So với những bạn yêu thú cưng thì các game nuôi thú cưng là một phần không thể thiếu, Game thú cưng là một cách tuyệt vời để luôn có một người bầu bạn và đây là một cách hoàn hảo để chuẩn bị cho việc sở hữu một sinh vật cưng thực sự

Bạn đang xem: game nuoi thu cung mien phi

So với những bạn yêu thú cưng thì các game nuôi thú cưng là một phần không thể thiếu. Game thú cưng là một cách tuyệt vời để luôn có một người bầu bạn và đây là một cách hoàn hảo để chuẩn bị cho việc sở hữu một sinh vật cưng thực sự.Bạn đang xem: Tải game chăm sóc thú cưng

Bạn có thể chọn: từ những chú cún và “mèo méo meo” đến những vật nuôi hoang dại nhất bạn có thể tưởng tượng. Bạn đã khi nào ước mình có thể chăm sóc một chú cún?

Hiện giờ bạn có thể! Chỉ cần truy cập cửa tiệm Google Play để download game và khởi đầu hành trình chăm sóc.

Bạn đang xem: ‎game nuôi thú cưng ảo trên app store

Top 9 Game thú cưng hay nhất giành riêng cho Android

Top 9 Game thú cưng hay nhất giành riêng cho Android

Trong nội dung ngày hôm nay, Ben Computer sẽ giới thiệu top danh sách những game thú cưng cưng nhất và kỳ quặc nhất mà bạn có thể tải xuống cho smartphone Android của mình .

 

TÓM TẮT NỘI DUNG

1. My Tamagotchi Forever – Game nuôi thú dễ thương lạc lối

Game Tamagotchigame nuôi thú cưng kinh điển. My Tamagotchi Forever là ứng dụng miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chăm sóc một Tamagotchi dễ thương ngay từ khi nó được sinh ra. Game mang đến trải nghiệm thú cưng ảo tuyệt vời và hàng tiếng đồng hồ vui vẻ. Bạn sẽ phụ trách chăm sóc cho thú cưng ảo của mình (cho ăn, chơi, đảm bảo thú cưng đi tắm và đi vệ sinh, mang đi ngủ, 𝒱.𝒱.). Bạn thậm chí có thể trang trí nhà cho thú cưng của mình và cải tổ thị xã nơi nó sống, mở khóa nhiều hoạt động và niềm vui hơn.


My Tamagotchi Forever – Game nuôi thú dễ thương lạc lối

My Tamagotchi Forever – Game nuôi thú dễ thương lạc lối

My Tamagotchi Forever là một trò chơi dễ thương, miễn phí và bạn có thể sử dụng máy ảnh của smartphone để truy cập các tính năng thực tiễn tăng cường. Bạn có muốn nhận nuôi một trong những sinh vật cưng này không?

2. AiKo – Game chăm sóc thú cưng trên Android hay

Nếu thay vì một sinh vật cưng, bạn muốn chăm sóc một bé trên smartphone của mình, hãy down ngay AiKo . Với đồ họa tuyệt đẹp sẽ làm ưng ý những người hâm mộ anime, ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế thú cưng của riêng mình. Bạn có thể tạo bé trai hoặc bé gái của các bạn đến cụ thể cuối cùng. Game trong AiKo đúng đắn là những gì bạn mong đợi ở một tựa game nuôi thú ảo hay. Nó có nhiều trò chơi nhỏ cho phép bạn mặc quần áo, cho ăn, tắm rửa hoặc chơi với đứa con ảo của mình. Sử dụng chúng để mở khóa toàn bộ các level, ví dụ như nhân vật mới, phụ kiện và vật phẩm để trang trí hoặc chia sẻ thú cưng.

Xem Thêm  Đăng ký trên PC và Mobile (Update 2022) ⇒by tiếng Trung Chinese - cách tạo id apple hàn quốc

*
AiKo – Game chăm sóc thú cưng trên Android hay

AiKo – Game chăm sóc thú cưng trên Android hay

Phân phối mang đến giờ chơi vô tận, AiKo là một trò chơi tuyệt vời nếu bạn muốn thực hành nuôi thú cưng ảo trên smartphone của mình. Hơn nữa, Aiko hoàn toàn miễn phí.

3. Dogotchi – Game nuôi thú cưng ảo phong thái retro

Bạn có khi nào hoài niệm về chú chó thời thơ ấu của mình không? Bạn đã luôn muốn một con chó? Chắc cú, bạn sẽ yêu game Dogotchi ! Chỉ với thiết kế 8-bit đơn giản nhưng dễ thương của những thú cưng ảo trước hết trên thị trường, Dogotchi mang đến cho bạn một chú cún dễ thương để bạn chăm sóc.

