên bản update kế tiếp. Cho đến hiện giờ khi đã ra mắt đầy đủ những phiên bản update mới, trò chơi đã thật sự tạo thành nhiều sự lôi kéo từ những người chơi. Sau đây là một số chức năng mới mẻ mà trò chơi Battlefield 5 Steam đem đến.

Phần chơi đơn của game trong phiên bản này đã không còn được nhận quá nhiều sự trau chuốt & khá giống với những phiên bản cũ. Bên cạnh đó phần chơi multiplayer lại không làm người chơi thất vọng. Battlefield 5 Online sẽ mang người chơi vào các khu vực mênh mông, đầy rẫy những địa điểm để ẩn nấp, đặt bẫy,… tái hiện lại một cách hoàn hảo của một chiến trận đầy hỗn loạn & kịch tích. Người chơi & đồng đội sẽ phải đương đầu với sự tấn công từ súng ống, máy cất cánh, xe tăng,…

Xem Thêm  Cách căn giữa một hình ảnh trong HTML - cách căn giữa một hình ảnh trên html

Chất lượng đồ họa siêu thực của game Battlefield 5

Chất lượng đồ họa siêu thực của game

Game bắn súng Battlefield 5 có chất lượng hình ảnh vượt trội, cảnh quan không gian của trò chơi được xây dựng vô cùng tỉ mỉ & cụ thể. Đồng thời với này là về độ thật của các khẩu súng & đường cất cánh của đạn. Hệ thống súng của Battlefield 5 được phác thảo một cách chân thật vừa đủ để người chơi có thể cảm giác được độ giật nảy của súng một cách tinh tế, rất dễ làm chủ như trong thực tiễn hoặc không đem đến cảm tưởng như đang dùng một khẩu súng giấy. Phiên bản Battlefield 5 có hệ thống đường cất cánh của đạn theo thứ tự mặc định, sẽ không đang là những kết quả đột nhiên trong những phiên bản trước. Người chơi sẽ phải làm quen, luyện tập với từng loại súng để có thể sử dụng tốt, đánh bại kẻ thù ở khoảng cách xa.

Sau thời điểm tải battlefield 5, người chơi sẽ bị chìm đắm vào các chiến thuật của game trong cơ chế online. Trò chơi còn đem đến một hệ thống nhân vật mới lạ. Mỗi một lớp nhân vật sẽ có đặc tính & chứng năng riêng, bạn sẽ phải phối phù hợp với đồng đội để kết hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau.

Đặc biệt hơn là cơ chế chơi mới của Battlefield 5 – Grand Operations. Cơ chế chơi này hoàn toàn độc đáo đối với những tựa game đang có hiện tại. Những người gia nhập vòng đấu sẽ được chia làm 2 đội, một phòng vệ & một tấn công. Cả ván đấu của game Battlefield 5 sẽ được chia theo ngày. Ở ngày trước tiên, nhóm tấn công sẽ khởi nguồn từ việc nhảy dù xuống & khởi đầu cuộc tấn công. Kế tiếp những ngày 2,3,4 sẽ là các cuộc di chuyển đến các địa điểm khác nhau. Nhóm nào giành lợi thế ở những ngày xưa thì sẽ thu được nhiều bổ trợ về vũ khí trang bị tốt hơn.

Game bắn súng pc này còn sở hữu một hệ thống cải tiến các vũ khí trang bị cho người chơi. Khi lựa chọn một lớp nhân vật thì người chơi sẽ được thực hiện trách nhiệm, lên cấp độ để được mở khóa thêm các vũ khí mới của hệ đó cũng như là các tuyệt kỹ biệt lập. Người chơi cũng có thể trang bị thêm cho vũ khí của mình thuận tay hơn, tạo thành sự mới mẻ biệt lập cho vũ khí của các bạn.

Game Battlefield 5 có các nhiều cơ chế online

Sau thời điểm tải game Battlefield 5, người chơi sẽ được thử nghiệm những cơ chế chơi đơn & cơ chế online. Các cơ chế online được cải tạo & tiến triển khá tốt, tạo thành điểm nổi bật lôi kéo người chơi. Tổng cộng có 8 chuyên mục thi đấu giành riêng cho cơ chế Multiplayer. Trong đó thì cơ chế được yêu thích nhất của game là: Frontlines, Conquest, Deathmatch, Firestorm, Grand Operations. Những cơ chế chơi này đều mang các bạn vào một chiến trận mênh mông, có nhiều địa điểm vị trí để bạn ẩn náu & phục kích địch thủ, mục tiêu của các bạn sẽ là sinh tồn, đánh bại địch thủ, giải quyết trách nhiệm bảo vệ hoặc chiếm đóng cứ điểm thì sẽ chiếm được thắng lợi.

