Game Đế Chế, Age of Empires 1.0, 2.0, 3.0 -taimienphi.v

Thu Hà

Marketing

Giới thiệu về AOE – Age of Empires

AOE – Age of Empires hay còn gọi dễ dàng là game Đế chế, là tựa game chiến thuật thởi gian thực sinh ra từ lâu nhưng cho đến nay vẫn luôn giữ được sức cuốn hút của mình. Trong game, bạn sẽ được dễ chịu trổ tài khả năng điều quân của mình thông qua các cuộc đấu solo hay chơi cùng đội. Game Đế chế mặc dầu đã trải qua nhiều lần cải tiến biến đổi nhưng phiên bản Age of Empires vẫn có địa điểm số một trong lòng các người chơi game.

Download AOE 2- Game chiến thuật đỉnh cao

Age of Empires hay gọi tắt là AOE hay có cái tên khác là ” Đế chế”. Là một loại game chiến thuật khá thú vị lôi kéo được nhiều người gia nhập. Với AOE, bạn có thể tha hồ thử tài điều binh khiển tướng, cầm quân đánh trận như trên chiến trận đem lại những cảm giác mới lạ hơn khi nào hết cho người chơi. 

Game Age Of Empires hay còn tồn tại cái tên khác là Game Đế Chế (AOE 1). Tất cả chúng ta không cần phải nói nhiều vì độ HOT của game Đế Chế trong thời gian vài năm trở lại đây đã lôi kéo được sll các bạn học viên, sinh viên cũng như các anh/chị đi làm văn phòng cũng như nhiều lĩnh vực khác. Nếu nói về những tựa game kinh điển có sức sống lâu bền & ngày càng cuốn hút thì phải kể tới tựa game Age of Empires hay AOE 1 với bài viết chiến thuật chạy dân, nơi bạn trổ tài tài năng điều quân, sắp đặt đội hình của mình để tạo một đế chế vững mạnh.

Tuy sinh ra từ khá lâu (1998) những Age of Empires hay có cách gọi khác là Đế chế xanh, vẫn liên tục được “khôi phục và tồn tại” bởi cộng đồng người chơi game Việt nói riêng & cộng đồng người chơi game toàn cầu nói chúng. Game sở hữu những đặc điểm thú vị như tiến triển công trình, xây dựng quân đội & đánh trận… với những hoạt động như: câu voi, lùa hươu, đóng nhà điều kiện, dàn binh bố trận… có vẻ chẳng người chơi game nào có thể quên được khi đã “phải lòng” nó.

Đến nay, AOE đã được tiến triển qua nhiều phiên bản khác nhau, trong đó có bản AOE 4k được nhiều người chơi game quan tâm nhờ có đồ họa 4K rõ nét, đem đến những thử nghiệm độc đáo cho các người chơi game, tải Đế chế 4K về để chơi ngay cùng bạn thân.

AOE phụ trợ ghép đội lên đến 8 người

Với những người yêu game chiến thuật nói chung & game Age of Empires nói riêng thì việc lựa chọn Age of Empires hay các game khác không quan trong bằng việc có ai chơi cùng, với game Age of Empires bạn có thể chơi một mình với máy, chơi 2 người chơi 3 người theo kiểu tam quốc – nhà ai mạnh đánh nhà ấy… thậm chí cả 8 người cùng chơi với nhau rất vui vẻ. Bên cạnh đó theo lối chơi thông tường các người chơi game thường chọn lối đánh Solo 1 vs 1 hay chọn lối chơi theo món, theo đội nhóm. Lối chơi như thế thường sẽ rất vui với mọi người chơi game bởi tính đồng đọi cũng như những cuộc vươn mình trên khắp các nẻo đường nơi quân đội & nông dân của các bạn dừng chân.