*
Dogotchi – Game nuôi thú cưng ảo phong thái retro

Dogotchi – Game nuôi thú cưng ảo phong thái retro

Dogotchi có 12 giống chó khác nhau, nhưng chỉ có ba giống chó có sẵn khi bạn khởi đầu trò chơi (OES, Husky và Pug). Để mở khóa những giống còn sót lại, bạn phải chơi trò chơi và giữ cho chú cún của mình vui vẻ, điều này nói thì dễ hơn làm! Bạn sẽ phải cho nó ăn, đi dạo và chăm sóc nó và đảm bảo nó luôn vui vẻ. Nếu bạn làm điều đó tốt, bạn sẽ thấy con chó của các bạn đến tuổi trưởng thành, nhưng nếu bạn bỏ bê chúng thì…. chúng tôi không muốn nói điều gì sẽ xảy ra sau đó đâu Ĵ

 

4. Hellopet – Game mô phỏng chăm sóc thú cưng cực hay

Hellopet trở nên sống động không chỉ khi bạn chơi game và thú cưng có thể hoạt động ngay cả trên màn hình smartphone của các bạn để bạn có thể liên tục tương tác với thú nuôi.

Trong Hellopet , cũng như trong toàn bộ các trò chơi nuôi thú ảo hay, điều trước hết bạn sẽ làm là nuôi một thú cưng gắn bó dễ thương. Có toàn bộ các loại, từ mèo và chó đến gà con, vẹt và thậm chí cả tê tê. Thú cưng của các bạn sẽ có phòng riêng để bạn có thể cho chúng ăn, chơi với chúng, tắm cho chúng, 𝒱.𝒱., nhưng điều sáng tạo của Hellopet là chúng có thể xuất hiện từ ứng dụng. Bạn sẽ thấy thú cưng lướt qua màn hình và chúng sẽ chúi mũi vào các cuộc trò chuyện trên WhatsApp của các bạn hoặc cho bạn biết bạn còn bao nhiêu pin hoặc ai đang gọi đến smartphone của các bạn.

Xem thêm: Cách Cày View Cho Bts Trên Điện Thoại, Cách Cày View Đúng Cách

*
Hellopet – Game mô phỏng chăm sóc thú cưng cực hay

5. My Boo – Game chăm sóc thú ảo vui nhộn

Hellopet – Game mô phỏng chăm sóc thú cưng cực hay

My Boo phân phối mọi thứ bạn có thể mong ước ở một thú cưng ảo. Bạn có thể nhận nuôi một thú nuôi coi này là người bạn tri kỷ thiết, chăm sóc, chơi, xem chúng lớn lên và tận hưởng những khoảnh khắc khó quên trên smartphone của các bạn. Điều làm cho My Boo trở nên được yêu thích, này là không phải một chú cún hay chú mèo theo hình dạng thông thường, thú cưng lại hiện diện một quả bóng nhỏ vui nhộn.

My Boo – Game chăm sóc thú ảo vui nhộn

My Boo – Game chăm sóc thú ảo vui nhộn

Mặc dù My Boo không phải là một trò chơi đặc biệt sáng tạo, nhưng được thiết kế rất tốt. Thực sự thú vị và đồ họa hết sức dễ thương. Khi chơi các trò chơi nhỏ của nó, bạn có thể mở khóa các tính năng bổ sung cho thú cưng của mình, ví dụ như quần áo, phụ kiện hoặc trang phục từ các bộ phim nổi tiếng như Frozen.

Xem Thêm  National Union of Mineworkers> Leadership - trên một

6. Neko Atsume – Game cho người yêu thích Mèo Kitty

Khi mới ra mắt Neko Atsume nhanh chóng trở thành một trong những game được download nhiều nhất trên Google Play. Neko Atsume thu được sự yêu thích bởi vì bạn không phải chăm sóc một sinh vật theo nghĩa truyền thống. Tại đây, bạn sẽ phải tạo ra khung cảnh và đồ ăn đầy đủ đến các sinh vật cưng tự đến với sân chơi của các bạn.

*
Neko Atsume – Game cho người yêu thích Mèo Kitty

Neko Atsume – Game cho người yêu thích Mèo Kitty

Theo thời gian, tùy thuộc vào những vật phẩm bạn đã trồng, bạn sẽ thu thập mèo con và xem chúng sống và hòa thuận như vậy nào trong sân của các bạn. Neko Atsume là một trò chơi với đồ họa tuyệt đẹp. Nó đặc biệt được khuyến khích nếu bạn đã chán với các trò chơi nuôi thú ảo theo kiểu cổ kính.

7. Godville – Trò chơi nuôi thú cưng ảo theo phong thái mới

Godville là một trò chơi nuôi thú ảo theo phong thái mới. Thay vì có một thú cưng để chăm sóc và bảo vệ, bạn hình như chỉ cần đặt tên và đọc nhật ký hoạt động của chúng. Không cần phải theo sát hành trình 1 ngày, việc cần làm là mở nhật ký và biết chúng đang làm gì trong một ngày.