Xem Thêm  PHP nếu khác if elseif - php elseif so với else if

Hình ảnh đồ họa game Battlefield 5

Rừng rậm, cây cối sum sê, hiệu ứng lửa khói được kiến trúc rất cụ thể

Cấu hình & cách tải game Battlefield 5

Cấu hình chơi game Battlefield 5

Game Battlefield 5 có chất lượng đồ họa mượt mà & vô cùng đẹp mắt nên Battlefield 5 cấu hình yêu cầu cho các máy tính cũng tương đối cao. Nhà cho ra đời đã đề nghị thông tin các loại cấu hình có thể chơi game:

Cấu hình ít nhất: Chip AMD FX-8350, Card VGA NViDIA GTX 1050, Bộ nhớ đệm 8GB cùng bộ nhớ lưu trữ trống lên đến 50GB. Cấu hình này có thể cho người chơi thử nghiệm được cuộc đấu với chỉ số FPS 60. Cấu hình đề xuất: Chip i7-4790, Card VGA Radeon RX 580, Bộ nhớ đệm 16GB & bộ nhớ lưu trữ trống 50GB. Nếu thiết bị của các bạn đạt mức cấu hình chơi game Battlefield 5 này thì bạn sẽ có thể dễ chịu hưởng thụ hết vẽ đẹp, chất lượng đồ họa của game một cách mượt mà, chỉ số FPS 150-180.

Các thiết bị có thông số kỹ thuật càng cao hơn mức đề xuất thì càng chơi game tốt hơn. Bạn có thể bật hết các tùy chỉnh hình ảnh ở mức cao nhất trong game, vận tốc trễ trên từng khung hình cũng tương đối thấp, cho phép bạn thực hiện được những động tác kỹ thuật một cách mau lẹ & đúng đắn.

Cách tải Battlefield 5

Hiện tại game đã được cho ra đời trên Steam & người chơi cần seting & đăng ký member Steam trước khi chơi game. Cách tải Battlefield 5 khá dễ dàng, người chơi chỉ cần truy cập vào Steam & tìm kiếm tên game Battlefield 5 sau đó ấn seting vào laptop thì áp dụng sẽ auto bổ trợ seting mau lẹ.

Hướng dẫn chơi Battlefield 5 online

Khi mới gia nhập game, những người chơi có thể mau lẹ làm quen với game Battlefield 5 vì chủ yếu các thao tác của game bắn súng đều khá giống nhau. Chỉ cần là một tín đồ của các dòng game bắn súng thì có thể làm quen một cách đơn giản. Điểm nổi trội cần phải đọc qua hướng dẫn chơi Battlefield 5 online là các lớp nhân vật, vai trò chiến tranh & hệ thống cải tiến vũ khí.

Xem Thêm  Cách gọi một hàm JavaScript trong HTML - gọi hàm js từ html

Các lớp nhân vật trong game bao gồm: lính đi đầu, trinh sát, quân y, bổ trợ. Mỗi một lớp nhân vật lại có thể tiến triển theo 2 hướng vai trò chiến tranh khác nhau dựa vào hệ thống vũ khí của mình. Bạn cần phải làm quen với từng lớp nhân vật phù phù hợp với cách chơi của mình. Đặc biệt khi đã xác nhận được lớp nhân vật & vai trò thì hiện tại chặng đường chơi game của các bạn mới chính thức khởi đầu. Khi lựa chọn cho mình một vai trò, sau mỗi vòng đấu bạn sẽ đạt được kinh nghiệm & mở khóa thêm những loại vũ khí khỏe khoắn hơn.

Hướng dẫn cách chơi game Battlefield 5

Cải tiến súng ống để tăng trưởng lực sát thương

Chú ý khi chơi game Battlefield 5

Những người mới chơi Battlefield 5 cần phải đặc biệt Note công thức tìm kiếm kẻ địch. Game có đồ họa chân thật, đẹp lung linh nên các bãi cỏ, ngọn đồi, tường cao, tia nắng, phản chiếu ánh sáng,… đều gây bất lợi cho việc phát hiện kẻ địch. Những người mới sẽ thường không nhận biết kẻ địch ẩn náu ở phía xa hoặc trong các góc khuất. Một trong những hướng dẫn lối chơi Battlefield 5 căn bản là bạn sẽ phải luyện tập cho mình cách xem xét & nhận thấy kẻ địch, tránh cho việc bị đánh bại mà chẳng biết kẻ địch đang ở đâu.

Battlefield 5 hiện đang có chế độ lớp nhân vật. Người chơi khi gia nhập ván đấu cần lựa chọn lớp nhân vật hợp lý để có thể phối hợp cùng đồng đội, tạo thành các tình huống tấn công mau lẹ, làm chủ khu vực hoặc bổ trợ đồng đội khi bị bắn hạ.

Hệ thống mới của Battlefield 5 làm cho người chơi khó có thể sinh tồn hơn. Số lượng đạn & máu sẽ bị giới hạn & cần phải sử dụng các vật phẩm bình phục, tìm kiếm thêm số lượng đạn trong các khu tiếp tế hoặc từ xác chết của địch thủ

Trên đây là một số thông tin căn bản & hướng dẫn chơi game Battlefield 5 online giành riêng cho người mới. Mong ước qua nội dung, bạn có thể hiểu được game Battlefield 5 là gì & biết lối chơi, những vấn đề cần Note khi chơi game. Nếu bạn mong muốn tham khảo thêm về một vài tựa game bắn súng khác để thử nghiệm thêm thì hãy truy cập Game bắn súng tại Geeky Mouse Game. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn rất là nhiều tựa game bắn súng đang nổi tiếng hiện tại.

=> Tìm hiểu thêm: Tại sao game Apex Legends trở thành tựa game nổi tiếng?

Viết một bình luận