Download AOE cho Win 10 game phác thảo trước mắt người chơi những công trình & hoàn cảnh đưa đậm thuộc tính cổ xưa, binh chủng & công nghệ, văn hóa & quân sự đặc thù mà bạn chỉ có thể gặp trong các bộ phim. Người chơi cũng sẽ trải qua 4 campaign chơi đơn với các yêu cầu phải giải quyết những mục tiêu bắt buộc, bổ sung phàn chơi bản đồ hốt nhiên được tạo thành cho mỗi lượt chơi. Game còn phân phối phần chơi mạng & chơi trực tuyến có thể lên đến tối đa 8 người chơi cùng một lúc. Người chơi cũng sẽ được tạo thành các màn chơi biệt lập theo ý mong muốn của mình.

Xem Thêm  Cách tạo hình ảnh đen trắng bằng CSS - ảnh nền đen trắng css

Trong game AOE người chơi sẽ trải qua 4 giai đoạn khác nhau

Khi chơi game Age of Empires, người chơi sẽ phải trải qua 4 giai đoạn tương ứng với 4 lần lên đời gồm Stone Age -Giai đoạn đồ đá, Tool Age – Giai đoạn dụng cụ, Bronze Age – Giai đoạn đồ đồng, Iron Age – Giai đoạn đồ sắt. Trong game có hơi nhiều loại vũ khí phân phối cho người chơi như cung, chém hay sọc xiên & mỗi loại quân sẽ bổ ích thế phù phù hợp với từng quốc gia khác nhau.

Age of Empires là tựa game chiến thuật thuộc máy tính đưa tính tiêu khiển cao có thể gây nghiện với tất cả những ai đã từng chơi. Đây là một game kinh điển sinh ra khá lâu nhưng vẫn giành được nhiều thiện cảm của các người chơi game, mang người chơi đến với một toàn cầu văn minh thời cổ xưa đầy hấp dẫn. Game có thể chơi ở nhiều cơ chế khác nhau với hệ thống bổ phận phong phú.

Bí quyết Cách cài & chơi game đế chế

Sau thời điểm tải game AOE 

Backlinks tải game AOE 1 tiên tiến nhất: AOE 1
Backlinks tải game Age of Empires II: Age of Empires II
Backlinks tải game Age of Empires III: Age of Empires III

Bạn tìm đến file Setupreg.exe hoặc Cài đặt.exe để thiết lập. Chính sách thiết lập sẽ trên CMD.
Sau thời điểm thiết lập xong bạn chạy File Empiresx.exe có biểu tượng logo đế chế màu xanh & tiến hành đặt tên, tạo mạng & chơi đế chế như bình bình.

Nếu là người chơi mới chúng ta nên đọc qua lối chơi đế chế để hiểu hơn & game này

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh nổi trội nhất trong bộ game Đế Chế (Age Of Empires)

Downlaod Age of Empires – Khả năng ép đời lên sớm là lợi thế trong lúc thi đấu AOE

Trong AOE, không những tiến triển giành chiến thằng, người chơi game còn phải biết cách bắt quân đối phương

Age Of Empires có nhiều giải đấu lớn lôi kéo mọi lứa tuổi

Age Of Empires còn lan tỏa đến cộng đồng người chơi game ở việc có không ít những giải đấu trên thực tiễn & đi kèm với những giải thưởng lôi kéo mọi tầng lớp chơi. Game vừa có thể chơi trực tuyến hoặc được tải về laptop để chơi offline, đem lại nhiều thử nghiệm cuốn hút & ngạc nhiên với các người chơi game qua từng màn chơi & cách chơi gây nghiện để lần lượt chinh phục những đỉnh cao mới.

Chẳng thể phủ nhận sức lôi cuốn của game AOE – Age Of Empires khi mà độ lan tỏa của nó có sức tác động tới mọi môi trường, mọi độ tuổi & sức nóng này chẳng hề có thiên hướng hạ nhiệt. Hiếm hoi một game nào làm mưa làm gió trên thị trường trong một thời gian dài như thế, chứng tỏ sức cuốn hút mới lạ của game là độc nhất, khó có trò chơi nào theo kịp.