Godville – Trò chơi nuôi thú cưng ảo theo phong thái mới

8. Pou – Game chăm sóc thú cưng ảo Pou

Godville – Trò chơi nuôi thú cưng ảo theo phong thái mới

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thú cưng ảo, chắc cú bạn đã từng nghe đến Pou , tạo hình thú cưng ngoài hành tinh nổi tiếng đã quyến rũ hàng nghìn người dùng Android. Bạn sẽ phụ trách chăm sóc nó, cho nó ăn, tắm cho nó và tất nhiên là giành riêng cho nó rất nhiều tình cảm.

Pou – Game chăm sóc thú cưng ảo Pou

Pou – Game chăm sóc thú cưng ảo Pou

Nếu bạn chăm sóc tốt Pou của các bạn , nó sẽ lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc. Thêm các phụ kiện và vật phẩm để làm cho nó trở nên mới lạ và đặc biệt. Ngoài ra, ứng dụng còn tồn tại các trò chơi nhỏ vui nhộn và một hệ thống độc dược thú vị mà bạn có thể phân phối cho Pou của mình .

Xem thêm: Có Nên Dùng Trà Giảm Cân Hoa Sâm Đất Có Tốt Không Hay Chỉ Là Lừa Đảo?

9. Cthulhu Virtual Pet – Game nuôi chó hay ho

Như bạn có thể đã tưởng tượng, bạn sẽ nuôi một chú cún từ khi còn nhỏ cho đến khi trưởng thành. Bạn sẽ phụ trách cho ăn và chơi với pet của mình và đảm nói rằng toàn bộ những người đã nhìn thấy ​​sự tồn tại của nó vẫn còn sống để kể mẩu truyện. Nếu bạn là một người hâm mộ Lovecraft hoặc luôn mong ước có một chú cún nhỏ thì đây là thời dịp cho bạn.

Cthulhu Virtual Pet – Game nuôi chó hay ho

Xem Thêm  Đội hình phi công, mật thám mạnh nhất ĐTCL mùa 3 - đội hình mật thám phi công

Cthulhu Virtual Pet – Game nuôi chó hay ho

 

Chúng tôi trông mong bạn thích các game thú cưng mà Ben Computer đã giới thiệu. Nếu bạn muốn bổ xung thêm game thứ 10 vào danh sách này hãy comment để Ben biết nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài game nuoi thu cung mien phi

Nuôi thú cung lv 20 Game Dragon Quest Builders 2

alt

 • Tác giả: pooyoo1
 • Ngày đăng: 2019-01-29
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5260 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 11 Game Nuôi Thú Cưng Siêu Dễ Thương Trên Điện Thoại 2021

 • Tác giả: tlpd.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6779 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: So với những bạn yêu thú cưng thì các game nuôi thú cưng là một phần không thể thiếu, Game thú cưng là một cách tuyệt vời để luôn có một người bầu bạn và đây là một cách hoàn hảo để chuẩn bị cho việc sở hữu một sinh vật cưng thực sự

Game Nuôi Thú Cưng Ảo 4+

 • Tác giả: viviancosmetics.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9237 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thích nuôi thú cưng nhưng ngại chăm sóc hoặc không có thời gian giành riêng cho chúng? Hay bạn muốn có thật nhiều chú chó mèo để chơi cùng nhưng điều kiện không cho phép? Đừng lo, ước muốn của các bạn vẫn có thể trở thành sự thật nhờ những app nuôi thú cưng trên smartphone cực hay, Cùng BlogAnChoi tìm tòi nhé! Nuôi thú cưng không chỉ yên cầu bạn phải dành tình cảm cho chúng mà thực sự là một nghĩa vụ và trách nhiệm : bạn phải ở nhà liên tục, xem xét mỗi ngày và không bị dị ứng với chúng

Game Chăm Sóc Thú Cưng Siêu Dễ Thương Trên Điện Thoại, Nuôi Thú Cưng

 • Tác giả: vumon.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7395 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Game Nuoi Thu Cung Peaksel Được thiết kế cho iPad 4,6 • 945 nhận xét Miễn phí Cho phép Mua In-App Con Chó Louie the Pug dễ thương và bạn sẽ muốn nuôi nó! Chơi ngay!Nuôi Thú Cưng – Con Chó Louie the Pug là thú cưng ảo quyến rũ nhất trên toàn cầu! Đây là một chú thú cưng ảo mới, Nuôi thú ảo này ngay và nó sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc mỗi lần bạn nhìn thấy nó

Tải Game Nuôi Thú Cưng Ảo 4+, Top Game Nuôi Thú Ảo Hay Nhất Trên Smartphone

 • Tác giả: haiermobile.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2095 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những tựa game trong top trò chơi nuôi thú cưng ảo trên smartphone của chúng tôi rất mê hoặc, đủ để bạn tiêu khiển trong một thời gian dài, Nếu bạn còn nhớ, thể loại game nuôi thú ảo trên smartphone từng cực thịnh một thời với Tamagotchi

 • Tác giả: minhanhstone.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8755 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tải PM game nuôi thú cưng, Huong Dan game nuoi thu cung Full

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4425 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Top PM “game nuôi thú cưng”, hướng dẫn dùng PM có tính năng “game nuoi thu cung” Tải về miễn phí- Taimienphi.vn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php