Xem Thêm  Standard C++ - ham malloc

Thần đồng AOE – Chim Sẻ Đi Nắng 

Thắng cuộc luôn đem lại cảm hứng tuyệt vời nhất

Trong AOE 2 – Age Of Empires 2 có hệ thống công trình phong phú, đa dạng, hoàn cảnh lịch sử chân thực

Một yếu tố làm ra sự mới lạ của game đế chế là là hệ thống công trình đa dạng với những tính năng phụ trợ khác nhau như Nhà chính, Trọng tâm hành chính, nhà ở, bến cảnh, tường thành, tháp canh, trường bắn cung, trại lính, xưởng khí cụ, các loại kỳ quan vĩ đại của các nền văn minh trong lịch sử…Game cũng xây dựng hoàn cảnh lịch sử hùng tráng nhưng chân thực, giúp người chơi tiếp cận đơn giản. Age Of Empires thu được rất là nhiều nhận xét & đề cao từ cộng đồng game, đã & đang thu được những ưu ái & địa điểm đặc biệt khi mà toàn cầu game tiến triển rực rõ như hiện tại.

Một pha bung nhà của người chơi game

Người chơi đế chế sẽ được vào vai nhà chỉ huy điều khiển các quân lính

Trong Age Of Empires, người chơi sẽ vào vai một nhà chỉ huy quân sự, lựa chọn các nền văn minh đã từng tồn tại trong lịch sử địa cầu, điều khiển nhiều mẫu mã nhà cung cấp cả về quân sự & dân sự. Game phân phối hệ thống binh chủng đa dạng như dân làng, thầy tu, các nhà cung cấp bộ binh như Lính chùy, Lính rìu, Kiếm sĩ, Chiến binh, Lính giáo dài, các nhà cung cấp cưỡi ngựa như Chiến xa, Kỵ binh, Voi chiến & Kị xạ. Các loại dụng cụ phụ trợ gồm tàu thuyền đánh cá, tàu chiến, tàu vận chuyển, các loại áo giáp, súng, mũi tên. Những yếu tố này giúp người chơi thực hiện các màn đấu tranh khốc liệt với đối phương.

Trong game AOE có rất là nhiều chiến thuật được đề ra cùng nhiều các thủ thuật giúp cho người chơi có thể tiết kiệm thời gian làm tài nguyên cũng như xin quân & điều quân khi thi đấu. Đo đạc lại các yếu tố này sẽ giúp người chơi game ngày càng hoàn thành tuyệt kỹ thi đấu của mình.

Khả năng chơi Phù Thủy trong đế chế cũng là một lợi thế

Age of Empires là tựa game chiến thuật chạy dân kinh điển vẫn được các người chơi game gọi là game Đế chế, dù là game sinh ra đã lâu những Age of Empires ngày càng chứng tỏ sự cuốn hút của mình & tìm thấy những thần tài mới của game. Đế chế cho phép bạn chơi ở cơ chế sô lô hoặc chơi theo đội, sử dụng các chiến thuật, tuyệt kỹ & sự sắc xảo của mình để thắng lợi.

Cùng tải AOE 1 bản gốc & hưởng thụ những cuộc đấu nảy nửa sau những giờ làm việc cũng như học hành kịch tính.

Phím tắt trong game Age of Empires

Game Age of Empires là một trong những game đế chế đỉnh cao trên máy tính, tựa game chiến thuật chạy dân, với tựa game AOE – Age of Empires này, bạn có thể lựa chọn chơi ở cơ chế theo đội hoặc chơi sô lô đều được. Dù ra mắt khá lâu, nhưng game này vẫn đang được nhiều người yêu thích. 

Nếu bạn là người đã & đang chơi game Đế Chế thì việc sử dụng chuột để thực hiện các thao tác như xây nhà, xin dân,… sẽ làm tốn kha khá thời gian của các bạn. Vì thế sử dụng phím tắt sẽ là một trong những ưu tiên được mang lên vị trí đầu tiên bởi nó rút ngắn được nhiều thời gian thao tác. Hãy theo dõi nội dung về phím tắt đế chế của chúng tôi tại đây để hiểu rằng những phím tăt trong game & sử dụng chúng thuần thục hơn.

Xem Thêm  Viết kết nối bên ngoài trong T-SQL - t-sql tham gia đầy đủ bên ngoài

Phát trực tiếp Đế Chế trên Fb

Hiện tại các bạn có thể chơi AOE trên 2 nền móng là Gametv + Plus & EGO Play, đây đều là 2 hệ thống chơi game AOE qua mạng LAN trực tuyến lớn tại Viet Nam.

Với sự tiến triển của Fb, thì hiện tại cả 2 tựa game Liên Minh & AOE đều được phát trực tiếp trên Fb Free, chỉ với một cái máy tính là bạn có thể phát trực tiếp Liên Minh trên Fb cho bạn thân của mình xem rồi, nếu chưa rõ cách phát trực tiếp đế chế trên Fb hay liên hiệp như vậy nào, các bạn có thể lên Fanpage của Taimienphi để cùng lời giải nhé.

Lỗi trong game AOE

Game đế chế hay Age of Empires thường được gọi tắt là AOE hay nhiều người chơi game Việt vẫn gọi với tên gọi “kinh điển” là Đế chế. Age of Empires là một tựa game chiến thuật thú vị, khi tải Age of Empires người chơi sẽ được thử tài điều binh khiển tướng, thử tài cầm quân đánh trận hay trực tiếp điều phối hoạt động sản xuất… Hiện game có tính chiến thuật & yếu tố đồng đội cao, người chơi quan tâm có thể tải Age of Empires trên Taimienphi.vn để chơi cùng bạn thân những lúc rảnh dỗi.

Nhưng trong công cuộc thử nghiệm chắc hẳn cũng có không ít người gặp lỗi khi khởi chạy game làm cho việc chơi game bị giãn đoạn, gây ức chế. & một trong những lỗi căn bản đặc biệt là lỗi Could not initialize graphics system đế chế nếu bị lỗi này thì nội dung này rất phù phù hợp với bạn, hãy bắt chước chỉ dẫn của chúng tôi để giải quyết nhé. 

Một số tựa game chiến thuật hay khác

Tựa game Clash of Clans cũng có nhiều bài viết cũng giống như Đế chế giúp đáp ứng cơn thèm khát của những người chơi game ngưỡng mộ Đế chế, game Clash of Clans hiện phụ trợ trên cả nền móng máy tính lẫn di động, với nhiều nhiều vụ cuốn hút, nhiều binh chủng, nhiều cơ chế chơi thử thách người chơi.

Cũng là tựa game chiến thuật nhưng Pharaoh lại mang người chơi trở về với toàn cầu Ai Cập cổ xưa, trở thành thống đốc tp với bổ phận làm chủ, xây dựng tp. Nếu thích tìm tòi lịch sử cổ xưa thì Pharaoh là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Game AOE 1 cũng như Counter Strike đều là những game cổ kính nhưng lại đem lại cho người chơi những giấy phút thăng hoa & tiêu khiển tuyệt vời, người dùng thường tải Counter Strike cùng AOE để chơi sau những giờ làm việc, học hành kịch tính.

Cùng với AOE, những tựa game mô phỏng như Minecraft cũng là tên gọi được nhiều người chơi game lựa chọn, Minecraft là game xây dựng tp với những khối vuông kỳ diệu, Minecraft cũng có phiên bản giành cho các thiết bị di động.

Liên Minh Huyền Thoại sinh ra sau Đế Chế khoảng thời gian rất dài, bên cạnh đó về độ HOT hiện thời thì khó có thể so sánh Đế Chế với Liên Minh Huyền Thoại được, với số lượng người chơi đông đảo & có nhiều giải đấu tổng giải thưởng rất lớn, dễ hiểu tại sao các quán net hiện tại chủ yếu là giành cho người chơi game chơi LOL.

Viết một bình luận